ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

Monsters VS Aliens Series ทุกภาค » ดูหนังออนไลน์ MovieHD24

Monsters VS Aliens Series ทุกภาค

รีวิว

เป็นซีรีส์โทรทัศน์แอนิเมชันสัญชาติอเมริกันที่สร้างจากภาพยนตร์แอนิเมชั่นของดรีมเวิร์คส์ปี 2009 เรื่อง Monsters vs. Aliens ประกาศครั้งแรกในปี พ.ศ. 2552 ซีรีส์นี้ออกอากาศตอนแรกทางตู้เพลงเมื่อวันที่ 23 มีนาคม พ.ศ. 2556 หลังจากได้รับรางวัล Nickelodeon Kiids’ Choice Awards จากนั้นเริ่มออกอากาศในช่วงเวลาปกติในวันที่ 6 เมษายน พ.ศ. 2556 มีทั้งหมด 26 ตอน แบ่งเป็น 50 ตอน โดยตอนสุดท้ายจะออกอากาศในวันที่ 8 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2557 เป็น Nicktoon เรื่องที่ 3 ซึ่งเป็นเรื่องสุดท้ายที่ผลิตโดย DreamWorks Animation ต่อจาก Kung Fu Panda: Legends of Awesomeness และ The Penguins of Madagascar ต่อจากนี้ ซีรีส์นี้ไม่ได้รับการต่ออายุสำหรับซีซันที่สอง

เป็นเรื่องราวของสาวน้อย ซูซาน เมอร์ฟี่ ที่ดันดวงซวยในวันแต่งงาน มีดาวหาง มาตกใส่ตัวเอง ทำให้ร่างกายเธอขยายใหญ่ขึ้นกลายเป็นคนยักษ์ มีส่วนสูงถึง 49 ฟุต 11 นิ้ว ใหญ่มาก ๆ ทำให้รัฐบาลจำเป็นต้องจับเธอมาขัง วันดีคืนดีมีหุ่นยนต์ต่างดาวมาบุกโลก รัฐบาลจึงยื่นขอเสนอให้ ซูซานและเหล่าตัวประหลาดอีก 4 คน มีร่วมทีมกู้โลก แลกกับการไม่ถูกจองจำอีกต่อไป แล้วแบบนี้ซูซานจะเลือกทางไหนดีละ

ccthemovieman-1

⭐ ให้ 9/10 คะแนน

นี่เป็นเรื่องที่น่าประหลาดใจ: เป็นภาพยนตร์ที่ดีและให้ความรู้สึกดีที่ค่อนข้างไร้เดียงสาและมีงานศิลปะของ Dreamworks ที่สวยงามตามปกติ งานศิลปะและสีสันมีความงดงามมาก ฉันพูดว่า “แปลกใจ” เพราะไม่ได้รับการวิจารณ์ที่ดี ดังนั้นฉันจึงไม่ได้คาดหวังกับภาพยนตร์คุณภาพที่ฉันได้รับ

คนดีอย่าง “สัตว์ประหลาด” มักเป็นที่ชื่นชอบอย่างที่คุณเห็นในภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องอื่นๆ ในปัจจุบัน พวกมันก็ตลกดีเหมือนกัน มี “สัตว์ประหลาด” ที่หลากหลายเช่น “Dr. Cockroach, B.O.B และ The Missing Link” พวกเขาพร้อมด้วย “Ginormica” ที่สร้างความประทับใจให้กับตัวละครไซไฟในยุค 1950 “The F-Foot Woman, ” น่าดึงดูดและน่าติดตาม

ฉันอยากจะอธิบายหนังเรื่องนี้ว่า “ไร้เดียงสา” เพราะมันเป็นเรื่องราวที่ดีที่ไม่มีการเสียดสีเหมือนที่หนังแอนิเมชั่นเรื่องอื่นมี แต่ยังคงทำให้ผู้ใหญ่ส่วนใหญ่หัวเราะได้ในหลายๆ จุด เพราะมีอารมณ์ขันดีๆ อยู่บ้าง เด็กๆคงไม่ได้รับ “Monsters Versus Aliens” แสดงให้เห็นว่าภาพยนตร์ทุกเรื่องไม่จำเป็นต้องมี “ความคม” เพื่อให้ผู้ใหญ่ได้เพลิดเพลินกับภาพยนตร์สำหรับเด็กเช่นกัน มีโอกาสที่คุณจะพบว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ดีกว่าที่คุณคิดมาก ให้มันยิง (แปลโดย Google Translate)

johnnymacbest

⭐ ให้ 7/10 คะแนน

โอเค ฉันยอมรับว่าฉันไม่ถนัดหนัง CG เพราะฉันมักจะพบว่าแอนิเมชั่น 2D น่าเชื่อและมีส่วนร่วมมากกว่ามาก แต่ฉันมีช่วงเวลาที่ดีกับเรื่องนี้ (พร้อมกับญาติบางคนด้วย) และมันเป็นหนังที่เจ๋งมาก อย่างไรก็ตาม ฉันรู้สึกตื้นตันเล็กน้อย เรื่องราวก็ดีแต่เนื้อหายังไม่เพียงพอกับตัวละครและฉากแอ็กชัน ฉันแค่รู้สึกว่ามันต้องการมากกว่านี้

แต่การที่ได้เห็นภาพยนตร์คลาสสิกในยุค 50 ที่ Monsters Vs Aliens แสดงความเคารพพร้อมกับข้อความดีๆ เกี่ยวกับการเป็นตัวของตัวเองอย่างแท้จริงและการมองข้ามรูปลักษณ์ภายนอกเพื่อจะได้รู้จักใครสักคนถือเป็นเรื่องน่ายินดีที่ได้เห็น การชมภาพยนตร์ด้วยแว่นตา 3 มิติเป็นแนวคิดที่ยอดเยี่ยม แต่ในความคิดของฉัน ระบบ 2 มิติก็เพียงพอแล้ว แต่ก็ยังเป็นความบันเทิงที่ดีสำหรับครอบครัวในช่วงบ่าย หวังว่าภาพยนตร์เรื่องต่อไปจะมีอุ้ยและ “Monstrosity” มากขึ้น (แปลโดย Google Translate)

cherold

⭐ ให้ 7/10 คะแนน

หลังจากการเริ่มต้นที่ค่อนข้างช้าในการขอสาวแต่งงาน ภาพยนตร์เรื่องนี้ก็เริ่มต้นขึ้นเมื่อเธอกลายเป็นยักษ์ในวันแต่งงานของเธอ และจากนั้นในภาพยนตร์เรื่องนี้ก็กลายเป็นการ์ตูนอย่างบ้าคลั่ง เช่นเดียวกับการ์ตูนของ Dreamworks ส่วนใหญ่ เรื่องนี้อาจรู้สึกเหมือนกำลังพยายามมากเกินไป (Dreamworks มีแนวทาง Looney-Tunes-on-speed ที่อาจเหนื่อยเล็กน้อย) แต่ที่ดีที่สุดแล้วหนังเรื่องนี้ก็ตลกสุด ๆ

เรื่องราวและตัวละครนั้นค่อนข้างจะธรรมดาแต่ก็น่ายินดี แต่มีความขี้เกียจที่น่ารำคาญในการวางแผน การตายของตัวละครตัวหนึ่งถือเป็นเรื่องน่าเศร้าแม้ว่าผู้ชมจะไม่มีเหตุผลที่ต้องใส่ใจ และมุมการเสริมพลังของผู้หญิงก็ดูงี่เง่าเล็กน้อย โครงเรื่องอยู่ในระดับหนังเด็ก แม้ว่าอารมณ์ขันจะสนุกที่สุดสำหรับผู้ใหญ่ก็ตาม การ์ตูนไม่เก่งแต่สนุกมาก (แปลโดย Google Translate)

Apemangalore

⭐ ให้ 7/10 คะแนน

เรามาทำความเข้าใจเรื่องนี้ก่อน: ฉันไม่ใช่แฟนตัวยงของ DreamWorks Animation โดยปกติแล้วจะไม่มีอะไรมากไปกว่ามุขตลกวัฒนธรรมป๊อป ผมคิดว่าภาพยนตร์ส่วนใหญ่ของพวกเขาก็ธรรมดาที่สุด โดยมีเพียงเรื่องเดียวที่ฉันชอบที่ได้เป็นเชร็คและกังฟูแพนด้าภาคแรก ตัวอย่างหนัง Monsters vs. Aliens ทำให้ฉันสนใจ และเสียงพากย์ก็ดูน่าประทับใจทีเดียว ถึงกระนั้น ฉันก็ยังค่อนข้างสงสัยว่าในที่สุดมันจะเป็นอย่างไร ตอนนี้ดูหนังเรื่องนี้แล้วต้องบอกเลยว่าเซอร์ไพรส์มาก

เรื่องราวและการพัฒนาตัวละครไม่ได้มีอะไรมากมายนัก แต่พอจะพูดได้ มันตอบสนองวัตถุประสงค์ของมัน สิ่งที่ทำให้ Monsters vs. Aliens เป็นภาพยนตร์ที่สนุกสนานก็คือวิธีการทำงานในรูปแบบตลก การอ้างอิงถึงวัฒนธรรมป๊อปยังคงมีอยู่ แต่ฉันพบว่าคราวนี้มันฉลาดและตลกกว่า และในปริมาณที่น้อยกว่ามาก ฉันยิ้มตลอดทั้งเรื่อง และมีช่วงหัวเราะออกมาดังๆ ประมาณ 5 หรือ 6 ช่วงตลอดเรื่อง อย่างที่คาดไว้ (แปลโดย Google Translate)

TheLittleSongbird

⭐ ให้ 8/10 คะแนน

เท่าที่ภาพยนตร์ของ Dreamworks ดำเนินไป มันไม่ได้ดีเท่ากับ How to Train Your Dragon, Prince of Egypt และ Shrek แต่สำหรับฉัน Monsters vs. Aliens เป็นหนึ่งในความพยายามที่ดีกว่าของพวกเขา จริงอยู่ที่เรื่องราวสามารถคาดเดาได้และไม่มีการพัฒนาตัวละครมากนัก อย่างที่กล่าวไปแล้วว่าแอนิเมชั่นมีความสวยงาม พร้อมด้วยตัวละครที่จำลองมาอย่างดี รวมถึงสีสันและพื้นหลังที่สดใสโดดเด่น

ไม่ต้องพูดถึงการต่อสู้บนสะพานโกลเดนเกตซึ่งน่าทึ่งมาก งานเขียนยังตลกและฉลาดมาก การอ้างอิงถึง Close Encounters, ET และ Men in Black นั้นฉลาด ดนตรีก็สนุก และตัวละครที่ยังไม่มีการพัฒนามากนักก็น่ารักและมีเสน่ห์ การแสดงเสียงยังแข็งแกร่งและเข้ากับตัวละครของพวกเขาได้ดี Reese Witherspoon สร้างความประหลาดใจที่ดีและ Hugh Laurie ก็สนุกเป็นพิเศษ โดยรวมแล้วสนุกดี ไม่คลาสสิก แต่เป็นความบันเทิงสำหรับครอบครัวที่สนุกสนาน 8/10 เบธานี ค็อกซ์ (แปลโดย Google Translate)

seruanyre

ประการแรก “Monsters vs. Aliens” นำเสนอตัวละครที่แปลกและหลากหลาย รวมถึงผู้หญิงร่างใหญ่ นักวิทยาศาสตร์สติเฟื่อง และสิ่งมีชีวิตตัวอ้วน แต่ละคนมีชีวิตขึ้นมาด้วยบุคลิกที่น่ารักและอารมณ์ขันอันเฉียบแหลมที่ดึงดูดทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ประการที่สอง แอนิเมชั่นมีความโดดเด่นและมีภาพที่สวยงาม สร้างโลกที่เต็มไปด้วยจินตนาการและความสนุกสนาน ฉากแอ็คชั่นดำเนินไปอย่างดี โดยมีการต่อสู้ที่สร้างสรรค์และน่าตื่นเต้นระหว่างสัตว์ประหลาดและเอเลี่ยน

หลังจากนั้น ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังนำเสนอเรื่องราวที่มีเสน่ห์ โดยสำรวจธีมของมิตรภาพ การทำงานเป็นทีม และการยอมรับในตนเอง ตัวละครเรียนรู้ที่จะยอมรับความแตกต่างและทำงานร่วมกันเพื่อช่วยโลก สร้างข้อความที่ยกระดับจิตใจให้กับผู้ชม ต่อไป เพลงประกอบภาพยนตร์ซึ่งประกอบด้วยเพลงร็อคและป๊อปคลาสสิก ช่วยกำหนดโทนเสียงของแต่ละฉากได้อย่างลงตัว ทำให้ทุกอย่างสนุกสนานยิ่งขึ้น ในที่สุด “Monsters vs. Aliens” ก็เป็นการผจญภัยที่สนุกสนานและบันเทิงใจที่จะทำให้คุณหัวเราะ เชียร์ และยิ้มได้ตั้งแต่ต้นจนจบ เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับครอบครัวและทุกคนที่ต้องการสัมผัสประสบการณ์การชมภาพยนตร์ที่สนุกสนานและสนุกสนาน (แปลโดย Google Translate)

แนวคิดแรงบันดาลใจในการสร้างเรื่องนี้

ไอเดียเกี่ยวกับสัตว์ประหลาดและเอเลียนสู้กันเรื่องนี้ ได้แรงบันดาลใจมาจากหนังไซ-ไฟ เกรดบียุค 50-60 สมัยที่ฮอลลีวัดกําลังเห่อหนังแนวเอเลียนบุกโลก สัตว์ประหลาดหน้าตาแปลกๆ หรือสัตว์ที่โดนรังสีจนกลายพันธุ์ ร็อบ เล็ตเตอร์แมน และ คอนราด เวอร์นอน สองผู้กํากับ ผู้เป็นแฟนตัวยงของหนังสไตล์นี้อยู่แล้วจึงนําคาแรกเตอร์จากหนังดังต่าง ๆ มาดัดแปลงเป็นตัวละคร และที่สําคัญ เรื่องนี้เป็นอนิเมชั่น 3 มิติเต็มรูปแบบเรื่องแรกของ DreamWorks ด้วยเทคโนโลยี InTru3D ที่สร้างภาพสุดตระการตา

ตัวละครเอกที่น่าติดตาม

ซูซาน เมอร์ฟีย์/โจนอร์มิก้า (Susan Murphy/Ginormica) พากย์เสียงโดย รีส วิทเธอร์สปูน

นิสัย/บุคลิก สาวสวยช่างฝัน โรแมนติก หัวอ่อน แต่เธอก็เปลี่ยนไปโดยสิ้นเชิงหลังจากโดนอุกกาบาตหล่นใส่เข้าเต็มๆ ในวันแต่งงาน

ความสามารถพิเศษ พลังจากควอนโตเนียมทําให้ผมของซูซานเปลี่ยนจากสีน้ำตาลเป็นสีขาว แถมเธอยังกลายเป็นสาวร่างยักษ์สูง 49 ฟุต 11 นิ้ว มีพละกําลังมหาศาล ไม่สะดุ้งสะเทือนต่อแรงระเบิดนิวเคลียร์ สามารถปรับเปลี่ยนขนาดและความสูงได้ แต่ถ้าไม่มีสมาธิเธอจะขยายร่างแบบ ควบคุมไม่ได้ และด้วยความที่เป็นคนจิตใจดี ก็ทําให้มักมีคนมาเอาเปรียบจากความใจดีของเธอ

รู้หรือไม่ ตัวละครนี้ได้ได้แรงบันดาลใจมาจากหนังเรื่อง Atack of the 50 Foot Woman (1958) แต่ไจนอร์มิก้าสูง 49 ฟุต 11 นิ้ว เป็นกิมมิคเล็กๆ ว่าเธอ ไม่ได้สูงขนาดนั้นซักหน่อย ส่วน รีส วิทเธอร์สปูน ผู้พากย์เสียงยิ่งตรงข้ามกับ ตัวละครของเธอสุดๆ เพราะเธอสูงแค่ 5 ฟุตกับอีก 1 นิ้วครึ่งเท่านั้นเอง

ความประทับใจของนักเขียน

ความสวยงาม สีสันของตัวละครเป็นตัวดึงดูดที่ดีมากของการดูหนังเรื่องนี้ ด้วยการที่หนังเป็นแนวแฟนตาซีผสมกับแนววิทยาศาสตร์ ยิ่งทำให้การเล่นแสงสีมีความน่าสนใจ รวมถึงเนื้อหาของหนังที่ชวนติดตาม ทำให้เห็นมุมมองใหม่ๆของความรักความเข้าใจระวังตัวละครด้วยกัน ซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำให้ กว่าจะเป็นหนังเรื่องนี้ถึงได้เป็นเรื่องที่ยาก และเป็นหนังที่ดีที่สุดเรื่องหนึ่งในปี ค.ศ. 2009

ผู้กำกับ

บริษัท ค่ายหนัง

นักแสดง

โปสเตอร์หนัง

Monsters vs. Aliens

 

 

เรื่องย่อ

Monsters VS Aliens Series ทุกภาค เป็นซีรีส์โทรทัศน์แอนิเมชันสัญชาติอเมริกันที่สร้างจากภาพยนตร์แอนิเมชั่นของดรีมเวิร์คส์ปี 2009 เรื่อง Monsters vs. Aliens ประกาศครั้งแรกในปี พ.ศ. 2552 ซีรีส์นี้ออกอากาศตอนแรกทางตู้เพลงเมื่อวันที่ 23 มีนาคม พ.ศ. 2556 หลังจากได้รับรางวัล Nickelodeon Kids’ Choice Awards จากนั้นเริ่มออกอากาศในช่วงเวลาปกติในวันที่ 6 เมษายน พ.ศ. 2556 มีทั้งหมด 26 ตอน แบ่งเป็น 50 ตอน โดยตอนสุดท้ายจะออกอากาศในวันที่ 8 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2557 เป็น Nicktoon เรื่องที่ 3 ซึ่งเป็นเรื่องสุดท้ายที่ผลิตโดย DreamWorks Animation ต่อจาก Kung Fu Panda: Legends of Awesomeness และ The Penguins of Madagascar ต่อจากนี้ ซีรีส์นี้ไม่ได้รับการต่ออายุสำหรับซีซันที่สอง

เมื่ออุกกาบาตจากนอกโลกพุ่งชนหญิงสาวชาวแคลิฟอร์เนียชื่อ ซูซาน เมอร์ฟีย์ (รีส วิเธอร์สปูน) และทำให้เธอกลายเป็นสัตว์ประหลาดขนาดยักษ์ เธอถูกนำตัวไปยังสถานที่ลับของรัฐบาล ซึ่งเธอได้พบกับกลุ่มสัตว์ประหลาดที่รวมตัวกันมานานหลายปี ทางเลือกสุดท้ายภายใต้การแนะนำของนายพล W.R. Monger (คีเฟอร์ ซูเธอร์แลนด์) ตามคำสั่งอันสิ้นหวังของประธานาธิบดีแฮธาเวย์ (สตีเฟน โคลเบิร์ต) ทีมงานหลากหลายกลุ่มของ Monsters ถูกเรียกให้ลงมือปฏิบัติการเพื่อต่อสู้กับเอเลี่ยนและกอบกู้โลกจากการถูกทำลายล้างที่ใกล้จะเกิดขึ้น

รัฐบาลขนานนามให้ ซูซาน ใหม่ว่า ไจนอร์มิกา เธอต้องอาศัยอยู่ร่วมกับตัวประหลาดอื่นๆ อันประกอบไปด้วย นักวิทยาศาสตร์ที่ทำการทดลองผิดพลาดจนมีหัวเป็นแมลงสาบ ด็อกเตอร์ ค็อกโรช พีเอช. ดี. (ฮิวจ์ ลอรี) ครึ่งลิงครึ่งปลาจากยุคดึกดำบรรพ์ เดอะ มิสซิง ลิงก์ (วิลล์ อาร์เนตต์) ก้อนเจลาตินยืดได้หดได้ บ็อบ (เซธ โรเกน) และหนอนน้อยขนาดยักษ์ อินเซ็กโตซอรัส

เมื่อพวก เอเลี่ยน ส่งตัว กาลแลกซาร์ (เรนน์ วิลสัน) มาปฏิบัติการยึดครองโลก โดยเริ่มจากโจมตีประเทศอเมริกา นายพล ดับเบิลยู. อาร์. มอนเกอร์ (คีเฟอร์ ซัตเธอร์แลนด์) เกลี้ยกล่อมให้ท่านประธานาธิบดี (สตีเวน โคลแบรต์) ขอความช่วยเหลือจากเหล่ามอนสเตอร์ ซูซาน และผองเพื่อนจึงต้องออกมาต่อสู้กับพวกมนุษย์ต่างดาว และช่วยโลกให้รอดพ้นจากวิกฤติครั้งนี้

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Monsters Vs Aliens (2009) มอนสเตอร์ ปะทะ เอเลี่ยน

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก