ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

หนังเอเชีย » ดูหนังออนไลน์ MovieHD24

หนังเอเชีย ใครที่รู้ตัวว่าเป็นแฟนหนังเอเชียยกมือขึ้น! หนัง เอเชีย netflix  โดยวันนี้ทางเราได้รวบรวมเอาเฉพาะหนังเอเชียที่หลากหลายอารมณ์ไว้ใน 5 อันดับหนังเอเชียน่าดูต้นปี 2023 เพื่อเป็นการเอาใจคอหนังแนวนี้โดยเฉพาะ เรียกได้ว่าได้จุใจไปพร้อมๆ กันเลย ถ้าไม่เชื่อไปพิสูจน์ด้วยตัวคุณเองดีกว่า 

5 อันดับหนังเอเชียน่าดูต้นปี 2023

หนังเอเชีย น่าดูต้นปี

1.Infernal Affairs – The Departed

หนังเอเชีย การเฉือนบทของนักแสดงชั้นนำของเอเชีย เหลียงเฉาเหว่ย และหลิวเต๋อหัว  หนังเอเชีย netflix ร่วมด้วยนักแสดงคุณภาพ เจิ้นจือเหว่ย และ หวังชิวเซิง ผลงานกำกับโดยผู้กำกับฮ่องกง แอนดรูว์ เลา, อลัน มัก ทำให้หนังแอคชั่นส์ดราม่าสุดมันส์เรื่องนี้โด่งดังมาก จนถูกเอาไปรีเมคใหม่ในชื่อ The Departed โดยมี ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ แม็ตต์ เดมอน และ แจ็ค นิโคลสัน กำกับโดยมาร์ติน สกอร์เซซี และเวอร์ชั่นฮอลลีวูดนี้ประสบความสำเร็จจนได้รางวัลออสการ์มาด้วย

2.The Eye คนเห็นผี – The Eye ดวงตาผี

หนึ่งในหนังผีสร้างอาการขวัญผวา ให้ใครที่เคยดูได้หลอนกันไปพักใหญ่ หนังฉบับออริจินอลกำกับโดยพี่น้องตระกูลแปงของฮ่องกง  หนังเอเชีย ดังจนฮอลลีวูดขอมาทำฉบับรีเมค มีสาวสุดฮอต เจสซิกา อัลบา รับบทเป็นสาวนักดนตรีที่ผ่าตัดดวงตา จนมองเห็นบางอย่างที่ไม่ควรเห็นและสร้างความขนหัวลุกให้ผู้ชมสุดๆ

3.13 เกมสยอง – 13 Sins

หนังสยองขวัญไทยที่สร้างความโหดจนไปเตะตาผู้กำกับฮอลลีวูดจนต้องขอเอาไปทำเวอร์ชั่นตะวันตกบ้าง ละครเอเชีย  ถ้าใครติดตากับความดิบเถื่อนของเวอร์ชั่นเดิม ในฉบับรีเมคจะมีการปรับเปลี่ยนเล็กน้อยให้เข้าถึงผู้ชมทั่วโลก แต่ยังคงฉากเด็ดๆ สุดระทึกขวัญชวนสยองเอาไว้ครบ4.Ju-On – The Grudge  จูออน หรือชื่อภาษาไทยว่า ผีดุ ภาพยนตร์สยองขวัญที่เป็นตำนานของญี่ปุ่น โด่งดังจนฮอลลีวูดนำไปสร้างเวอร์ชั่นใหม่ในชื่อว่า The Grudge ยังคงความโหดของคำสาปของวิญญาณอาฆาตสองแม่ลูกที่ตามฆ่าคนไปทั่ว

5.ฮาชิ หัวใจพูดได้ – Hachiko : A Dog’s Story

ภาพยนตร์ที่สร้างมาจากเรื่องจริงของเจ้าฮาชิ สุนัขที่แสนซื่อสัตย์ที่เฝ้ารอเจ้าของมากว่า 10 ปี เป็นเรื่องราวที่จะสร้างความประทับใจ ซาบซึ้งไม่ว่าจะในฉบับออริจินอล  หนังเอเชีย หรือเวอร์ชันรีเมคที่ได้นักแสดงรุ่นใหญ่อย่าง ริชาร์ด เกียร์ มาเล่น ยิ่งใครที่รักน้องหมารับรองว่าดูแล้วจะกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่เลยล่ะ

6.Chungking Express กำกับโดย หว่อง คาไว

หนังเอเชีย ถ้าพูดถึงหนังมีการจัดอันดับไว้มากมายหลายเรื่อง ซึ่งความสนุกของแต่ละคนนั้นแตกต่างกันไป ในครั้งนี้เราขอจัดอันดับหนังเอเชียในดวงใจของชาว MiX Magazine ไปดูกันเลยว่ามีเรื่องอะไรกันบ้างแม้ชื่อไทยจะดูแปลก ๆ ไปสักหน่อย แต่เป็นหนังขึ้นหิ้งของ หว่อง กาไวที่เราดูแล้วต้องยกนิ้วให้เลย ภาพยนตร์เอเชีย  เป็นเรื่องราวของคน 4 คนกับสองเหตุการณ์ที่เกี่ยวข้องกันเชื่อมโยงเวลาและสถานที่ แต่ไม่เกี่ยวข้องกัน ซึ่งเรื่องแรกเป็นเรื่องของตำรวจหนุ่ม 622 (ทาเคชิ คาเนชิโร่) ที่เลิกกับแฟนก่อนวันเกิดตัวเองคร่ำครวญในความรัก จนมาพบกับนักฆ่าผู้หญิงผมทอง (หลิน ชิงเสีย) เรื่องราวความเหงา ๆ อารมณ์รักแบบแปลกก็เกิดขึ้นส่วนอีกคู่เป็นตำรวจหนุ่ม 623 (เหลียง เฉาเหว่ย) ถูกแฟนทิ้งแอร์โฮสเตส  หนังเอเชีย ซึ่งก่อนหน้านั้นเขาต้องซื้อสลัดให้แฟนสาวทุกวัน ซึ่งร้านนี้เองเขาจึงได้พบกับ อาเฟย (วัย หวังเฟย) น้องสาวเจ้าของร้านฟาสต์ฟู้ด ซึ่งอาเฟยหลงรักเขา เรื่องราวต่าง ๆ มากมายก็เกินขึ้น แต่สุดท้ายแล้วคนที่หลงรักก็ไม่ได้รักตอบพระเอกแบบที่ควรจะเป็นเรื่องราวจบลงแบบเท่ ๆ ให้ผู้ชมได้คิดแบบโรแมนติก

7.Almost a Love Story กำกับโดย ปีเตอร์ ชาน

ในชื่อไทยคือ เถียน มี มี่ 3,650 วันรักเธอคนเดียว แค่เห็นภาพของหนังเรื่องนี้เสียงเพลง เถียน มี มี่ ก็ดังเข้ามาทันที หนังเอเชีย  จากหนังรักโรแมนติกของคนสองคนที่มาเผชิญโชคในเมืองกรุง หนังเริ่มต้นวันที่ 1 มีนาคม 1986 “หลี่เสี่ยวจิน” (หลี่หมิง) กับ “หลี่เฉียว” (จางม่านอวี้) ทั้งสองเป็นคนจีน
แผ่นดินใหญ่เข้ามาหางานทำในฮ่องกง บังเอิญได้รู้จักกันแต่สถานะของทั้งสองก็ไม่เคยลงเอย เพราะฝ่ายชายมาเก็บเงินเพื่อแต่งงานกับแฟน ส่วนฝ่ายหญิงก็เป็นเด็กของเจ้าพ่อ ต่อมาพระเอกเลิกกับภรรยาหนีไปอยู่อเมริกา และได้พบนางเอกในฉากสุดท้ายครบสิบปี 3,650 วัน นั่นเอง สะท้อนให้เห็นว่าแม้โลกจะกว้างเพียงใด ถ้าใจคนยังรักกันก็ต้องมาเจอกันอยู่

8.My Sassy Girl กำกับโดย กวัก แจ-ยง

เป็นหนังที่ทำให้ชายหนุ่มในยุคนั้นคลั่งไคล้ ช็อน จี-ฮย็อน เป็นพิเศษ เพราะความมีเสน่ห์ของเธอจากหนังเรื่องนี้ ที่  หนังเอเชียสนุกๆ พระเอกที่ไม่จำเป็นต้องหล่อ เนื้อเรื่องเกี่ยวกับนักศึกษาหนุ่มคย็อนอู (ชา แท-ฮย็อน) มาพบกับหญิงสาว (ช็อน จี-ฮย็อน) กำลังเมาอยู่ที่สถานีรถไฟใต้ดินแห่งหนึ่ง หลังจากนั้นก็ยังเจอกันมาเรื่อย ๆ  หนังเอเชีย จนสนิทกัน มีทั้งเรื่องกวนฮา ตลก เศร้า ปะปนกันไป ถือว่าเป็นหนังที่ดีเรื่องหนึ่งของเกาหลีเลยทีเดียว

9.Train To Busan กำกับโดย ยอน ซังโฮ

แม้ว่าหนังเกี่ยวกับซอมบี้จะมีออกมามากมาย หนังผีเอเชีย netflix  แต่ใครจะเชื่อว่าเกาหลีจะทำหนังออกมาได้ดีเหมือนกัน เริ่มต้นจาก ซอกวู (กงยู) เป็นผู้จัดการกองทุนในกรุงโซล  หนังเอเชีย มีภารกิจพาลูกสาวตัวเองไปที่ปูซาน แต่วันที่พวกเขาเดินทางมีผู้ติดเชื้อซอมบี้เข้ามาในขบวนด้วย ทำให้เชื้อไวรัสแพร่กระจายอย่างรวดเร็ว การต่อสู้กับซอมบี้เพื่อจะเอาชีวิตรอดของแต่ละคนจึงเกิดขึ้นลุ้นกันจนถึงฉากสุด เรียกว่าดราม่าแอคชั่นอย่างแท้จริง

10.3 Idiots กำกับโดย ราจคูมาร์ ฮิรานี

หนังเอเชีย ข้ามมาทางฝั่งอินเดีย หนังเรื่องนี้เรียกว่าเป็นหนึ่งในหนังยอดเยี่ยมของวงการหนังโลกก็ได้  หนังเอเชีย โรแมนติก คอมเมดี้ เป็นเรื่องราวของ นักศึกษา 3 คน ฟาราห์น –ราจู และ รานโช ที่เรียนในคณะวิศวะของมหาวิทยาลัยหนังสะท้อนประเด็นเรื่องของการศึกษา การให้ค่าสำหรับใบปริญญามากเกินไป รวมถึงค่านิยมต่าง ๆ ของสังคมอินเดีย ที่อาจไม่ถูกปรับเปลี่ยนให้เข้ากับสถานการณ์ปัจจุบันมากนัก หนังสะท้อนทุกอย่าง ผ่านตัวละครที่มีทั้งเรื่องสนุกและดรามาผสมกันไป

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก