ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Open Grave (2013) ผวา ศพ นรก

ปีที่ฉาย : 2013
เสียง : ซับไทย
Episode : -
imdb 6.2
ความคมชัด : HD
Open Grave (2013) ผวา ศพ นรก

ดูหนังออนไลน์ Open Grave (2013) ผวา ศพ นรก

เรื่องย่อ : Open Grave (2013) ผวา ศพ นรก ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Open Grave (2013) ผวา ศพ นรก

รีวิว

กาลนาน

⭐ ให้  6.2 / 10 คะแนน

การสูญเสียความทรงจำที่ยามเมื่อตื่นขึ้นมาจำไม่ได้ว่าตัวเองเป็นใครคงจะเป็นเรื่องที่น่ากลัวปนสับสนสำหรับหลายคน แต่.. ถ้าหากสถานที่ที่ลืมตาขึ้นมานั้นเต็มไปด้วยซากศพจำนวนมหาศาล เชื่อว่าคงจะยิ่งทำให้ขนลุกอย่างมากเลยทีเดียว สำหรับบทความในวันนี้ ผู้เขียนจะขอพาคุณผู้อ่านไปเสพเรื่องราวของหนังสยองขวัญ Open Grave ผวา ศพ นรก ที่จะมอบประสบการณ์ความน่าหวาดกลัว เมื่อต้องลืมตาตื่นขึ้นมาในสถานที่ที่เต็มไปด้วยซากศพ โดยปราศจากความทรงจำ

แฟนพันธุ์แท้ : หนังสยองขวัญ

เรื่องนี้แหละที่ว่ามีผู้ชายแปลกหน้าคนหนึ่ง เป็นใครมาจากไหนก็ไม่รู้ เขาฟื้นตื่นขึ้นพบว่าตัวเองนั้นอยู่ท่ามกลางกองศพคนตายนับร้อยนับพัน ทุกศพที่อยู่รอบๆตัวเขานั้นล้วนแต่เสียชีวิตอย่างสยดสยอง เขาเองเห็นภาพวินาทีแรกก็ตื่นตกใจจนช็อกแทบพูดอะไรไม่ออก  Open Grave (2013) ผวา ศพ นรก พยายามนึกถึงเหตุการณ์ต่างๆก่อนหน้าว่ามันเกิดอะไรขึ้นกันแน่ ก็ว่างเปล่าไร้คำตอบ ยิ่งนึกก็ยิ่งปวดหัว เขาไม่รู้ว่าตัวเองชื่ออะไร เป็นใครมาจากไหน และมานอนอยู่ท่ามกลางกองศพได้อย่างไร เอาละสิ!!! เรื่องราวมันชักน่าค้นหาเสียแล้ว ว่าแต่มันเกิดเหตุการณ์อะไรขึ้นกันแน่ ชายคนนี้เป็นใคร และทำไมถึงมานอนอยู่ตรงนี้ บอกเลยว่าคุณต้องไปหาหนังเรื่องนี้มาดู รู้คำตอบแล้วสะพรึงแน่นอน..

gogoschka-1

⭐ ให้  7/10 คะแนน ฉันบังเอิญไปเจอหนังเรื่องนี้โดยไม่รู้อะไรเลย และฉันคิดว่านั่นคือวิธีที่ถูกต้อง – บางทีอาจเป็นวิธีเดียวเท่านั้น – ที่จะเข้าถึงเรื่องราวที่เยือกเย็นและระทึกขวัญนี้ ดังนั้นฉันจะไม่สปอยอะไรให้คุณและมุ่งความสนใจไปที่ความประทับใจของฉันจากภาพยนตร์เรื่องนี้แทน ประการแรก: มูลค่าการผลิตที่ยอดเยี่ยม; การออกแบบฉากและเสียงสามารถแข่งขันกับสิ่งที่คุณมักจะเห็นในโปรดักชั่นฮอลลีวูดขนาดใหญ่ ประการที่สอง: นักแสดงที่ยอดเยี่ยม

และหากคุณชื่นชอบภาพยนตร์ที่มืดมนและกวนใจ ก็เป็นเรื่องราวที่ยอดเยี่ยม ฉันไม่เข้าใจว่าอัญมณีเช่นนี้ซึ่งเห็นได้ชัดว่าทำออกมาได้ดีมากสามารถบินไปอยู่ใต้เรดาร์และพลาดการแสดงละครในวงกว้างได้อย่างไร ควรดูภาพยนตร์ที่มีความสามารถและนักแสดงที่ยอดเยี่ยมเช่นนี้ในโรงละคร คะแนน IMDb ที่ค่อนข้างต่ำในปัจจุบันทำให้ฉันรำคาญ และฉันคิดว่ามันจะสูงขึ้นทันทีที่มีคนดูภาพยนตร์เรื่องนี้มากขึ้น  Open Grave (2013) ผวา ศพ นรก ฉันขอแนะนำภาพยนตร์เรื่องนี้ให้กับทุกคนที่ชอบเรื่องราวที่มีเนื้อหาเข้มข้น ฉันให้คะแนน 7 เต็ม 10 เลย (แปลโดย Google Translate)

RosanaBotafogo

⭐ 9/10 I love these films of a lot of strange people who don’t know each other, they wake up in a stranger place, without knowing where they came from, where they are going, and who they are, associated with this a large scale epidemic, zombies, carnage, a lot of persecution and run … Impossible best for the days of infected covid… Wonderful…

TheSquiss

⭐ ให้  6/10 คะแนน Open Grave ข้อเสนอล่าสุดของ Gonzalo López-Gallego (Apollo 18) Open Grave (2013) ผวา ศพ นรก  ถือเป็นความสุขที่หาได้ยากที่ผู้ชมไม่ค่อยรู้ว่าเกิดอะไรขึ้นจนกว่าจะมีการดำเนินคดีค่อนข้างล่าช้า เช่นเดียวกับเกม Cube แบบ ‘ลัทธิ’ คลาสสิกในปี 1997 เราพบว่าตัวเองอยู่ในตำแหน่งที่คล้ายคลึงกับตัวละครเอกที่ตื่นจากการหมดสติด้วยความจำเสื่อมและมีบางสิ่งที่ดูเหมือนเขตสมรภูมิรบด้านนอก ต้นไม้และรั้วเกลื่อนไปด้วยซากศพที่น่ารังเกียจ และสิ่งเหล่านั้นยังคงค่อยๆ หมดอายุลง

เมื่อ ‘จอห์น โด’ (ชาร์ลโต คอปลีย์) ฟื้นคืนสติและพบว่าตัวเองอยู่ในหลุมขนาดใหญ่ในป่าร่วมกับศพนับไม่ถ้วน มันไม่ต้องใช้อัจฉริยะเลยที่จะรู้ว่ามีบางอย่างเลวร้ายเกิดขึ้น และอาจยังคงอยู่ เกิดขึ้น เมื่อเขาพบปืน ความตื่นตระหนกของเขาก็รุนแรงขึ้น เขาเป็นเหยื่อหรือฆาตกร? บราวน์อายส์ (โจซี่ โฮ) บุคคลใบ้ขว้างเชือกเพื่อช่วยเขาหลบหนี และพาเขาไปยังกระท่อมในป่าซึ่งมีผู้รอดชีวิต/เหยื่ออีกหลายคนกำลังค้นพบสถานการณ์ด้วยตนเอง ความสงสัยและการตำหนิเกิดขึ้นเมื่อกลุ่มพยายามสร้างตัวตนและสิ่งที่เกิดขึ้น…

มีอะไรที่ชอบมากมายเกี่ยวกับ Open Grave ตั้งแต่ซีเควนซ์เปิดเรื่องที่ดวงตาที่ไม่กระพริบตาคู่หนึ่งค่อยๆ เต็มไปด้วยความสับสน ความตระหนักรู้ และความตื่นตระหนก เพื่อสร้างความประทับใจว่า เช่นเดียวกับ The Road ของ Cormac McCarthy เราจะไม่มีทางรู้แน่ชัดว่าอะไร ทำไมหรือที่ไหน มีการพยักหน้าในหลายทิศทาง (World War Z, 28 Days After, Contagion) ทั้งหมดนี้ทำให้เราเดาว่าเราอยู่ต่อหน้าซอมบี้ ผลพวงของการทดลองของรัฐบาล หรือ Captain Trips ใหม่ López-Gallego ไม่อนุญาตให้เรารู้ว่าสถานการณ์จะยืดเยื้อไปไกลแค่ไหนหรือสถานการณ์ร้ายแรงเพียงใด ถ้าตัวละครที่อยู่ตรงกลางไม่รู้ว่าชีวิตอยู่ในสถานะไหนและยังมีลมหายใจอีกกี่ลมหายใจ ทำไมเราจึงต้อง? จะมีหนังระทึกขวัญมากกว่านี้ไหมที่ใช้วิธีการนี้! (แปลโดย Google Translate)

Patient444

7/10 After quite some time of waiting for something different, for a new approach, we can finally say we have lived to see it: Open Grave! Now, without spoiling the plot, I can’t really go into too many details, Open Grave (2013) ผวา ศพ นรก  therefore I’ll keep this short and try to focus on the important thing: getting YOU, to watch IT! Man oh man, this one right here

on a cold night, darkness surrounding your screen

and utter complete silence, makes for one hell of a movie! You’ll love it, you’ll scratch your head so many times trying to figure out what exactly is going on, you might turn bald at the end of it. For some, it won’t be too hard to understand what’s happening, especially after around 40 minutes, but still, you’ll be dying to see more!

markprivinius

⭐ ให้  6/10 คะแนน  คุณภาพของภาพยนตร์อยู่ในระดับปานกลางและฉากต่างๆ ก็จัดวางได้ดี การแสดงเริ่มต้นค่อนข้างหยาบและจบลงเหนือระดับปานกลางเล็กน้อย เรื่องราวค่อนข้างแปลกใหม่ แต่นำเสนอได้ไม่ดีนัก มีจุดพล็อตและการโต้ตอบที่ไม่จำเป็นมากมายซึ่งทำให้การรับชมดูน่าหงุดหงิดเล็กน้อย เนื่องจากไม่ได้ให้ข้อมูลที่สำคัญใดๆ เลยจนจบ ประเด็นการวางแผนที่จำเป็นได้รับการอธิบายแบบส่งเดชและมีความซับซ้อน การตั้งค่าและตัวอย่างทำให้ดูเหมือนเป็นหนัง SAW แต่มันค่อนข้างไกลจากมัน เป็นหนังที่ดีครับ อย่าไปคาดหวังอะไรมาก หากคุณสามารถช่วยได้ ยิ่งคุณรู้เรื่องนี้น้อยที่สุด ตัวอย่างในตัวอย่างก็จะยิ่งให้ข้อมูลมากเกินไปเล็กน้อย (แปลโดย Google Translate)

TheFilmGuy1

⭐ 7/10 I heard about this film because I’ve been a fan of Sharlto Copley since District 9. When I saw the trailer, I was extremely interested. I wanted to watch it to find out why the hell he was in a pit of dead bodies and why he didn’t have any memory of how exactly he got in that situation.

The plot has many little details that give you hints as to what is going on, but when I finally pieced them together, I was surprised. It keeps you guessing as to whats really going on throughout almost the entire film. I won’t ruin the reveal, but I did NOT see it coming. It’s a fairly interesting and original film, and I enjoyed the ride.

jonnytheshirt

⭐ให้  7/10 คะแนน Open Grave นำเสนอนักแสดงรวมถึง Sharlto Copley ที่ยอดเยี่ยมจากเขต 9 และทำให้คุณเดาได้ไม่น้อยว่าเกิดอะไรขึ้น นักแสดงทั้งหมดทำได้ดีมาก และเมื่อพิจารณาจากผู้ชมภาพยนตร์ที่ประสบความสำเร็จขนาดนี้ เนื่องจากตัวฉันเองไม่ได้เข้าใจอะไรภายในยี่สิบนาทีแรก นั่นเป็นสัญญาณที่ดี ความคืบหน้าของเรื่องดำเนินไปได้ดี และสไตล์ก็รุนแรงและค่อนข้างรุนแรงในบางครั้ง

มันเป็นหนังที่ฉลาดพอในโลกที่เป็นสิ่งที่หาได้ยาก มันครอบคลุมพื้นที่ที่คุ้นเคย แต่ทั้งหมดถูกห่อหุ้มและดำเนินการภายใต้ความรู้สึกที่สดใหม่เพียงพอที่จะทำให้เกิดหนังระทึกขวัญ/สยองขวัญที่สนุกสนานมาก ทำให้ฉันนึกถึงวิดีโอเกมที่ยอดเยี่ยมและมีภาพยนต์เรื่อง The Last of Us จริงๆ แล้วฉันก็อยากมีภาคต่อของเรื่องนี้นะ แม้ว่าฉันจะสงสัยว่ามันจะเกิดขึ้นก็ตาม (แปลโดย Google Translate)

bradman1118

⭐ให้  10/10 คะแนน เริ่มต้นอย่างเรียบง่าย แต่เมื่อภาพยนตร์ดำเนินไป มันก็จะคดเคี้ยวมากขึ้นเรื่อยๆ โครงเรื่องดำเนินไปในทิศทางที่คุณคาดไม่ถึง และการดำเนินเรื่องก็กำลังพอดี นี่คือภาพยนตร์ประเภทที่จะทำให้คุณคาดเดาอยู่ตลอดเวลาและสร้างความสงสัยได้อย่างเหลือเชื่อ  Open Grave (2013) ผวา ศพ นรก เรื่องราวจะค่อย ๆ ปะติดปะต่อกันไปเรื่อย ๆ ดวงตาของฉันจับจ้องไปที่หน้าจอตลอดเวลาที่ฉาย ฉันคิดว่าสิ่งที่ฉันชอบมากที่สุดเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องนี้คือความรู้สึกลึกลับ

คุณไม่รู้อะไรเลยเกี่ยวกับโลกภายนอก และคุณจะสงสัยอยู่ตลอดเวลาว่าตัวละครเหล่านี้เป็นใคร และทำไมพวกเขาถึงตกอยู่ในสถานการณ์นั้น ฉันไม่สามารถคลั่งไคล้เรื่องสงสัยได้มากพอ ในขณะที่ดู ฉันพบว่าตัวเองสงสัยว่าฉันจะทำอย่างไรหากตกอยู่ในสถานการณ์นั้น มันยังถ่ายทำได้ดีมากและกำกับได้ดีมาก มุมกล้อง แสง เสียงเอฟเฟ็กต์ และดนตรีไม่สามารถทำได้ดีกว่านี้อีกแล้ว อย่างที่คุณทราบ เป็นเรื่องยากมากที่จะวิจารณ์ภาพยนตร์เรื่องนี้

โดยไม่ให้ประเด็นสำคัญใดๆ ออกไป แต่สำหรับแฟน ๆ แนวลึกลับ มันคุ้มค่าที่จะลองดู ข้อบกพร่องเพียงอย่างเดียวของฉันกับภาพยนตร์เรื่องนี้มีขนาดเล็กมาก บทสนทนาบางส่วนไม่ทั้งหมด แต่บางบทสนทนาก็รู้สึกกดดันเล็กน้อย ตอนจบก็น่าผิดหวังมากเช่นกัน อย่างไรก็ตาม ทั้งสองสิ่งนี้ไม่ได้พรากไปจากข้อสรุปโดยรวมที่ว่า Open Grave เป็นภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยมที่แฟนหนังประเภทนี้ต้องดูให้ได้ (แปลโดย Google Translate)

ผู้กำกับ

 • Gonzalo López-Gallego

บริษัท ค่ายหนัง

 • Atlas Independent
 • 852 Films
 • FocusFox Studio
 • Speranza13 Media

นักแสดง

 • Sharlto Copley
 • homas Kretschmann
 • Josie Ho
 • Joseph Morgan
 • Erin Richards
 • Max Wrottesley
 • Márta Szabó

โปสเตอร์หนัง

Open Grave (2013) ผวา ศพ นรก

 

 

 

 

เรื่องย่อ

ชายคนหนึ่งตื่นขึ้นมาในถิ่นทุรกันดาร ในหลุมที่เต็มไปด้วยศพ ไม่มีความทรงจำ และต้องค้นหาว่าฆาตกรคือหนึ่งในคนแปลกหน้าที่ช่วยชีวิตเขาไว้ หรือว่าเขาคือฆาตกรกันแน่ ชายหนุ่มตื่นขึ้นมาท่ามกลางกองศพนับพัน ปราศจากความทรงจำว่าเขาเป็นใคร Open Grave (2013) ผวา ศพ นรก และไม่รู้ว่­าเกิดอะไรขึ้น เมื่อเดินออกไปพบกับกระท่อมหลังหนึ่งซึ่งเ­ขาก็พบว่ามีคนอีก 5 คนในอาการเดียวกัน พวกเขาจำเป็นจะต้องนึกให้ได้ว่าพวกเขาเป็น­ใครและมาทำอะไรอยู่ที่นี่ เพราะมันอาจเป็นทางรอดเดียว ก่อนที่ความสยดสยองจะคืบคลานใกล้เข้ามา เรื่องราวของหนังสยองขวัญ Open Grave ผวา ศพ นรก เกิดขึ้นกับชายคนหนึ่งที่ลืมตาตื่นขึ้นมาโดยสูญเสียความทรงจำ  ดูหนังออนไลน์ ก่อนที่จะสังเกตเห็นว่ารอบกายของเชานั้น เต็มไปด้วยซากศพจำนวนมหาศาล

ทำให้จำเป็นที่จะต้องสืบหาเบาะแส ปะติดปะต่อเรื่องราวที่เกิดขึ้นกับตัวเอง เพื่อให้สามารถที่จะพาตัวเองให้รอดพ้นจากสถานการณ์สุดเลวร้ายนี้โดยที่ยังคงมีลมหายใจอยู่  หนังสยองขวัญ Open Grave ผวา ศพ นรก เรียกได้ว่าเปิดเรื่องราวมาด้วยความน่าสนใจแบบเต็มสิบไม่มีหัก มันเต็มไปด้วยปริศนาและทิ้งความสงสัยเอาไว้ให้กับคนดูอย่างได้ผล นอกจากนี้การดำเนินเรื่องราวเองก็ถือว่ามีความน่าตื่นเต้นเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

สำหรับจุดด้อยของหนังสยองขวัญ Open Grave ผวา ศพ นรก อยู่ในส่วนของการพัฒนาเรื่องราวที่น่าเสียดายเป็นอย่างมาก ที่จริงแล้วหนังเรื่องนี้สามารถที่จะสมบูรณ์แบบได้ ขอเพียงแค่ทำการปรับบทเพียงเล็กน้อยเท่านั้น ทำให้หนังเรื่องนี้ ดูจบเพียงครั้งเดียวก็เพียงพอ เนื่องมาจากไม่มีความซับซ้อนของเรื่องราวมากพอที่จะต้องทำการรับชมหลายครั้งเพื่อไขปริศนาในใจเหมือนกับที่หนังสยองขวัญชั้นนำมากมายสามารถทำให้คนดูหวนกลับมาชมครั้งแล้วครั้งเล่าอย่างไม่เคยเบื่อหน่าย ในส่วนของนักแสดงเองก็กลางๆ ไม่ได้จัดว่าเลวร้าย แต่ก็อาจไม่ถูกอกถูกใจขอคนที่อยากเห็นการแสดงที่เข้าขั้นยอดเยี่ยมนัก

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Vampire Cleanup Department (2017) ผีกัดอย่ากัดตอบ ตอน กัดได้แต่ห้ามจีบ

The Courier (2019) สวยระห่ำกว่านรก

Sleeping with the Enemy (1991) กระชากรักด้วยเลือด

Blind (2022) ปิดตาล่าความจริง

Me and Me (2020)

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก