ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Shadow Detective Season 1 (2022) นักสืบเงา ซีซั่น 1 EP.1-8 (จบ)

ปีที่ฉาย : 2022
เสียง : ซับไทย
Episode : 1- 8
imdb 8
ความคมชัด : HD
Shadow Detective Season 1 (2022) นักสืบเงา ซีซั่น 1 EP.1-8 (จบ)

ดูหนังออนไลน์ Shadow Detective Season 1 (2022) นักสืบเงา ซีซั่น 1 EP.1-8 (จบ)

เรื่องย่อ : Shadow Detective Season 1 (2022) นักสืบเงา ซีซั่น 1 EP.1-8 (จบ) ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Shadow Detective Season 1 (2022) นักสืบเงา ซีซั่น 1

รีวิว

tashaspencer-04396

⭐ ให้ 9/10 คะแนน

ฉันสนุกกับการแสดงนี้มาก ตอนนำร่องทำให้ดูเหมือนเป็นเรื่องแคมป์ปิ้งหรือตลก แต่ในความเป็นจริงแล้ว มันเป็นการแสดงที่จริงจังและเข้มข้นมาก ฉันสนุกกับความลึกลับที่เกี่ยวข้องและดราม่าที่ตึงเครียดของมัน ตัวละครแสดงได้ดีและเรื่องราวก็ดึงฉันเข้าไป  Shadow Detective Season 1 (2022) นักสืบเงา ซีซั่น 1 และฉันต้องดูมันอย่างจุใจ แม้แต่ตัวละคร “เบื้องหลัง” ของรายการก็ช่วยกำหนดรูปแบบเรื่องราวและทำให้รู้สึกมีชีวิตชีวามากขึ้น  ไม่มีสะดุด ไม่มีโฆษณากวนใจ  คุณพบว่าตัวเองหยั่งรากลึกสำหรับตัวละครหลัก และถึงแม้จะมีคำบรรยายก็ยากที่จะไม่หลงไหลไปกับตัวละครหลัก เรื่องราวช่วยให้คุณคาดเดาและแทบไม่ได้ให้อะไรเลย อยากดูซีซั่น 2 มากเลย (แปลโดย Google Translate)

sarahbodor

⭐ ให้ 9/10 คะแนน

ฉันชอบตอนนำร่องมาก มันตลกและสนุกสนาน มันทำให้ฉันอยากรู้อยากเห็นเกี่ยวกับซีรีส์เรื่องนี้และทำให้ฉันดูมันอยู่ตลอดเวลา แม้ว่าตอนต่อไปจะไม่ตลกเหมือนตอนแรกแต่ก็ยังน่าติดตามอยู่ เนื้อเรื่องก็ดี การแสดงก็เยี่ยม  Shadow Detective Season 1 (2022) นักสืบเงา ซีซั่น 1 ดำเนินเรื่องไม่ช้าเลยไม่เบื่อเลย แต่มันมีตัวละครมากมายที่เป็นส่วนหนึ่งของเรื่องราวและเชื่อมโยงถึงกัน มันทำให้ฉันจำมันยากทั้งหมด และสุดท้ายก็ไม่ถูกดึงดูดด้วยเรื่องราวนี้ อย่างไรก็ตาม

มันก็ไม่ใช่ปัญหาสำหรับฉัน IF THE ENDING ทำให้ฉันพอใจด้วยการอธิบายเรื่องราวและไม่แก้ไขปัญหาหลักเช่นนั้น ฉันหมายถึงว่านั่นคืออะไร? เรื่องราวตั้งแต่ตอนที่ 1 ถึงตอนที่ 6 ดีมาก ฉันเลยผิดหวังจริงๆ ที่พวกเขาตอนจบแบบนั้น โอ้ และอย่าพูดถึงฉากสุดท้ายเลย… หุหุ ไม่มีสะดุด ไม่มีโฆษณากวนใจ  พวกเขาไม่รู้ว่าจะหยุดตรงไหนใช่ไหม ทำไมต้องทำให้มันซับซ้อน? (แปลโดย Google Translate)

dumsumdumfai

⭐ ให้ 8/10 คะแนน

บนกระดาษ การแสดงนี้ไม่น่าดึงดูดใจนัก ตัวละครหลักเป็นนักสืบแก่และเชื่องช้า อดีตของเขาจมอยู่กับความเสียใจและ/หรือความผิดพลาดที่มืดมนและซับซ้อน ความลึกลับและความตายที่อยู่รอบตัวเขาไม่เคยได้รับการอธิบายอย่างชัดเจนเลย และนั่นอาจทำให้หงุดหงิด มีเพื่อนสนิทสองคนและคู่หูที่น่าสงสัยอีกคนอย่างเห็นได้ชัด น่าจะเป็นการแสดงเป็นสองส่วน เทคนิคทั้งหมดยอดเยี่ยมมาก Bgm การถ่ายภาพ การแสดง การเว้นจังหวะ…. ฯลฯ ดังนั้นเอฟเฟกต์โดยรวมจึงดึงดูดฉันเข้ามาเรื่อยๆ พระเอกมีความเข้มแข็งมาโดยตลอดและไม่มีข้อยกเว้น

เข้าสู่ส่วนที่สองแล้วและความลึกลับยังคงดำเนินต่อไป Shadow Detective Season 1 (2022) นักสืบเงา ซีซั่น 1   มีตัวละครใหม่และความทรงจำเก่าๆ แม้ว่าตอนนี้จะมีภารกิจที่ชัดเจนมากขึ้นแล้วก็ตาม หวังว่าตอนจบจะมีการวางแผนและดำเนินการอย่างรอบคอบ ซีซั่น 2 ตอนที่ 7 —- อ่า โอเคครับ ตอนนี้ทุกอย่างสมเหตุสมผลแล้ว เหตุใดตำรวจเก่าจึงอยู่รอดมาโดยตลอดและไม่เคยตกเป็นเป้าหมายของหน่วยงานที่ซ่อนอยู่  (แปลโดย Google Translate)

ผู้กำกับ

 • Morgan Bailey Keaton
 • Han Dong-hwa

บริษัท ค่ายหนัง

 • Disney+

นักแสดง

 • Ren Hanami
 • Steven Lim
 • Kyung Soo-jin
 • Lee Sung-min
 • Jin Goo
 • Lee Hak-joo
 • Kim Hong-pa
 • Kim Tae-hoon
 • Andrew Lee
 • Kim Min-chul
 • Kim Min-jae
 • Allen Chan
 • Hao Feng
 • Jung Jin-young

โปสเตอร์หนัง

เรื่องย่อซีรีส์ : Shadow Detective 1 (2022) & 2 (2023)

 

เรื่องย่อซีรีส์ : Shadow Detective 1 (2022) & 2 (2023)

 

สัมภาษณ์ นักแสดง 'Shadow Detective' ซีรีส์สืบสวนสุดระทึกที่มาพร้อมนักแสดงคุณภาพล้นจอ

เรื่องย่อ

Kim Taek Rok เป็นนักสืบทหารผ่านศึกที่สถานีตำรวจ Geumo รอเกษียณอายุ วันหนึ่งเขาเริ่มได้รับโทรศัพท์จากคนที่อ้างว่าเป็นเพื่อนเก่า ผู้โทรบอกเขาว่าเขาฆ่าวูฮยอนซอกเพื่อนร่วมงานของคิมแท็กรอก Shadow Detective Season 1 (2022) นักสืบเงา ซีซั่น 1  โดยแนะนำให้ตรวจสอบอดีตของคิมแท็กรอกเพื่อค้นหาสิ่งที่เขาทำผิด ในขั้นต้น หัวหน้าหน่วยสืบสวนของ Taek Rok Kook Jin Han ซึ่งเพิ่งย้ายไปที่สถานีตำรวจ Geumo สงสัยว่า Kim Taek Rok  ไม่มีสะดุด ไม่มีโฆษณากวนใจ  เป็นฆาตกรของ Woo Hyun Seok แต่เขาเริ่มเชื่อใจ Kim Taek Rok และความบริสุทธิ์ของเขา พวกเขาเริ่มมองหาผู้โทรลึกลับของ Kim Taek Rok ด้วยความช่วยเหลือจากนักสืบ Lee Sung A และ Son Kyung Chan

ซีรีส์แนวสืบสวนสอบสวน บอกเล่าเรื่องราวของ แทนก (รับบทโดย อีซองมิน) นักสืบฝีมือดีที่กำลังเตรียมตัวเกษียณ Shadow Detective Season 1 (2022) นักสืบเงา ซีซั่น 1  ไม่มีสะดุด    แต่อยู่มาวันหนึ่งเมื่อเขาตื่นขึ้นมาก็ถูกกล่าวหาว่าเป็นฆาตรกรในคดีที่เขาไม่ได้เป็นคนก่อ  ดูหนังออนไลน์ และในระหว่างที่เขากำลังหลบหนีอยู่นั้น เขาก็ได้รับการติดต่อจากฆาตกรตัวจริง และถูกแบล็คเมลให้เขาสืบสวนคดีเก่าของฆาตกรคนนั้นอีกครั้ง และแน่นอนว่าเพื่อความอยู่รอดเขาจึงต้องแก้คดีนี้ก่อนจะสายเกินไปให้ได้

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Queen of Tears (2024) ราชินีแห่งน้ำตา

Deaths Game (2023) เกมท้าตาย

Captivating The King (2024) เสน่ห์ร้ายบัลลังก์ลวง

Flex X Cop (2024)

Doctor Slump (2024) หัวใจหมอไม่มอดไหม้

เลือกซีซั้น :
เลือกตอน :
แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก