ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Pitch Perfect 2 (2015) ชมรมเสียงใส ถือไมค์ตามฝัน 2

ปีที่ฉาย : 2015
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 6.4
ความคมชัด : HD
Pitch Perfect 2 (2015) ชมรมเสียงใส ถือไมค์ตามฝัน 2

ดูหนังออนไลน์ Pitch Perfect 2 (2015) ชมรมเสียงใส ถือไมค์ตามฝัน 2

เรื่องย่อ : Pitch Perfect 2 (2015) ชมรมเสียงใส ถือไมค์ตามฝัน 2 ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Pitch Perfect 2 (2015) ชมรมเสียงใส ถือไมค์ตามฝัน 2

รีวิวหนัง

หนังโปรดของข้าพเจ้า

Pitch Perfect 2 ก่อนอื่นเลยขอแสดงความเห็นสั้น ๆ ว่า ถ้าใครชอบภาคแรกอยู่แล้ว อยากไปนั่งฟังเพลงประสานเสียงไม่มีเครื่องดนตรีประกอบเพราะ ๆ อยากดูหนังสบาย ๆ ไม่เครียด ก็ตีตั๋วไปดู Pitch Perfect 2 ได้เลย

1)  Pitch Perfect 2 โดยส่วนตัวผมรู้สึกว่าภาคแรกโชว์สร้างสรรค์กว่า(อาจเป็นเพราะมันคือการทำหนังอะแคปเปลล่าครั้งแรกด้วย แต่ก็คิดอยู่ว่าขนาด Step Up ช่วงภาค 1>2>3 ยังสามารถพัฒนาเลเวลการโชว์เต้นตัวเองตามลำดับได้เลย) ภาคแรกเพลงเพราะกว่า เพลงคุ้นหูมากกว่า, ตัว story ธรรมดาพอกันทั้งสองภาค แต่ screenplay ภาค 2 ด้อยกว่าเยอะเลย

2) เราจูนเข้าหาโลกอะแคปเปลล่าของ Pitch Perfect ติดตั้งแต่ภาคแรกแล้วจึงไม่มีปัญหาอะไรกับโลกที่อยู่ดี ๆ คนก็ร้องประสานเสียง(แบบบันทึกเสียงทับ ไม่ใช่ร้องสด ๆ) แต่ที่เรามีปัญหาคืออารมณ์ขันของหนัง ที่แม้ว่าจะเปลี่ยนผกก.จาก ‘เจสัน มัวร์’ เป็น ‘อลิซาเบ็ธ แบงค์ส’ แต่ก็ยังไม่ทำให้มุกถูกจริตเรามากขึ้นแต่อย่างใด มันแป้กแทบจะมุกที่เล่น ซ้ำร้ายยังเต็มไปด้วยมุกเหยียดชาติพันธุ์ เหยียดเพศอีกหลายมุก ซึ่งส่วนตัวผมไม่ได้มีปัญหาอะไรกับความไม่ตลกของหนังเพราะยังไงเราก็โฟกัสที่เพลงอยู่แล้ว (ถ้าใครฮาก๊ากจากภาคแรกก็คงมีโอกาสที่จะขำภาคนี้เหมือนเดิม)

3) ผมไม่ค่อยโอเคกับการดัน ‘รีเบล วิลสัน’ หรือ ‘เอมี่แฟท’ ให้เด่นมากขึ้น Pitch Perfect 2  ด้วยบทพูดที่ไม่ค่อยตลกอยู่แล้ว นางยังเล่นได้ชวนรำคาญแทบทุกครั้งที่ปรากฎตัวบนจอ แม้กระทั่ง ‘เฮลีย์ สไตน์เฟลด์’ ที่ผมเชื่อมั่นในฝีมือการแสดงยังให้ความรู้สึกเหมือนมาตกม้าตายกับบทล้นนิด ๆ ในเรื่อง (แต่ก็เชื่อว่าจะเป็นนักแสดงนำภาค 3 ไหวนะ) จะว่าไปแล้วขนาด ‘แอนนา เคนดริก’ ผมยังรู้สึกว่าเธอไม่สามารถแบกภาระบทดารานำได้อย่างที่ควรจะเป็น เธอดูจะเด่นเวลาเป็นบทสมทบเติมเต็มเรื่องมากกว่า เช่น 50/50, Up in the Air, Scott Pilgrim vs. the World แม้กระทั่ง End of Watch ยังดูฉายแสงมากกว่าเล่นบทนำเลย

4) คงไม่ต้องบอกใช่ไหมว่ายังไงหนังก็จบตามสูตรคือกลุ่มทีมเบลล่าต้องชนะ 100000000% และมุกที่จะใชเอาชนะคู่แข่งก็ไม่ได้เหนือความคาดหมายแต่อย่างใดเพราะหนังปูทางมาขนาดนั้น นั่นก็คือการพูดถึงวงอะแคปเปลล่าว่ามีฐานะเป็นเพียง ‘วง cover’ เอาเพลงคนอื่นมาร้องใหม่ได้อย่างเดียว แต่ถึงกระนั้นในการโชว์สุดท้ายของหนังก็ยังมีเซอไพรส์นอกเหนือการคาดเดาสำหรับผม ซึ่งประทับใจทีเดียวครับ

ทำเรื่องเล่นให้เป็นเรื่องใหญ่

Pitch Perfect 2 คือ ภาคต่อของหนังดนตรีสุดฮิตที่เล่าถึงวงดนตรี อะแคปเปลลา หญิงล้วนที่มีชื่อว่า Barden Bellasในภาคนี้ Barden Bellas ได้แต่งเพลงของตัวเองขึ้นมาเป็นครั้งแรกกับ Flashlight ด้วยฝีมือของสมาชิกใหม่ในวงอย่าง เอมิลี่ ซึ่งที่จริงแล้ว มันก็คือเพลงที่ เจสซี เจ แต่งขึ้นมาสำหรับหนังเรื่องนี้นั่นเอง

นอกจากเพลง Flashlight จุดขายของอัลบั้มนี้น่าจะอยู่ที่ การนำเอาเพลงฮิตที่เราคุ้นหูมาคัฟเวอร์เป็นเวอร์ชั่น อะแคปเปลลา ทั้งจากฝีมือของวง Barden Bellas เอง และ วงคู่แข่ง Das Sound Machine ซึ่งส่วนตัวแล้ว ผมคิดว่าคัฟเวอร์ได้มันส์กว่าวง Bellas เยอะเลย Pitch Perfect 2

Pitch Perfect 2 ด้วยความเป็นหนัง อะแคปเปลลา หนังเรื่องนี้ก็เลยได้สุดยอดวง อะแคปเปลลา ในชีวิตจริงอย่าง Pentatonix มาร่วมแจมกับเพลง Any Way You Want It อีกด้วย

ผู้กำกับ

เอลิซาเบท แบงส์

บริษัท ค่ายหนัง

Gold Circle Films
Brownstone Productions

นักแสดง

Anna Kendrick
Rebel Wilson
Hailee Steinfeld
Brittany Snow
Skylar Astin
Adam DeVine
Katey Sagal
Anna Camp
Alexis Knapp
Hana Mae Lee
Ester Dean
Chrissie Fit
John Michael Higgins
Elizabeth Banks

โปสเตอร์หนัง

Pitch Perfect 2 (2015) - IMDb

Pitch Perfect 2 (2015)

Pitch Perfect 2 (2015)

เรื่องย่อ

ดูหนัง Pitch Perfect 2 (2015) ชมรมเสียงใส ถือไมค์ตามฝัน 2 หลังจากการแสดงการบังคับบัญชาที่น่าอับอายที่ The Kennedy Center พวก Barden Bellas ก็เข้าสู่การแข่งขันระดับนานาชาติที่ไม่มีกลุ่มคนอเมริกันเคยชนะเพื่อที่จะได้สถานะและสิทธิ์ในการแสดงกลับคืนมา

ในปี 2015 สามปีหลังจากคว้าแชมป์ครั้งแรก ตอนนี้ทีม Barden Bellas นำโดยรุ่นพี่ Beca Mitchell และรุ่นพี่รุ่นพี่ 3 สมัย Chloe Beale ทีมเบลลาสเป็นแชมป์แห่งชาติของ ICCA มาสามปีติดต่อกัน อย่างไรก็ตาม เรื่องอื้อฉาวระดับชาติ (เรียกว่า “มัฟเกต”) ปะทุขึ้นเมื่อแพทริเซีย “แฟตเอมี่” โฮบาร์ตบังเอิญฉีกกางเกงของเธอต่อหน้าประธานาธิบดีบารัค โอบามา ในระหว่างการแสดงวันเกิดของเขาที่เคนเนดี้เซ็นเตอร์ ซึ่งเผยให้เห็นอวัยวะเพศของเธอเนื่องจากเธอขาดชุดชั้นใน เหตุการณ์ดังกล่าวส่งผลให้ตระกูลเบลลาสถูกพักงานจาก ICCA

Pitch Perfect 2 อย่างไรก็ตาม พวกเขาไม่ได้ถูกตัดออกจากตำแหน่งในการแข่งขัน ทำให้ Beca ทำข้อตกลงว่าพวกเขาสามารถคืนสถานะได้หากพวกเขาคว้าแชมป์ A Cappella World Championship น้องใหม่เอมิลี่ จังก์เริ่มต้นอาชีพในวิทยาลัย โดยหวังว่าจะเดินตามรอยเท้าของแคเธอรีน แม่ของเธอ ด้วยการเป็นเบลล่า ในการปฐมนิเทศ เธอชมการแสดงแคปเปลลาโดยทีม Treblemakers ซึ่งปัจจุบันนำโดยเจสซี สเวนสัน แฟนของเบก้า เบนจามิน “เบนจี้” แอปเปิลบัม เพื่อนสนิทของเจสซี่ เริ่มชอบเอมิลี่ตั้งแต่แรกเห็น ครอบครัวเบลลาสได้เรียนรู้ว่าดาส ซาวด์ แมชชีน (DSM) ซึ่งเป็นกลุ่มผู้มีอิทธิพลในเยอรมนี ได้เข้ามาแทนที่พวกเขาในการทัวร์แห่งชัยชนะ และเป็นทีมเต็งที่จะคว้าแชมป์โลก นอกจากนี้ Beca ยังได้เริ่มฝึกงานที่สตูดิโอบันทึกเสียง Residual Heat ซึ่งเป็นสิ่งที่มีเพียงเจสซีเท่านั้นที่รู้ (และ Fat Amy ก็ค้นพบในภายหลัง) ดูหนังออนไลน์

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Richard Jewell (2019)

Hidden (2015) ซ่อนนรกใต้โลก

Requiem for a Dream (2000) บทสวดแด่วัน…ที่ฝันสลาย

Pitch Perfect (2012) ชมรมเสียงใส ถือไมค์ตามฝัน

Pitch Perfect 3 (2017) ชมรมเสียงใส ถือไมค์ตามฝัน 3

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก