ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Doom (2005) ดูม ล่าตายมนุษย์กลายพันธุ์

ปีที่ฉาย : 2005
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 5.2
ความคมชัด : HD
Doom (2005) ดูม ล่าตายมนุษย์กลายพันธุ์

ดูหนังออนไลน์ Doom (2005) ดูม ล่าตายมนุษย์กลายพันธุ์

เรื่องย่อ : Doom (2005) ดูม ล่าตายมนุษย์กลายพันธุ์ ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Doom (2005) ดูม ล่าตายมนุษย์กลายพันธุ์

รีวิวหนัง

Moviereview – หนังดีต้องบอกต่อ

Doom (2005) ดูม ล่าตายมนุษย์กลายพันธุ์ ณ สถานีวิจัยด้านวิทยาศาสตร์อันไกลโพ้นบนดาวอังคาร มีบางอย่างผิดปกติเกิดขึ้น เมื่อการวิจัยทุกอย่างได้หยุดชะงักลง ระบบการสื่อสารล้มเหลว และข้อความทุกอย่างที่ถูกส่งมาขอความช่วยเหลือก็ไม่ได้รับการตอบรับ
สถานีวิจัยนี้อยู่ลึกลงไปที่ระดับ 5 จากพื้นดิน และกลุ่มที่สามารถเข้าออกได้คือกลุ่มทหารพิเศษที่เชี่ยวชาญทางด้านกลยุทธ์การต่อสู้และการสงคราม โดยสถานีวิจัยนี้มีขึ้นเพื่อสะสมกำลังพลและพัฒนาอาวุธให้เพียงพอกับการลุกล้ำของศัตรู

พรีวิวหนังเล่นๆ

สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ดัดแปลงมาจากเกมส์ชื่อดังครับโดยเป็นเรื่องเกี่ยวกับศูนย์วิจัยที่ดาวอังคารที่ทำการทดลองผิดพลาดทีมพระเอกจึงโดนเรียกมาจัดการนำทีมโดย Sarge(The R ock) John Grimm(Karl Urban)โดยมี Samantha(Rosamund Pike)เป็นคนพาเข้าไปครับแต่ในเวลาต่อมาเรื่องราวกลับเลวร้ายกว่าที่คิดครับเพราะพวกพระเอกต้องเจอกับสิ่งที่ไม่คาดฝันทำให้ทีมพระเอกต้องหาทางหยุดยั้งไม่ให้มนุษย์กลายพันธุ์หลุดรอดไปจากพื้นที่กักกันครับ
ถามว่าดูหนังเรื่องนี้แล้วเป็นยังไงตอบเลยครับว่า

หนังมันส์มากและสยองขวัญดีครับหนังเรื่องนี้ทำให้เรามีอารมณ์ร่วมไปด้วยตอนเดินสำรวจหนังทำให้เราเชื่อว่าต้องมีอะไรอยู่ในนั้นแน่ๆครับส่วนการเดินไปคนเดียวของตัวละครในเรื่องนี้ก็ไม่ได้ทำให้เราหงุดหงิดครับครับเพราะว่ามันเป็นแผนการรบของพวกพระเอกที่เป็นทหารนี่ครับแล้วหน่วยก้านแต่ละคนนี่สามารถลุยเดี่ยวได้สบายๆครับด้านการดำเนินเรื่องก็ดำเนินเรื่องเร็วและน่าติดตามช่วงต้นเรื่องก็มีบทสนทนาที่แสดงถึงนิสัยของตัวละครแต่ละตัวครับว่านิสัยเป็นอย่างไร ส่วนนักแสดง เอง The Rock นี่ก็เหมาะกับบทหัวหน้าทีมครับดูมีมาดผู้นำและท่าทีแกนี่จริงจังเครียดมากเหมือนจะกินเลือดกินเนื้อเลย ส่วน Karl Urban นี่แววตาก็เศร้าจริงครับ Pike เองก็สวยน่ารักครับ ส่วน Richard Brake ก็แสดงได้ดีกับบท Portman นายทหารผู้เห็นแก่ตัวดูเป็นสีสันต์ได้ไม่เลว ด้านดนตรีเองก็ลงล็อคมันเร้าส์ใจมากครับ

สมาคมผู้คลั่งไคล้ SuperHero

ครั้งแรกที่ดู   ตอนเด็กๆ คือมันมาก ชอบดูหนังแอคชั่นอยู่แล้ว ยิงกับเอเลี่ยน สัตว์ประหลาดนี่ยิ่งสนใจเลย บวกกับที่ตอนนั้นก็ชอบดูมวยปล้ำแล้วเห็น The Rock มารับบท(เหมือนจะเป็น)พระเอก ยิ่งชอบเข้าไปอีก ตอนนั้นยังไม่รู้ด้วยซ้ำว่ามันมีเกม   พอรู้ก็ควักกระปุกหมู (เลิกทุบแล้ว กระปุกมีฝาเปิด) ไปซื้อเกม ตอนนั้นยังเป็นแผ่นเถื่อนราคา 70-150 อยู่เลย (คิดๆแล้วก็รู้สึกผิดที่ซื้อของผิดลิขสิทธิ์ แต่ทำไงได้ประเทศเรามันไม่เคยมีการปลูกฝังให้เข้าใจเรื่องลิขสิทธิ์อะไรเลยในตอนนั้น เผลอๆในตอนนี้ก็เหมือนกัน)

แต่ก็นั้นแหละ อดีตจบไป พอมาดูอีกครั้งรู้ว่านี่มันคะเหมียวตำปรู๊ชอะไรกันเนี่ย เราไม่รู้สึกว่ามันคือหนัง “Doom” เลย ถ้าบอกว่านี่เป็นหนังทหารยิ่งสัตว์ประหลาดอยู่นอกโลกก็พอได้ ตอนเด็กๆรู้สึกโดนแกงมากที่ The Rock ไม่ใช่พระเอก พอโตมาก็เข้าใจเลยว่ายิ่งหนังดำเนินเรื่องไปเรื่อยๆ ความเป็นพระเอกของ The Rock มันยิ่งลดลงเรื่อยๆเช่นกัน —- หนังเรื่องนี้มันแย่ตรงไหนน่ะหรอ? เราว่าน่าจะเป็นเพราะเนื้อเรื่องมันไม่มีอะไรน่าสนใจขนาดนั้น ทหารเข้ามาในศูนย์วิทยฯเจอเอเลี่ยนยิงๆจบ ตัวละครแต่ละตัวมาเพื่อตายๆๆๆ แต่ก็ไม่ได้ช่วยให้หนังน่าสนใจขึ้นเลย

สิ่งที่น่าสนใจที่สุดสำหรับเราคงเป็นตัวยา Chromosome 24 ที่สามารถเลือกผู้ใช้ว่าใครจะเป็นยอดมนุษย์หรือใครจะเป็นสัตว์ประหลาด แต่ก็ไม่ได้นำเสนอให้มันน่าสนใจเท่าที่ควร —- อีกอย่างที่ชอบคือ The Rock เล่นได้ดีมาก ดีเท่าที่ใครในหนังเรื่องนี้จะเล่นได้

ผู้กำกับ

อันด์แชย์ บาร์ตโคเวียค

บริษัท ค่ายหนัง

John Wells Productions
Di Bonaventura Pictures
Doom Productions Ltd.
Stillking Films SRO
BPS Babelsberg Production Services

นักแสดง

Karl Urban
Rosamund Pike
Razaaq Adoti
Dwayne Johnson

โปสเตอร์หนัง

Doom (2005) - IMDb

Doom (2005) - IMDb

Doom (film) - Wikipedia

เรื่องย่อ

ดูหนัง Doom (2005) ดูม ล่าตายมนุษย์กลายพันธุ์ นาวิกโยธินอวกาศถูกส่งไปสืบสวนเหตุการณ์ประหลาดที่ศูนย์วิจัยบนดาวอังคาร แต่กลับพบว่าตนเองตกอยู่ภายใต้การควบคุมของเครื่องจักรสังหารที่ได้รับการดัดแปลงพันธุกรรม

ในปี 2026 อาร์ค พอร์ทัลรูหนอนไปยังเมืองโบราณบนดาวอังคารถูกค้นพบลึกลงไปใต้ทะเลทรายเนวาดา ยี่สิบปีต่อมา เจ้าหน้าที่ 85 คนในศูนย์วิจัย Union Aerospace Corporation (UAC) บนดาวอังคารถูกโจมตีโดยผู้โจมตีที่ไม่ทราบชื่อ หลังจากได้รับแจ้งเหตุฉุกเฉินจากดร.คาร์แม็ก นาวิกโยธินทั้ง 8 นายก็ถูกส่งไปยังศูนย์วิจัยแห่งนี้ ในทีมประกอบด้วยจ่าสิบเอกหัวหน้าทีม Asher “Sarge” Mahonin, “Duke”, “Goat”, “Destroyer”, Portman, “Mac”, “Kid” และ John “Reaper” Grimm พวกเขาถูกส่งไปปฏิบัติภารกิจค้นหาและทำลายไปยังดาวอังคาร โดย UAC เกี่ยวข้องกับการดึงข้อมูลคอมพิวเตอร์จากการทดลองทางมานุษยวิทยา โบราณคดี และพันธุศาสตร์เท่านั้น

ทีมงานใช้เรืออาร์คเพื่อไปถึงดาวอังคาร โดยสั่งปิดพื้นที่โลก เมื่อมาถึงดาวอังคารก็พบกับพนักงาน UAC “พิ้งกี้” รีเปอร์พบน้องสาวฝาแฝดของเขา ดร.แซม กริมม์ และพาเธอไปกู้ข้อมูล เขาได้เรียนรู้ว่าสถานที่ขุดซึ่งพ่อแม่ของพวกเขาถูกฆ่าตายโดยไม่ได้ตั้งใจเมื่อหลายปีก่อน ได้เปิดขึ้นอีกครั้ง และโครงกระดูกโบราณของเผ่าพันธุ์มนุษย์ที่ได้รับการเสริมพันธุกรรมด้วยโครโมโซมคู่ที่ 24 เทียมถูกค้นพบ ดูหนังออนไลน์

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Mulholland Falls (1996) องค์กรเถื่อนพันธุ์โหด

Syriana (2005) ฉีกฉ้อฉล วิกฤติข้ามโลก

The Pianist (2002) สงคราม ความหวัง บัลลังก์ เกียรติยศ

Whiplash (2014) ตีให้ลั่น เพราะฝันยังไม่จบ

Dead In Tombstone (2013) เพชฌฆาตพันธุ์นรก

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก