ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

The Legend of Hercules (2014) โคตรคน พลังเทพ

ปีที่ฉาย : 2014
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 4.2
ความคมชัด : HD
The Legend of Hercules (2014) โคตรคน พลังเทพ

ดูหนังออนไลน์ The Legend of Hercules (2014) โคตรคน พลังเทพ

เรื่องย่อ : The Legend of Hercules (2014) โคตรคน พลังเทพ ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

The Legend of Hercules (2014) โคตรคน พลังเทพ

รีวิว

zalessky

⭐ 3/10

เฮอร์คิวลีสไม่ใช่หายนะอย่างที่ใครๆ คาดคิด ภาพยนตร์ราคาประหยัด PG-13 ที่ดัดแปลงจากภาพยนตร์ 300 เรื่องที่ผลิตในบัลแกเรีย ภาพยนตร์เรื่องนี้สอดคล้องกับความคาดหวังว่า Renny Harlin สามารถทำได้อย่างไร  The Legend of Hercules (2014) โคตรคน พลังเทพ แม้จะไม่ใช่หายนะในภาพรวม แต่เป็นหายนะในบางส่วน เอฟเฟ็กต์พิเศษ แม้ว่าจะเป็นภาพ 3 มิติในบางครั้ง แต่ก็มีความเชื่อมโยงที่ไม่ดีกับภาพสด มีหลายครั้งที่มุมมองของลำดับเหตุการณ์ดังกล่าวบิดเบี้ยวในลักษณะที่ชัดเจนมาก (และตลกโดยไม่ได้ตั้งใจ) มีความผิดปกติมากมาย ตัวละครใช้เครื่องแต่งกายและเครื่องประดับที่ไม่มีในสมัยกรีกโบราณ บทภาพยนตร์แม้จะไม่ได้ไร้สาระอย่างสิ้นเชิง แต่ก็มีบทสนทนาที่ค่อนข้างอึดอัดและมีช่วงเวลาในการพล็อตที่ไม่สามารถอธิบายได้

น่าเสียดายที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ใช่ตำนานของ Hercules แต่เป็นเรื่องราวความรักที่ตื้นเขินและดราม่าครอบครัว มีแม้กระทั่งฉากอาบน้ำในสระน้ำที่ดูโรแมนติกพร้อมดอกไม้ใต้น้ำตก (น้ำในสระสกปรกมากจนใคร ๆ ก็รู้สึกสงสารนักแสดงเท่านั้น) ไม่มีการกระทำที่กล้าหาญของ Hercules ที่ปรากฎในภาพยนตร์เรื่องนี้

การโจมตีครั้งสุดท้ายของ Hercules คือเรต PG-13 ไม่มีเลือดเลย เมื่อดาบเจาะร่างกาย พวกมันก็กลับมาสะอาดหมดจดอีกครั้ง เมื่อตัวละครตัวหนึ่งถูกฟาดที่คอ ภาพถัดไปแสดงให้เห็นคอของเขาโดยไม่มีวี่แววว่าจะมีความประสงค์หรือแม้แต่เลือดหยดหนึ่ง หนึ่งในไม่กี่สิ่งที่หนังเรื่องนี้สามารถทำได้คือซีเควนซ์การต่อสู้ที่มีชีวิตชีวา แต่ PG-13 ทำให้มันดูปลอม ในวัย 300 และรายการทีวี Spartacus นี่ไม่ใช่สิ่งที่คุณอยากจะเสียเวลา

LeonLouisRicci

⭐ 4/10

โดยเฉลี่ยและต่ำกว่าในทุก ๆ ด้าน การสร้างภาพยนตร์โดยตัวเลขจากผู้กำกับที่ไม่สอดคล้องกันอย่างมากนั้นไม่ธรรมดาจนแทบไม่มีอยู่จริงและตกอยู่ในอันตรายจากการซีดจางจากความทรงจำอย่างรวดเร็วจนตำนานของเฮอร์คิวลีสนั้นปลอดภัย

มันไม่ได้แย่ ไม่ดี ไม่มีอะไรมาก มันเป็นเพียงการโกหกที่นั่นโดยไม่มีอะไรจะพูด ดึงดูดความสนใจหรือกังวล  The Legend of Hercules (2014) โคตรคน พลังเทพ การแสดงเป็นเรื่องน่าเบื่อ เรื่องราวไม่ซื่อสัตย์ต่อแหล่งข้อมูลและเรื่องราวที่เล่านั้นคุ้นเคยและเก่ามากจนแม้แต่เด็ก ๆ ก็ยังผิดหวัง

มันช่างน่าเบื่อและน่าเบื่อด้วยคำสาป PG-13 แบบเก่าและฉากแอ็กชันที่กระตุ้นให้หาว (ซึ่งแย่กว่านั้นเมื่อต้องรับมือกับดาบ หอก และความโกลาหลประเภทกลาดิเอเตอร์) ที่ทำให้การต่อสู้ทำให้สงครามเบื่อหน่ายตั้งแต่เริ่มแรกโดยรวมแล้วไม่ใช่สิ่งที่แย่ที่สุด แต่ถ้าคุณจะดูเรื่องนี้ ให้ทำเร็วๆ นี้ก่อนที่มันจะหายไปเหมือนแอ่งเหงื่อจากการออกกำลังกายอันหนักหน่วง

rileyjustin306

⭐ 1/10

เป็นหนึ่งในภาพยนตร์ Hercules สองเรื่องในปี 2014 ส่วนอีกเรื่องมีกำหนดเข้าฉายในเดือนกรกฎาคม นำแสดงโดย Dwayne Johnson และกำกับโดย Brett Ratner และฉันต้องบอกว่าหลังจากได้ดูหนังเรื่องนี้แล้ว ฉันตั้งตารอเวอร์ชั่นของ Brett Ratner จริงๆ และนั่นก็บ่งบอกอะไรบางอย่างได้ ฉันจะเริ่มจากตรงไหนดี? การแสดงแย่มาก (โดยเฉพาะเคลแลน ลุทซ์และตัวร้าย) โรแมนติกก็น่าหัวเราะ ฉากต่อสู้มีฉากต่อสู้กันทั้งหมด 300 ฉากและ Gladiator

โดยมีการใช้สโลว์โมชั่นที่น่ารังเกียจทุกๆ 10 วินาที และสำหรับหนังทุนสร้าง 70 ล้านเหรียญก็ดูถูกนะ มีคุณค่าด้านการผลิตที่แย่ที่สุดที่ฉันเคยเห็นในภาพยนตร์ เครื่องแต่งกายดูราคาถูกอย่างเห็นได้ชัด อุปกรณ์ประกอบฉากมีค่าเช่าต่ำ เอฟเฟกต์ฉากสีเขียวมีความชำนาญ การแปลง 3D ยิ่งแย่ลงไปอีก และ CGI ดูแย่กว่าหนัง Asylum คำตัดสินสุดท้าย: เว้นแต่ว่าคุณกำลังเฝ้าดูเสียงหัวเราะราคาถูก คุณควรหลีกเลี่ยงสิ่งที่มีกลิ่นเหม็นเหมือนโรคระบาด

charles

⭐ 1/10

หนังเรื่องนี้ทำให้ฉันสูญเสียฉันไปตั้งแต่ก่อนที่ฉันจะถูกลากเข้าไปในโรงละครด้วยซ้ำ ตัวอย่างทำให้ดูเหมือนหนังที่สร้างขึ้นเพื่อความรุนแรงเป็นหลักและเพื่อแสดงร่างกายที่เปียกเหงื่อ ไม่มีขน ไร้เสื้อเชิ้ตของนักแสดงชาย มีมากมายหากอย่างหลัง แต่ก็น้อยกว่าที่คาดไว้อย่างน่าตกใจ ดังนั้นหากคุณสนใจเรื่องความรุนแรงที่นองเลือดและภาพกราฟิก ให้ข้ามมันไป ก็ไม่มีอะไรที่ต้องพูดถึง เรื่องราวของภารกิจที่เป็นไปไม่ได้ของ Hercules ถูกละทิ้ง (และเป็นเพียงฉากที่เขาฆ่าสิงโตเท่านั้น)

และแทนที่ด้วยมุมมองของคนหัวเนื้อเกี่ยวกับ Gladiator ของ Ridley Scott เรื่องราวและตัวละครนั้นตื้นเขินเหมือนสระตัวเล็ก การตัดต่อไม่เคยทำให้การดำเนินเรื่องช้าลงซึ่งเหนื่อยหลังจากผ่านไป 20 นาทีแรก มีการใช้ช็อตการสร้างแบบเดิมในช็อตแรกของทุกฉาก

เพลงก็ไม่รู้เหมือนกัน เพื่อลดทอนลง  The Legend of Hercules (2014) โคตรคน พลังเทพ 7ub เนื่องจากไคลแม็กซ์ของแต่ละฉากมาพร้อมกับการเพิ่มขึ้นอย่าง “เร้าใจ” ขนาดใหญ่ งานเขียนจึงแย่มากและทำให้คุณไม่ต้องพิจารณาความคิดของตัวละคร (อย่างน้อยฉันก็หวังว่าพวกเขาจะคิดอะไรในหัวมากกว่า สิ่งที่แสดงออก) ไม่มีการแสดงให้พูดถึง และเอฟเฟ็กต์ภาพดูเหมือนมาจากภาพยนตร์ Sci-Fi Channel เพื่อเพิ่มความผิดหวังของฉัน ฉันยังพบว่า IMDb ไม่มีเรตติ้ง “0 ดาว” อะไรวะเนี่ย?

ผู้กำกับ

  • Renny Harlin

บริษัท ค่ายหนัง

  • Summit Entertainment

นักแสดง

  • Kellan Lutz
  • Gaia Weiss
  • Scott Adkins
  • Roxanne McKee
  • Liam Garrigan
  • Liam McIntyre
  • Rade Serbedzija

โปสเตอร์หนัง

The Legend of Hercules (2014) โคตรคน พลังเทพ

The Legend of Hercules (2014) โคตรคน พลังเทพ

The Legend of Hercules (2014) โคตรคน พลังเทพ

เรื่องย่อ

เรื่องราวต้นกำเนิดของวีรบุรุษในตำนานกรีก เฮอร์คิวลิสถูกกษัตริย์พ่อเลี้ยงทรยศ และถูกเนรเทศและขายไปเป็นทาสเพราะความรักต้องห้าม เฮอร์คิวลิสต้องใช้พลังอันน่าเกรงขามเพื่อต่อสู้เพื่อกลับไปสู่อาณาจักรอันชอบธรรมของเขา การเล่าเรื่องราวผ่านตัวละคร เฮอร์คิวลิส มันเป็นยุคสุดรุ่งของกรีกและต้องการใช้ชีวิตโดยไม่รู้ว่าบิดาที่แท้จริงของเขาคือใคร เขาต้องการแค่อย่างเดียวนั่นคือการแต่งงานกับฮีบีเจ้าหญิงที่ถูกจับให้แต่งงานกับพี่ชายของเขาเพื่ออำนาจ และเมื่อได้รู้ถึงการที่ตัวเองเกิดมาจากใครทำให้เขาเลือกเป้าหมายมากกว่าความรักของตัวเองและมันทำให้ให้เขาเป็นตำนานกรีก 

เป็นเจ้าชายที่ไม่รู้ว่าต้นกำเนิดที่แท้จริงของตัวเองเป็นใคร เขาไม่รู้ด้วยซ้ำว่าพ่อผู้ให้กำเนิดที่แท้จริงนั้นเป็นใคร แต่ในตอนนี้สิ่งเดียวที่เขาต้องการก็คือการที่จะได้ เจ้าหญิงฮีบี (กายา ไวส์) มาเป็นคู่ครอง The Legend of Hercules (2014) โคตรคน พลังเทพ  ดูหนังออนไลน์ แต่ทว่าพระราชาและพระราชินีผู้เป็นพ่อแม่ของเจ้าหญิงฮีบี ต้องการที่จะให้เธอได้แต่งงานกับพี่ชายของเจ้าชายเฮอร์คิวลิส เพื่อที่จะได้รวมบ้านเมืองให้เป็นหนึ่งเดียวกันและขยายอำนาจในการเป็นครองแผ่นดิน เมื่อเจ้าชายเฮอร์คิวลิสไม่สามารถขัดขวางการแต่งงานในครั้งนี้ได้ อีกทั้งยังไปสืบค้นเรื่องราวบางอย่างที่มีความเกี่ยวข้องกับสิ่งที่เขากำลังตามหา เขาจึงต้องการที่จะไปจากเมืองแห่งนี้เพื่อค้นหาความจริงในต้นกำเนิดที่แท้จริงของตัวเอง

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

The Great Escape (1963) แหกค่ายมฤตยู

The New World (2005) เปิดพิภพนักรบจอมคน

Von Ryans Express (1965) ด่วนนรกเชลยศึก

Kursk (2018) คูร์ส หนีตายโคตรนรกรัสเซีย

The Favourite (2018) เดอะ เฟฟเวอริท อีเสน่ห์ร้าย

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก