ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

หนังไทย » ดูหนังออนไลน์ MovieHD24

หนังไทย ในวงการหนังยังมีการแบ่งประเภทของหนังออกเป็นหมวดหมู่มากมายตามความนิยมของคนดูและเนื้อหาของหนัง ประเภทที่คนนิยมมากที่สุดก็จะเป็นหนังแนวแฟนตาซีไซไฟ, หนังรักโรแมนติก, สารคดีเกี่ยวกับสิ่งต่าง ๆ , หนังบู๊แอคชั่นมันส์ ๆ , หนังเกี่ยวกับวิทยาศาสตร์การแพทย์ต่าง ๆ , หนังคอมเมดี้จรรโลงใจ, หนังสร้างแรงบันดาลใจ, หนังสยองขวัญสั่นประสาท, หนังเกี่ยวกับภูตผีสิ่งลี้ลับ, หนังดราม่า และหนังแนวชายรักชายที่กำลังมาแรงในสมัยนี้เป็นต้นค่ะ และด้วยความนิยมที่เปลี่ยนไปพร้อมกับเทคโนโลยีต่าง ๆ ที่พัฒนาขึ้นทำให้หนังในสมัยนี้สนุกและสมจริงมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะหนังแนวแฟนตาซีนี่แต่ละเรื่องใส่ซีจีมาเนียนจนแทบจะมองไม่ออก รวมไปถึงค่ายหนังของไทยหลาย ๆ ค่ายก็มีการพัฒนาในด้านนี้ ดังนั้นวันนี้เราจึงรวบรวมหนังไทยสนุก ๆ มาป้ายยาให้เพื่อน ๆ ตามเก็บในวันหยุดกัน ขอบอกเลยว่ามีให้คุณเลือกสรรหลากหลายแนวเลยค่ะ

หนังไทย

หนังไทย รวมหนังตลก หนังผี และหนังรัก

1. BOWKYLION Lanta Concert

ภาพยนตร์คอนเสิร์ตของป๊อปสตาร์สาวชื่อดังแห่งยุค “โบกี้ไลอ้อน” กับคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในชีวิต ที่สร้างปรากฏการณ์ขายบัตรหมดเกลี้ยง ขนเพลงฮิตมาเอาใจแฟนๆ ตลอดทั้งโชว์ ใครที่พลาดคอนเสิร์ตครั้งนี้ไป สามารถชมผ่านสตรีมมิงย้อนหลังได้แล้วบน Netflix

2. นางทาสหัวทอง

พบกับเรื่องราวแฟนตาซีย้อนยุคสุดวุ่นวาย เมื่อแม่ค้าขายของออนไลน์วัยรุ่น ดันย้อนเวลากลับไปยังสมัยรัชกาลที่ 5 โดยมีสมาร์ทโฟนติดมือไปเท่านั้น เธอกลายเป็นทาสสาวในยุคนั้น และต้องพยายามหาทางเอาตัวรอดกลับมาให้ได้ด้วยการใช้ 5G และงัดทุกความรู้ในชีวิตออกมาใช้ นางทาสหัวทอง นำแสดงโดย มินนี่ ภัณฑิรา และ โอบ โอบนิธิ

3. สวรรค์บ้านนอก กกกอก

นักแสดงวัยรุ่น เต๋า-เศรษฐพงศ์ เพียงพอ มารับบทนักแสดงนำ โดยจะพาไปชมภาพยนตร์เพลงสวรรค์ออนซอนอีสาน กับเรื่องราวสนุกเคล้าเสียงเพลง และสัมผัสวิถีชีวิตอันเรียบง่าย ที่จะชวนทุกคนไปสนุกสนานและยิ้มตามไปพร้อมๆ กัน

4. ดับแสงรวี

ย้อนกลับไปในปี พ.ศ. 2504 ชายหนุ่มที่มีชื่อว่า “แสงรวี” ต้องไปอาศัยอยู่ในคฤหาสน์กับ “พระเพลิง” ชายหนุ่มวัยเบญจเพสที่ชีวิตกำลังตกอับ และถูกซินแสประจำตระกูลเตือนให้ระวังถึงเคราะห์หนักอันอาจถึงแก่ชีวิต ระหว่างนั้นทั้งคู่ก็เจอกับเรื่องแปลกๆ จนต้องหาทางเอาชีวิตรอดให้ได้

5. ฟอร์มาลีนแมน รักเธอเท่าฟ้า

หนังไทยน่าดูบน Netflix ที่เล่าเรื่องราวของคณะลูกทุ่ง “ฉัตรทอง มงคลทอง” ขวัญใจชาวใต้ ที่บังเอิญเกิดเหตุการณ์หัวหน้าวงประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต แต่ความตายก็ไม่อาจพรากความรักที่เขามีต่อวงดนตรีลูกทุ่งได้

6. ไชน่าทาวน์ ชะช่า

เรื่องย่อ ไชน่าทาวน์ ชะช่า : เรื่องราวของ “กี้” นักศึกษาประวัติศาสตร์ที่พบเจอแต่ความซวยมาตลอดชีวิต เธอจึงไปบนบานต่อศาลเจ้าให้ช่วยล้างซวยให้ จนกระทั่งได้เจอกับม้าทรง “เซียนแปะ” ที่จะมาไขปริศนาต้นตอความซวย จนเธอต้องเริ่มแผนการล้างคำสาป เพื่อให้รอดพ้นจากความซวยของวงศ์ตระกูล

7. ไปรษณีย์ 4 โลก

ชายหนุ่มผู้หนึ่งทำหน้าที่ส่งสารสำคัญมาอย่างยาวนาน แบ่งออกเป็น 4 ยุคสมัย ตั้งแต่ดึกดำบรรพ์มาจนถึงปัจจุบัน โดยทุกเรื่องราวล้วนเชื่อมโยงถึงกัน และกลายเป็นความผูกพันของผู้คนในยุคสมัยต่างๆ

8. หม่อม

เรื่องราวของแก๊งเพื่อนร่วมสาขาที่ต้องตกที่นั่งลำบาก เมื่ออาจารย์ปรับตกยกกลุ่ม พวกเขาจึงต้องคว้าโอกาสสุดท้ายไว้ โดยการทำโปรเจกต์ที่เกี่ยวกับลายผ้าของชนชั้นสูง ซึ่งเป็นของผู้ดีเก่าอย่าง “หม่อมสลักจิต” ที่ตอนนี้กลายเป็นผู้ดีตกยาก ขายสมบัติเก่าประทังชีวิต จนนำไปสู่การพบเรื่องราวแปลกประหลาดมากมาย

9. เหมรฺย

ปิดท้ายกันด้วยหนังผีไทยสุดหลอน ที่หยิบยกเรื่องราวความเชื่อเกี่ยวกับ “ครูหมอโนรา” ของทางภาคใต้ กับการแก้เหมรฺย (อ่านว่า เหมย) หรือการมีสัจจะต่อคำบนบาน ขยายต่อเป็นจักรวาลความสยองต้อนรับเดือนแรกของปี 2567

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก