ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

Pirates of the Caribbean ไพเรทส์ออฟเดอะแคริบเบียน ทุกภาค

รีวิว

Pirates of the Caribbean 1 (2003) คืนชีพกองทัพโจรสลัดสยองโลก

MaxBorg89

⭐ ให้ 9/10 คะแนน 

คุณจะจำสิ่งนี้ได้เสมอว่าเป็นภาพยนตร์ที่ทำให้จอห์นนี่ เดปป์เป็นซูเปอร์สตาร์และเกือบทำให้เขาได้รับรางวัลออสการ์ การที่เขาไม่ชนะก็ไม่ใช่ปัญหา เพราะต้องขอบคุณเขาที่ทำให้เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์โจรสลัดที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมา คอนเซ็ปต์เปิดเรื่องเป็นความคิดโบราณ: หญิงสาวสวย (เคียรา ไนท์ลีย์) ถูกลักพาตัวโดยกลุ่มโจรสลัดโสโครก (นำโดยบาร์บอสซ่าจาก Geoffrey Rush) และชาย (ออร์แลนโด บลูม) ที่รักเธอหมดใจจึงตัดสินใจตามล่าพวกเขา นับจากนี้ไป

สิ่งต่างๆ เกิดขึ้นอย่างไม่คาดคิด เมื่อเขาขอความช่วยเหลือจากโจรสลัดอีกคนหนึ่ง และไม่ใช่โจรสลัดธรรมดาๆ เลย นั่นคือกัปตันแจ็ค สแปร์โรว์ (จอห์นนี่ เดปป์) ชายเจ้าเล่ห์จอมโกหก ขี้โกง แต่มีเสน่ห์ ผู้ชายที่ยากที่สุดในโลกที่จะคาดเดา ไม่ต้องพูดถึงอีก โชคร้ายและเงอะงะ (“ไม่ต้องสงสัยเลยว่าคุณเป็นโจรสลัดที่เลวร้ายที่สุดที่ฉันเคยได้ยิน” “แต่คุณเคยได้ยินชื่อฉันแล้ว!”) มีองค์ประกอบทั้งหมดของภาพยนตร์โจรสลัดคลาสสิก องค์ประกอบที่ทำให้หนังเรื่องนี้มี 9/10

แล้วทำไมผมถึงให้ 10/10 ล่ะ? คำตอบนั้นง่ายมาก:กัปตันแจ็ค นับตั้งแต่วินาทีที่เขาเข้ามา และเพิ่งถูกรวมอยู่ใน 10 อันดับแรกของจักรวรรดิตลอดกาล เรารู้ว่าเขาเป็นเหตุผลที่ผู้คนจะชมภาพยนตร์เรื่องนี้ต่อไป เขาไม่ใช่ทิม เบอร์ตันที่เก่งที่สุดของเดปป์ เป็นตัวละครตลอดกาล และฉันแทบรอไม่ไหวจนกว่าเขาจะกลับมา เจอกันใหม่ฤดูร้อนหน้านะกัปตัน! (แปลโดย Google Translate)

TheLittleSongbird

⭐ ให้ 10/10 คะแนน 

หากมีการล้อเล่นเล็กๆ น้อยๆ กับหนัง แสดงว่ามันยาวเกินไปเล็กน้อย นอกเหนือจากนั้น ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์ที่มหัศจรรย์อย่างแท้จริง ซึ่งเป็นหนึ่งในไฮไลท์ของปี 2003 อย่างแน่นอน ภาพยนตร์ทั้งเรื่องเป็นเรื่องที่น่าดูมาก ด้วยเครื่องแต่งกายที่วิจิตรงดงามและฉากที่สมจริงมาก สคริปต์นี้เป็นเพียงอัญมณีที่มีประโยคคลาสสิกและดั้งเดิมเช่น “หยุดเป่าหลุมในเรือของฉัน” ซึ่งบางครั้งอาจทำให้คุณหัวเราะได้

ฉันพบว่าโจรสลัดเป็นโครงกระดูกค่อนข้างน่ากลัว หนังที่ฉันกลัวคือ The Mummy และ Pitch Black การแสดงเป็นอันดับหนึ่ง โดยเฉพาะจอห์นนี่ เดปป์ในการแสดงที่ดีที่สุดของเขา ตัวละครของเขา แจ็ค สแปร์โรว์ ค่อนข้างมีเสน่ห์และเป็นตัวโกงที่น่ารัก และเดปป์ก็ดึงเขาออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ ในฐานะบาร์บอสซ่า เจฟฟรีย์ รัชมีความมุ่งมั่นตั้งใจในบทบาทของเขา บางครั้งก็น่ากลัวและบางครั้งก็สนุกสนาน Kiera Knightly พิสูจน์ให้เห็นอีกครั้งว่าเธอดูน่ารักในละครย้อนยุค

เพราะมันเหมาะกับเธอจริงๆ ออร์แลนโด บลูม รับบทเป็น วิล เทิร์นเนอร์ ก่อนจะปิดท้าย ฉันอยากจะพูดถึงอีกแง่มุมหนึ่งของหนังเรื่องนี้ เพลงของ Hans Zimmer (Lion King)… มันสุดยอดมาก! ซิมเมอร์น่าจะอยู่เคียงข้างนักแต่งเพลงประกอบภาพยนตร์ชื่อดังอย่าง James Horner (American Tail, Titanic), John Williams (ET, Home Alone) และ Jerry Goldsmith ผู้ล่วงลับไปแล้ว (Legend, The Shadow) โดยรวมแล้วเป็นหนังที่ให้ความบันเทิงสูง! 10/10 เบธานี ค็อกซ์  (แปลโดย Google Translate)

Brad2002

⭐ ให้ 8/10 คะแนน 

แม้ว่าฉันจะคาดหวัง (จากการดูตัวอย่าง) ว่านี่อาจจะเป็นหนังที่ดี แต่ฉันก็ยังแปลกใจที่ว่ามันดีเหมือนเดิม จริงๆ แล้วเรื่องราวมีความซับซ้อนมากกว่าที่ฉันคาดไว้ เกี่ยวข้องกับโจรสลัดต้องคำสาปและภารกิจของพวกเขาเพื่อกำจัดคำสาป ฉันจะไม่พูดมากไปกว่านี้เพื่อไม่ให้สปอยล์ถ้าคุณยังไม่ได้ดู ฉากแอ็กชันมีไม่มากเท่าที่ฉันคิดไว้ว่าจะมีในภาพยนตร์โจรสลัด แต่ฉากที่อยู่ในหนังเรื่องนี้สนุกและเพลิดเพลินมาก หลังจากที่ได้ดู

ฉันคิดว่ามันมีความสมดุลระหว่างแอ็คชั่นและดราม่าที่ลงตัว แน่นอนว่ายังมีเรื่องตลกๆ แทรกอยู่มากมายระหว่างแอคชั่นและดราม่า สเปเชียลเอฟเฟกต์ที่ดีจริงๆ บางอย่างยังช่วยเพิ่มความเพลิดเพลินให้กับหนังเรื่องนี้อีกด้วย ฉันไม่ค่อยเป็นแฟนของ Johnny Depp มากนักจนกระทั่งได้ดูภาพยนตร์เรื่องนี้ ฉันคิดว่าเขาสมควรได้รับรางวัลออสการ์สาขานักแสดงนำชายยอดเยี่ยม ส่วนใหญ่เป็นเพราะการแสดงของเขา IMO ที่ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ดีมาก นักแสดงสมทบส่วนใหญ่ทำได้ดี แค่มีจอห์นนี่ เดปป์ยืนอยู่อย่างสูงเหนือคนอื่นๆ ฉันพบว่าการแสดงของออร์แลนโด้ บลูมดูไม่ค่อยเป็นธรรมชาติ แต่นอกเหนือจากนั้นการแสดงก็ดี โดยพื้นฐานแล้วมันเป็นหนังที่สนุกมากและให้ประมาณ 8 เต็ม 10 (แปลโดย Google Translate)

gooeysmoo

⭐ ให้ 10/10 คะแนน 

ดูเหมือนว่าดิสนีย์จะตกต่ำลงเมื่อเร็ว ๆ นี้โดยมี Atlantis และ Home on the Range แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นผลงานชิ้นเอก ถ้าไม่ใช่เพราะหนังเรื่องนี้ Johnny Depp คงไม่โด่งดังเหมือนทุกวันนี้ ทุกฉากที่มีเขาหรือ Geoffery Rush นั้นยอดเยี่ยมมาก หนังมีความคมชัดมากและภาพเกาะก็น่าทึ่งมาก เป็นหนังที่ควรค่าแก่การซื้อจาก Blockbuster หรือดีกว่านั้นคือซื้อ (ฉันไม่ได้ซื้อดีวีดีบ่อยนัก แต่นี่เป็นหนึ่งในนั้น) ตัวละครมีความคิดดีมาก

โครงเรื่องก็เยี่ยมมาก บทภาพยนตร์เป็นหนึ่งในนักแสดงหลักของเรื่อง ทุกบรรทัดที่ดูเหมือนออกมาจากปากของ Sparrow หรือ Barbossa หรือนักแสดงอื่นๆ เป็นต้นฉบับ ถ้าคุณชอบหนังแอ็คชั่น คุณจะชอบเรื่องนี้ ถ้าคุณชอบหนังตลก คุณจะชอบเรื่องนี้ จริงๆ แล้ว หนังเรื่องนี้เหมาะสำหรับทุกคน (ยกเว้นเด็กเล็กที่อาจรู้สึกหวาดกลัวกับฉากโครงกระดูก) 10/10 (แปลโดย Google Translate)

Pirates of the Caribbean 2 (2006) สงครามปีศาจโจรสลัดสยองโลก

ccthemovieman-1

⭐ ให้ 9/10 คะแนน 

หลังจากที่ได้ดูภาพยนตร์เรื่อง “Pirates Of The Caribbean” ทั้งสามเรื่องแล้ว ฉันยังคงคิดว่าภาคสองนี้เป็นภาพยนตร์ที่ดีที่สุดในทั้งสามเรื่องได้อย่างง่ายดาย เพื่อนส่วนใหญ่ไม่เห็นด้วยกับฉันในเรื่องนี้ แต่…..เฮ้ เราทุกคนมองภาพยนตร์ต่างกัน นี่คือ “Pirates” ที่ดีที่สุดสำหรับฉันเพราะมันมีตัวละครใหม่ๆ ที่น่าสนใจอยู่บ้าง ไม่มีตัวละครที่ร่าเริงหรือน่ารำคาญและความโรแมนติกของภาพยนตร์เรื่องแรก

มันมีการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างฉากแอ็กชันและเสียงขับกล่อม และมีสเปเชียลเอฟเฟกต์และอารมณ์ขันที่สุดยอดด้วย น่าเสียดายที่สิ่งดีๆ มากมายนั้นถูกทำมากเกินไปในภาพยนตร์เรื่องที่สาม ซึ่งลากยาวเกินไปเช่นกัน หนังเรื่องนี้ไม่ใช่เรื่องสั้น แต่ไม่มีฉากแอ็กชันใดที่ยาวเกินไป ดังนั้นความยาวสองชั่วโมงครึ่งทั้งหมดจึงสนุกสนาน

นอกจากนี้ (และสิ่งนี้ใช้ได้กับหนังทั้งสามเรื่อง) มันดูสุดยอดมากบน Blu-Ray นี่เป็นเหตุผลที่ POTC มักแสดงในร้านอิเล็กทรอนิกส์ที่โปรโมตโทรทัศน์ความละเอียดสูง เนื่องจากภาพยนตร์เรื่องนี้ดูดีพอๆ กับที่ได้รับ มันคมอย่างไม่น่าเชื่อ ตัวละครหลักใหม่ล่าสุดคือ “เดวี่ โจนส์” ที่มีหนวดหลายหนวด และเขาเป็นคนบีบแตรจริงๆ ใครจะรู้ว่าบิล

ไนฮีผู้น่าสงสารต้องนั่งอยู่ในห้องแต่งหน้ากี่ชั่วโมงต่อวันก่อนที่ “เดวี่” จะพร้อมลงมือ (จริงๆ แล้ว มีเรื่องดีๆ แบบเดียวกันสำหรับ “กัปตันแจ็ค ฟาร์โรว์” ของจอห์นนี่ เดปป์ ผู้ที่เกือบจะแต่งหน้าพอๆ กับแทมมี่ เฟ บัคเกอร์ ผู้ล่วงลับไปแล้ว) อย่างไรก็ตาม ระหว่างการต่อสู้ทั้งทางบกและทางทะเล สิ่งที่น่าสนใจมักจะเกิดขึ้นหรือเกิดขึ้นอยู่เสมอ กล่าวในหนังเรื่องนี้ทำให้การขี่สนุกไปตลอดทาง (แปลโดย Google Translate)

TheLittleSongbird

⭐ ให้ 8/10 คะแนน 

หนังเรื่องนี้ยาวเกินไปหน่อยและไม่ค่อยมีเสน่ห์เหมือนภาคก่อนเลย แต่มันเป็นความบันเทิงที่มั่นคง มีโครงเรื่องที่ดีและการแสดงที่ดีอย่างต่อเนื่อง รวมถึงการผลิตทั้งหมดที่ดูน่าทึ่ง จอห์นนี่ เดปป์น่ารักเหมือนเคยเหมือนแจ็ค และเคียร่า ไนต์ลี่ก็น่ารักเหมือนเคย ออร์แลนโด บลูม ถึงแม้จะมีเสน่ห์น้อยกว่าในภาคแรก แต่ก็ยังมีเสน่ห์อยู่ โจนาธาน ไพรซ์และแจ็ค

ดาเวนพอร์ตก็ยินดีเช่นกัน เช่นเดียวกับสเตลแลน สการ์การ์ดในบทบูทสแตรป บิล แต่ Bill Nighy ที่จำไม่ได้เกือบจะขโมยการแสดงในฐานะ Davy Jones ที่ค่อนข้างน่าขนลุก สเปเชียลเอฟเฟ็กต์และการแสดงผาดโผนนั้นน่าประทับใจมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับคราคอนที่น่ากลัวมาก โน้ตเพลงก็โดดเด่นเช่นกัน แม้ว่าบทภาพยนตร์จะขาดความแวววาวของภาคก่อน แต่นี่ก็เป็นภาพยนตร์ที่ให้ความบันเทิงอย่างล้นหลาม โอ้และเตรียมพร้อมสำหรับความประหลาดใจในตอนท้าย 8/10 เบธานี ค็อกซ์ (แปลโดย Google Translate)

skyblueangel-1

⭐ ให้ 8/10 คะแนน 

ก่อนอื่นเลย เมื่อฉันอ่านบทวิจารณ์สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ในหนังสือพิมพ์บ้านเกิดของฉัน ฉันก็กลัวนิดหน่อยว่า Pirates อาจจะผิดหวัง ดูเหมือนว่าตัวอย่างและคลิปภาพยนตร์จะไม่ได้ปล่อยให้มีเนื้อเรื่องมากนัก ว่ามันดำเนินไปเรื่อยๆ เหมือนกับใน Matrix 2 ที่ไม่มีเนื้อเรื่อง แค่ต่อสู้กัน . นอกจากนี้ คนส่วนใหญ่ยังเห็นด้วย: ภาคต่อแทบจะไม่ดีเท่าภาคดั้งเดิมเลย และในกรณีนี้มันเป็นเรื่องจริง

Pirates of the Caribbean: Dead Man’s Chest ไม่ใช่ต้นฉบับ แต่มันเป็นหนังที่ยอดเยี่ยมในตัวของมันเอง! มีเรื่องเซอร์ไพรส์เล็กน้อยในหนังเรื่องนี้ ตัวละครบางตัวกลับมาจากตัวแรกที่คุณไม่คาดคิดว่าจะได้เห็นในวินาที แต่… เอิ่ม! นั่นคือทั้งหมดที่ฉันพูด หนังเรื่องนี้มีความรุนแรงและนองเลือดมากกว่าภาคแรกอย่างแน่นอน อย่าพาเด็กน้อยมาด้วย แต่เชื่อฉันเถอะ นี่ไม่ใช่หนังประเภท

Matrix… มีเนื้อเรื่องจริงอยู่ และเป็นสิ่งที่ดีอย่างหนึ่ง กัปตันแจ็ค สแปร์โรว์กลับมาแล้วพร้อมกับเอลิซาเบธและวิลล์ที่ถูกบังคับให้ตามหาเขาและรับเข็มทิศของเขา ไม่เช่นนั้นพวกเขาจะต้องเผชิญกับตะแลงแกง ที่จริงแล้ววิลล์จะต้องตามหาเขาให้เจอ เอลิซาเบธหลบหนี และใช่… อย่างที่คุณเห็นในตัวอย่าง เธอแต่งตัวเหมือนผู้ชายสำหรับหนังเรื่องนี้ ทำให้ทุกอย่างดูตลกมากขึ้น (คุณจะเห็นว่าฉันหมายถึงอะไร)

หนังตลกเรื่องนี้ยอดเยี่ยมมาก แน่นอนว่ามันไม่ดีเท่าครั้งแรก แต่คุณไม่สามารถคาดหวังได้ว่าจะเป็นเช่นนั้น ใช่ มีบางกรณีที่พวกเขาสามารถย่อฉากการต่อสู้ให้สั้นลงได้ แต่มันถูกถ่ายทำและจัดวางสคริปต์ได้ดีมาก ฉันหวังว่าพวกเขาจะเปลี่ยนแปลงบางสิ่งเกี่ยวกับหนังเรื่องนี้ แต่คุณไม่สามารถมีทุกสิ่งได้ และอย่าคาดหวังว่าทุกอย่างจะได้รับการแก้ไขในตอนท้าย เลขที่! มีตอนจบที่หน้าผาซึ่งทำให้คุณต้องการดูนาฬิกาถัดไปทันทีที่เครดิตเริ่มกลิ้ง (แปลโดย Google Translate)

musica1

⭐ ให้ 10/10 คะแนน 

ฉันจะแสดงความคิดเห็นโดยไม่สปอยล์เพื่อให้คนที่ยังไม่ได้ดูหนังสามารถอ่านได้ สิ่งที่แย่ที่สุดอย่างหนึ่งที่อาจเกิดขึ้นในภาคต่อของภาพยนตร์ที่ประสบความสำเร็จก็คือ ผู้ชมจะรู้สึกเหมือนได้ดูภาพยนตร์เรื่องเดียวกันอีกครั้งโดยมีธีมที่เปลี่ยนไปเล็กน้อย Dead Man’s Chest ให้ตัวละครทุกตัวที่เราชื่นชอบในภาพยนตร์เรื่องแรกแก่เรา แต่นำพวกเขามาอยู่ในภาพยนตร์ต้นฉบับที่สดชื่น

ฉากแอ็กชันจะทำให้คุณติดขอบที่นั่ง และมีช่วงเวลาที่น่าหัวเราะในหนังเรื่องนี้มากกว่าในคอเมดี้ส่วนใหญ่ ฉันรู้สึกเพลิดเพลินตั้งแต่ต้นจนจบฉากพิเศษหลังเครดิตปิด จริงๆ แล้วฉันสนุกกับมันมากจนฉันและครอบครัวจะได้ดูมันอีกครั้งในวันนี้ สำหรับพ่อแม่ที่มีลูกเล็ก หนังเรื่องนี้มีความรุนแรงมากกว่าภาคแรก มีการฆ่าเกิดขึ้นมากมาย แม้ว่าจะไม่ปรากฏให้เห็นในระยะใกล้หรือในลักษณะที่น่าสยดสยองก็ตาม ดาวี่ โจนส์และแก๊งของเขาใจร้ายมาก ในการฉายที่ฉันเข้าร่วม มีคนดู “อี๋!” มากมายจากผู้ชม หากคุณมีลูกที่อ่อนไหว คุณก็ควรปล่อยพวกเขาไว้ที่บ้าน (แปลโดย Google Translate)

Pirates of the Caribbean 3 (2007) ผจญภัยล่าโจรสลัดสุดขอบโลก

soxlade

⭐ ให้ 4/10 คะแนน 

เห็นการพิมพ์ดิจิตอลตบของ Pirates of the Caribbean: At World’s End เมื่อคืนนี้ ฉันรู้สึกงุนงง สับสน และผิดหวัง แฟรนไชส์ทั้งหมดซึ่งกำลังมุ่งหน้าไปสู่โขดหินที่มีภาคต่อระดับกลาง Dead Man’s Chest ได้จมลงสู่ด้านล่างในที่สุดในภาคที่สามนี้ ประการแรกโครงเรื่อง ฉันไม่แน่ใจนักว่ามีหนึ่งในไม้กางเขน ไม้กางเขนคู่ และไม้กางเขนสามอันที่ตัวละครทุกตัวสร้างความเสียหายให้กับตัวละครอื่นๆ ทุกตัว

เพิ่มอาถรรพ์ไสยศาสตร์ เทพีแห่งท้องทะเล จอมวายร้ายรักหลง (ฮ่าฮ่า แรงจูงใจ! – โอ้ไม่ นี่มันดับเบิ้ลครอสอีก) สภาโจรสลัด เก้าชิ้นแปด (หือ?) ปูหลายร้อยตัว เรือนำสี่ลำ สาม แยกทีมงาน งานแต่งงาน การต่อสู้/การต่อสู้ด้วยดาบหลายครั้ง และคุณไม่สามารถบ่นได้ว่า Pirates 3 ไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้ามากนัก เป็นเพียงความอัปยศที่มันไม่สมเหตุสมผลเลย

ปัญหาคือบางครั้งบางคราว แทบจะซ่อนอยู่ใต้บทสนทนาที่แสนจะวุ่นวาย ภาพหลอนที่แปลกประหลาด และการกระทำที่ดังและน่าสับสน ล้วนเป็นอัญมณีแห่งความตลกขบขัน ซึ่งส่วนใหญ่เกี่ยวข้องกับเดปป์และเควิน แมคเนลลี คีธ ริชาร์ดส์ก็ยอดเยี่ยมเช่นกัน แม้ว่าฉากของเขาจะสนุกน้อยกว่าที่ควรจะเป็นก็ตาม Geoffrey Rush ในบท Barbossa

ยังคงเป็นตัวละครที่สนุกสนาน และโจรสลัดสองคน Mackenzie Crook และ Lee Arenberg มีหลายสิ่งที่ต้องทำมากกว่าในภาพยนตร์เรื่องที่สองและเป็นนาฬิกาที่ดี ในเกือบทุกฉากจะมีไนท์ลีย์ ซึ่งทำหน้าที่พัฒนาเอลิซาเบธ สวอนน์ได้ดีและแสดงจริง ๆ สองสามครั้ง แต่โดยพื้นฐานแล้วเธอใช้เวลาของเธอในการดูสวยมาก (แปลโดย Google Translate)

evileatinggrasshopper

⭐ ให้ 10/10 คะแนน 

เกือบตลอดเวลา ฉันนั่งขอบเก้าอี้ในโรงละครด้วยความตกตะลึงอย่างยิ่ง ภาพก็สวยงามและการกระทำก็เยี่ยมมากในความคิดของฉัน ฉันได้ยินคนบอกว่ามีการบังคับหัวเราะมากเกินไป แต่เมื่อฉันไปกับเพื่อน เราก็หัวเราะกันแค่ 3 ครั้งเท่านั้น เช่นเดียวกับคนอื่นๆ ในโรงละคร แน่นอนว่ามีการหัวเราะบ้าง แต่สำหรับฉัน ดูเหมือนว่าหนังเรื่องนี้จริงจังมากกว่าอีกสองคน

มันอาจจะเร็วไปสักหน่อย แต่ก็มีอะไรให้ต้องสรุปมากมาย ฉันชอบตอนจบที่หวานอมขมกลืน อย่าลืมติดตามเครดิตเพื่อดูฉากพิเศษ โดยรวมแล้ว ฉันคิดว่ามันเป็นหนังที่ดีและเป็นหนังที่มีมูลค่าการเล่นซ้ำที่ยอดเยี่ยม ฉันจะซื้อเรื่องนี้ในรูปแบบดีวีดีแน่นอน บางทีอาจจะกลับไปที่โรงละครเพื่อดูเพิ่มเติมด้วยซ้ำ (แปลโดย Google Translate)

Harbinger70

⭐ ให้ 1/10 คะแนน 

ฉันชอบหนังแอ็คชั่นผจญภัย Indiana Jones, Jurassic Park และใช่ Pirates of the Caribbean แต่ไม่ใช่หนังเรื่องนี้ ไม่ใช่ด้วยการยิงระยะไกล ในขณะที่ภาพยนตร์เรื่องแรกสนุกและเป็นต้นฉบับ และภาคสองดูเป็นการ์ตูนมากกว่าเล็กน้อยแต่ก็ให้ความบันเทิงพอๆ กัน ภาพยนตร์ Pirates เรื่องที่สามนี้แค่เจาะจมูก โดยขาดเครื่องหมายนั้นไปโดยสิ้นเชิงในทุกครั้ง

Jack Sparrow เป็นตัวละครที่เท่มากในภาพยนตร์โจรสลัดสองเรื่องแรก ดูเหมือนเขาจะอึดอัดมากที่นี่ เดปป์เกือบจะดูเบื่อกับบทนี้ ออร์แลนโด บลูมไม่ใช่นักแสดงที่ดี เขาน่ารำคาญ และฉันไม่รู้ว่าทำไม นอกจากนี้ตัวละครของเขายังดูเจ็บปวดอีกด้วย เขาอยู่ฝ่ายใคร? เขาต่อสู้เพื่ออะไร? ทำไมฉันต้องสนใจ? ณ จุดนี้ เขาเป็นสิ่งเดียวที่ทำให้มีรักสามเศร้าที่ซ้ำซากจำเจระหว่างแจ็ค เอลิซาเบธ และวิลล์ และทั้งชายและหญิง คุณไม่ได้ดูเคียร่าแสดงเลย เธอไม่เก่งเรื่องนั้น

แต่การดูร้อนแรงในแทบทุกเรื่อง (ในกรณีนี้คือน้อยมาก) เป็นสิ่งที่เธอทำได้ดีมาก ฉันจะคอยดูเธอเพื่อสิ่งนั้น การแสดงอื่นๆ – น่าเบื่อ ดึงออก. ไม่น่าสนใจ แต่ฉันจะพูดแบบนี้: การแสดงโดยรวมที่ดีที่สุดในหนังเรื่องนี้มาจาก Jack Davenport ในบท Norrington เขาเล่นด้วยความมั่นใจ ความจริงใจ ยิ่งกว่าบทพูดที่โง่เขลาที่สุดก็ฟังดูเหมาะสมที่มาจากเขา เนื้อเรื่องดูราวกับว่าสามารถเปิดบทที่มีเอกลักษณ์ของเรื่องราวได้เมื่อเขาปรากฏตัวอีกครั้งใน Pirates 2 แต่ฉันเชื่อว่าผู้ชมจะต้องผิดหวังมากกับวิธีที่เขารับมือในภาพยนตร์เรื่องนี้ (แปลโดย Google Translate)

Henry14afc

⭐ ให้ 10/10 คะแนน 

เนื่องจากเป็นแฟนตัวยงของ COTBP ฉันจึงสงสัยว่าพวกเขาจะทำได้ดีกว่านี้ได้อย่างไร อย่างน้อยก็ทำให้หนังดีได้ครึ่งหนึ่ง DMC สนุกสนานเหมือนรุ่นก่อนและมีช่วงเวลาดีๆ อยู่ในนั้น (การต่อสู้บนพวงมาลัยและฉากตลกสุด ๆ ที่พินัยกรรมและทีมงานพยายามแกว่งไปมาอย่างปลอดภัยบนเกาะ) ดังนั้นเมื่อ ATW มาฉันก็หวังว่าจะเป็นแบบเดียวกัน ของภาพยนตร์ ข่าวดีก็คือเป็นภาพยนตร์ที่ดีและสนุกสนานสำหรับแฟน ๆ และมือใหม่ หากคุณกล้าที่จะดูหนังเรื่องนี้และตัดสินใจที่จะมีช่วงเวลาดีๆ คุณจะสนุกกับหนังเรื่องนี้

ฉันจะไม่สปอยส่วนใดๆ ของหนังเรื่องนี้ เพราะมันเป็นหนังประเภทที่คุณต้องดูสองสามครั้งถึงจะซาบซึ้งว่ามันดีแค่ไหน แต่โดยรวมแล้วมันมีฉากแอ็กชั่นที่ดี และเมื่อจังหวะช้า มันก็จะจัดการให้คุณ อยู่ในอารมณ์กับช่วงเวลาที่เฉียบแหลมและตลกขบขัน ดังนั้นโดยสรุปอย่าอ่านความคิดเห็นเชิงลบและคิดกับตัวเองโดยอัตโนมัติว่าคุณไม่อยากดูหนังเรื่องนี้ มันสนุกและแนะนำเป็นอย่างยิ่ง ยอมแพ้แล้วไปดูหนังบล็อคบัสเตอร์เรื่องแรกของปีได้เลย! 10/10 (แปลโดย Google Translate)

dromasca

⭐ ให้ 5/10 คะแนน 

ซีรีส์ ‘Pirates of the Caribbean’ เป็นการแสดงให้เห็นว่าไม่ใช่ทุกความคิดที่ดีควรจะกลายเป็นซีรีส์มหากาพย์สามเรื่อง แน่นอนว่าซีรีส์นี้ประสบความสำเร็จในเชิงพาณิชย์ แต่ผลลัพธ์ที่ได้กลับไม่เป็นที่พอใจสำหรับรสนิยมของฉันเลย สิ่งที่เริ่มต้นจากมหากาพย์ที่ดี ด้วยแนวคิดหลักที่ยอดเยี่ยม ด้วยการผสมผสานที่มีเสน่ห์ระหว่างประวัติศาสตร์ ตำนาน และอารมณ์ขันที่ถ่ายทำในสถานที่แปลกใหม่ ยังคงดำเนินต่อไป

ในภาคที่สองและสามพร้อมกับเอฟเฟกต์ภาพมากขึ้นเรื่อยๆ แต่เรื่องราวไม่ได้อยู่ที่นี่ ตัวละครจำนวนมากปรากฏตัวขึ้นในความพยายามที่จะสร้างตำนานแห่งท้องทะเลและโจรสลัด กฎแห่งชีวิตและความตายถูกทำลายอย่างอิสระ ดังนั้นในตอนท้ายตัวละครเกือบทุกตัวดูเหมือนจะตายอย่างน้อยหนึ่งครั้ง แต่แนวความขัดแย้งที่ชัดเจนหายไปโดยสิ้นเชิง และ ว่าผลจะตามมาได้ยากมาก จริงๆ

แล้วถึงแม้คุณจะติดตาม ผมก็รู้สึกว่ามันไม่ได้ช่วยอะไรจริงๆ เพราะสุดท้ายแล้วก็ไม่ชัดเจนว่าความขัดแย้งใหญ่นั้นเกี่ยวกับอะไร ทั้งซีรีส์ 3 ถูกสร้างขึ้นเพื่อเตรียมการต่อสู้ที่ถ่ายทำและจำลองด้วยคอมพิวเตอร์อย่างงดงาม แต่จริงๆ แล้วพวกเขากำลังต่อสู้เพื่ออะไร? ภาพยนตร์เรื่องนี้สมควรได้รับรางวัลออสการ์ในหมวดหมู่ทางเทคนิคบางหมวดหมู่ แต่ไม่มีสาขาศิลปะเลย ฉันเหนื่อยและเบื่อในตอนท้ายของหนัง และฉันดีใจที่ไม่ได้ยินข่าวเกี่ยวกับซีรีส์ 4 3 ใน 4 พบว่าสิ่งนี้มีประโยชน์ รีวิวนี้มีประโยชน์หรือไม่ ลงชื่อเข้าใช้เพื่อลงคะแนน (แปลโดย Google Translate)

Pirates of the Caribbean 4 (2011) ผจญภัยล่าสายน้ำอมฤตสุดขอบโลก

diac228

⭐ ให้  7/10  คะแนน

Law and Order: Special Victims Unit เป็นหนึ่งในรายการโทรทัศน์ที่ฉันชื่นชอบ แม้ว่าช่วงนี้จะตกต่ำไปบ้างก็ตาม มันเป็นนักแสดงเหรอ? ไม่ เพราะพวกเขาส่วนใหญ่ไม่บุบสลาย สิ่งที่เกิดขึ้นจริงก็คือตัวละครหลักแต่ละตัวซึ่งรู้จักกันดีในเรื่องเคมีที่เข้ากันได้ดีนั้น ใช้เวลาอยู่หน้าจอร่วมกันน้อยลง และมีเวลาอยู่กับตัวเองมากขึ้น เรื่องนี้มีประเด็นจริงๆ

On Stranger Tides ประสบชะตากรรมเดียวกัน นั่นคือนักแสดงที่ยอดเยี่ยมที่ไม่ได้ใช้เวลาร่วมกันมากเท่าที่เราคาดหวัง เพิ่มโครงเรื่องที่ไม่มีจุดหมาย ความสงบในหนึ่งในสามของหนัง และคุณจะได้ภาคที่สี่ของ Pirates of the Caribbean ที่ถูกกล่าวว่ามันยังคงค่อนข้างสนุกสนาน On Stranger Tides ติดตามผู้คนมากมายที่ค้นหา Fountain of Youth ในตำนาน

น่าเสียดายสำหรับเรา ไม่ใช่แค่แจ็ค สแปร์โรว์เท่านั้น เรามีหนวดดำ ชาวสเปน อังกฤษ (นำโดยบาร์บอสซา) แองเจลิกา และคนอื่นๆ ที่ทำสิ่งเดียวกัน แผนย่อยที่เกี่ยวข้องกับภารกิจนี้ ได้แก่ อดีตของแจ็คกับแองเจลิกา การเปลี่ยนแปลงตัวละครที่น่าสงสัยของบาร์บอสซา ผู้ชายบางคนที่ตกหลุมรักผู้หญิงบางคน (ฉันจริงจังนะ ภาคนี้ไม่มีจุดหมายเลย) และชาวสเปนที่ไร้จุดหมายที่แห่เข้าและออกจากภาพยนตร์

นี่คือส่วนที่อ่อนแอที่สุดของหนัง นั่นก็คือสคริปต์ ด้วยเหตุผลแปลก ๆ บางอย่าง พวกเขายืมมาจากนวนิยายเรื่องนี้มากเกินไป (ซึ่งมีจังหวะและธีมแตกต่างไปจากแบรนด์ Pirates มาก) และลืมไปว่าบางครั้งความเรียบง่ายดีที่สุด — ซึ่งเป็นสิ่งที่ทำให้ Curse of the Black Pearl เป็นภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยม เป็นวิธีที่ง่ายที่สุดในการติดตาม และ On Stranger Tides ไม่ได้เรียนรู้จากสองภาคก่อนหน้านี้ (แปลโดย Google Translate)

ferguson-6

⭐ ให้  8/10  คะแนน

สวัสดีอีกครั้งจากความมืดมิด ฉันจะไม่ขอโทษเลยที่เป็นแฟนซีรีส์ “Pirates” นี่เป็นภาพยนตร์เรื่องที่สี่และดีที่สุดนับตั้งแต่ภาคแรก แม้ว่าฉันจะชอบมันมากพอ แต่ฉันรู้สึกว่าภาคสองและสามขึ้นอยู่กับเอฟเฟกต์พิเศษมากเกินไปและความจำเป็นที่จะต้องมีมากเกินไป ในขณะที่ภาคนี้เน้นไปที่ตัวละครที่มีสีสันมากกว่า ผลงานล่าสุดนี้กำกับโดย Rob Marshall (“Chicago”) แทนที่จะเป็น Gore Verbinski ซึ่งเป็นผู้กำกับสามเรื่องแรก

แน่นอนว่าสิ่งสำคัญจริงๆ ก็คือจอห์นนี่ เดปป์กลับมารับบทกัปตันแจ็ค สแปร์โรว์อีกครั้ง และในรูปแบบที่ดีฉันอาจเพิ่ม เขาพบว่าฉลาด มีไหวพริบ และขี้เล่นน้อยกว่าสองเรื่องก่อนหน้านี้ ตัวละครของเขาดีกว่าในฐานะศัตรูที่คู่ควรมากกว่าเจ้าชายตัวตลกมาก ในภาคนี้เขาจะสลับกันระหว่างไหวพริบและดาบที่ตรงกันโดยมีตัวละครไม่ต่ำกว่าสามตัว ก่อนอื่น Geoffrey Rush กลับมาเป็น Barbossa ครั้งนี้เท่านั้น

ดูเหมือนว่าเขาจะถูกต้องตามกฎหมายกับกองทัพเรือของกษัตริย์ ต่อไป เราจะมาพบกับความรักที่หายไปนานของ Sparrow กับ Seville ที่รับบทโดย Penelope Cruz พวกเขายังจับคู่ไหวพริบและดาบ (และหนวดเครา) สุดท้ายนี้ เรามีโจรสลัดเคราดำในตำนานที่เล่นอย่างเต็มกำลังโดย Ian McShane หากไม่ใช่ภาพยนตร์ของดิสนีย์ McShane ก็อาจทำให้หนวดดำของเขาเป็นหนึ่งในตัวละครที่น่ากลัวที่สุดเท่าที่เคยเห็นมาบนหน้าจอ แม้จะมีข้อจำกัด แต่เขาก็ยังแสดงได้ดีมาก

“โครงเรื่อง” ของภาพยนตร์เกี่ยวข้องกับการค้นหาเรือของ Ponce de Leon และ Fountain of Youth ที่เป็นที่ต้องการอย่างมาก การแข่งขันอยู่ระหว่างสแปร์โรว์ หนวดดำ ชาวสเปน และบาร์บอสซา ซึ่งทำหน้าที่ในนามของคิงจอร์จ (ริชาร์ด กริฟฟิธส์ ผู้วิเศษ) และเช่นเคย มันไม่ง่ายเสมอไปที่จะบอกว่าตัวละครตัวไหนเป็นคู่หูและตัวไหนเป็นศัตรู

ความสนุกมีชัยไปกว่าครึ่ง! จุดหักมุมที่น่าสนใจก็คือ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ตามที่ต้องการจากน้ำพุอันโด่งดัง เราจะต้องดื่มจากถ้วยที่เฉพาะเจาะจงและรวมน้ำตานางเงือกหนึ่งแก้วด้วย แน่นอน ความเยาว์วัยนิรันดร์ไม่ควรง่ายเกินไปที่จะบรรลุผลสำเร็จ ฉากนางเงือกน่าทึ่งมาก แม้ว่าเราจะรู้จักแค่ฉากเดียวเท่านั้น แต่ซีเรนาก็แสดงด้วยดวงตาที่เต็มไปด้วยจิตวิญญาณโดยแอสทริด เบอร์เกส-ฟริสบีย์ (แปลโดย Google Translate)

Movie_Muse_Reviews

⭐ ให้  7/10  คะแนน

หลังจากห่างหายไปนานสี่ปีเพื่อรวมกลุ่มใหม่และกำหนดอนาคตของแฟรนไชส์นี้ ดิสนีย์และซีรีส์ที่ครั้งหนึ่งเคยสร้างเซอร์ไพรส์ฮิตอย่าง “Pirates of the Caribbean” ก็กลับมาอีกครั้งใน “On Stranger Tides” ไม่น่าเชื่อว่าแฟรนไชส์นี้พัฒนามาจากคอนเซ็ปต์ที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นเครื่องเล่นในสวนสนุกจนกลายมาเป็นภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์ที่ประสบความสำเร็จ

หลังจากทำให้โลก “Pirates” เหนื่อยล้าด้วยภาคต่อของไททานิคสองภาคต่อและค่อนข้างน่าผิดหวังในปี 2549 และ 2550 การหยุดพักในการดำเนินการเพื่อปรับเทียบเข็มทิศของกัปตันแจ็ค สแปร์โรว์ใหม่นั้นมีความจำเป็นมาก หลักสูตร “ใหม่” ที่กำหนดโดย “On Stranger Tides” ใช้ใบเรือที่ชำรุด แต่ด้วยตัวละครที่สดใหม่ และที่สำคัญกว่านั้นคือจุดประสงค์ที่ตรงกว่า

ตามที่สัญญาไว้ในตอนท้ายของ “At World’s End” แจ็คกำลังมองหาน้ำพุแห่งความเยาว์วัยหากไม่ได้อะไรมากไปกว่าเรือและหัวเราะคิกคัก อย่างไรก็ตาม ก่อนอื่นเขาต้องเดินทางไปลอนดอนเพื่อช่วยเหลือเพื่อนเก่าของเขา กิ๊บส์ (เควิน แมคเนลลี) และต่อมาคือพระราชวังของกษัตริย์จอร์จ (ริชาร์ด กริฟฟิธส์ ในจี้แสนน่ารัก) ที่นั่น เขาได้เรียนรู้ว่าบาร์บอสซา (รัช)

เพื่อนเก่าของเขาสูญเสียไข่มุกดำและขาของเขาไป และขายให้กับกองทัพเรือของพระองค์หมดแล้ว เขาจะต้องช่วยชาวอังกฤษค้นหาน้ำพุก่อนที่ชาวสเปนจะทำ แน่นอนว่าแจ็ครู้ทางไปที่นั่น และยังคงมีบทบาทต่อไปในฐานะโรคระบาดที่ขาดไม่ได้ หลังจากการหลบหนีแบบด้นสดที่คุ้นเคย เขาได้บังเอิญพบกับคนรักเก่า แองเจลิกา (เพเนโลเป ครูซ)

ซึ่งครั้งหนึ่งเขาเคยอกหักก่อนที่เธอจะรับคำสาบานที่คอนแวนต์ เธอบอกว่าเธอมีเรือที่เขายืมได้ แต่ปรากฎว่าเป็นเรือของพ่อของเธอ นั่นคือ Queen Anne’s Revenge ซึ่งไม่มีใครอื่นนอกจากโจรสลัดหนวดดำ (เอียน แม็คเชน) ซึ่งเป็นเรือที่น่ากลัวและไร้วิญญาณพร้อมกับผู้เยาว์ในมนต์ดำ มากสำหรับการล่องเรือที่ราบรื่น (แปลโดย Google Translate)

Pirates of the Caribbean 5 (2017) สงครามแค้นโจรสลัดไร้ชีพ

JPHReviews

⭐ ให้  3/10  คะแนน

มันบอกอะไรบางอย่างเกี่ยวกับภาพยนตร์ของคุณ เมื่อส่วนที่ดีที่สุดคือการมาแสดงของเซอร์พอล แม็กคาร์ตนีย์ จอห์นนี่ เดปป์ แสดงผลงานได้ไม่ดีเนื่องจากการหย่าร้างเมื่อเร็วๆ นี้ ทำให้ตัวละครกัปตันแจ็ค สแปร์โรว์ดูโง่เขลาและไม่ตลก ซึ่งขัดกับทุกสิ่งที่แสดงไว้ก่อนหน้านี้ ตัวละครใหม่น่าเบื่อและน่าจดจำ ตัวร้ายนั้นสบายดี แต่เป็นเพียงเวอร์ชันที่อ่อนแอกว่าของ Davy Jones เจฟฟรีย์ รัชมีความโดดเด่นในภาพยนตร์เรื่องนี้ โดยมีฉากที่ยอดเยี่ยมหลายฉากโดยเฉพาะในช่วงท้ายเรื่อง โดยรวมแล้วเพียงข้ามสิ่งนี้ไปและยึดติดกับไตรภาคดั้งเดิม (แปลโดย Google Translate)

kingbk-2

⭐ ให้  3/10  คะแนน

Pirates of the Caribbean ซึ่งออกฉายในช่วงต้นทศวรรษ 2000 เป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่แปลกใหม่และมีเอกลักษณ์ที่สุดที่ออกฉายในความทรงจำล่าสุด มันเป็นการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างความตลกขบขัน การผจญภัย และแอ็คชั่นที่สามารถดึงดูดทั้งครอบครัวได้ กัปตันแจ็ค สแปร์โรว์ผู้ขี้เมาของเดปป์เป็นส่วนหนึ่งของโจรสลัดผู้โหดเหี้ยมและขยิบตาอย่างเจ้าเล่ห์

คุณไม่เคยรู้เลยว่าคุณจะได้อันไหน ภาคแรกทำได้ดีทีเดียว เนื้อเรื่องเยี่ยม การผจญภัยมากมาย และความสนุกสนานมากมาย อย่างไรก็ตาม ซีรีส์นี้มีคุณภาพลดลงอีกเล็กน้อยในแต่ละการเปิดตัวครั้งต่อๆ ไป จนถึงตอนนี้ฉันพบว่าทุกสิ่งน่าเบื่อ ซ้ำซาก และมากเกินไป Sparrow ของ Depp ยังคงแสดงต่อไป แต่ตอนนี้มันกระป๋องและคาดเดาได้มากขึ้น

เรื่องราวดูเหมือนจะเขียนขึ้นเรื่อยๆ ดังนั้นคุณจึงลืมว่าเกิดอะไรขึ้น และใครกำลังทำอะไร และทำไมเราถึงสนใจด้วยซ้ำ เป็นเรื่องเกี่ยวกับ Will Turner และลูกชายของ Elizabeth Swain และเขาต้องการเข้าร่วมกลุ่มโจรสลัดชั่วร้ายและญาดา ญาดา การระเบิด การต่อสู้ด้วยดาบ นกกระจอกเดินอย่างเมามาย และเรือบางลำอยู่ในน้ำ โฮ ฮัม. ข่าวดีก็คือเป็นเวลาสองชั่วโมง นี่เป็นหนึ่งในภาพยนตร์ขนาดสั้นในซีรีส์นี้ ข่าวร้ายก็คือแฟรนไชส์ที่เก่าแก่แห่งนี้ได้รับการต้อนรับอย่างล้นหลามมานานแล้ว (แปลโดย Google Translate)

slightlymad22

⭐ ให้  5/10  คะแนน

ฉันยังคงวางแผนดูหนังเรื่อง Johnny Depp ทุกเรื่องตามลำดับ และมาดูหนังเรื่อง Pirates เรื่องที่ 5 Salazar’s Revenge หรือ Dead Men Tell No Tales ขึ้นอยู่กับว่าคุณอยู่ประเทศใด ในขณะที่ฉันจะไม่ไปไกลถึงขนาดบอกว่าฉันชอบมัน ฉันไม่ได้เกลียดมันเมื่อมันถูกปล่อยออกมา วันนี้ฉันพบว่ามันเป็นงานที่น่าเบื่อมากที่จะนั่งดู ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นตัวอย่างที่สมบูรณ์แบบของสิ่งที่ผิดปกติกับภาพยนตร์ในปัจจุบัน

หม้อปรุงอาหารที่อบครึ่งเดียวขององค์ประกอบรีไซเคิลจากภาคก่อน ๆ ของแฟรนไชส์ที่ถูกโยนรวมกับซีเควนซ์แอ็กชันที่น่าเบื่อและเอฟเฟกต์พิเศษที่ไม่จำเป็น เช่นเดียวกับภาพยนตร์ดังในฤดูร้อนหลายเรื่อง เรื่องนี้ออกแบบมาเพื่อให้อะดรีนาลีนพลุ่งพล่านชั่วขณะหนึ่ง  ขณะเดียวกันก็มอบตัวละครและองค์ประกอบที่คุ้นเคยแก่ผู้ชม หากเป็นตัวละครที่ทำให้ผู้ชมกลับมาชมภาพยนตร์อีกครั้ง กัปตันแจ็ค สแปร์โรว์ของเดปป์คือตัวละครที่ผู้ชมหันมาดูมากที่สุด (หากไม่เกิน 90%)

กัปตันแจ็คไม่ปรากฏตัวจนกว่าจะผ่านไป 20 นาที เมื่อถึงจุดนี้ฉันได้พิจารณาปิดมันสองครั้ง เดปป์ซึ่งได้รับค่าจ้าง 55.5 ล้านดอลลาร์สำหรับบทบาทของเขาในภาพยนตร์เรื่องที่ 4 ทำให้เขาได้รับค่าตอบแทนเพิ่มขึ้น ขณะที่เขาได้รับเงิน 60 ล้านปอนด์ (ประมาณ 78 ล้านดอลลาร์) แต่ (เหมือนกับ Sly Stallone ใน Rocky V) ดูเหมือนว่าเขาจะลืมวิธีการเล่น Captain Jack ไปโดยสิ้นเชิง ดูเหมือนว่าเขาจะรู้สึกเมาแทน นี่คือกัปตันแจ็คที่แตกต่างไปจากที่เราพบเมื่อ 14 ปีที่แล้วโดยสิ้นเชิง!!  (แปลโดย Google Translate)

ผู้กำกับ

บริษัท ค่ายหนัง

นักแสดง

โปสเตอร์หนัง

Pirates of the Caribbean ไพเรทส์ออฟเดอะแคริบเบียน ทุกภาค

เรื่องย่อ

Pirates of the Caribbean ไพเรทส์ออฟเดอะแคริบเบียน ทุกภาค เป็นซีรีส์ภาพยนตร์แฟนตาซีเหนือธรรมชาติสัญชาติอเมริกันที่ผลิตโดยเจอร์รี บรัคไฮเมอร์ และอิงจากสถานที่ท่องเที่ยวในสวนสนุกของวอลท์ ดิสนีย์ในชื่อเดียวกัน ซีรีส์ภาพยนตร์ทำหน้าที่เป็นองค์ประกอบหลักของแฟรนไชส์สื่อที่มีบรรดาศักดิ์ อิงจากเวอร์ชันสมมติของยุคทองแห่งการละเมิดลิขสิทธิ์ (ซึ่งประมาณปี ค.ศ. 1650–1726) โครงเรื่องของภาพยนตร์มีฉากอยู่ในทะเลแคริบเบียนเป็นหลัก

เรื่องราวสุดเหวี่ยงนี้ติดตามภารกิจของกัปตันแจ็ค สแปร์โรว์ โจรสลัดผู้รอบรู้ และวิล เทิร์นเนอร์ ช่างตีเหล็กผู้รอบรู้ ขณะที่พวกเขาออกตามหาอลิซาเบธ สวอนน์ เอลิซาเบธ ลูกสาวของผู้ว่าการรัฐและผู้เป็นที่รักของวิลล์ ถูกกัปตันบาร์บอสซาผู้หวาดกลัวลักพาตัวไป พวกเขาไม่รู้ แต่บาร์บอสซาผู้ดุร้ายและฉลาดถูกสาปแล้ว เขาและลูกเรือขนาดใหญ่ของเขาตกอยู่ใต้คำสาปโบราณ ถูกกำหนดไว้ว่าจะไม่มีชีวิตอยู่หรือตายไปชั่วนิรันดร์ นั่นคือเว้นแต่จะมีการถวายเลือดเป็นเครื่องบูชา

อีกครั้งหนึ่งที่เราได้ดำดิ่งสู่โลกแห่งการต่อสู้ด้วยดาบและโจรสลัด “ผู้รอบรู้” กัปตันแจ็ค สแปร์โรว์ได้รับการเตือนว่าเขาติดหนี้เดวี่ โจนส์ ซึ่งเป็นกัปตันเรือ Flying Dutchman ซึ่งเป็นเรือผีสิง พร้อมลูกเรือจากนรก การเผชิญหน้ากับ “ล็อกเกอร์” แจ็คจะต้องค้นหาหัวใจของเดวี่ โจนส์ แต่เพื่อช่วยตัวเอง เขาต้องได้รับความช่วยเหลือจากวิล เทิร์นเนอร์และเอลิซาเบธ สวอนน์ผู้มีไหวพริบเฉียบแหลม หากนั่นไม่ซับซ้อนพอ วิลและเอลิซาเบธถูกตัดสินให้แขวนคอ เว้นแต่วิลจะได้เข็มทิศของลอร์ดคัทเลอร์ เบ็คเค็ตต์ แจ็ค วิลล์ถูกบังคับให้เข้าร่วมการผจญภัยสุดมันส์กับแจ็คอีกครั้ง

หลังจากสูญเสียแจ็ค สแปร์โรว์ ให้กับล็อกเกอร์ของเดวี่ โจนส์ ทีมของวิล เทิร์นเนอร์, เอลิซาเบธ สวอน และกัปตันบาร์บอสซ่าก็ร่วมเป็นพันธมิตรครั้งสุดท้ายกับโลกโจรสลัดเพื่อเข้ายึดกองกำลังของลอร์ดคัทเลอร์ เบ็คเค็ตต์และลูกทีมของเขา รวมถึงเดวี่ โจนส์ ซึ่งตอนนี้เขาอยู่ด้วย สามารถควบคุมได้ มันจะไม่ง่ายเลย เพราะพวกเขาต้องช่วยเหลือ Sparrow โน้มน้าวให้ลอร์ดโจรสลัดทั้งหมดเข้าร่วมและเอาชนะ Beckett ในขณะที่โจรสลัดแต่ละคนก็มีเส้นทางของตัวเองที่พวกเขาอยากจะเดินตาม

กัปตันแจ็ค สแปร์โรว์ (จอห์นนี่ เดปป์) ได้พบกับผู้หญิงจากอดีตของเขา แองเจลิกา (เพเนโลเป ครูซ) และเขาไม่แน่ใจว่ามันคือความรัก หรือว่าเธอเป็นนักต้มตุ๋นผู้โหดเหี้ยมที่ใช้เขาเพื่อค้นหาน้ำพุแห่งความเยาว์วัยในตำนาน เมื่อเธอบังคับเขาให้ขึ้นเรือ Queen Anne’s Revenge ซึ่งเป็นเรือของโจรสลัดหนวดดำผู้น่าเกรงขาม (เอียน แม็คเชน) แจ็คพบว่าตัวเองกำลังเผชิญกับการผจญภัยที่ไม่คาดคิดซึ่งเขาไม่รู้ว่าจะต้องกลัวใครมากกว่ากัน ระหว่างหนวดดำหรือผู้หญิงจากอดีตของเขา

กัปตันแจ็ค สแปร์โรว์ (จอห์นนี่ เดปป์) พบว่าลมแห่งความโชคร้ายพัดแรงยิ่งขึ้นไปอีกเมื่อโจรสลัดผีอันตรายที่นำโดยศัตรูเก่าของเขา กัปตันซัลลาซาร์ (ฮาเวียร์ บาร์เด็ม) ที่น่าสะพรึงกลัว หลบหนีจากสามเหลี่ยมปีศาจ โดยมุ่งมั่นที่จะสังหารโจรสลัดทุกคนในทะเล …รวมทั้งเขาด้วย ความหวังเดียวในการเอาชีวิตรอดของกัปตันแจ็คอยู่ที่การค้นหาตรีศูลแห่งโพไซดอนในตำนาน ซึ่งเป็นสิ่งประดิษฐ์อันทรงพลังที่มอบอำนาจให้ผู้ครอบครองควบคุมท้องทะเลได้อย่างสมบูรณ์

รวม ไพเรทส์ออฟเดอะแคริบเบียน ทุกภาค

Pirates of the Caribbean 1 (2003) คืนชีพกองทัพโจรสลัดสยองโลก

Pirates of the Caribbean 2 (2006) สงครามปีศาจโจรสลัดสยองโลก

Pirates of the Caribbean 3 (2007) ผจญภัยล่าโจรสลัดสุดขอบโลก

Pirates of the Caribbean 4 (2011) ผจญภัยล่าสายน้ำอมฤตสุดขอบโลก

Pirates of the Caribbean 5 (2017) สงครามแค้นโจรสลัดไร้ชีพ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก