ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

The Recruit (2003) พลิกแผนโฉด หักโคตรจารชน

ปีที่ฉาย : 2003
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 6.6
ความคมชัด : HD
The Recruit (2003) พลิกแผนโฉด หักโคตรจารชน

ดูหนังออนไลน์ The Recruit (2003) พลิกแผนโฉด หักโคตรจารชน

เรื่องย่อ : The Recruit (2003) พลิกแผนโฉด หักโคตรจารชน ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

The Recruit (2003) พลิกแผนโฉด หักโคตรจารชน

ดูหนัง The Recruit (2003) พลิกแผนโฉด หักโคตรจารชน ครูฝึกซีไอเอรุ่นเยาว์ที่เก่งกาจคนหนึ่งขอให้ช่วยตามหาตัวบ่อนทำลายในหน่วยงาน

รีวิวหนัง

philip_vanderveken

ด้วยเหตุผลบางประการ ภาพยนตร์เรื่องนี้จึงไม่ได้รับการยอมรับจากผู้ชมส่วนใหญ่ และฉันสงสัยว่าทำไมถึงเป็นเช่นนั้น ฉันไม่ได้บอกว่ามันเป็นผลงานชิ้นเอก แต่นี่ยังคงเป็นภาพยนตร์ที่มีอัล ปาชิโนและโคลิน ฟาร์เรลล์ นักแสดงทั้งสองคนและโดยเฉพาะอย่างยิ่งอัล ปาชิโนมักจะดีทั้งในเรื่องความสนุกสนานและการแสดงที่ดี และมันก็ไม่ได้แตกต่างอะไรกับหนังเรื่องนี้เลย

หนังเรื่องนี้บอกเล่าเรื่องราวของเจมส์ เคลย์ตัน (โคลิน ฟาร์เรลล์) นักศึกษาจบใหม่ด้านคอมพิวเตอร์ซึ่งได้รับการคัดเลือกจากวอลเตอร์ เบิร์ค (อัล ปาชิโน) ให้ทำงานให้กับ CIA แม้ว่าเคลย์ตันจะมีทัศนคติที่แหวกแนว แต่เบิร์คก็มองว่าเขาเป็นหนึ่งในสายลับที่ดีที่สุดที่ซีไอเอปรารถนา นั่นเป็นเหตุผลที่เขาจะแนะนำเคลย์ตันผ่านหลักสูตรการฝึกอบรมที่ยากลำบาก และช่วยให้เขาไต่อันดับอย่างรวดเร็ว เมื่อพ้นระยะเวลาการฝึก เคลย์ตันได้รับมอบหมายพิเศษ เขาจะต้องตรวจจับตัวตุ่นที่แทรกซึมเข้าไปในซีไอเอ แต่การฝึกฝนของเขาจะเพียงพอหรือไม่ และเบิร์คพูดถูกเกี่ยวกับข้อเท็จจริงที่ว่านี่อาจเป็นสายลับที่ดีที่สุดตลอดกาลหรือไม่?

หนังเรื่องนี้อาจไม่ใช่หนังระทึกขวัญต้นฉบับมากที่สุดเท่าที่เคยมีมา แต่มันมอบทุกสิ่งที่ต้องการ เป็นหนังที่ดี เต็มไปด้วยความระทึกใจ และการแสดงที่ดี และสำหรับผู้ที่สนใจ: ยังให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับวิธีการคัดเลือกผู้เข้ารับการฝึกอบรม, การเตรียมตัวเป็นสายลับ และการเรียนรู้เพื่อเอาตัวรอดอย่างไร ฉันไม่รู้อะไรเกี่ยวกับเรื่องนี้ แต่ฉันเดาว่าทุกอย่างดูค่อนข้างแม่นยำ ยังไงก็ตาม ผมชอบดูหนังเรื่องนี้ครับ ให้ 7.5/10 เลย

8/10 คะแนน

ผู้กำกับ

 • Roger Donaldson

บริษัท ค่ายหนัง

 • TOUCHSTONE PICTURES

นักแสดง

 • Al Pacino
 • Colin Farrell
 • Bridget Moynahan
 • Gabriel Macht
 • Kenneth Mitchell
 • Mike Realba
 • Ron Lea
 • Karl Pruner
 • Jeanie Calleja
 • Jenny Cooper

โปสเตอร์หนัง

The Recruit (2003) - IMDbThe Recruit (2003)The Recruit Movie Poster (#2 of 3) - IMP Awards

เรื่องย่อ

เจมส์ เคลย์ตัน (โคลิน ฟาร์เรลล์) เป็นบัณฑิตจาก MIT ที่เก่งแต่หัวรั้น มาพร้อมพื้นฐานด้านการเขียนโปรแกรมคอมพิวเตอร์ เขาได้รับการติดต่อจากวอลเตอร์ เบิร์ค (อัล ปาชิโน) เจ้าหน้าที่สรรหาบุคลากรของ CIA ผู้มากประสบการณ์ ซึ่งมองเห็นศักยภาพในตัวเจมส์ และเสนอโอกาสให้เขาเข้าร่วมหน่วยงานนี้ ในตอนแรกเจมส์รู้สึกไม่มั่นใจและรู้สึกทึ่งกับความเป็นไปได้ที่จะเปิดเผยความจริงเกี่ยวกับการหายตัวไปอย่างลึกลับของพ่อของเขา ซึ่งเบิร์คบอกเป็นนัยอาจเกี่ยวข้องกับซีไอเอ

เจมส์ตัดสินใจเข้าร่วมและถูกนำตัวไปยังสถานที่ฝึกลับที่เรียกว่า “เดอะฟาร์ม” ที่นี่ เขาได้รับการฝึกอบรมและการทดสอบที่เข้มข้นซึ่งออกแบบมาเพื่อผลักดันผู้รับสมัครให้ถึงขีดจำกัด การฝึกอบรมนี้เข้มงวดและมักโหดร้าย ออกแบบมาเพื่อกำจัดผู้ที่ไม่สามารถรับมือกับแรงกดดันจากงานจารกรรมได้ ในช่วงเวลานี้ เจมส์มีความสัมพันธ์ใกล้ชิดกับเพื่อนร่วมรับสมัครอย่าง เลย์ลา มัวร์ (บริดเจ็ต มอยนาฮาน) และแข่งขันกันอย่างแข่งขันกับผู้รับสมัครคนอื่นๆ

ขณะที่การฝึกอบรมดำเนินไป เบิร์คมอบหมายภารกิจพิเศษให้เจมส์ นั่นคือ กำจัดไฝในซีไอเอ เขาสงสัยว่าไลลาอาจเป็นคนทรยศและสั่งให้เจมส์สอดแนมเธอ งานนี้ทำให้เจมส์ตกที่นั่งลำบาก โดยต้องเลือกระหว่างความรู้สึกที่เพิ่มขึ้นต่อไลลากับหน้าที่ของเขาต่อหน่วยงาน

ขณะที่เจมส์เจาะลึกลงไปในภารกิจ เขาก็ค้นพบการหลอกลวงหลายชั้นและเริ่มตั้งคำถามว่าเขาสามารถไว้ใจใครได้บ้าง เส้นแบ่งระหว่างความเป็นจริงและสถานการณ์การฝึกอบรมเริ่มเบลอมากขึ้น นำไปสู่จุดไคลแม็กซ์ที่ตึงเครียดและน่าติดตาม ในท้ายที่สุด เจมส์ต้องใช้ทักษะและสัญชาตญาณของเขาในการเปิดเผยความจริงและตัดสินใจว่าความภักดีของเขาอยู่ที่ไหน

หนังระทึกขวัญตึงเครียดที่สำรวจธีมของความไว้วางใจ ความภักดี และความซับซ้อนทางศีลธรรมของชีวิตในฐานะสายลับ ด้วยการแสดงที่แข็งแกร่งจากนักแสดงนำและโครงเรื่องที่เต็มไปด้วยการหักมุม

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

I’ll Always Know What You Did Last Summer (2006) ซัมเมอร์สยอง…ต้องหวีด 3
Venom The Last Dance (2024) เวน่อม มหาศึกอสูรอหังการ
As If It s True (2023)
Dovbush (2023)
One Life (2023)

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก