ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

D.O.A Dead or Alive (2006) เปรี้ยว เปรียว ดุ

ปีที่ฉาย : 2006
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 4.8
ความคมชัด : HD
D.O.A Dead or Alive (2006) เปรี้ยว เปรียว ดุ

ดูหนังออนไลน์ D.O.A Dead or Alive (2006) เปรี้ยว เปรียว ดุ

เรื่องย่อ : D.O.A Dead or Alive (2006) เปรี้ยว เปรียว ดุ ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

D.O.A Dead or Alive (2006) เปรี้ยว เปรียว ดุ

รีวิว

10000TIP

(5/10)

หนุ่มๆ หลายรายน่าจะตาโตไม่ใช่น้อยนะครับ หนังเล่นรวมดาราสาวๆ สวยๆ กันมาเต็มจอ ไม่ว่าจะ Jaime Pressly (รายนี้เซ็กซี่สุดๆ ครับจาก Poison Ivy: The New Seduction) ตามด้วย Holly Valance นักร้องสุดร้อนจาก MV ที่น่าจะติดตาสุภาพบุรุษอย่างเราๆ ในเพลง Kiss Kiss, Devon Aoki เธอคนนี้ก็เสน่ห์แรงมากครับ ผมล่ะตามดูตั้งแต่ 2 Fast 2 Furious เป็นต้นมา

เอาแค่สามสาวนี้ หัวใจก็เต้นไม่เป็นจังหวะแล้วครับ ฮุๆๆๆ  D.O.A Dead or Alive (2006) เปรี้ยว เปรียว ดุ ไม่ต้องห่วงครับรีวิวนี้หื่นเต็มที่ตามสบาย ไม่ถือว่านอกเรื่องด้วย เพราะเชื่อเถอะ ไอ้เอกบุรุษทั้งหลายที่ไปดูก็ต้องมีอาการไม่ต่างจากผมเท่าไหร่แหงมๆ (รู้น่า หลายคนบอกแฟนว่าอยากดูหนังแอ๊คชั่น แต่ใจจริงอยากไปดูความสวยความงามใช่มั้ยล่า 5555 ของแบบนี้มันรู้กันน่ะพี่น้อง)

DOA ก็สร้างจากเกมต่อสู้ยอดฮิตของ Tecmo นี่ก็เป็นธรรมดาของโลกครับ เกมไหนฮิต และเอามาทำเป็นหนังได้ล่ะเป็นต้องโดนหมายตาทุกที แล้วคนที่จับมาทำก็ไม่ใช่ครับ เขาคือพี่ Paul W.S. Anderson เจ้าเดียวกับที่เอา Mortal Kombat แล้วก็ Resident Evil ขึ้นจอนั่นเอง (และล่าสุดพี่ท่านก็ไปเอาสิทธิ์ Castlevania มาทำหนังเป็นที่เรียบร้อยแล้วครับ ) ต้องยอมรับครับว่าเกมน่ะผมไม่เคยเล่นกับเขาหรอก (โลว์เทคครับ ยอมรับๆ ) แต่ดูแนวก็พอเดาได้ว่าต้องตีกันสถานเดียวแล้วหนังก็ออกมาตามนั้นจริงๆ

filmnut1

⭐ 6/10

ฉันชอบภาพยนตร์ศิลปะการต่อสู้ และโดยเฉพาะภาพยนตร์ของ Cory Yuen No Retreat, No Surrender 3: Blood Brothers เป็นเรื่องโปรด ก่อนหน้านี้เคยร่วมงานกับเจสัน สเตแธมใน The Transporter มาก่อน ฉันมีความหวังค่อนข้างสูง แต่ฉันจองไว้ D.O.A Dead or Alive (2006) เปรี้ยว เปรียว ดุ  นี่คือบทบาทนักแสดงของ Holly Valance

ไม่ใช่ทุกอย่างที่ฉันหวังไว้ เมื่อเทียบกับพลังดิบของแครงค์แล้ว กรมวิชาการเกษตรก็เป็นคณะกรรมการสร้างภาพยนตร์ตามปกติ สีสันและเนื้อเรื่องการดำเนินการที่อุดมสมบูรณ์ (สมเหตุสมผล) DOA เป็นเพียงสิ่งที่น่าสนใจในโอกาสที่นำเสนอเพื่อเปรียบเทียบกับผู้อื่น

ด้วยการยืมไอเดียโวหารและการคัดเลือกนักแสดงจาก Charlie’s Angels และ Kill Bill ทำให้ DOA ถือเป็น Mortal Kombat และ Streetfighter ผสมผสานกัน การวาดภาพแนวเดียวกับ Enter the Dragon ไม่มีอะไรแปลกใหม่หรือสร้างสรรค์เลย

Kane Kosugi ได้รับประโยชน์สูงสุดจากการออกแบบท่าเต้น เขามีซีเควนซ์การขึ้นบันไดที่ทั้งยอดเยี่ยมและโหดร้าย คล้ายกับฉากของเขาใน Blood Heat ยานพาหนะที่บุกทะลวงของญี่ปุ่น ที่อื่น แม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะทำให้คอนเซ็ปต์ของภาพยนตร์ทัวร์นาเมนต์/วิดีโอเกมเป็นเรื่องเพศ แต่ข้อบกพร่องร้ายแรงก็คือการที่นางเอกไม่โน้มน้าวใจ ใน Charlie’s Angels พวกเขาทำ

Quaay

⭐ 6/10

ว้าว. ฉันไม่เคยคิดเลยว่าในความฝันอันสุดแสนจะบ้าบอนี้ ฉันจะยืนอยู่ข้างหลังหนังเรื่องนี้ ยืนหยัดเพื่อต่อต้านการใส่ร้ายส่วนที่เหลือ จริงๆ ฉันไปดูมันเพื่อหัวเราะ แล้วถ้ามีสาวสวยอีกครึ่งโหลมาอวดของตรงนั้นล่ะ? 10 นาทีแรกทำให้ผมคิดว่าผมคงจะตายไปแล้ว แต่ไม่ใช่ทั้งหมด แน่นอนว่ามันเป็นข้อแก้ตัวที่แย่มากสำหรับโครงเรื่อง แต่การกระทำก็ค่อนข้างดีจริงๆ ก่อนจะเข้าเรื่องต้องขอออกความเห็น มีคนใส่ร้ายหนังเรื่องนี้เยอะมากเพราะเนื้อเรื่องก็ยุติธรรมดี

แต่ถ้าคุณบอกว่ามันไม่สมเหตุสมผล คุณคงเป็นลิงชิมแปนซีตัวหนาตัวหนึ่ง D.O.A Dead or Alive (2006) เปรี้ยว เปรียว ดุ  เรื่องราวเป็นเส้นตรงจนเจ็บ และขอย้ำว่าเข้าใจง่ายมาก! กลับไปที่ภาพยนตร์ การแสดงก็ดี ฉันพอใจเป็นพิเศษกับการแสดงของฮอลลี่ เป็นบทบาทที่สมบูรณ์แบบสำหรับเธอ ฉันจะบอกว่าถ้าใครเคยดูคลิปภาพยนตร์ของเธอบ้าง เรื่องย่อ นักมวยปล้ำมืออาชีพ Tina (Jaime Pressly), จอมโจร Christie (Holly Valance) และเจ้าหญิงนินจา Kasumi (Devon Aoki) เป็นผู้เข้าแข่งขันในการแข่งขันศิลปะการต่อสู้ที่ได้รับรางวัล 10 ล้านเหรียญ

pin-head_xiii

⭐ 6/10

ในฐานะแฟนของวิดีโอเกม DOA มันเป็นธรรมชาติของฉันที่จะไปดูหนังเรื่องนี้ แม้จะรู้ว่ามันจะต้องตกใจแต่ฉันก็แปลกใจ (เล็กน้อย) ตามเนื้อเรื่องจากเกม DOA เป็นเรื่องเกี่ยวกับการแข่งขันการต่อสู้ที่จัดขึ้นบนเกาะลับซึ่งทุกอย่างไม่ได้เป็นสิ่งที่ดูเหมือน เจ้าหญิงคุซามิ (เดวอน อาโอกิ) เข้าร่วมการแข่งขันเพื่อตามหาน้องชายของเธอ ทีน่า (แจมมี่ เพรสลีย์) นักมวยปล้ำหญิงผู้มีชื่อเสียงมาร่วมพิสูจน์ให้โลกเห็นว่าเธอไม่ใช่คนเสแสร้ง

เช่นเดียวกับ “สไตล์การต่อสู้” ของเธอ คริสตี้ (ฮอลลี่ วาเลนซ์) รับบทเป็นหัวขโมยสุดเซ็กซี่เพื่อขโมยห้องนิรภัยที่เต็มไปด้วยเงินที่ซ่อนอยู่บนเกาะ เมื่อเวลาผ่านไป พวกเขาได้พบกับตัวละครอื่นๆ และพวกเขาเรียนรู้ที่จะทำงานร่วมกันเพื่อหยุดยั้งวายร้ายตัวหลัก โดโนแวน (เอริก โรเบิร์ตส์) เช่นเดียวกับวิดีโอเกม/ภาพยนตร์ต่อสู้ส่วนใหญ่ จริงๆ แล้วไม่ค่อยมีเรื่องราวมากนัก และนักแสดงบางคนก็อยู่ต่ำกว่ามาตรฐาน (โดยเฉพาะจาก Kane Kosugi) ฉันรู้สึกประทับใจกับ Holly Valance และ Sarah Carter มาก

บทวิจารณ์ส่วนใหญ่สามารถบอกคุณได้ว่าเนื้อหานี้มีไว้สำหรับเด็กผู้ชายวัยรุ่นโดยเฉพาะ และฉันสามารถบอกคุณได้ทันทีผ่านภาพถ่ายสุดเซ็กซี่ของ Holly valance และ Jamie Presley แต่สิ่งที่ทำให้ฉันประทับใจมากที่สุดกับกรมวิชาการเกษตรคือฉากการต่อสู้ Kane Kosugi

มีหนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดที่ฉันเคยเห็นมาสักพักแล้วบนบันได D.O.A Dead or Alive (2006) เปรี้ยว เปรียว ดุ  และ Sarah Carter และ Holly Valance ต่อสู้ท่ามกลางสายฝน ทำให้กลายเป็นการแข่งขันเสื้อยืดเปียกที่เกือบจะได้รับการยกย่อง หากคุณกำลังมองหาสิ่งที่สร้างสรรค์ในรูปแบบประเภทนี้ ให้เดินต่อไป แต่หากคุณกำลังมองหาวิธีที่ดีเยี่ยมในการใช้เวลาร่วมกับเพื่อนๆ สักชั่วโมงครึ่ง ให้ดูที่ DOA

Merklin

⭐ 3/10

ด้วยตัวละครในมิติเดียวและเรื่องราวที่ซับซ้อน Dead or Alive ไม่ใช่เกมที่ดีที่สุดที่จะนำมาสู่จอภาพยนตร์ แต่อย่างไรก็ตาม ต้องขอบคุณคอรี ยูนและนักแสดงที่น่าสงสัย ตอนนี้เราจึงมีภาพยนตร์ที่ตายหรือมีชีวิตแล้ว แต่มันจะดีกว่าตัวอย่างที่ซ้ำซากแนะนำไหม? คำตอบคือไม่

เช่นเดียวกับเกมที่มีเด็กทารกนุ่งน้อยห่มน้อยมากมายและมีฉากแอ็กชันชั้นยอด แต่นั่นคือทั้งหมดที่มี ไม่มีความรู้สึกระทึกใจ ตัวละครที่น่าสนใจ หรือความพยายามที่ประสบความสำเร็จในการแสดงอารมณ์ขันโดยเจตนา มีเพียงการต่อสู้ที่มีการตัดต่อผสมกับส่วนที่ดีของ T&A เท่านั้น

แฟนๆจะชอบมั้ย? ฉันสามารถเดิมพันได้อย่างปลอดภัยอีกครั้งว่าคำตอบคือไม่ เช่นเดียวกับภาพยนตร์สตรีทไฟท์เตอร์ในยุค 94 ตัวละครต่างๆ มีชีวิตขึ้นมาด้วยนักแสดงที่ไม่เข้ากันอย่างน่าสยดสยองที่แต่งกายด้วยคอสเพลย์สุดแหวกแนว มีเพียงแฟนตัวยงเท่านั้นที่จะพอใจกับภาพยนตร์เรื่องนี้

กรมวิชาการเกษตรไม่ได้แย่มากนัก การต่อสู้สองสามครั้งที่ไม่ได้ตัดต่อจนตายนั้นค่อนข้างดี และยังมีเสียงหัวเราะมากมายจากการแสดงและบทสนทนาซ้ำซาก – แต่ความตลกขบขันโดยรวมของมันไม่ได้ยกระดับเหนือสถานะ “ภาพยนตร์เที่ยงคืนทางเคเบิล” ที่ไร้ค่า มันเป็นสิ่งหนึ่งสำหรับวัยรุ่นที่มีเขาและคนที่ตายไปแล้วหรือมีชีวิตเท่านั้น

ผู้กำกับ

  • Corey Yuen

บริษัท ค่ายหนัง

  • Dimension Films
  • Constantin Film

นักแสดง

  • Jaime Pressly
  • Devon Aoki
  • Holly Valance
  • Natassia Malthe
  • Sarah Carter
  • Kane Kosugi
  • Matthew Marsden

โปสเตอร์หนัง

D.O.A Dead or Alive (2006) เปรี้ยว เปรียว ดุ

D.O.A Dead or Alive (2006) เปรี้ยว เปรียว ดุ

D.O.A Dead or Alive (2006) เปรี้ยว เปรียว ดุ

เรื่องย่อ

นักสู้ที่เก่งที่สุดในโลกได้รับเชิญให้เข้าร่วม DOA ซึ่งเป็นการประกวดศิลปะการต่อสู้แบบเชิญ ที่นั่นนักสู้หญิงสี่คนจะต้องทำงานร่วมกันเพื่อเปิดเผยความลับที่ผู้จัดทัวร์นาเมนต์พยายามซ่อนไว้ คือชื่อโปรเจ็กต์การแข่งขันต่อสู้ที่จัดขึ้นโดยองค์กร DOATEC และรวบรวมนักสู้จากทั่วโลกไว้ด้วยกัน จุดมุ่งหมายของนักสู้แต่ละคนแตกต่างกันไป บางคนต้องการแก้แค้น บางคนอยากดัง บางคนมาตามหาความจริงบางอย่าง คาซูมิ, ทีน่า, อายาเนะ, เฮเลน่า และคริสตี้ 5 สาวนักสู้สุดเซ็กซี่ก็เช่นกัน

พวกเธอเข้าร่วม DOA บนเกาะอันไกลโพ้นแห่งหนึ่ง D.O.A Dead or Alive (2006) เปรี้ยว เปรียว ดุ  เพราะจุดประสงค์บางอย่าง แต่ทักษะการต่อสู้เหนือชั้น และความสวยที่มี ทำให้พวกเธอโชว์ฟอร์มเอาชนะชายชาตรีได้ด้วยลีลาร้ายกาจ  ดูหนังออนไลน์ นักแสดง เดวอน อาโอกิ (Sin City, 2 Fast 2 Furious) ฮอลลี่ วาลานซ์ เจมี่ เพรสลี่ย์ (Torque) นาตาเซีย มัลธี (Elektra) ซาร่า คาร์เตอร์ (Final Destination 2) กำกับการแสดงโดย โครี่ หยวน (The Transporter, So Close) ชมตัวอย่างหนังเรื่องนี้

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

The Villainess (2017) สวยแค้นโหด

The Promise (2005) คนม้าบิน

Alexander (2004) อเล็กซานเดอร์ มหาราชชาตินักรบ

Dead In Tombstone (2013) เพชฌฆาตพันธุ์นรก

Doom (2005) ดูม ล่าตายมนุษย์กลายพันธุ์

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก