ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Machine Gun Preacher (2011) นักบวชปืนกล

ปีที่ฉาย : 2011
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 6.8
ความคมชัด : HD
Machine Gun Preacher (2011) นักบวชปืนกล

ดูหนังออนไลน์ Machine Gun Preacher (2011) นักบวชปืนกล

เรื่องย่อ : Machine Gun Preacher (2011) นักบวชปืนกล ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Machine Gun Preacher (2011) นักบวชปืนกล

รีวิวหนัง

 

สงคราม ประวัติศาสตร์

หนัง Machine Gun Preacher (2011) หรือ นักบวชปืนกล สรา้งจากเค้าโครงเรื่องจริงของ แรมโบ้ แห่ง แอฟริกา” แซม ไชลเดอร์ส” (Sam Childers) รับบทโดย เจอราร์ด บัตเลอร์
จากนักเลง ขี้ยา และขี้คุก เขาเปลี่ยนแปลงตัวเอง เป็นอาสาสมัครช่วยเหลือผู้ยากไร้ในแอฟริกา และพบว่า ณ ทวีปแห่งนั้นเต็มไปด้วยความวุ่นวายในสงคราม เด็กๆ ที่นั่นตกเป็นเหยื่ออย่างเลี่ยงมิได้ การใช้เมตตาและไบเบิล ไม่เพียงพอต่อสิ่งที่เขาต้องการ แซมจึงกลับไปจับปืน ปกป้องเด็ก ๆ เสียเอง”มึงยิงมา กูยิงกลับ” บางครั้งเขาก้ถูกเรียกว่า นักบวชนอกรีต

 

Book Café Original

Machine Gun Preacher (2011) หรือ นักบวชปืนกล ซึ่งสรา้งจากเค้าโครงเรื่องจริงของ แรมโบ้ แห่ง แอฟริกา ” แซม ไชลเดอร์ส” (Sam Childers) ที่รับบทโดย เจอราร์ด บัตเลอร์
แซม ไชลเดอร์ส เขาเป็นเพียงอันธพาลที่ชีวิตเหลวแหลก เป็นนักเลงขาโจ๋จากมินเนโซต้า ทั้งค้ายา ก่ออาชญากรรม เคยติดคุกมาแล้ว ก่อนจะล้างมือจากวงการ หันเข้ามารสพระธรรม ด้วยการทำตนเป็นคริสต์ศาสนิกชนที่ดี อยู่มาวันหนึ่ง แซม ชิลเดอร์ ก็เกิดความรู้สึกว่า ลำพังการนั่งสวดมนต์อาจจะไม่ช่วยให้โลกนี้ดีขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ในทวีปแอฟริกา เขาเปลี่ยนแปลงตัวเอง เป็นอาสาสมัครช่วยเหลือผู้ยากไร้ในแอฟริกา และพบว่า ณ ทวีปแห่งนั้นเต็มไปด้วยความวุ่นวายในสงคราม เด็กๆ ที่นั่นตกเป็นเหยื่ออย่างเลี่ยงมิได้
การใช้เมตตาและไบเบิล ไม่เพียงพอต่อสิ่งที่เขาต้องการ แซมจึงกลับไปจับปืน ปกป้องเด็ก ๆ เสียเอง กับคติ “มึงยิงมา กูยิงกลับ” บางครั้งเขาก้ถูกเรียกว่า นักบวชนอกรีต…

ผู้กำกับ

  • มาร์ค ฟอร์สเตอร์

บริษัท ค่ายหนัง

  • ไลออนส์เกต

นักแสดง

  • เจอราร์ด บัตเลอร์
  • มิเชล โมนาแกน
  • ไมเคิล แชนนอน

โปสเตอร์หนัง

Machine Gun Preacher (2011)

Machine Gun Preacher - Wikipedia

Machine Gun Preacher (2011)

 

เรื่องย่อ

ดูหนัง Machine Gun Preacher (2011) นักบวชปืนกลSam Childers เป็นอดีตนักขี่มอเตอร์ไซค์ผู้แข็งแกร่งค้ายา ผู้ค้นพบพระเจ้าและกลายเป็นผู้ทำสงครามศาสนาให้กับเด็กชาวซูดานหลายร้อยคนที่ถูกบังคับให้เป็นทหารด้วยมุมมองใหม่ในชีวิต แซมสามารถหางานที่มั่นคงในฐานะคนงานก่อสร้าง และต่อมาได้เริ่มต้นบริษัทของตัวเอง เขาช่วยให้ Donnie มีสติและเดินทางไปเผยแพร่ศาสนาที่ยูกันดาเพื่อสร้างบ้านสำหรับผู้ลี้ภัย ขณะอยู่ที่นั่น เขาขอให้เติ้ง หนึ่งใน ทหาร SPLAที่ดูแลกลุ่มของเขา พาเขาขึ้นเหนือเพื่อดูซูดาน แม้ว่าเติ้งจะเตือนเขาว่าเป็นเขตสงครามก็ตาม ในเต็นท์ทางการแพทย์ แพทย์หญิงขอให้แซมช่วยเคลื่อนย้ายผู้หญิงที่เพิ่งถูกตัดริมฝีปากโดยกลุ่มกบฏ LRA ของโจเซฟ โคนีคืนนั้น แซมเห็นเด็กๆ จำนวนมากที่มา

จากหมู่บ้านของตนมานอนกลางแจ้งบนพื้นในค่ายผู้พลัดถิ่นเพราะมันปลอดภัยกว่าการอยู่บ้าน และแซมก็นำเด็กจำนวนเท่าที่จะพอดีกับห้องของเขาและเติ้งไปนอน . วันรุ่งขึ้น เติ้งพาแซมไปที่หมู่บ้านที่ถูกโจมตีโดย LRA และแซมเห็นเด็กคนหนึ่งถูกทุ่นระเบิด สังหารแซมได้รับนิมิตจากพระเจ้าที่บอบช้ำและเปลี่ยนแปลงไปจากการเดินทางที่บอกให้เขาสร้างโบสถ์ในละแวกบ้านของเขาเอง ซึ่งจะไม่ทำให้ใครต้องละทิ้ง และสร้างสถานเลี้ยงเด็กกำพร้าในซูดานตอนใต้ เขาเริ่มเทศนาที่โบสถ์หลังสร้างแล้วกลับมาแอฟริกาเพื่อสร้างสถานเลี้ยงเด็กกำพร้า ในระหว่างการก่อสร้าง LRA โจมตีทำลายทุกสิ่ง แซมโทรหาลินน์เพื่อบอกเธอว่าเกิดอะไรขึ้นและเขากำลังจะยอมแพ้ แต่เธอบอกว่ามันเป็นการทดสอบจากพระเจ้า และเขาควรเริ่มสร้างใหม่

อีกครั้ง หลังจากสถานเลี้ยงเด็กกำพร้าเสร็จสมบูรณ์ เด็กสาวคนหนึ่งพาเธอมาเสียชีวิตจากอาการบาดเจ็บ ส่งผลให้แซมเริ่มนำการโจมตีด้วยอาวุธเพื่อช่วยเหลือเด็ก ๆ รวมถึงทหารเด็กจาก LRAที่บ้าน แซมเริ่มไม่มีความเห็นอกเห็นใจต่อครอบครัวและปัญหาเล็กๆ น้อยๆ ของพวกเขามากขึ้น การเทศนาของเขาเริ่มโกรธมากขึ้น และเป้าหมายเดียวของเขาคือการระดมเงินเพื่อเป็นทุนในการทำงานในแอฟริกา ในซูดาน เขาเริ่มสร้างผลกระทบ โดยโคนีตั้งราคาไว้บนหัวของเขา และจอห์น การรัง ผู้นำ SPLA เชิญเขาเข้าร่วมการเจรจาสันติภาพที่กำลังจะมีขึ้น แม้ว่าแซมจะไม่ได้เข้าร่วมก็ตาม คืนหนึ่ง เขาและทหาร SPLA ถูก LRA โจมตีบนท้องถนน หลังจากไล่ล่าผู้บุกรุกแล้ว พวกเขาก็ค้นหาพื้นที่และพบเด็กกลุ่มใหญ่ซ่อนตัวอยู่ในคูน้ำ พวกเขาไม่

สามารถพาเด็กทุกคนไปสถานเลี้ยงเด็กกำพร้าได้ภายในทริปเดียว และเมื่อพวกเขากลับไปหาเด็กที่ทิ้งไว้ข้างหลัง พวกเขาก็พบกองศพที่ถูกเผา เหตุการณ์เช่นนี้ ร่วมกับการเสียชีวิตของ Donnie จากการกินยาเกินขนาดหลังจากที่แซมตะโกนใส่เขาและเขาเลิกมีสติ ผลักไสแซมให้ห่างจากพระเจ้าและเข้าสู่ความสิ้นหวังต่อไป เขาขายบริษัทก่อสร้างและกลับไปซูดาน แต่ทัศนคติที่เปลี่ยนไปทำให้ลูกน้องไม่ไว้วางใจให้เขาเป็นผู้นำในการสู้รบอีกต่อไปวิลเลียม เด็กชายที่ถูกบังคับให้ฆ่าแม่ของเขาตั้งแต่เริ่มเรื่อง และต่อมาต้องมาอยู่ที่สถานเลี้ยงเด็กกำพร้า

เล่าเรื่องราวของเขาให้แซมฟัง และเตือนแซมว่าการต่อสู้ของพวกเขาพ่ายแพ้ไปแล้วหากพวกเขาเต็มไปด้วยความเกลียดชัง ศรัทธาและจุดประสงค์ของเขาฟื้นขึ้นมา แซมเริ่มเล่นกับเด็กๆ ที่สถานเลี้ยงเด็กกำพร้าและโทรหาลูกสาวเพื่อบอกว่าเขารักเธอ ต่อมาเขาออกไปพร้อมกับทหาร SPLA และช่วยเหลือกองคาราวานเด็กที่ถูก LRA ลักพาตัวไป เป็นอีกครั้งที่พื้นที่ไม่เพียงพอที่จะพาทุกคนไปสถานเลี้ยงเด็กกำพร้าในการเดินทางครั้งเดียว แต่คราวนี้แซมและทหารสองสามคนอยู่เพื่อปกป้องเด็กที่เหลือ ดูหนังออนไลน์

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Dead In Tombstone (2013) เพชฌฆาตพันธุ์นรก

Deepwater Horizon (2016) ฝ่าวิบัติเพลิงนรก

The Untouchables (1987) เจ้าพ่ออัลคาโปน

Outlander (2008) ไวกิ้งปีศาจมังกรไฟ

Full Metal Jacket (1987) เกิดเพื่อฆ่า

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก