ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Daylight (1996) ฝ่านรกใต้โลก

ปีที่ฉาย : 1996
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 5.9
ความคมชัด : HD
Daylight (1996) ฝ่านรกใต้โลก

ดูหนังออนไลน์ Daylight (1996) ฝ่านรกใต้โลก

เรื่องย่อ : Daylight (1996) ฝ่านรกใต้โลก ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Daylight (1996) ฝ่านรกใต้โลก

ดูหนัง Daylight (1996) ฝ่านรกใต้โลก ภัยพิบัติในอุโมงค์นิวยอร์กเมื่อระเบิดถล่มปลายทั้งสองข้าง ฮีโร่คนหนึ่งพยายามช่วยเหลือผู้คนที่อยู่ข้างในให้พบหนทางสู่ความปลอดภัย

รีวิวหนัง

Leofwine_draca

ตัวอย่างในหนังสือที่อธิบายว่าภาพยนตร์ภัยพิบัติควรเป็นอย่างไร มีสถานการณ์ที่แปลกประหลาดมากมาย อันตรายที่หลากหลายซึ่งคุกคามกลุ่มผู้รอดชีวิตของเรา การกระทำโดยบรรทุกของเต็มถัง และนักแสดงภาพยนตร์ B ทั่วไป รวมถึง: คนผิวดำที่เป็นสัญลักษณ์ของ; นางเอกผู้รอบรู้; พ่อที่เครียด; คู่สามีภรรยาเก่า สุนัข; และสตอลโลนเองก็เป็นฮีโร่ผู้แข็งแกร่งและเอาใจใส่ของผลงานชิ้นนี้ ทั้งหมดมีอยู่และถูกต้อง ทำให้ภาพนี้มีความบันเทิงเพียงพอ

โอเค โครงเรื่องค่อนข้างเรียบง่าย และประกอบด้วยตัวละครที่หลบหนีจากอันตรายหนึ่งไปอีกอันตรายหนึ่ง และอีกอันตรายหนึ่ง แต่ด้วยงบประมาณเท่านี้ คุณคาดหวังอะไรได้บ้าง นักแสดงทุกคนเพียงพอแล้ว โดยที่มอร์เทนเซนน่าจะน่าจดจำที่สุดในฐานะตำรวจ โดยพื้นฐานแล้วสตอลโลนเดินละเมอผ่านบทบาทของเขา แต่มันเป็นตัวละครแอ็คชั่นพึมพำที่แฟน ๆ ของเขารู้จักและชื่นชอบ และเป็นเรื่องดีที่ได้เห็นเขาเป็นฮีโร่ของมนุษย์จริงๆ (เขาหายใจไม่ออกและจับหน้าอกของเขาด้วยความพยายาม)

มีความตื่นเต้นมากมายจากการระเบิดหลายครั้ง สิ่งสำคัญเก่า ๆ ของผู้รอดชีวิตที่ติดอยู่อยู่ในสถานที่ที่เต็มไปด้วยน้ำ และคุณยังได้รับโอกาสในการเล่น “ใครจะไปดับมัน?” เกมที่ผู้ชมวางเดิมพันว่าใครจะเป็นรายต่อไปที่จะตาย ให้ฉันบอกว่ามันไม่ใช่สุนัข แต่คุณอาจเดาได้แล้ว ด้วยเสียงเอฟเฟ็กต์ที่ดีและฉากตึงเครียดที่น่าตื่นเต้น DAYLIGHT จะช่วยฆ่าเวลาอย่างเป็นกันเอง หากคุณต้องการให้ภาพยนตร์ผ่อนคลายและผ่อนคลาย

6/10 คะแนน

ผู้กำกับ

 • Rob Cohen

บริษัท ค่ายหนัง

 • UNIVERSAL

นักแสดง

 • Sylvester Stallone
 • Amy Brenneman
 • Viggo Mortensen
 • Dan Hedaya
 • Jay O. Sanders
 • Karen Young
 • Claire Bloom
 • Vanessa Bell Calloway
 • Renoly Santiago
 • Colin Fox

โปสเตอร์หนัง

Daylight (1996) Original One-Sheet Movie Poster - Original Film Art - Vintage Movie PostersDaylight Poster | Sylvester stallone, Sylvester, Movie tvDaylight (1996) - Poster EG - 300*426px

เรื่องย่อ

ภาพยนตร์ระทึกขวัญภัยพิบัติปี 1996 กำกับโดยร็อบ โคเฮน และนำแสดงโดยซิลเวสเตอร์ สตอลโลน ภาพยนตร์เรื่องนี้เน้นไปที่เหตุการณ์ภัยพิบัติที่อุโมงค์ถล่มในนิวยอร์กซิตี้และติดตามความพยายามอันแสนสาหัสเพื่อช่วยเหลือผู้รอดชีวิตที่ติดอยู่ข้างใน

เรื่องราวเริ่มต้นด้วยเหตุการณ์โชคร้ายที่นำไปสู่การระเบิดครั้งใหญ่ในอุโมงค์ Holland ซึ่งเชื่อมต่อแมนฮัตตันกับนิวเจอร์ซีย์ รถบรรทุกบรรทุกขยะพิษชนกัน ทำให้เกิดปฏิกิริยาลูกโซ่ของการระเบิดที่ปิดปลายทั้งสองข้างของอุโมงค์ ทำให้กลุ่มตัวละครหลากหลายอยู่ข้างใน ผู้รอดชีวิต ได้แก่ อดีตหัวหน้าหน่วยกู้ภัยฉุกเฉินชื่อคิท ลาทูรา (ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน) ซึ่งมีอดีตที่ลำบากแต่ก้าวขึ้นมาเป็นผู้นำปฏิบัติการกู้ภัยจากภายในอุโมงค์

เมื่อน้ำเริ่มท่วมอุโมงค์ เวลาก็กลายเป็นปัจจัยสำคัญ คิทใช้ประสบการณ์และไหวพริบของเขาสำรวจสภาพแวดล้อมที่ทรยศและไม่มั่นคงเพื่อหาทางออกให้กับผู้รอดชีวิต พวกเขาเผชิญกับความท้าทายมากมาย รวมถึงไฟไหม้ ระดับน้ำที่สูงขึ้น และการพังทลายของโครงสร้าง ความเป็นผู้นำและความมุ่งมั่นของคิทเป็นสิ่งสำคัญในขณะที่เขาและกลุ่มต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดโดยท้าทาย

ผสมผสานฉากแอ็กชันเข้มข้นเข้ากับเรื่องราวดราม่าของมนุษย์เกี่ยวกับการเอาชีวิตรอด โดยเน้นธีมของความกล้าหาญ การไถ่บาป และจิตวิญญาณของมนุษย์ในการเผชิญกับภัยพิบัติ สเปเชียลเอฟเฟกต์ของภาพยนตร์เรื่องนี้และการแสดงของสตอลโลนได้รับคำชม แม้ว่าจะได้รับคำวิจารณ์ที่หลากหลายจากนักวิจารณ์โดยรวมก็ตาม อย่างไรก็ตาม ก็ยังคงติดตามการนำเสนอภารกิจช่วยเหลือที่มีเดิมพันสูงอย่างน่าจับตามองและน่าสงสัย

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Hit Man (2024) นักฆ่า น่าหลอก
Champions (2023) แชมเปี้ยนส์
Gossip (2000) ซุบซิบซ่อนกล
Hot Fuzz (2007) โปลิศ โครตเเมน
Kalifornia (1993) ฆาลิฟอร์เนีย

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก