ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

หนังจีน » ดูหนังออนไลน์ MovieHD24

หนังจีน กลับมาพบกันอีกครั้งกับบทความแนะนำหนังและซีรีส์ ในสัปดาห์นี้ผู้เขียนได้มีหนังและซีรีส์จีนน่าดูมาฝาก หลายคนอาจจะนึกถึงซีรีส์ย้อนยุคกำลังภายในสุดแสนอลังการที่เสื้อผ้าจะต้องจัดเต็มและต้องมีเครื่องประดับครบชุด ใช่ค่ะทุกคนนี่เป็นเอกลักษณ์ของ “ซีรีส์จีนแนวย้อนยุค”  หนังจีน ย้อนยุคส่วนใหญ่มักจะเป็นซีรีส์ที่อิงประวัติศาสตร์เพื่อช่วยให้คุณสามารถศึกษาประวัติศาสตร์จีนได้อย่างเต็มที่และทำให้เราสามารถเพลิดเพลินกับเรื่องราวในประวัติศาสตร์ได้ เมื่อดูซีรีส์ย้อนยุคจะทำให้คุณเพลิดเพลินกับฉากและภาพที่สวยงาม  หนังจีนกําลังภายใน พากย์ไทย นอกจากนี้เสื้อผ้าและเครื่องแต่งกายก็มีความซับซ้อนและเลิศหรูอลังการมากด้วย ปฏิเสธไม่ได้จริง ๆ ค่ะว่าช่วงนี้ซีรีส์จีนเขามาแรงมาก ๆ ไม่ว่าจะ ซีรีส์จีนแนวบู๊ หนังจีน  กำลังภายใน แอคชั่น สืบสวน หรือรักโรแมนติก ก็อินได้ทุกยุคทุกสมัยจริง ๆ ค่ะ 

หนังจีน

หนังจีน สนุกครบรส ฟินกันไปยาว ๆ

1. The Mutations (Tian Qi Yi Wen Lu) 天启异闻录

ประเดิมเรื่องแรกกับ The Mutations ซีรีส์จีนย้อนยุค แนวระทึกขวัญ  หนังจีน เรื่องราวสุดลึกลับในช่วงท้ายของราชวงศ์หมิง ที่มีการระบาดของโรคประหลาด หนังจีน พากย์ ไทย  ทำให้ผู้คนต่างหวาดกลัว แม้จะมีทางการขึ้นมาตรวจสอบ แต่กลับเกิดเหตุไม่คาดฝัน พวกเขาต้องตกอยู่สถานการณ์ที่ยากจะคาดเดา เรื่องราวดำมืดคล้ายกับเป็นปริศนา ใครจะเป็นคนเปิดเผยเรื่องราวทั้งหมดนี้ต้องรอติดตามกันนะคะ

2. Crossing River in Misty Rain (Yan Yu Yi Meng Guo Jiang Nan) 烟雨一梦过江南

มาต่อกันอีกหนึ่ง ซีรีส์จีนย้อนยุค ที่ยังไม่เปิดเผยข้อมูลมากนัก แต่เนื้อเรื่องน่าสนใจเลยทีเดียวกับ Crossing River in Misty Rain  หนังจีน กำลังภายใน เกี่ยวกับศิลปะการต่อสู้และการผจญภัยของเด็กสาวที่มีความรักข้ามขอบฟ้า ที่บังเอิญต้องเข้าไปพัวพันกับองค์กรลึกลับ เรื่องราวจะซับซ้อนหรืออ่อนโยนชวนฝันเหมือนกับสายฝนอันหนาวเหน็บกันแน่ ต้องคอยติดตามให้ดีๆ เลยจ้า

3. Warm on a Cold Night (อุ่นใจรักคืนเดือนหนาว) 九霄寒夜暖

หนังจีน มาฟินไปกับซีรีส์สืบสวนสุดโรแมนติก Warm on a Cold Night เรื่องราวของ ซูจิ่วเอ๋อร์ (รับบทโดย หลี่อี้ถง) ผู้พิทักษ์หญิงอายุน้อยที่มีความสามารถ และมีความกระตือรือร้นในการสืบสวน เธอมาจากอาณาจักรเฉียน ซึ่งเธอมีวิญญาณที่เหมือนกระต่ายอยู่ในครอบครอง และเธอจะรู้สึกเย็นชาอยู่ตลอดเวลา หนังจีนพากย์ไทย  เธอมักจะดึงดูดความอบอุ่นไม่ว่าจะหาได้จากที่ใด เธอได้รับมอบหมายให้สืบคดีฆาตกรรมประหลาด เธอถูกบังคับให้ปลอมตัว ซึ่งเธอได้พบกับ หานเจิง (รับบทโดย ปี้เหวินจวิ้น) นายน้อยแห่งตระกูลฉี ที่มีจิตวิญญาณเหมือนหมาป่า ซึ่งทำให้เขามีพละกำลังและความว่องไวอย่างน่าอัศจรรย์ นอกจากนี้ผิวของเขาอบอุ่นอย่างไม่น่าเชื่อ  หนังจีน ซึ่งเป็นปัจจัยที่ทำให้ซูจิ่วเอ๋อร์อยากจะกอดเขา! แต่เขาขาดทักษะด้านมนุษยสัมพันธ์ เป็นคนแข็งกร้าวและก้าวร้าวกับทุกคน แต่เมื่อพวกเขาได้พบกันต่างก็ดึงดูดและกลายเป็นคู่หูที่ไม่ธรรมดา จนสายสัมพันธ์ค่อยๆ แน่นแฟ้นขึ้นเรื่อยๆ ความเกี่ยวพันร้อนเย็นของพวกเขาจะนำไปสู่ความรักได้หรือไม่ ใครชอบซีรีส์แนวนี้ต้องตามชมนะคะ

4. A Journey to Love (Yi Nian Guan Shan) 一念关山

แค่เห็นนักแสดงนำ ดู หนัง จีน ก็เป็นที่ฮือฮาแล้วสำหรับเรื่องนี้ A Journey to Love ซีรีส์จีน กำลังภายใน เรื่องราวของหญิงสาวและชายหนุ่มที่ร่วมกันต่อสู้ เพื่อฝ่าฟันอุปสรรคไปด้วยกัน เพียงแค่ปล่อยโปสเตอร์ออกมาก็เรียกเสียงตอบรับได้เป็นอย่างดีแล้ว เพราะเรื่องนี้ได้นักแสดงตัวแม่อย่าง หลิวซือซือ กลับมาเล่นซีรีส์ย้อนยุคอีกครั้งในรอบ 5 ปี ประกบคู่กับ หลินอวี่หนิง นักแสดงและนักร้อง ผู้ฝากผลงานไว้มากมาย หนังจีน  เชื่อได้เลยว่าออกฉายเมื่อไหร่กระแสความปังมาแรงมากกว่านี้แน่นอน

5. The Legend of ShenLi (ปฐพีไร้พ่าย) 与凤行

ซีรีส์จีนย้อนยุค ฟอร์มยักษ์แห่งปีกับ The Legend of ShenLi ปฐพีไร้พ่าย ที่ได้พระนางระดับตำนานอย่าง จ้าวลี่อิ่ง และ หลินเกิงซิน กลับมาโคจรร่วมงานกันอีกครั้งในรอบ 5 ปี ว่าด้วยเรื่องราวของเทพเจ้าโบราณที่อาศัยอยู่ตามลำพังในสวรรค์เป็นเวลาหลายหมื่นปี มีอุปนิสัยโหดเหี้ยมและเต็มไปด้วยราคะ ได้พบกับราชินีที่เกิดมาพร้อมกับไข่มุกในโลกแห่งมาร สดใสและเป็นประกาย ผู้ที่หลบหนีการแต่งงาน จนเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝัน ดูเหมือนชะตากรรมของพวกเขาจะเชื่อมโยงกันอย่างหาสาเหตุไม่ได้ แค่เห็นนักแสดงนำระดับแนวหน้าของวงการ บอกได้เลยว่าเรื่องนี้ไม่ธรรมดา รับประกันได้ถึงความสนุก ติดงอมแงมอย่างแน่นอน

6. Tiger Crane (Hu He Yao Shi Lu) 虎鹤妖师录

ไปต่อกับอีกหนึ่งความสนุกที่เห็นแค่ตัวอย่างก็น่าดูแล้วกับ Tiger Crane ซีรีส์จีนแนวผจญภัย แฟนตาซี ดัดแปลงมาจากหนังสือการ์ตูนเรื่อง Tiger X Crane Demon Master Record  หนังจีน เรื่องราวของ ฮู่ฉี (รับบทโดย เจี่ยงหลง) เด็กกำพร้าผู้มองโลกในแง่ดี ที่บังเอิญกลืนไข่มุกสีแดง สมบัติแห่งดวงอาทิตย์ที่มีหยางมากที่สุด ได้มาพบกับ ฉีเฉียวฉวน (รับบทโดย จางหลิงเฮ่อ) จอมมารแห่งจักรวรรดิผู้เข้มงวด ถึงแม้ทั้งคู่จะแตกต่างกันแต่ก็มีเหตุการณ์ให้ต้องออกเดินทางร่วมกัน พบเจอกับเหตุการณ์ต่างๆ มากมาย ทำให้ทั้งสองกลายเป็นคู่หูกันไปโดยปริยาย รอติดตามความน่ารักของสองหนุ่มนี้ได้เร็วๆ นี้นะคะ

7. The Blood of Youth (ดรุณพเนจรท่องยุทธภพ) 少年歌行

ซีรีส์จีนย้อนยุค มาแรงแซงทางโค้งแบบข้ามปีที่ครองใจผู้ชมได้อยู่หมัดกับ The Blood of Youth ดรุณพเนจรท่องยุทธภพ ซีรีส์จีนแฟนตาซี เรื่องราวของจอมยุทธมากประสบการณ์ เหลยอู๋จี๋ (รับบทโดย อ๋าวรุ่ยเผิง)  ดูหนังจีน ได้พลัดหลงเข้าไปในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง จนเกิดเหตุการณ์วุ่นวายอย่างคาดไม่ถึง  หนังจีน โดยระหว่างทางได้พบกับ เซียวเซ่อ (รับบทโดย หลี่หงอี้) และ หลวงจีนอู๋ซิน (รับบทโดย หลิวเสวียอี้) การผจญภัยก็ได้เริ่มต้นขึ้น พวกเขาต้องเข้าไปพัวพันกับสมรภูมิยุทธภพอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ใครที่ชอบแนวนี้พลาดไม่ได้เลย

8. Back from the Brink (ล่าหัวใจมังกร) 护心

ใครชอบแนวแฟนตาซีสนุกๆ ต้องชอบเรื่องนี้แน่กับ Back from the Brink ล่าหัวใจมังกร ซีรีส์จีนที่สร้างจากนิยายดังของนักเขียน จิ่วลู่เฟยเซียง ที่บอกเล่าเรื่องราวของมังกรพันปี เทียนเย่า (รับบทโดย โหวหมิงฮ่าว)  หนังจีน ผู้ที่โดนคนรักทรยศหักหลังด้วยการลอกกระดูกมังกรแล้วผนึกไว้ทั้ง 4 ทิศ โชคดีที่จิตวิญญาณของเขารอดมาได้ เมื่อเวลาผ่านไปเขาได้พบกับ เยี่ยนหุย (รับบทโดย โจวเย) นักพรตสาวที่จะมาช่วยตามหาชิ้นส่วนสำคัญที่หายไปให้กลับคืนมา นับวันความสัมพันธ์ของทั้งสองยิ่งลึกซึ้ง จนวันหนึ่งตัวตนและความจริงของหญิงสาวซ่อนไว้เริ่มปรากฎ เรื่องราวต่อจากนี้จะสนุกแค่ไหนรอติดตามได้เลย

9. The Young Brewmaster’s Adventure (Shao Nian Bai Ma Zui Chun Feng) 少年白马醉春风

ถ้าใครเป็นสายอนิเมชั่นมาก่อนอาจคุ้นเคยกับเรื่องนี้ เพราะ The Young Brewmaster’s Adventure เคยทำเวอร์ชั่นอนิเมชั่นมาก่อน และดัดแปลงมาจากนิยายชื่อดังในชื่อเดียวกัน เป็นเรื่องราวของ ไป๋หลี่ตงจวิ้น (รับบทโดย จูเจิ้งถิง) เด็กหนุ่มผู้หลงใหลการทำไวน์ เพราะได้สัญญากับเพื่อนสมัยเด็กที่ถูกฆ่าตายไปก่อนหน้านั้น ดูหนังจีนพากย์ไทย ว่าจะทำไวน์อมตะ แต่ชีวิตกลับไม่เป็นอย่างนั้น เขาต้องเข้าไปพัวพันกับคนกลุ่มหนึ่ง  หนังจีน และเริ่มเรียนรู้ศิลปะการต่อสู้ ชีวิตเขาต้องพบเจอกับหลากหลายเรื่องราว จะเป็นยังไงแฟนๆ ห้ามพลาด

10. Sword and Fairy 6 (เซียนกระบี่พิชิตมาร 6) 仙剑六祈今朝

ปิดท้ายกับซีรีส์จีนสุดฮอตที่ได้นักแสดงชั้นนำมาร่วมแสดง Sword and Fairy 6 หรือ เซียนกระบี่พิชิตมาร 6 ซีรีส์จีน กำลังภายใน แนวโรแมนติกแฟนตาซี สร้างจากเกมอาร์พีจีชื่อเดียวกัน เรื่องราวของ เยว่ฉี (รับบทโดย อวี๋ซูซิน) สาวน้อยผู้ท่องยุทธภพ เพื่อค้นหาตัวตนและอดีตของตัวเอง  หนังจีน แต่ระหว่างทางกลับได้เจอกับ เยว่จินเจา (รับบทโดย สวีข่าย) เพื่อนร่วมทาง แม้จะมีคาแรคเตอร์ที่ต่างกัน แต่ทั้งคู่ก็เข้ากันได้ดี แถมยังร่วมผ่านเหตุการณ์ป่วนๆ มาด้วยกัน งานนี้นอกจากจะได้ขำ ได้ชื่นชมนักแสดงฝีมือคุณภาพแล้ว คอเกมส์ยังได้ฟินกันอีกแน่ๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก