ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Machete Kills (2013) คนระห่ำ ดุกระฉูด

ปีที่ฉาย : 2013
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 5.6
ความคมชัด : HD
Machete Kills (2013) คนระห่ำ ดุกระฉูด

ดูหนังออนไลน์ Machete Kills (2013) คนระห่ำ ดุกระฉูด

เรื่องย่อ : Machete Kills (2013) คนระห่ำ ดุกระฉูด ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Machete Kills (2013) คนระห่ำ ดุกระฉูด

รีวิวหนัง

 

หนังคือชีวิตฉัน

Machete Kills : คนระห่ำ ดุกระฉูด (2013)
ประเภท : Action, Comedy, Crime
เรื่องย่อ : มาเชนเต้ (แดนนี่ เทรโฮ) อดีตเจ้าหน้าที่ทางการที่ถูกประธานาธิบดีขอให้ทำภารกิจที่ไม่ว่ามนุษย์คนไหน ก็ยากที่จะทำได้สำเร็จ ซึ่งภารกิจที่ว่านี้คือจัดการกับนักปฏิวัติหัวรุนแรงและมหาเศรษฐี ผู้เป็นศูนย์กลางการค้าอาวุธ เพื่อยับยั้งแผนชั่วของพวกเขาที่เตรียมจะก่อสงครามขึ้น
👍คะเเนนความสนุก : 5.6/10👍

 

United Home Entertainment

👍คะเเนน6/10👍

“Machete Kills คนระห่ำ ดุกระฉูด”
…ฝึกมาเพื่อฆ่า ทิ้งไว้แต่ความตาย…
แดนนี่ เทรโฮ กลับมารับบท มาเชเต้ อีกครั้ง ซึ่งครั้งนี้เขาถูกประธานาธิบดีเรียกตัวมาร่วมงาน เพื่อตะลุยเม็กซิโกในการโค่นเจ้าพ่อค้าอาวุธและยับยั้งแผนชั่วของพวกเขาที่เตรียมจะก่อสงครามขึ้น

 

ปรากฏการณ์หนัง

👍คะเเนน6/10👍Hiroyuki Sanada เป็นนักแสดงที่รับบทเป็นตัวละคร “จบเห่” ตายคาหนังมากที่สุด นั่นเพราะคุณอาจยังไม่รู้ว่า มีนักแสดงอีกคนที่เล่นหนังเรื่องไหนก็ตายเรื่องนั้นมากกว่านักแสดง 2 คนที่บอกไปแล้วเสียอีก เพราะเขาตายมากถึง 41 เรื่อง แถมยังเป็นนักแสดงที่หลายคนคุ้นหน้าคุ้นตาจากหนังแอ็กชันแต่ไม่รู้ว่าเขาชื่ออะไร หรืออาจเพิ่งนึกออกตอนนี้ว่า เขาเล่นหนังที่เคยดูมาเป็นสิบ ๆ เรื่องเลย
ผู้ชายคนนั้นชื่อว่า Danny Trejo นักแสดงรุ่นใหญ่วัย 77 ปี ที่มาพร้อมกับรอยยับบนผิวใบหน้า หนวดที่เป็นเอกลักษณ์ หุ่นล่ำ (กว่าวัยคุณปู่) และภาพลักษณ์ที่สมจะเป็นตัวประกอบขโมยซีนของเรื่อง (นั่นอาจทำให้บทของเขาต้องตายเสียก่อนจะถึงบทสรุปของเรื่องด้วยก็เป็นได้) เขาปรากฏตัวในหนังและซีรีส์ต่าง ๆ มากเกือบ 400 เรื่อง (นับจนถึงปี 2021) ไม่ว่าจะเป็นหนังฮอลลีวูดหรือหนังเม็กซิโกบ้านเกิด ซีรีส์ วิดีโอเกม และโฆษณาอีกมากมาย และการที่เขาตายมากถึง 41 เรื่องนั้น จริง ๆ แล้วคิดเป็น 10% ของหนังทั้งหมดที่เขาเล่นเท่านั้นเอง
บทบาทในภาพยนตร์ที่โด่งดังที่สุดของเขาก็คือ Machete ซึ่งเป็นบทที่ปรากฎตัวครั้งแรกในหนังแอ็กชันแฟนตาซี Spy Kids (2001) และยังออกมาในอีก 4 ภาคของ Spy Kids ด้วย ไปปรากฏตัวในหนัง Grindhouse (2007) และ Planet Terror (2007) ก่อนจะมีหนังแยกเดี่ยวเป็นคนตัวเองชื่อเดียวกับตัวละคร Machete (2010) แถมยังมีภาคต่อตามออกมาอีก Machete Kills (2013) ซึ่งทุกเรื่องกำกับหรืออำนวยการสร้างโดย Robert Rodriguez เรียกว่าเป็นผู้กำกับคู่บุญของเขาเลยก็ว่าได้ Rodriguez กับ Trejo นั้นเป็นญาติห่าง ๆ กัน แต่พวกเขามารู้ตัวว่านับญาติกันได้หลังจากถ่ายหนัง Desperado (1995) เสร็จแล้ว
บุคลิกสุดโหดที่ทำให้ตัวละครของเขาแสดงหนังได้อย่างสมจริง โดยเฉพาะบทนักโทษแหกคุกหรือลูกน้องมาเฟีย นั่นก็เป็นเพราะ Trejo เคยเข้า ๆ ออก ๆ คุกช่วงยุค 60s รวมแล้ว 11 ปี ซึ่งเขาบอกว่าเป็นช่วงเวลาที่โหดหินและทุกข์ทรมาน ถึงอย่างนั้น ระหว่างที่ติดคุกเขาฝึกการต่อยมวยจนได้เป็นแชมป์
ต่อมาเขาได้รับการเสนอบทตัวประกอบในหนังเกรดบี Runaway Train (1985) เพราะคนเขียนบทเป็นเพื่อนกับเขาในคุก และคิดว่าบทครูมวยนั้นเหมาะสมกับเขาที่สุด หนังเรื่องนี้เป็นจุดเริ่มต้นทางการแสดงของ Trejo แต่การติดคุกอยู่นานก็ทำให้เขากลายเป็นคนเงียบขรึม ติดเหล้า ติดยาเสพติด ก่อนที่จะเลิกได้อย่างถาวรเมื่ออายุ 50 แล้ว.

ผู้กำกับ

 •  โรเบิร์ต โรดริเกซ

บริษัท ค่ายหนัง

 • โปรดักชั่นวาดด่วน

นักแสดง

 •  แดนนี่ เทรโฮ
 • มิเชล โรดริเกซ
 • โซเฟีย เวอร์การา
 • แอมเบอร์ เฮิร์ด
 • อันโตนิโอ บันเดรัส
 • คิวบา กู๊ดดิง จูเนียร์
 • วอลต์ ก็อกกินส์
 • วิลเลียม แซดเลอร์
 • เดเมียน บิชีร์
 • เมล กิ๊บสัน

โปสเตอร์หนัง

Machete Kills (2013) - IMDb

Machete Kills (2013)

Machete Kills (2013) - IMDb

 

เรื่องย่อ

ดูหนัง Machete Kills (2013) คนระห่ำ ดุกระฉูด รัฐบาลสหรัฐฯ ชักชวนมาเชเต้ให้ต่อสู้ฝ่าฟันผ่านเม็กซิโกเพื่อโค่นล้มพ่อค้าอาวุธที่หวังจะยิงอาวุธขึ้นสู่อวกาศมาเชเต คอร์เตซและเจ้าหน้าที่ซาร์ตานา ริเวราพยายามจับกุมทหารทุจริตที่เกี่ยวข้องกับการค้าอาวุธกับกลุ่มค้ายาเม็กซิกัน พวกอันธพาลกวาดล้างทีมทหาร แต่ในทางกลับกันพวกเขาก็ถูกกลุ่มชายสวมหน้ากากอีกกลุ่มหนึ่งที่นำโดยลูชาดอร์ – ผู้นำสวมหน้ากากที่สังหารซาร์ทานา Machete ถูกจับกุมและแขวนคอโดยนายอำเภอ Doakes และรอง Clebourne ที่ทุจริต อย่างไรก็ตาม เขารอดชีวิตจากการถูกแขวนคอได้ และเจ้าหน้าที่ได้รับโทรศัพท์จากประธานาธิบดีรัธค็อกแห่งสหรัฐอเมริกา ที่ทำเนียบขาว Rathcock เสนอที่จะล้างประวัติอาชญากรรมของ Machete และมอบสัญชาติให้เขาหากเขาสามารถยืนยันภัยคุกคามจาก Marcos Mendez นักโรคจิตที่ต้องการยิงขีปนาวุธนิวเคลียร์ที่กรุงวอชิงตัน ดี.ซี.หากรัฐบาลอเมริกันไม่หยุดยั้งกลุ่มค้ายาและ รัฐบาลเม็กซิโกทุจริต

มาเชเต้เดินทางไปซานอันโตนิโอซึ่งเขาได้พบกับบลังกา วาสเกซผู้ดูแลและผู้เข้าประกวดความงามที่อากาปุลโก เขาตามหาเซเรซาซึ่งสามารถพาเขาไปยังเม็นเดสได้ แต่ถูกโจมตีโดยมาดามเดสเดโมนา ซึ่งเป็นแม่ของเซเรซา ในฐานะสาวพรหมจารีที่รักของเม็นเดส เซเรซาเตือนมาเชเต้เกี่ยวกับบุคลิกแตกแยก ของเม็นเด ส ขณะที่พวกเขาเดินทางไปยังสำนักงานใหญ่ของ Mendez Zaror ผู้บังคับบัญชาของ Mendez ได้รับโทรศัพท์จาก Mendez และยิง Cereza

มาเชเทรู้ว่าเม็นเดสได้ต่อสายอุปกรณ์ยิงขีปนาวุธเข้ากับหัวใจของเขาเอง เพื่อที่ว่าถ้าเขาเสียชีวิต ขีปนาวุธก็จะยิงออกไป เม็นเดสสังหารนักออกแบบอุปกรณ์และเปิดใช้งานตัวจับเวลา 24 ชั่วโมง Machete ตั้งใจที่จะสังหาร Zaror ไปพร้อมกันโดยตั้งใจที่จะพา Mendez ไปยังสหรัฐอเมริกาและค้นหาวิธีปลดอาวุธขีปนาวุธ เมนเดสเล่าว่าเขาเป็นสายลับที่ประกาศตัวเองว่าพยายามเปิดโปงผู้บังคับบัญชาที่ฉ้อราษฎร์บังหลวง แต่กลับถูกทรยศและถูกบังคับให้ดูภรรยาและครอบครัวของเขาถูกทรมานและสังหาร ทำให้เขาพัฒนาบุคลิกภาพที่แตกแยก

ขณะที่พวกเขามุ่งหน้าไปที่ชายแดน Machete ก็ถูก โจมตีและทั้งสองตกเป็นเป้าหมายของผู้โจมตีหลายคน ได้แก่ : Desdemona และผู้ลอบสังหารโสเภณีของเธอ; นัก ฆ่า แปลงร่างชื่อ El/La Camaleón; โดคส์และเคลบอร์น; และชาวบ้านต่างๆ มาเชเทและเม็นเดสหลบเลี่ยงผู้โจมตี เพียงแต่ถูกซาโรร์ที่เกิดใหม่และทหารรับจ้างสวมหน้ากากที่สังหารซาร์ทาน่าจับไว้ Zaror ประหาร Mendez ส่วน Machete เต็มไปด้วยกระสุน

มาเชเต้ตื่นขึ้นมาและพบว่าตัวเองอยู่ในถังรักษา เขาได้พบกับนักธุรกิจและนักประดิษฐ์อาวุธ ลูเธอร์ วอซ ผู้ซึ่งเก็บหัวใจที่กำลังเต้นของเม็นเดสไว้ในขวดโหล วอซแบ่งปันแผนการของเขาในการบงการกลุ่มหัวรุนแรงทั่วโลกเพื่อยิงอาวุธนิวเคลียร์ใส่กัน หลบหนีไปยังสถานีอวกาศที่โคจรอยู่เพื่อสร้างสังคมในอวกาศขึ้นมาใหม่ และเพื่อให้มาเชเทสืบทอดต่อจากซาโรร์ในฐานะต้นแบบสำหรับกองทัพผู้บังคับบัญชาโคลนนิ่งของเขา Machete หลบหนีออกจากสถานที่ดังกล่าว โดยพบกับ Luz เพื่อนเก่าของเขา ซึ่งจากนั้นก็เรียกเขาให้รู้จักกับ Osiris อดีตศัตรูที่เข้าร่วมเครือข่ายของ Luz และอาจปลดอาวุธอุปกรณ์ดังกล่าวได้

มาเชเทติดต่อวาสเกซเพื่ออัพเดทความคืบหน้าของเธอ แต่ถูกหักหลังและซุ่มโจมตีในการประชุมของพวกเขาเนื่องจากวาสเกซเข้าข้างวอซ มาเชเทตามเธอไปที่ทะเลทรายด้วยการกระโดดขึ้นไปบนหลังคารถของเธอ แต่ถูกโยนออกไป Machete ขึ้นรถจาก El Camaleón ซึ่งพยายามจะฆ่าเขาเป็นครั้งสุดท้าย แต่เขาหลบหนีได้ ปล่อยให้ El Camaleón ถูกกลุ่มหัวรุนแรงแบ่งแยกเชื้อชาติในหน่วยลาดตระเวนชายแดนสังหาร Machete และ Luz’s Network แทรกซึมเข้าไปในงานระดมทุนที่ฐานปฏิบัติการของ Voz แต่ Voz ยิงขวดโหลและสังหาร Osiris มาเชเทรู้ว่าวอซคือชายสวมหน้ากากที่ฆ่าซาร์ทาน่าและต่อสู้กับเขา เขาเผาใบหน้าของ Voz อย่างรุนแรง ทำให้เขาต้องล่าถอยและสวมหน้ากากสีเงินเมทัลลิก ในขณะเดียวกัน Vasquez ก็ยิง Luz ด้วยสายตาที่ดีของเธอซึ่งทำให้เธอตาบอดโดยสิ้นเชิง ลูซต่อสู้และสังหารวาสเกซ แต่ในทางกลับกัน เธอก็ถูกแช่แข็งด้วยคาร์บอเนตและถูกวอซจับตัวไป ดูหนังออนไลน์

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Dead In Tombstone (2013) เพชฌฆาตพันธุ์นรก

Deepwater Horizon (2016) ฝ่าวิบัติเพลิงนรก

The Untouchables (1987) เจ้าพ่ออัลคาโปน

Outlander (2008) ไวกิ้งปีศาจมังกรไฟ

Full Metal Jacket (1987) เกิดเพื่อฆ่า

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก