ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

Romance หนังรักโรแมนติก » ดูหนังออนไลน์ MovieHD24

Romance หนังรักโรแมนติก หนังรักเป็นหนังที่ว่าด้วยความรักระหว่างหนุ่มสาว ส่วนใหญ่ชอบเป็นหนังที่มีเรื่องมีราวของความเฟ้อฝันในความรัก เริ่มที่เขารวมทั้งคุณพบกัน จบกันที่เขาแล้วก็คุณได้รักกัน ถ้าหากเป็นความรักของคนแก่ที่ไม่ใช่วัยรุ่นก็พอเพียงจะโรแมนติกได้ครับ และมีหนังที่ทำอยู่ด้วย แต่ถ้าหากจัดสมดุลไม่ดี มันบางทีก็อาจจะไม่ออกมาโรแมนติก แต่ว่ามันจะมีความดรามาตำหนิกสูงมากมาย โรแมนติกก็ตรงกันข้ามกับแอคชั่น ดูหนังออนไลน์ 2024 ผู้ที่ติดอกติดใจหนังแนวนี้ชอบเป็นคุณผู้หญิงคุณสุภาพบุรุษมีโลกที่การต่อยตี ตาต่อตา ฟันต่อฟัน มันสาแก่ใจกันไป แม้กระนั้นคุณสุภาพสตรีเขาก็มีโลกที่ความซาบซึ้ง ต้องใจ เศร้าโศกนิดเดียวเพียงพอเป็นน้ำจิ้ม แม้กระนั้นที่สำคัญสำหรับหนังรักยุคนี้ ซึ่งมันควรจะมีโมเมนท์ฟินจิกหมอน

หนังรักโรแมนติกเป็นสิ่งหนึ่งที่ช่วยเติมเต็มโลกแล้วก็ชีวิตของพวกเราให้ฟุ้งไปด้วยสีชมพูแล้วก็ความหวาน ซึ่งบางทีก็อาจจะหวานกว่าชีวิตรักก่อนหน้านี้ แต่ว่าบางบุคคลยังคิดว่าหนังโรแมนติกคอเมดี้ทำให้ผู้ชมกำเนิดภาพฝันว่าชีวิตรักของตัวเองควรจะเป็นราวกับผู้แสดงในเรื่อง รวมทั้งคร่ำครวญหารักในอุดมคติ ซึ่งอันที่จริงแล้วหนังรักก็มีทั้งยังผลเชิงบวกและก็ผลแง่ลบ พวกเราก็เลยต้องการเชื้อเชิญคุณไปทำความรู้จักกับหนังรักในมุมของจิตวิทยาว่ามีผลกระทบต่อความรู้สึกของพวกเรายังไง

Romance หนังรักโรแมนติก

Romance หนังรักโรแมนติก ที่จะชวนคุณมาซึ้ง เศร้า เหงา และรักไปด้วยกัน

1.Pantasya ni Tami (2024)

ทามิได้รับความช่วยเหลือจากเคน ช่างภาพฟูบูของเธอ ขายภาพเซ็กซี่ของตัวเอง เมื่อเธอได้พบกับเจลโล่ แฟนคลับของเธอที่รักเธออย่างที่เธอเป็น เธอก็ลังเลใจว่าจะออกจากคอสเพลย์หรือออกจากเจลโล่

2.Captivating The King (2024) เสน่ห์ร้ายบัลลังก์ลวง

เรื่องราวของ กษัตริย์อีอิน (รับบทโดย โจจองซอก) กษัตริย์หนุ่มที่ถูกใส่ร้ายและถูกปลดจากบัลลังก์ เขาต้องหลบหนีและใช้ชีวิตอย่างยากลำบาก จนกระทั่งเขาได้พบกับ คังฮีซู (รับบทโดย ชินเซคยอง) หญิงสาวผู้ฉลาดแกมโกง เธอถูกส่งมาหลอกล่อกษัตริย์อีอินเพื่อแลกกับอิสรภาพของเธอ ทั้งสองคนต่างก็มีเป้าหมายของตัวเอง แต่พวกเขาก็เริ่มตกหลุมรักกัน ความรักของพวกเขาต้องเผชิญกับอุปสรรคมากมาย ทั้งจากอำนาจทางการเมือง การแก้แค้น และความรักที่แสนเจ็บปวด

3.Karinyo Brutal (2024) คารินโย บรูทัล

คารินโย (ชาคริต แย้มนาม) เด็กหนุ่มจากสลัมย่านบางกะปิ เติบโตขึ้นมาในครอบครัวยากจน เขาต้องทำงานหนักเพื่อหาเลี้ยงครอบครัวและปกป้องน้องชายของเขา คารินโยกลายเป็นนักมวยข้างถนนที่เก่งกาจ เขาใช้ฝีมือมวยของเขาเพื่อเอาชนะศัตรูและปกป้องสิ่งที่เขารัก วันหนึ่ง คารินโยได้พบกับ ซาร่าห์ (มณีรัตน์ ศรีจรูญ) นักข่าวสาวที่ทำงานให้กับสำนักข่าวแห่งหนึ่ง ซาร่าห์สนใจเรื่องราวของคารินโย เธอต้องการเขียนบทความเกี่ยวกับเขาเพื่อแสดงให้เห็นว่าคนจากสลัมก็สามารถประสบความสำเร็จได้ คารินโยและซาร่าห์เริ่มคบหากัน แต่ความสัมพันธ์ของพวกเขากลับถูกคุกคามจากแก๊งอันธพาลที่อาศัยอยู่ในสลัม แก๊งอันธพาลต้องการกำจัดคารินโย เพราะเขาเป็นอุปสรรคต่อธุรกิจของพวกเขา คารินโยต้องต่อสู้เพื่อปกป้องคนที่เขารัก เขาต้องเอาชนะศัตรูและค้นหาหนทางที่จะพาตัวเองและน้องชายของเขาออกจากสลัม

4.Wish You Were The One (2023) อยากให้เธอเป็นคนนั้น

แอสตรูดปลอมเป็นคู่หมั้นของเอลลิส เพื่อให้เธอมีคนควงแขนไปงานแต่งงาน โดยหวังว่าจะทำให้แฟนเก่าเจ็บใจ แต่การเล่นละครตบตากลับทำให้ทั้งคู่รู้สึกถึงสายสัมพันธ์ที่อธิบายไม่ได้

5.Love Is Blind Brazil After The Altar (2023)

ดราม่า การปิดฉาก และไฟที่จุดขึ้นมาใหม่ปะทะกันเมื่อสมาชิกนักแสดงจากซีซันที่แล้วของ “Love is Blind Brazil” มารวมตัวกันในตอนพิเศษที่กลับมาพบกันใหม่นี้

6.The Secret Gift of Christmas (2023)

เรื่องราวของ “บอนนี่” หญิงสาวโสดวัย 30 ปี ที่ทำงานเป็น personal shopper เธอประสบความสำเร็จในอาชีพการงาน แต่เธอกลับรู้สึกโดดเดี่ยวและเหงาในวันคริสต์มาส วันหนึ่ง บอนนี่ได้รับลูกค้ารายใหม่ชื่อ “แพทริค” แพทริคเป็นชายหนุ่มวัย 40 ปี ที่เพิ่งสูญเสียภรรยาไป เขามีลูกสาวชื่อ “เอมี่” ที่อายุ 10 ขวบ แพทริคต้องการมอบของขวัญคริสต์มาสที่ดีที่สุดให้กับเอมี่ และเขาต้องการให้บอนนี่ช่วยเขา บอนนี่เริ่มทำงานร่วมกับแพทริคเพื่อหาของขวัญคริสต์มาสที่สมบูรณ์แบบสำหรับเอมี่ พวกเขาใช้เวลาร่วมกันมากขึ้น และบอนนี่ก็เริ่มรู้สึกผูกพันกับแพทริคและเอมี่ บอนนี่พบว่าแพทริคเป็นชายหนุ่มที่อบอุ่นและใจดี เขาเป็นคนที่รักเอมี่มาก และเขาพยายามทำทุกอย่างเพื่อให้เอมี่มีความสุข บอนนี่เริ่มมีความรู้สึกดีๆ ให้กับแพทริคเช่นกัน วันคริสต์มาส บอนนี่และแพทริคได้มอบของขวัญคริสต์มาสให้กับเอมี่ เอมี่มีความสุขมากกับของขวัญที่เธอได้รับ เธอขอบคุณบอนนี่และแพทริคที่มอบความสุขให้กับเธอ บอนนี่และแพทริคได้ใช้เวลาร่วมกันในวันคริสต์มาส พวกเขารู้สึกมีความสุขและอบอุ่นใจที่ได้อยู่ด้วยกัน บอนนี่รู้ว่าเธอได้พบรักแท้แล้ว และเธอก็พร้อมที่จะเริ่มต้นชีวิตใหม่กับแพทริค

7.My Big Fat Greek Wedding 3 (2023)

ประมาณหนึ่งปีหลังจากเหตุการณ์ใน My Big Fat Greek Wedding 2 ครอบครัว Portokalos ยังคงไว้ทุกข์ทั้ง Gus Portokalos และ Rodney พ่อของ Ian ขณะเดียวกัน Athena และสามีของเธอ Yianni กำลังดูแล Maria เนื่องจากโรคสมองเสื่อม Nick พี่ชายของ Toula ได้กลับมาอยู่ในบ้านของครอบครัวอีกครั้งและอีกครั้งที่ประพฤติตัวไม่สุภาพ Qamar ครอบครัวของ Christos มาถึงงานแต่งงานของเธอและ Christos เป็นการเฉลิมฉลองครั้งยิ่งใหญ่ Paris ยอมรับว่าเธอเลิกกับ Aristotle เนื่องจากความพยายามของเธอที่จะยืนหยัดด้วยตัวเองและพวกเขาก็ตกลงที่จะเริ่มต้นใหม่อย่างช้าๆ เพื่อความสุขของป้า Voula Nikki และ Angelo มาถึงพร้อมกับเพื่อน ๆ ของ Gus และ Toula ให้พวกเขาอ่านบันทึกของเขา ครอบครัว Portokalos ตัดสินใจที่จะจัดการประชุมครอบครัวครั้งใหญ่ในหมู่บ้านบรรพบุรุษของพวกเขาในกรีซ การเดินทางครั้งนี้เป็นโอกาสสำหรับพวกเขาที่จะเฉลิมฉลองชีวิตและมรดกของ Gus อีกครั้ง เมื่อพวกเขามาถึงกรีซ ครอบครัว Portokalos ก็ถูกต้อนรับด้วยความรักจากญาติพี่น้องของพวกเขา พวกเขาใช้เวลาร่วมกันในการรับประทานอาหาร เต้นรำ และเล่าเรื่องตลก Toula พบว่าบันทึกของ Gus เต็มไปด้วยความทรงจำอันแสนหวานเกี่ยวกับครอบครัวและเพื่อนฝูงของเขา เธออ่านบันทึกให้เขาฟังและพวกเขาก็หัวเราะและร้องไห้ด้วยกัน ระหว่างการเดินทาง ครอบครัว Portokalos ต้องเผชิญกับความท้าทายบางอย่าง Nick พยายามค้นหาต้นไม้ที่ Gus เคยนั่งอยู่ แต่เขาไม่สามารถหามันได้ Paris ต่อสู้กับความวิตกกังวลของเธอ และ Qamar และ Christos ต้องปรับตัวให้เข้ากับชีวิตแต่งงาน ในที่สุด ครอบครัว Portokalos ก็ประสบความสำเร็จในการจัดงานประชุมครอบครัวครั้งใหญ่ มันเป็นช่วงเวลาแห่งความรัก ความอบอุ่น และเสียงหัวเราะ

8.Maestro (2023) มาเอสโตร

เรื่องราวของ Leonard Bernstein (Bradley Cooper) คีตกวีและวาทยกรชาวอเมริกัน ภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นในปี 1946 เมื่อ Bernstein ยังเป็นนักศึกษาที่ Juilliard School เขาพบรักกับ Felicia Montealegre (Carey Mulligan) นักแสดงสาวดาวรุ่ง Bernstein และ Montealegre แต่งงานกันในปี 1951 และพวกเขามีลูกด้วยกันสามคน Bernstein ประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็วในฐานะวาทยกร เขานำวง New York Philharmonic ไปสู่ชื่อเสียงระดับโลก เขายังแต่งเพลงคลาสสิกมากมาย เช่น “West Side Story” และ “Candide”

9.After Sundown (2023) ดับแสงรวี

ปี พ.ศ. 2504 “แสงรวี” อาศัยอยู่กับหลวงลุงที่วัดในจังหวัดอยุธยา เมื่ออายุครบ 21 ปี จึงถูกหลวงลุงส่งให้ไปอยู่กับเพื่อนที่พระนคร ซึ่งก็คือ คฤหาสน์สิทธิกรกัลป์ บ้านของ “พระเพลิง” ที่ตอนนี้อาศัยอยู่ที่ต่างประเทศ จนกระทั่งชินแสประจำตระกูลเอ่ยปากเตือนผู้เป็นพ่อแม่ว่าพระเพลิงกำลังจะเข้าสู่ช่วงเบญจเพสจะมีเคราะห์หนัก หากไม่ได้ผูกดวงกับคู่ชะตาภายในเร็ววันจะมีปัญหาถึงชีวิต โดยผู้ที่จะมาเป็นคู่ชะตาจะต้องไม่ใช่สตรีเพศ ไม่เกิดในพระนครและมีอายุตกเลข 1 ปี ถึงจะสามารถผูกชะตาเข้าด้วยกันได้ โดยคนที่เป็นคู่ชะตากันดวงซะตาจะผูกพันเกี่ยวโยงกันทั้งคู่ หากอยู่รอดปลอดภัยก็จะอยู่รอดปลอดภัยด้วยกัน หากตกต้องภัยอันตรายก็จะตกต้องภัยอันตรายไปทั้งคู่

10.My Dearest (2023) เธอที่รัก

เรื่องราวของ ยูกิลแช (อันอึนจิน) หญิงสาวจากตระกูลขุนนางที่เติบโตมาอย่างสมบูรณ์แบบ เธอเป็นคนสวย ฉลาด และมั่นใจในตัวเอง ยูกิลแชใฝ่ฝันที่จะแต่งงานกับชายในฝันของเธอ วันหนึ่ง ยูกิลแชได้พบกับ อีจางฮยอน (นัมกุงมิน) ชายหนุ่มลึกลับที่เข้ามาพักพิงอยู่ในเมืองนึงกุนรี อีจางฮยอนเป็นคนหล่อเหลา มีเสน่ห์ และดูลึกลับน่าค้นหา ยูกิลแชตกหลุมรักอีจางฮยอนตั้งแต่แรกพบ แต่อีจางฮยอนกลับเป็นคนปิดกั้นตัวเองจากโลกภายนอก เขามีปมในใจจากเหตุการณ์บางอย่างในอดีตที่บ่อนทำลายจิตใจของเขา ยูกิลแชจึงพยายามที่จะเข้าไปหาหัวใจของอีจางฮยอน และพาเขากลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง ระหว่างที่ยูกิลแชและอีจางฮยอนได้ใช้เวลาร่วมกัน พวกเขาก็ได้เรียนรู้และเติบโตไปด้วยกัน ยูกิลแชทำให้อีจางฮยอนเริ่มที่จะเปิดใจให้กับความรักอีกครั้ง ในขณะที่อีจางฮยอนก็ทำให้ยูกิลแชได้เรียนรู้ที่จะรักตัวเอง ในที่สุด ความรักของยูกิลแชและอีจางฮยอนก็ทำให้พวกเขาสามารถเอาชนะอุปสรรคต่างๆ ไปได้ และพวกเขาก็ได้ใช้ชีวิตอย่างมีความสุขร่วมกัน

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก