ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Decoys (2004) เปลือยดูดชีพ

ปีที่ฉาย : 2004
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 4.6
ความคมชัด : HD
Decoys (2004) เปลือยดูดชีพ

ดูหนังออนไลน์ Decoys (2004) เปลือยดูดชีพ

เรื่องย่อ : Decoys (2004) เปลือยดูดชีพ ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Decoys (2004) เปลือยดูดชีพ

รีวิว

CMRKeyboadist

⭐ ให้  6 / 10 คะแนน

ปกติฉันไม่เคยดูหนังแบบ Decoys เลย ฉันไม่ได้เป็นแฟนของหนังประเภทนี้และคำอธิบายก็ฟังดูเหมือนเป็นการฉีกแนวหนังแนวลัทธิยุค 80 เรื่อง Revenge of the Teenage Vixens From Outer Space เนื่องจากเมื่อเร็ว ๆ นี้ฉันได้ให้ Decoys เป็นของขวัญ ฉันจึงคิดว่าจะต้องบังคับตัวเองให้ดูมัน… โดยพื้นฐานแล้ว เนื้อเรื่องจะคล้ายกับ Revenge of the Teenage Vixens From Outer Space เพียงแต่จิ้งจอกไม่ใช่ “วัยรุ่น”  Decoys (2004) เปลือยดูดชีพ และพวกเขาไม่ได้เปลี่ยนเหยื่อให้กลายเป็นผัก อย่างไรก็ตาม หนังเรื่องนี้เกิดขึ้นในวิทยาเขตของวิทยาลัย ลุคเป็นดาราของหนังเรื่องนี้ และเขาได้เห็นสาวสวยสองคนนี้กลายเป็นเอเลี่ยนต่อหน้าต่อตาเขา ปัญหาเดียวคือการทำให้ทุกคนเชื่อเรื่องราวของเขา ในขณะเดียวกัน “จิ้งจอก” กำลังสาปแช่งผู้ชายจนตาย ด้วยการแช่แข็งพวกเขาจากภายในสู่ภายนอก ลุคจะทำอย่างไรเพื่อหยุดยั้งการรุกรานครั้งนี้?

แม้ว่าหนังเรื่องนี้จะดูน่ากลัว แต่มันก็ไม่ได้แย่ขนาดนั้น การแสดงค่อนข้างดีจริงๆ และเอฟเฟกต์พิเศษ (สำหรับ CGI ง่อย) ก็ไม่ได้แย่อย่างที่ฉันคาดไว้ ข้อร้องเรียนหลักสองประการของฉันคือเด็กวิทยาลัยที่มีความคิดโบราณและมีเพลงที่แย่มากที่เล่นตลอดทั้งเรื่อง แต่ฉันเดาว่าหนังเรื่องนี้มุ่งเป้าไปที่กลุ่มอายุ 20 ต้นๆ มากกว่า ฉันเดาว่าผู้สร้างคงคิดว่านั่นคือสิ่งที่ผู้คนฟังหรือกระทำอย่างไร อะไรก็ตาม… อย่างไรก็ตาม ฉันได้รับเสียงหัวเราะเล็กน้อยจากหนังเรื่องนี้ และมันทำให้ฉันสนใจตลอด ดังนั้นฉันเดาว่ามันทำสิ่งที่ตั้งใจไว้ ลองดูในวันที่ฝนตก 6/10 (แปลโดย Google Translate)

rob-236

⭐ ให้  5/ 10 คะแนน

“Decoys” เป็นหนังสยองขวัญวัยรุ่นราคาประหยัดที่สนุกสนานเกี่ยวกับผู้ชายสองคน ลุคและโรเจอร์ที่พยายามจะติดต่อกับสาวสวยในมหาวิทยาลัย (คนใดก็ได้) แต่เมื่อลุคเห็นสิ่งผิดปกติ เขาเริ่มสงสัยว่ามีบางอย่างไม่ถูกต้อง Decoys (2004) เปลือยดูดชีพ  และเด็กผู้หญิงบางคนอาจเป็นเอเลี่ยนจริงๆ! นักแสดงที่แทบไม่เป็นที่รู้จักได้รับความช่วยเหลือจากอดีตสาวงามของ Baywatch Nicolle Eggert ในบทบาทสมทบ โดยมี Meghan Ory ที่โดดเด่นในฐานะ Alex เพื่อนที่เกินบรรยายเล็กน้อย (แต่ยังเซ็กซี่ระอุอยู่) ของนักแสดงนำทั้งสอง ไม่ต้องจริงจังอะไรทั้งนั้น มันช่างแก้มยุ้ย หนัง “B” สุดเพี้ยนที่เต็มไปด้วยสาวมหาลัยน่ารัก ๆ อยากจะพูดมากกว่านี้! (แปลโดย Google Translate)

jluis1984

⭐ ให้ 7/10 คะแนน

“Decoys” เป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์สยองขวัญราคาประหยัดเรื่องใหม่ที่กำลังเข้าสู่วิดีโอในปัจจุบัน อย่างไรก็ตาม “Decoys” โดดเด่นท่ามกลางภาพยนตร์เกรด B เรื่องอื่นๆ เนื่องจากข้อเท็จจริงง่ายๆ ก็คือว่ามันค่อนข้างตลกและสนุกสนานแม้จะมีเนื้อเรื่องที่ซ้ำซากจำเจก็ตาม แน่นอนว่านี่ไม่ใช่ “Ginger Snaps” (ภาพยนตร์ลัทธิสยองขวัญของแคนาดา) แต่มันเกือบจะยอดเยี่ยมมาก

เนื้อเรื่องติดตามการผจญภัยของลุค (คอเรย์ เซเวียร์) ชายหนุ่มในมหาวิทยาลัยปีแรกที่เพิ่งค้นพบว่านักเรียนสาวสวยสองคนที่เขาเพิ่งพบนั้นเป็นเอเลี่ยนฆาตกรที่ฆ่าผู้ชายทุกคนที่พวกเขามีเพศสัมพันธ์ด้วย แน่นอนว่าไม่มีใครเชื่อเขา และภาพยนตร์เรื่องนี้ติดตามความพยายามอันโดดเดี่ยวของเขาเพื่อพิสูจน์ว่าเขาไม่ได้บ้า ที่เลวร้ายไปกว่านั้น โรเจอร์ (เอเลียส ทูเฟซิส) เพื่อนสนิทของเขากำลังออกเดทกับเอเลี่ยนคนหนึ่ง และสนใจที่จะสูญเสียความบริสุทธิ์ของเขาในปีนี้เป็นอย่างมาก

ด้วยเนื้อเรื่องแบบนั้นใครๆ ก็คาดหวังว่าจะได้หนังวัยรุ่นราคาถูกและโง่เขลา แต่ “Decoys” ก็สามารถรักษาความสนใจและเสียงหัวเราะได้ในระดับดี Decoys (2004) เปลือยดูดชีพ โดยไม่กลายเป็นเรื่องโง่หรือน่าเบื่อ ในความเป็นจริงตัวละครจะค่อยๆ พัฒนา และไม่มีใครหลีกเลี่ยงที่จะรู้สึกถึงพวกเขาได้ บางสิ่งบางอย่างค่อนข้างหายากในปัจจุบัน นี่เป็นผลงานเรื่องแรกของผู้กำกับ แมทธิว เฮสติ้งส์ และเขาทำได้ดีมากตั้งแต่เปิดตัวครั้งแรก (แปลโดย Google Translate)

Coventry

⭐ ให้ 6/10 คะแนน

ฉันให้คะแนนหนังเรื่องนี้ 6 เต็ม 10 และนั่นก็ไม่เลวเลยเมื่อพิจารณาว่าเป็นหนังสยองขวัญเรื่องใหม่ที่ไม่ทราบที่มา! “Decoys” เป็นผลงานที่ไร้สาระแต่มีความกระตือรือร้น โดยมีโครงเรื่องโอเค นักแสดงที่ดูดี และมีลูกเล่นที่ดีมากๆ การผลิตทั้งหมดไม่ได้จริงจังกับตัวเองจนเกินไป และนั่นก็เป็นสิ่งที่ดีทีเดียว เมื่อพิจารณาถึงเรื่องราวเกี่ยวกับเอเลี่ยนเพศหญิงสายพันธุ์ที่ใกล้สูญพันธุ์ซึ่งมายังโลกของเราเพื่อผสมพันธุ์กับมนุษย์ดิน

หุ่นเอเลี่ยนเหล่านี้มีรูปร่างเหมือนนักศึกษาสาวผมบลอนด์ที่มีเสน่ห์ หลอกล่อเด็กผู้ชายทุกคนในมหาวิทยาลัยของแคนาดา และทำให้พวกเขาตายคาที่ มนุษย์ต่างดาวในปฏิทินที่น่ารักของเราชอบอากาศหนาว (เพราะฉะนั้นบรรยากาศที่ปกคลุมไปด้วยหิมะของแคนาดา) พวกมันไม่มีสะดือ และพวกมันจะแสดงลักษณะที่แท้จริงออกมาเมื่อถูกไฟเท่านั้น ขึ้นอยู่กับเพื่อนสมัยมหาวิทยาลัยอย่างลุคและโรเจอร์ที่จะกอบกู้โลก แต่เจตจำนงของพวกเขาแข็งแกร่งกว่าฮอร์โมนของพวกเขาหรือเปล่า??? บทภาพยนตร์มีการหักมุมที่ชาญฉลาดเล็กน้อยในช่วงท้ายเรื่องและมีมุขตลกดีๆ อยู่บ้าง (ถึงแม้จะโบราณมากก็ตาม)

ที่เกี่ยวข้องกับชายพรหมจารี Decoys (2004) เปลือยดูดชีพ  สาวเท่ และสาวไร้สมอง เลือดนองเลือดน้อยกว่าที่คุณคาดหวังไว้มากในขณะที่ลำดับการแปลงร่างของมนุษย์ต่างดาวนั้นดูไม่ดีในแบบสมัยเก่า นักแสดงวัยรุ่นที่ไม่ค่อยมีใครรู้จักทำหน้าที่ได้ค่อนข้างดี (ตัวละครคอนสแตนซ์มีเสน่ห์จริงๆ!!) และมีบทบาทสนับสนุนที่ยอดเยี่ยมสำหรับ Richard Burgi (ผู้ชายคนนี้แสดงในละครโทรทัศน์ประมาณ 1,001 เรื่อง) และอดีตดาราหน้าใหม่ของ Baywatch Nicole Eggert “Decoys” ตรงไปที่วงจรเช่าในประเทศของฉัน แต่มันก็คุ้มค่าที่จะดูอย่างแน่นอน หากคุณชอบหนังแนว B และ Sci-Fi ที่ไม่มีนัยสำคัญ จากที่ผมได้อ่านในเว็บไซต์นี้ มีภาคต่ออยู่แล้ว (แปลโดย Google Translate)

Nisar

⭐ ให้ 7/10 คะแนน

นี่อาจทำให้หลายคนประหลาดใจ แต่ฉันยึดติดกับสิ่งที่ฉันรู้สึก ฉันชอบหนังเรื่องนี้ ส่วนที่ดีที่สุดของหนังเรื่องนี้ก็คือคะแนนเบื้องหลังที่สมบูรณ์แบบที่ได้รับจากเบื้องหลังฉากใดฉากหนึ่ง มีอารมณ์ ความโรแมนติก และตลกอยู่ในนั้นเพื่อให้คุ้มค่าแก่การดู ยอมรับว่ามีหนังประเภทนี้หลายเรื่อง แต่สิ่งหนึ่งที่ฉันสามารถพูดได้ อันนี้ตัดเหนือที่เหลือเล็กน้อย ไม่มีการยืดฉากใดๆ เป็นพิเศษ พูดง่ายๆ ก็คือคุณจะไม่เบื่อและพูดว่า “โอ้ Cmon ขยับหน่อยสิ มีอะไรอีกไหม” จริงๆ แล้ว มีบางกรณีที่คุณอยากให้ฉากนั้นดำเนินต่อไปอีกสักหน่อย นักแสดงแสดงได้ดีมาก นักแสดงสมทบก็แสดงออกมาได้ดีเช่นกัน โดยรวมแล้วฉันอยากจะแนะนำหนังเรื่องนี้ให้กับวัยรุ่น มันค่อนข้างคล้ายกับ Trojan War ที่เปิดตัวในปี 1997 (แปลโดย Google Translate)

mentalcritic

⭐ ให้ 4/10 คะแนน

การผสมผสานแนวเพลงเป็นศิลปะเหนือกาลเวลาที่ดึงดูดความสนใจของผู้ชมที่เหนื่อยล้าหรือเหนื่อยล้ากลับคืนมา น่าเสียดายที่มันเป็นการกระทำที่ยุ่งยากเช่นกันที่จะดึงออกมา ขอบคุณส่วนเล็กๆ น้อยๆ ของความสมดุลที่ละเอียดอ่อนระหว่างองค์ประกอบทั้งสองที่แตกต่างกัน ดังนั้นในขณะที่การผสมผสานระหว่างประเภทตลกทางเพศที่ถูกกระบองจนตายในฮอลลีวูดกับประเภทสัตว์ประหลาดบดที่ดูเหมือนว่าจะมีนิยายวิทยาศาสตร์ที่ถูกแทนที่นั้นดูดีบนกระดาษ  Decoys (2004) เปลือยดูดชีพ แต่ต้องมีบางสิ่งในขั้นตอน

การประหารชีวิตจึงจะได้ผล องค์ประกอบแรกและสำคัญที่สุดที่วางไว้คือสคริปต์ที่ชาญฉลาดที่ผสมผสานแนวเพลงที่ดีที่สุดในขณะที่กำจัดส่วนที่แย่ที่สุดออกไป ตัวอย่างที่ดีก็คือ เอเลี่ยน ซึ่งนิยายวิทยาศาสตร์ ความสยองขวัญ และแอ็คชั่นรวมอยู่ในเรื่องราวอันน่าจับตามองของมนุษย์ที่ต่อสู้กับธรรมชาติที่เลวร้ายที่สุดของตัวเอง เมื่อมีสคริปต์ที่ดีแล้ว ทิศทางที่ดีและนักแสดงที่ดีก็จำเป็นต้องติดตามจริงๆ ในความเป็นจริง ความพยายามที่จะผสมผสานแนวเพลงที่ขาดบทภาพยนตร์ที่ดีสามารถถูกบันทึกไว้โดยผู้กำกับที่ดีหรือนักแสดงที่ดีก็ได้

สรุปปัญหาของ Decoys ก็คือมันไม่มีสิ่งเหล่านี้เลย ผู้กำกับดูเหมือนพอใจที่จะตั้งกล้องไว้ตรงหน้าตัวแบบและปล่อยให้กล้องทำงานขณะที่พวกเขาวิ่งผ่านแถวของพวกเขา ในทางกลับกัน นักแสดงก็ดูเหมือนจะเป็นเพียงการอ่านบทและแสดงท่าทางเท่านั้น สิ่งนี้ไม่ใช่เรื่องผิดธรรมชาติที่ทำให้ผู้ชมยืนอยู่นอกความเป็นจริงของภาพยนตร์แทนที่จะเข้าไปข้างใน แน่นอนว่าใครๆ ก็สามารถฟื้นตัวจากเหตุการณ์นี้ได้ด้วยการสร้างภาพยนตร์ที่แย่หรือแปลกๆ

พอที่จะตลกได้ สิ่งนี้ไม่ได้พยายามแม้แต่ใน Decoys แนวคิดเรื่องมนุษย์ต่างดาวที่ลงจอดบนโลกโดยมีภารกิจในการผสมพันธุ์กับคนในท้องถิ่นเพื่ออำนวยความสะดวกในการสืบสานสายพันธุ์ของพวกมัน ถือเป็นเรื่องขำขันอย่างหนึ่ง จริงอยู่ ดูหนังออนไลน์  การสร้างความสยองขวัญที่น่าเชื่อถือจากแนวคิดนี้ถือเป็นงานยาก ดังที่ Species พิสูจน์แล้วในปี 1995 แต่ปัญหาใน Decoys ก็คือดูเหมือนว่าไม่มีใครพยายามด้วยซ้ำ ภาพยนตร์เรื่องนี้ให้เบาะแสเพียงเล็กน้อยว่าจะตอบสนองอย่างไร (แปลโดย Google Translate)

HumanoidOfFlesh

⭐4/10

Set in a New Brunswick college town,our heroes are a pair of easy going roommates named Luke and Roger.After sneaking into a sorority girl’s room to return some quarters,Luke spies the girl sprouting tentacles in front of her friend-who’s casually huffing liquid nitrogen.

Luke reasonably comes to the conclusion that the two are aliens-though none of his friends believe him(he was drunk at the time).After a pair of suspicious deaths, Decoys (2004) เปลือยดูดชีพ Luke becomes convinced he’s right and begins investigating.”Decoys” is loaded

with fake scares and plenty of bad CGI imagery.

The almost complete lack of gore and violence is also hard to forgive.There are some mildly humorous moments,but the pace is rather slow and the acting is weak.So if you want a proper and intelligent Canadian horror watch again “Ginger Snaps” or check out late 70’s slasher classic “Rituals”.

doubleb58

⭐ 5/10

Now, that being said, my expectations of this film were very low. It was a movie I had never heard of, that turned up in a box of movies I bought at a yard sale for a buck. But curiosity got the best of me and I watched it, and wasn’t disappointed.

There are quite a few scares and even a twist that make this 90 minute flick watchable.

And for a horror flick, this has very minimal violence. But it doesn’t need it. This film does well just with the suspense, and the acting isn’t bad either. The special effects, though few and far in between, are quite convincing, considering how low-budget this film was. Worth picking up if you have a little time to kill. Not a waste of time, not Oscar material either. 5/10

ผู้กำกับ

 • Matthew Hastings

บริษัท ค่ายหนัง

 • Sci-Fi Productions
 • Sound Venture Productions
 • Feature Film Fund
 • The Movie Network (TMN)

นักแสดง

 • Corey Sevier
 • Stefanie von Pfetten
 • Kim Poirier
 • Elias Toufexis
 • Meghan Ory
 • Ennis Esmer
 • Krista Morin

โปสเตอร์หนัง

Decoys (2004) เปลือยดูดชีพ

 

 

 

 

 

เรื่องย่อ

ลุคและโรเจอร์เป็นเพียงหนุ่มวิทยาลัยอีกสองคนที่พยายามจะสูญเสียพรหมจรรย์  Decoys (2004) เปลือยดูดชีพ แต่เมื่อลุคเห็นบางอย่างผิดปกติ เขาก็เริ่มสงสัยว่าเด็กผู้หญิงในมหาวิทยาลัยไม่ใช่มนุษย์เสียทีเดียว เอเลี่ยนที่ว่าส่วนจะเป็นสาวผมทองมีสวยมีเสน่ห์บางคน พวกผู้ชายคือสิ่งที่เธอต้องการ การที่พวกเธอเลือกมหาลัยนี้เพราะที่นี่มันหนาว (เอเลี่ยนรักความหนาวเย็น) วิธีการของพวกเธอคือพาผู้ชายไปซักที่ขึ้นคร่อมถอดเสื้อในระหว่างที่ผู้ชายเคลิ้มพวกเธอก็จะปลดปล่อยหนวดยั้วเยี้ยออกมาจากรูตรงกลางหน้าอกแล้วแช่แข็งผู้ชายทั้งเป็นจากภายใน

แข็งตายทุกคนคนเดียวที่บังเอิญไปพบเห็นความลับบางอย่างของพวกนี้คือพระเอก แต่ไม่ว่าพระเอกจะพยายามสืบรู้ให้ได้ว่าพวกเธอเป็นเอเลี่ยนจริงมั้ยพระเอกก็จะยิ่งกลายเป็นพวกโรคจิตเสียสติในสายตาคนอื่นไปซะหมด บางทีพระเอกก็รู้เต็มอกนะว่าเธอเป็นเอเลี่ยนแต่ก็ไม่วายโดนความสวยรวยเสน่ห์จนเคลิ้มอยู่บ่อยครั้งในส่วนของความโรแมนติกที่ไม่คิดว่าจะมีมันก็มีชนิดที่ว่าเอาจริงเด่ะ มนุษย์กับเอเลี่ยนรักกันเข้าใจกัน

เปิดอกกันและกล้าที่จะเสี่ยงเพื่อพิสูจน์รักแท้มนุษย์+เอเลี่ยน และเรื่องรักของมนุษย์ด้วยกันกับความในใจของสาวผมดำที่มีให้เพื่อนสนิท เปลือยดูดชีพ ดูดชีพแพร่พันธุ์สยองโลก เป็นเรื่องราวของสัตว์ต่างดาว ที่มาทำการแพร่พันธ์ในโลก เรื่องจะนี่ว่าด้วยเรื่องของเผ่าพันธุ์ต่างดาวที่ตรงมายังโลกเพื่อหวังจะขยายพันธุ์และดำรงเผ่าพันธุ์ไว้ โดยมาในรูปของสาวน้อยสุด เซ็กซี่ เสน่ห์เกินต้านทาน ดูดชีพแพร่พันธุ์สยองโลก

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Killer Soup (2024) แกงร้อนซ่อนปม

Indian Police Force (2024) มือปราบอินเดีย

Furies (2024) ชำระแค้นทรชน

The Untold Story Of Bhopal 1984 (2023) คนรถไฟโภปาล 1984

Bandidos (2024) คนล่าสมบัติ

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก