ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

The Penguins Of Madagascar เพนกวินจอมป่วน ก๊วนมาดากัสการ์ ทุกภาค » ดูหนังออนไลน์ MovieHD24

The Penguins Of Madagascar เพนกวินจอมป่วน ก๊วนมาดากัสการ์ ทุกภาค

รีวิว

Madagascar 1 (2005) มาดากาสการ์ 1

Gubby-Allen

⭐ ให้ 1/10 คะแนน 

ฉันมักจะเลือกทางใดทางหนึ่ง โดยมีภาพยนตร์แอนิเมชั่นมากมายที่เราได้รับในแต่ละปี  The Penguins Of Madagascar ไม่ว่าจะรักหรือเกลียดพวกเขา แต่ถึงแม้ตามมาตรฐานของคนที่ฉันเคยไม่ชอบมาดากัสการ์มาก่อนก็แย่มากจริงๆ มากจนฉันไม่สามารถนึกถึงคุณภาพการไถ่ถอนที่จะมอบให้กับทุกคนที่อายุเกินสามขวบได้ ฉากแรกในสวนสัตว์เสนอแนวคิดที่น่าสนใจเล็กน้อย แต่ตั้งแต่วินาทีแรก

โครงเรื่องมุ่งไปสู่การค้นหาสัตว์ป่าผ่านคอนเนตทิคัต (อีกตัวอย่างหนึ่งที่เราทุกคนควรจะรู้ที่ตั้งของรัฐรองของสหรัฐอเมริกา แม้จะอาศัยอยู่เป็นระยะทาง 4,000 ไมล์) ออกไป) มีแผนอะไรก็เจ็บปวด นี่เป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องแรกที่ฉันเคยดูซึ่งไม่ได้เน้นแนวใดเลย ตัวละครไม่มีอะไรที่ชอบเกี่ยวกับพวกเขา ไม่ได้พัฒนาเลยแม้แต่น้อยตลอดทั้งเรื่อง ภาพยนตร์เรื่องนี้ติดอยู่ในความยุ่งเหยิงในช่วงกลางประมาณ 30 นาที

และไม่มีอะไรมากไปกว่าการเติมเต็ม ตัวละครในป่าไม่สามารถดึงดูดความสนใจใดๆ ได้เลย สัตว์ที่อยู่ตรงกลางดูเหมือนจะเปลี่ยนบุคลิกของพวกเขาทันที Alex และ Marty – ฉันต้องตรวจสอบชื่อเหล่านั้นเพราะมันถูกลืมได้อย่างน่าอัศจรรย์ – จากความรักกลายเป็นความเกลียดชังกันในระหว่างนั้น ตัวอย่างหนึ่งของ Chariots of Fire บนชายหาด ยีราฟไม่เคยทำงานในคอนเซปต์ใดๆ เลยแม้แต่หนังประเภทนี้ เจตนาหัวเราะส่วนใหญ่ที่นี่น่าจะเป็นเพราะเรื่องไร้สาระ (แปลโดย Google Translate)

dunmore_ego

⭐ ให้ 3/10 คะแนน 

มีข้อบกพร่องทางแนวคิดที่อบอวลอยู่ในโครงสร้างของ *มาดากัสการ์* penguin of madagascar the movie  ซึ่งทำลายช่วงเวลาที่สนุกสนานและความตั้งใจที่ดีทั้งหมด การกระทำนี้ดัง หยาบคาย มีสีสัน และ เว้นแต่คุณจะอายุแปดขวบ โดยทั่วไปแล้วไม่ตลก แต่ค่างนั้นเฮฮาและนกเพนกวินก็ประเมินค่าไม่ได้ สิงโต ม้าลาย ฮิปโปโปเตมัส และยีราฟเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดที่สวนสัตว์แมนฮัตตัน ม้าลายฝันว่าอยากจะวิ่งเล่นอย่างอิสระในแอฟริกา ส่วนตัวอื่นๆ

สนุกสนานไปกับสถานะดาวเด่นของพวกเขาที่สวนสัตว์ (ยกเว้นยีราฟไฮโปคอนเดรียที่แม้จะเป็นคนไฮโปคอนเดรีย ไม่ค่อยชอบอะไรมากนัก แต่กลับสมหวังกับการเป็นไฮโปคอนเดรียในสวนสัตว์มากกว่าออกไปข้างนอก ของมัน) อีกครั้งในการ์ตูน 3 มิติ ความสามารถในการพากย์เสียง *ของจริง* มักจะถูกมองข้ามไปจากดาราดัง (เบน สติลเลอร์, คริส ร็อค, เจดา พิงเก็ตต์-สมิธ และเดวิด ชวิมเมอร์) ซึ่งเป็นสัตว์ที่มีอิทธิพลเหนือบ็อกซ์ออฟฟิศเพื่อเปลี่ยนเส้นทาง ความสนใจของผู้ชมจากวิวัฒนาการที่โง่เขลาของภาพยนตร์เรื่องนี้

ผ่านเหตุการณ์ต่างๆ The Penguins Of Madagascar  ที่สามารถอธิบายได้เฉพาะในยานพาหนะตัวเล็กไร้สาระเหล่านี้ว่า “แปลกประหลาด” ในไม่ช้า เพื่อนทั้งสี่ก็พบว่าตัวเองถูกขังอยู่บนเรือบรรทุกไปยังแอฟริกา พวกเขาตกลงบนเรือและซัดขึ้นฝั่งในมาดากัสการ์ (ซึ่งพวกเขาเรียกว่า The Wild การขุดค้นภาพยนตร์ชื่อเดียวกันของดิสนีย์ที่กำลังจะเข้าฉาย – มีทั้งสิงโตและยีราฟในบทบาทนำเช่นกัน) เมื่อคิดถึงสเต็กประจำสวนสัตว์ สิงโตก็กลับไปเป็นสัตว์กินเนื้อตามสัญชาตญาณ โดยนึกถึงเพื่อนที่ดีที่สุดของเขาอย่างม้าลายเป็นอาหารกลางวัน  (แปลโดย Google Translate)

silverrain-4

⭐ ให้ 5/10 คะแนน 

ฉันจำไม่ได้จริงๆ ว่าครั้งสุดท้ายที่ฉันสนุกกับการดูหนังมากขนาดนี้คือเมื่อไหร่! ฉันไม่รู้ว่าพวกเขาทำได้อย่างไร แต่ไม่มีเฟรมเสียสักตัวเดียวในการผลิตทั้งหมดนี้! บทดีมาก เสียงก็สมบูรณ์แบบ และแอนิเมชั่นก็ดูเพลิดเพลิน ฉันขอแนะนำให้ดูมากกว่าหนึ่งครั้งเนื่องจากมีเรื่องราวมากมายอยู่เบื้องหลังหลายฉากจนคุณต้องพลาดหลายฉาก!

ความสนุกสนานมากมาย The Penguins Of Madagascar สำหรับทั้งครอบครัวและเพลงประกอบที่เข้ากับอารมณ์ของภาพยนตร์ได้อย่างลงตัว พาครอบครัวของคุณมารวมตัวกัน เลี้ยงลูกๆ เติมข้าวโพดคั่ว และเตรียมตัวสำหรับงานฉลองที่สนุกสนาน ขี้เล่น และเดินทางไปมาดากัสการ์กับอเล็กซ์และ ‘Droogs’ ของเขา ความสนุกที่ยอดเยี่ยม สะอาด และสนุกสนานสำหรับทุกคน!

หวังว่าพวกเขาจะสร้างแอนิเมชั่นที่น่าทึ่งเหล่านี้มากขึ้น ดูว่าคุณสามารถเห็นข้อความที่ตัดตอนมาจากภาพยนตร์ได้กี่เรื่อง อันหนึ่งนั้นบอบบาง *มาก* จริงๆ และฉันต้องคิดว่าฉันเห็นมันที่ไหน มันเป็นเรื่องเกี่ยวกับเมนู ขอให้สนุกกับการดูและค้นหามัน! และตอนนี้ฉันก็ออกไปดูเรื่องนี้อีกครั้ง – –  (แปลโดย Google Translate)

cyclone259

⭐ ให้ 1/10 คะแนน 

เมื่อผู้ชมละครทั่วไปจ่ายเงินก้อนใหญ่เพื่อดูว่าอะไรจะเกิดขึ้นจากการขายสินค้าทั้งหมดและการดูตัวอย่างว่าเป็นภาพยนตร์ที่มีแนวโน้มและตลกขบขัน กลับกลายเป็นการนอนละเมอบนเซลลูลอยด์แทน ฉันกำลังพยายามคิดว่าฮอลลีวูดกำลังคิดอะไรอยู่ทุกวันนี้ด้วยเนื้อหาอุ่นๆ เช่น ‘มาดากัสการ์’ และ ‘หุ่นยนต์’ ที่ตลกกว่าเล็กน้อยเท่านั้น จนถึงตอนนี้ ฉันยังไม่เคยเห็นอะไรที่แปลกใหม่เลย แต่กลับเต็มไปด้วยบทภาพยนตร์และการรีเมคภาพยนตร์คลาสสิกหรือทีวีไร้สมอง การแสดง (เช่น Dukes of Hazard, Bewitched, The Stepford Wives ฯลฯ เป็นต้น)

ไม่มีอะไรที่ฉันสามารถเพิ่มลงในผู้แสดงความคิดเห็นคนก่อนๆ ที่ยังไม่ได้พูดได้มากนัก  The Penguins Of Madagascar ยกเว้นว่าลูก 4 ขวบของฉันชอบทุกสิ่ง (หรืออย่างน้อยก็จะบอกว่าเธอชอบมัน) ที่เราพาเธอไป ฉันผล็อยหลับไปสองสามครั้ง แต่น่าเสียดายที่ภรรยาของฉันสะกิดให้เข้าสู่สภาวะตื่นขึ้น เพียงเพื่อเผชิญกับฉากที่พลุกพล่านมากขึ้นซึ่งดูเหมือนจะดึงดูดเปลือกตาของฉันให้กลับมาชิดกันอีกครั้ง

ฉันยอมรับว่ามีการพัฒนาตัวละครเพียงเล็กน้อยหรือไม่มีเลย (ฉันเข้าใจว่าสิ่งนี้มีมากกว่าสำหรับฉากที่อายุน้อยกว่า แต่ทำให้ผู้ใหญ่ต้องลำบากกันทุกครั้งในช่วงสหัสวรรษ) และบทสนทนาก็พลาสติกเหมือนกับรอยยิ้มของปารีส ฮิลตัน สำหรับฉันดูเหมือนว่าโครงเรื่อง 30 นาทีจะขยายออกเป็น 90 นาที คุณไม่สามารถตำหนินักแสดงที่มาแสดงหนังแย่ๆ แบบนี้ได้ เราทุกคนต่างก็ทำสิ่งที่เรารู้สึกละอายใจในภายหลัง (แปลโดย Google Translate)

Madagascar Escape 2 Africa (2008) มาดากัสการ์ 2 : ป่วนป่าแอฟริกา

paul_haakonsen

⭐ ให้ 6/10 คะแนน 

ฉันเคยดูหนังแอนิเมชันเรื่อง “มาดากัสการ์” เรื่องแรกเมื่อหลายปีก่อน แต่จำไม่ได้จริงๆ อย่างไรก็ตาม ฉันนั่งคุยกับลูกชายวัย 7 ขวบเพื่อดูภาคต่อ และฉันต้องยอมรับว่าเราทั้งคู่ค่อนข้างสนุกสนานและขบขันกับหนังเรื่องนี้ เรื่องราวค่อนข้างดีและคุณจะถูกกวาดและเข้าสู่เนื้อเรื่องทันที ตัวละครในหนังเรื่องนี้มีความน่ารักและตลก และมันก็ได้ผลจริงๆ

ที่พวกเขาได้รวบรวมนักพากย์ที่เก่งมากมาแสดงบทบาทและเสียงต่างๆ ตลอดทั้งเรื่องในภาพยนตร์แอนิเมชั่น ในบรรดาผู้ที่ควรค่าแก่การกล่าวถึง ได้แก่ Ben Stiller, Chris Rock, David Schwimmer, Sacha Baron Cohen, Cedric the Entertainer, Bernie Mac และ Alec Baldwin สไตล์การวาดภาพและศิลปะทำได้ดี The Penguins Of Madagascar  และมีรายละเอียดมากมายในทุกฉากตลอดทั้งเรื่อง มีการผสมผสานที่ดีระหว่างดนตรี การร้องเพลง และการ์ตูนธรรมดาๆ ที่นี่ โดยที่มันไม่ได้กลายเป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นแบบเหมารวมเหมือนที่ผลิตโดยดิสนีย์ “Madagascar: Escape 2 Africa” คุ้มค่าแก่การสละเวลานั่งดูไม่ว่าคุณจะอายุเท่าใดก็ตาม (แปลโดย Google Translate)

The_Amazing_Spy_Rises

⭐ ให้ 6/10 คะแนน 

ภาพยนตร์ต้นฉบับของมาดากัสการ์เป็นหนึ่งในภาพยนตร์แอนิเมชั่นที่ฉันชื่นชอบที่สุดในทศวรรษนี้ เพราะมันแปลกใหม่และเฮฮาสุดๆ นอกเหนือจากการมีนกเพนกวินที่น่าตื่นตาตื่นใจมากที่สุดเท่าที่โลกเคยเห็นมา อย่างไรก็ตาม ในภาคที่สอง บทภาพยนตร์ต้องเสียสละเพื่อให้ได้แอนิเมชั่นที่ดีขึ้น และถึงแม้จะดูดี แต่ตัวหนังก็ดำเนินได้ไม่ดีนัก แม้ว่าจะมีรันไทม์ที่สั้นมากก็ตาม

สัตว์ในสวนสัตว์ที่เราชื่นชอบถูกไล่ออกจากนิวยอร์กและจบลงที่แอฟริกา ซึ่งพวกมันปรับตัวเข้ากับสิงโตและสัตว์อื่นๆ ได้อย่างรวดเร็ว โดยพื้นฐานแล้ว จากที่นี่ ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นสูตรเฉพาะ แม้แต่ภาพยนตร์แอนิเมชั่นสำหรับเด็กก็ตาม ไม่น่าเชื่อว่าพวกเขาใช้เวลาเกือบ 3 ปีในการสร้างหนังเรื่องนี้

แน่นอนว่าภาพยนตร์แอนิเมชั่นส่วนใหญ่ทำได้ดีพอๆ กับนักพากย์เท่านั้น และในขณะที่สี่คนสำคัญอย่าง Stiller, Rock, Schwimmer  penguins of madagascar the movie และ Pinkett Smith ก็สนุกดี แต่ Sacha Baron Cohen ก็เป็นผู้ที่ขโมยภาพยนตร์เรื่องนี้อีกครั้งในบทบาทของ King Julien การแสดงของเขาทำให้ฉันหัวเราะได้ตลอดทั้งเรื่อง และฉันก็สว่างไสวราวกับโคมไฟทุกครั้งที่หนูตัวน้อยของเขาปรากฏบนหน้าจอ เบอร์นี แม็คผู้ล่วงลับไปแล้วก็สนุกที่ได้แสดงในภาพยนตร์เรื่องนี้เช่นกัน

สิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องนี้คือนกเพนกวิน ไม่มีบาร์เลย พวกเขาทำให้ฉันร้องไห้น้ำตาจากการหัวเราะอย่างหนักจริงๆ นักแสดงที่เล่นเป็นเพนกวินนำนั้นเป็นอัจฉริยะ ฉันอยากให้ทุกฉากที่เล่นแบบตรงไปตรงมาจบลงอย่างรวดเร็วเพื่อที่ฉันจะได้เห็นนกเพนกวินอีกครั้ง (แปลโดย Google Translate)

ElMaruecan82

⭐ ให้ 8/10 คะแนน 

ใน “มาดากัสการ์” ฮิปโป ม้าลาย ยีราฟ และสิงโตจากสวนสัตว์เซ็นทรัลพาร์กในนิวยอร์ก สูญหายไปในสถานที่แปลกตา และสิงโตตกอยู่ในวิกฤตครั้งใหญ่ The Penguins Of Madagascar  ใน “Madagascar 2” เกือบจะเหมือนกันเกิดขึ้น เพียงแต่คราวนี้ผู้เขียนทำการบ้านและจัดเตรียมการพัฒนาที่เพียงพอ เพื่อที่โครงเรื่องและแผนย่อยที่คู่ควรอีกหลายสิบเรื่องจะสามารถเติมเต็มในรูปแบบหนึ่งชั่วโมงครึ่งได้

ดังนั้น ยิ่งฉันดู “Madagascar 2: Escape to Africa” มากเท่าใด ผลงานชิ้นแรกก็ดูเหมือนเป็นฉบับร่างแรก สิ่งที่คุณเขียนแล้วพบว่ามันไม่ได้ผล และจำเป็นต้องปรับปรุงอย่างมาก มาดากัสการ์เป็นสถานที่ที่สนุกสนาน แต่ป่าก็หนาแน่นมากจนทำให้รู้สึกเหมือนถูกกักขังโดยมีการใช้สีเขียวและสีน้ำตาลมากเกินไป พวกลีเมอร์และแอ่งในร่างกายนั้นสนุกและเท่ แต่นอกเหนือจากคิงจูเลียน มอริซ และมอร์ต

สิ่งมีชีวิตที่มีลักษณะคล้ายกิซโมตัวนั้น พวกเขาแทบจะขโมยการแสดงไม่ได้ ไม่ใช่เมื่อคุณมีนกเพนกวินอยู่แล้ว สิ่งหนึ่งที่ฉันชอบเป็นพิเศษในหนังเรื่องนี้ก็คือมิตรภาพที่น่ารักระหว่างอเล็กซ์กับมาร์ตี้เพื่อนม้าลายของเขา ฉันจึงคาดหวังว่าภาคต่อจะพัฒนาแง่มุมนี้เพิ่มอีกนิด ไม่เพียงแต่ทำได้เท่านั้น แต่ยังแก้ไขปัญหาทั้งหมดที่ภาพยนตร์เรื่องแรกประสบอีกด้วย หากฉากของ “มาดากัสการ์”

ไม่สามารถทำงานได้ ดินแดนป่าสะวันนาก็เป็นเช่นนั้น ซึ่งไม่น่าแปลกใจเลยเนื่องจากสิ่งเหล่านี้ได้พิสูจน์แล้วว่าเป็นเครื่องมือที่ยอดเยี่ยมสำหรับเรื่องราวในภาพยนตร์ดิสนีย์เรื่องก่อนๆ ในขณะที่ฮิปโปกลอเรียและยีราฟเมลแมนเป็นคู่หูแบบใช้แล้วทิ้งในช่วงแรก พวกมันได้รับการพัฒนาอย่างเต็มที่ตามที่ค้างชำระโดยการเผชิญหน้ากับเพื่อนฝูงและกันและกัน

ในบทประพันธ์แรก สัตว์ต่างๆ เป็นตัวละครตรงที่ค้นพบจักรวาลที่แปลกประหลาด ในภาคที่สอง พวกมันเป็นตัวละครตรงที่ต้องพบปะกับตัวละครอื่นๆ และความสนุกก็มาจากความแตกต่าง (หรือความคล้ายคลึง) และภาคต่อทำให้เราได้รู้จักอเล็กซ์ซึ่งเคยเป็นอาลาเคย์ ลูกชายของมูฟาซาในท้องถิ่นมากขึ้น ซึ่งก็คือซูบา ซึ่งให้เสียงโดยเบอร์นี แม็ค ผู้ล่วงลับไปแล้ว (แปลโดย Google Translate)

mr_popcorn

⭐ ให้ 5/10 คะแนน 

ฉันไม่เคยเป็นแฟนหนังภาคแรกมาก่อนเลย ฉันคิดว่ามันเป็นหลักฐานที่ดีแต่ก็ประกอบได้ไม่ดี และสถานการณ์ที่พวกเขาพบว่าตัวเองอยู่ในหนังภาคแรกก็เป็นเพียงทางออกเท่านั้น วงนกเพนกวินขโมยการแสดงนั้นมาให้ฉัน และเป็นสิ่งเดียวที่น่าขบขันที่ทำให้หนังเรื่องนี้ไม่แตกสลาย ฉันเพิ่งเห็นภาคต่อนี้เพียงเพราะว่ามันแย่มาก และในความคิดของฉัน นี่เป็นก้าวที่เหนือกว่ารุ่นก่อน

แต่ก็ไม่ใช่เรื่องใหญ่สำหรับฉัน ฉันเห็นมัน ฉันหัวเราะสามหรือสี่ครั้ง และบางทีพรุ่งนี้ฉันอาจจะลืมมันไป มันเป็นนิสัยแบบเดิมๆ ที่คุณเห็นในภาคแรก แม้แต่หญิงชราที่น่ารำคาญกลับมาแล้ว และผู้เรือแตกคนโปรดของคุณก็ยังพบว่าตัวเองอยู่ในสถานการณ์เฮฮาที่กำลังหาทางออกจากที่นั่น

เป็นเรื่องดีที่พวกเขาเพิ่มตัวละครมากขึ้นแต่มันเกือบจะรู้สึกเหมือนว่าพวกเขามาเพื่อตกแต่งเท่านั้น บางทีก็ใส่เรื่องตลกเฮฮาและทำอะไรบางอย่างที่สัตว์ธรรมดาไม่ทำก็แค่นั้นแหละ และเช่นเดียวกับในหนังภาคแรก พวกเพนกวินยังคงขโมยฟ้าร้องของทุกคนและยังคงรักษาหนังไม่ให้แตกสลาย The Penguins Of Madagascar  ลืมส่วนที่ฉลามกระโดดและกระโดดข้ามสัตว์ป่าแห้งแล้งในแอฟริกาและความคิดของหญิงชราที่ขี่ร็อคกี้กับสิงโตที่โตเต็มวัย ฉันแค่อยากเห็นนกเพนกวินเหล่านี้สร้างปัญหา แต่ตอนนี้อยู่ในสถานที่อื่น พวกเขาสมควรได้รับสถานะแยกตัว (แปลโดย Google Translate)

Madagascar 3 Europes Most Wanted (2012) มาดากัสการ์ 3 : ข้ามป่าไปซ่าส์ยุโรป

DICK STEEL

⭐ ให้ 8/10 คะแนน 

มีแฟรนไชส์ภาพยนตร์แอนิเมชั่นที่กระตือรือร้นซึ่งนำธีมและมุขตลกแบบเดิมๆ มาใช้ใหม่ในทุกภาค และสมควรที่จะพังทลายลงภายใต้ความซ้ำซากของมันเอง ลองนึกถึงเชร็คซึ่งเริ่มต้นอย่างสดใส แต่เมื่อภาคต่อแต่ละภาค ยักษ์จอมบูดบึ้งและเพื่อนๆ ของเขาก็เริ่มล้อเลียนตัวเองอย่างไร้ค่า มีภาพยนตร์แฟรนไชส์เรื่องอื่นๆ ที่เติบโตจากจุดแข็งไปสู่จุดแข็ง เช่น Ice Age ที่เราจะต้องเดินทางในการเดินทางอันยาวนานอย่างไม่น่าเชื่อ

กับตัวละครที่พยายามเอาชีวิตรอดจากการเปลี่ยนแปลงและการสูญพันธุ์ที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ และยังมี Madagascar ซึ่งมี Europe’s Most Wanted อย่างน่าประหลาดใจที่มี มีอะไรให้มากกว่าที่เสนอไว้มากมาย เรากลับไปยังจุดที่เราจากมาครั้งล่าสุด โดยกลับมาสมทบกับสิงโตอเล็กซ์ (เบน สติลเลอร์), ม้าลายมาร์ตี้ (คริส ร็อค), ยีราฟเมลแมน (เดวิด ชวิมเมอร์) และฮิปโปกลอเรีย (จาดา พิงเก็ตต์ สมิธ) ที่ยังคงอยู่ในแอฟริกา แต่ คิดถึงบ้านและอยากกลับมาใช้ชีวิตในนิวยอร์กอีกครั้ง

ดังนั้นพวกเขาจึงวางแผนที่จะรวมกลุ่มใหม่กับพวกเพนกวิน ซึ่งทิ้งพวกลิงไว้ในเครื่องบินไปยังมอนติคาร์โลและคาสิโนอันหรูหรา  The Penguins Of Madagascar และบังคับให้พวกเขาพาทุกคนกลับไปที่นิวยอร์ก จริงอยู่ว่ามันเป็นการเริ่มต้นที่ช้า แต่เมื่อหยิบขึ้นมาโดยฟรานเซส แม็คดอร์มานด์ที่พากย์เสียงกัปตันชานเทล ดูบัวส์ ตำรวจหญิงชาวฝรั่งเศส นักล่าสัตว์ที่ปลอมตัวมามากกว่า

และตั้งใจจะเพิ่มสิงโตไว้บนกำแพงถ้วยรางวัลของเธอ มันก็เกินความคาดหมายด้วยจำนวนคนมากมาย ซีเควนซ์แอ็กชันที่ถูกกำหนดให้แสดงช่วงเวลาที่ทุ่มเทและสร้างสรรค์อย่างพิถีพิถันสำหรับ 3D เห็นได้ชัดว่าเป็นหนึ่งในความพยายามในการสร้าง 3D ที่ดีกว่าในภาพยนตร์แอนิเมชั่นที่ต้องใช้ความพยายามอย่างมากเพื่อให้แน่ใจว่าสื่อจะถูกรีดออกมาเพื่อซื้อตั๋วพรีเมียมที่คุณจ่ายไป (แปลโดย Google Translate)

seruanyre

⭐ ให้ 8/10 คะแนน 

“Madagascar 3: Europe’s Most Wanted” เป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานที่จะพาผู้ชมออกผจญภัยไปตามถนนหนทางของยุโรป ภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดยตัวละครที่คุ้นเคยจากภาพยนตร์เรื่อง “มาดากัสการ์” เรื่องก่อนๆ ซึ่งรวมถึงสิงโตอเล็กซ์ ม้าลายมาร์ตี้ และเจ้าฮิปโปกลอเรีย ที่พบว่าตัวเองกำลังหลบหนีจากเจ้าหน้าที่ควบคุมสัตว์ผู้มุ่งมั่น

ประการแรกและสำคัญที่สุด the penguins of madagascar movie แอนิเมชั่นในภาพยนตร์เรื่องนี้มีความยอดเยี่ยมด้วยสีสันที่สดใสและตัวละครที่มีรายละเอียดที่ทำให้เรื่องราวมีชีวิตชีวา ประการที่สอง อารมณ์ขันใน “Madagascar 3” มีความเฉียบคมพอๆ กับภาพยนตร์เรื่องก่อนๆ โดยมีมุขตลกและการแสดงตลกที่ตลกขบขันมากมายที่จะทำให้ผู้ชมหัวเราะออกมาดังๆ

นักพากย์ยังสมควรได้รับการยอมรับ โดยมีนักแสดงชื่อดังอย่าง Ben Stiller, Chris Rock และ Jada Pinkett Smith ซึ่งนำพลังอันเป็นเอกลักษณ์มาสู่ตัวละครที่พวกเขาเล่น ในขณะเดียวกัน เพลงประกอบก็สนุกสนานและติดหู โดยมีการผสมผสานระหว่างเพลงคลาสสิกและเพลงต้นฉบับที่เพิ่มความตื่นเต้นให้กับภาพยนตร์โดยรวม

โดยสรุปว่า “Madagascar 3: Europe’s Most Wanted” เป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นที่น่าติดตามและเหมาะสำหรับทั้งครอบครัว ไม่ว่าคุณจะเป็นแฟนของภาพยนตร์เรื่องก่อนๆ หรือเพิ่งดูซีรีส์นี้ หนังเรื่องนี้จะทำให้คุณยิ้มได้อย่างแน่นอน (แปลโดย Google Translate)

Hellmant

⭐ ให้ 4/10 คะแนน 

ภาคต่อที่สองของภาพยนตร์แอนิเมชั่นยอดนิยมของ DreamWorks พบว่าตัวละครสัตว์จากภาพยนตร์สองภาคแรกพยายามเดินทางกลับบ้านที่สวนสัตว์เซ็นทรัลนิวยอร์กที่ซึ่งพวกมันหลบหนีออกมาในตอนแรก คราวนี้พวกเขาเข้าร่วมคณะละครสัตว์ที่เดินทางในยุโรปและมีกัปตันหน่วยควบคุมสัตว์ผู้ชั่วร้ายคอยติดตามพวกเขา เบ็น สติลเลอร์, คริส ร็อค, เดวิด ชวิมเมอร์, เจดา พิงเก็ตต์ สมิธ, ซาชา บารอน โคเฮน, เซดริก เดอะ เอนเตอร์เทนเนอร์

แอนดี้ ริชเตอร์ และทอม แม็คกราธ  The Penguins Of Madagascar กลับมาพากย์เสียงอีกครั้ง และครั้งนี้เจสซิกา แชสเทน, ฟรานเซส แม็คดอร์มานด์, ไบรอัน แครนสตัน และมาร์ติน ชอร์ตกลับมาร่วมพากย์เสียง หนังเรื่องนี้มีความเหมือนเดิมมากกว่า และฉันไม่เคยเป็นแฟนของซีรีส์เรื่องนี้ตั้งแต่แรกเลย (แม้ว่าฉันไม่คิดว่าจะเคยดูภาคสองมาก่อนก็ตาม) เรื่องตลกถูกบังคับและการกระทำก็วุ่นวาย ควรเอาใจเด็กๆ บ้าง

สิงโตอเล็กซ์ (สติลเลอร์), ม้าลายมาร์ตี้ (ร็อค), ยีราฟเมลแมน (ชวิมเมอร์) และฮิปโปกลอเรีย (สมิธ) ยังคงพยายามหาทางกลับบ้านที่สวนสัตว์เซ็นทรัลนิวยอร์ก ซึ่งพวกเขาหลบหนีมาจากในภาพยนตร์ต้นฉบับ และเดินทางไปมาดากัสการ์ (ด้วยความช่วยเหลือของนกเพนกวินสี่ตัว) ในภาพยนตร์เรื่องนี้พวกเขาเดินทางไป

ที่มอนติคาร์โลเป็นครั้งแรกเพื่อตามหานกเพนกวินอีกครั้ง ที่นั่นพวกเขาพบปัญหาอีกครั้งเช่นกันและได้เรียก Animal Control เข้ามาหาพวกเขา กัปตันหน่วยควบคุมสัตว์ (แมคดอร์มานด์) ไม่ต้องการอะไรมากไปกว่าการฆ่าอเล็กซ์และไล่ตามเขาและสัตว์อื่นๆ อย่างไม่ลดละ พวกเขาเข้าร่วมคณะละครสัตว์ท่องเที่ยวเพื่อเป็นที่กำบัง และพบครอบครัวใหม่ที่มีเพื่อนที่กำลังดิ้นรนที่นั่น แน่นอนว่าอีกไม่นานพวกเขาก็ไม่แน่ใจว่าพวกเขาต้องการกลับไปที่สวนสัตว์ในนิวยอร์กหรือไม่ (แปลโดย Google Translate)

jaemiewaters

⭐ ให้ 10/10 คะแนน 

Madagascar 3 Europe’s Most Wanted 3D เป็นภาพยนตร์ที่ต้องดูสำหรับทุกคนทุกวัย มันเป็นภาพยนตร์มาดากัสการ์ที่ดีที่สุดจนถึงตอนนี้ คุณจะเพลิดเพลินไปกับภาพยนตร์ 3 มิติที่สะดุดตา มันเหลือเชื่อหากคุณกำลังมองหาภาพยนตร์ที่โอเคสำหรับลูก ๆ ของคุณมากกว่า Madagascar 3 ใช่ไหม ฉันหวังว่าคุณจะสนุกกับมัน ถ้าคุณชอบภาพยนตร์ของ DreamWorks มากกว่าที่คุณจะสนุกกับมัน

ฉันหวังว่าคุณจะสนุกกับมันมากเท่ากับที่ฉันเคยทำ ฉันคิดว่านี่เป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นที่ดีที่สุดแห่งปี แน่นอนว่ามันเป็นภาพยนตร์คลาสสิก หนังหัวเราะดังๆ สำหรับทุกคน ทุกวัย เป็นหนังที่คุณไม่อยากพลาด ดีขนาดไหน แต่ต้องดูแบบ 3 มิติเท่านั้น ผมไม่เคยเห็นอะไรดีๆ ขนาดนี้มาก่อนตั้งแต่ Prometheus

แต่ผมก็ยังคิดว่า Prometheus ดีกว่าแต่เป็นเรต R และ Madagascar 3 อยู่ในระดับ PG ฉันหวังว่าคุณจะสนุกกับหนังเรื่องนี้ทุกคน โดยเฉพาะเด็กๆ ฉันหวังว่าลูกๆ ของคุณจะสนุกจริงๆ ฉันหวังว่าพวกเขาจะหัวเราะ ฉันไม่เคยดูหนังที่น่าตื่นตาตื่นใจขนาดนี้มาก่อนตั้งแต่ Prometheus ไปดู Prometheus และ Madagascar แต่เป็นเด็กๆ ที่เป็นพ่อแม่ ควรไปดู Prometheus เพราะมันเรต R หวังว่าคุณจะสนุกกับ Madagascar 3 นะพ่อแม่และลูกๆ (แปลโดย Google Translate)

Penguins of Madagascar (2014) เพนกวินจอมป่วน ก๊วนมาดากัสการ์

SnoopyStyle

⭐ ให้ 8/10 คะแนน 

สกิปเปอร์ โควาลสกี้ และริโกช่วยเหลือไข่ แต่พวกมันลอยออกทะเล ไข่ฟักออกมาเป็นไพรเวทและชาวแก๊งก็ออกไปผจญภัยด้วยกัน สิบปีต่อมา The Penguins Of Madagascar  พวกเขาบุกเข้าไปในฟอร์ตน็อกซ์เพื่อเอาขนม Cheezy จากตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ พวกเขาถูกลักพาตัวโดย Doctor Octavius Brine ซึ่งเป็นปลาหมึกยักษ์ Dave Dave สูญเสียแฟนๆ ของเขาไปที่สวนสัตว์หลายแห่งให้กับนกเพนกวิน

และตอนนี้วางแผนที่จะแก้แค้นพวกเขาโดยใช้ Medusa Serum เหล่านกเพนกวินต้องหยุดเดฟด้วยความช่วยเหลือจากหน่วยงานสายลับสัตว์ The North Wind The Penguins เป็นสิ่งที่สนุกที่สุดในแฟรนไชส์มาดากัสการ์ เนื้อเรื่องหลักก็สนุก มีการอ้างอิงที่ดีมากมาย มันผลัดกันน่ารักอย่างไม่คาดคิดและมีแอคชั่นการ์ตูนที่ยอดเยี่ยม มีเสียงหัวเราะและตลกขบขันตลอด ฉันชอบมันยิ่งกว่าหนังมาดากัสการ์เสียอีก (แปลโดย Google Translate)

kosmasp

⭐ ให้ 8/10 คะแนน 

ฉันไม่คิดว่าฉันจะชอบสิ่งนี้มากหรือจะรู้สึกดีและรู้สึกดีขนาดนี้ มันไม่ง่ายเลยที่มีภาคแยกออกมา มีตัวละครอยู่ด้วย แต่คุณสามารถสร้างหนังที่มีตัวละครเหล่านั้นทนอยู่ได้ไหม? แน่นอนว่าคุณทำได้ ซึ่งเป็นสิ่งที่ฉันคาดหวัง (และคาดหวัง) จากภาพยนตร์ Minions แต่ไม่ใช่จาก Penguins จริงๆ

แม้ว่าจะเป็นหนังเด็ก แต่ก็มีเรื่องให้ผู้ใหญ่ได้นำเสนอมากมายเช่นกัน ซึ่งหนังเด็กดีทุกเรื่องกำลังทำอยู่ทุกวันนี้แน่นอน เรื่องราวค่อนข้างจะบาง แต่เรามีคนใหม่ๆ เข้ามาเกี่ยวข้อง และแน่นอนว่าเป็น “ศัตรู” ที่เราต้องมีส่วนร่วมด้วย ตอนจบอาจรู้สึกเหมือนผิดหวังสำหรับบางคน (สำหรับบางคนมากกว่าคนอื่นๆ) แต่โดยรวมแล้วหนังก็บรรลุสิ่งที่ตั้งใจไว้ (แปลโดย Google Translate)

subwmn

⭐ ให้ 7/10 คะแนน 

หนังเรื่องนี้น่ารักเพราะว่าเป็นนกเพนกวิน ฉันดูหนังเรื่องมาดากัสการ์และดูซีรีย์ทีวีเรื่องนกเพนกวิน ฉันชอบมันยกเว้นเสียงที่แตกต่างกันสำหรับภาพยนตร์และละครโทรทัศน์ เสียงเดียวที่คงที่และตัวละครเดียวกันคือกัปตัน คนอื่นๆ ดูแตกต่างจากการแสดง อีกสิ่งหนึ่งที่ฉันไม่ชอบคือการเสียดสีชื่อ มันมีจุดไหนบ้าง? แค่หัวเราะ? ฉันคิดว่าพวกเขาสามารถทำได้โดยไม่ต้องทำเช่นนั้น คงจะดีไม่น้อยหากพวกเขาจะเชื่อมโยงกับซีรีย์ทางทีวีในขณะที่พวกเขาเชื่อมโยงกับภาพยนตร์มาดากัสการ์ พวกเขาได้อุปกรณ์ทั้งหมดสำหรับซีรีย์ทีวีมาได้อย่างไร พวกเขาควรจะเป็นทีมชั้นยอด อุปกรณ์อยู่ที่ไหนล่ะ?  (แปลโดย Google Translate)

Troy_Campbell

⭐ ให้ 6/10 คะแนน 

ปี 2015 เริ่มต้นด้วยภาพยนตร์แอนิเมชั่นที่ไร้สาระแต่น่าขบขันเป็นส่วนใหญ่ที่เด็กๆ วัยหัดเดินหัวเราะเบา ๆ หัวเราะเบา ๆ ข้างคุณได้ดีที่สุด หลังจากขโมยความโดดเด่นในไตรภาคมาดากัสการ์แล้ว สี่หนุ่มสุดเจ๋งก็ได้ออกผจญภัยของตัวเอง พร้อมด้วยการท่องโลกกว้าง กายกรรมเหินฟ้า  The Penguins Of Madagascar และการหลบหนีอย่างฟุ่มเฟือย เต็มไปด้วยความตลกขบขันและการเขียนเรื่องตลก (บทกลอนเกี่ยวกับคนดังเป็นเรื่องตลก)

สปินออฟนี้เป็นไปตามสูตรอารมณ์ขันของแฟรนไชส์ที่มีปริมาณมากกว่าคุณภาพ แต่มีน้ำเสียงเบามากจนยากที่จะบ่น นกทะเลที่บินไม่ได้ในชื่อเดียวกัน ได้แก่ สกิปเปอร์ โควาลสกี้ ริโก และไพรเวท มีความกล้าหาญ งี่เง่า และน่ากอดเหมือนเช่นเคย แต่มีเนื้อหาที่เหมาะกว่าสำหรับการขโมยฉากในการเล่นซอตัวที่สอง แทนที่จะนำจากด้านหน้าไปตลอดทั้งเรื่อง

มีข้อความสนับสนุน – อย่าดูถูกเจ้าตัวเล็ก – ที่แทรกซึมตลอดรันไทม์ที่รวดเร็ว the penguins of madagascar พากย์ไทย ก่อให้เกิดตอนจบมาตรฐานของหุ้นที่เลี่ยงการหัวเราะเพื่อประโยชน์ทางศีลธรรม Penguins ขาดความน่ารักของ Paddington ความเบิกบานใจของ Big Hero 6 หรือความเฉลียวฉลาดของทั้งสองอย่าง แต่ก็ยังเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับครอบครัวที่ต้องการเสียเวลาสองสามชั่วโมงในช่วงปิดเทอม (แปลโดย Google Translate)

ผู้กำกับ

บริษัท ค่ายหนัง

นักแสดง (voice)

โปสเตอร์หนัง

The Penguins Of Madagascar เพนกวินจอมป่วน ก๊วนมาดากัสการ์ ทุกภาค

เรื่องย่อ

The Penguins Of Madagascar เพนกวินจอมป่วน ก๊วนมาดากัสการ์ ทุกภาค เป็นซีรีส์แอนิเมชันทางโทรทัศน์สัญชาติอเมริกันที่ร่วมอำนวยการสร้างโดย DreamWorks Animation และ Nickelodeon นำแสดงโดยตัวละครเก้าตัวจากภาพยนตร์แอนิเมชั่นของ DreamWorks เรื่อง Madagascar: the Penguins Skipper (Tom McGrath), Rico (John DiMaggio), Kowalski (Jeff Bennett) และ Private (James Patrick Stuart); ค่าง King Julien (Danny Jacobs), Maurice (Kevin Michael Richardson) และ Mort (Andy Richter); และเมสัน (คอนราด เวอร์นอน) และชิมแปนซีฟิล ตัวละครใหม่ในซีรีส์นี้ ได้แก่ นากมาร์ลีน (นิโคล ซัลลิแวน) และผู้ดูแลสวนสัตว์ชื่ออลิซ (แมรี่ เชียร์) เป็นผลงานเรื่องแรกของ Nicktoon ที่ร่วมผลิตกับ DreamWorks Animation ซีรีส์นี้อำนวยการสร้างโดยบ็อบ สคูลลีย์และมาร์ค แม็กคอร์เคิล ซึ่งเป็นผู้สร้างซีรีส์แอนิเมชั่นเรื่อง Buzz Lightyear จาก Star Command (ภาคแยกจากแฟรนไชส์ Toy Story ของพิกซาร์) และ Kim Possible จากดิสนีย์ แชนแนล

Madagascar มาดากัสการ์ ภาค 1 : เจ้าสิงโต อเล็กซ์ ราชาแห่งป่ากลางเมือง ในสวนสัตว์เซ็นทรัลปาร์ก The Penguins Of Madagascar  กับเพื่อนซี้ เจ้าม้าลาย มาร์ตี้ เจ้ายีราฟเมลแมนและ.นางฮิปโปกลอเรีย ใช้ชีวิตอยู่ในกรงขังอันสุขสำราญเพียบพร้อมไปด้วยอาหารรสเลิศ ด้วยความอยากรู้อยากเห็น มาร์ตี้หลบหนีออกมาท่องโลก พวกเพื่อน ๆ ต้องแหกกรงออกจากสวนสัตว์เพื่อตามหา แต่พวกเขาถูกยิงด้วยลูกดอก ถูกจับเข้ากรงและถูกส่งลงเรือ มุ่งหน้าไปยังแอฟริกาโดยมนุษย์ผู้หวังดีให้พวกมันได้เป็นอิสระ แต่เกิดอุบัติเหตุระหว่างเดินทาง แก๊งสัตว์เพื่อนซี้ทั้งสี่พบว่า ตัวเองติดอยู่ริมหาดบนเกาะมาดากัสการ์ และ.ต้องคิดหาทางเอาตัวรอดกลางป่า พร้อมกับค้นพบความหมายที่แท้จริงของคำว่า “นี่แหละ เจ้าป่า”

เป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นผจญภัยแนวตลกสัญชาติอเมริกันปี 2008 ผลิตโดย DreamWorks Animation SKG[a] และ PDI/DreamWorks และจัดจำหน่ายโดย Paramount Pictures มันเป็นภาคต่อของมาดากัสการ์ (2548) และภาคที่สองของแฟรนไชส์ กำกับโดยเอริค ดาร์เนลและทอม แม็คกราธ และเขียนบทโดยอีแทน โคเฮน, ดาร์เนลล์ และแม็คกราธ ภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดย Ben Stiller, Chris Rock, David Schwimmer, Jada Pinkett Smith, Sacha Baron Cohen, Cedric the Entertainer, Andy Richter,  The Penguins Of Madagascar Elisa Gabrielli, McGrath, Chris Miller, Christopher Knights และ Conrad Vernon กลับมารับหน้าที่พากย์เสียงจากภาคแรก ร่วมกับสมาชิกใหม่อย่างเบอร์นี แม็ค, อเล็ค บอลด์วิน, เชอร์รี เชพเพิร์ด และวิล.ไอ.แอม รวมถึงจอห์น ดิแม็กจิโอผู้มีประสบการณ์ด้านการแสดงเสียง ในภาพยนตร์ ตัวละครหลักคือกลุ่มสัตว์จากสวนสัตว์เซ็นทรัลพาร์คที่การผจญภัยพาพวกเขาไปยังมาดากัสการ์ พบว่าตัวเองอยู่ในทุ่งหญ้าสะวันนาแอฟริกา ที่ซึ่งพวกเขาได้พบกับสัตว์อื่นๆ ในสายพันธุ์ของพวกเขา และที่ที่สิงโตอเล็กซ์กลับมารวมตัวกับพ่อแม่ของเขาอีกครั้ง

การผจญภัยครั้งใหม่ของผองเพื่อน เจ้าสิงโต อเล็กซ์ (เบ็น สติลเลอร์), ม้าลายมาร์ตี้ (คริส ร็อค), ยีราฟ เมลแมน (เดวิด ชวิมเมอร์) และฮิปโปกลอเรีย (เจด้า พิงค์เกท สมิธ) ที่คราวนี้ไปหลงทางอยู่ในยุโรปและกลายเป็นอาชญากรที่ถูกหมายหัว จึงแฝงกายอยู่ในคณะละครสัตว์เพื่อหาทางกลับสู่สวนสัตว์เซ็นทรัลปาร์กใน นิวยอร์ก โดยมี แก๊งเพนกวิน, มัวรีซ และกษัตริย์จูเลียนติดสอยห้อยตามมาร่วมผจญภัยด้วย การกลับมาอีกครั้ง

เป็นภาพยนตร์แอนิเมชันตลกแอ็คชั่นสายลับสัญชาติอเมริกันปี 2014 ผลิตโดย DreamWorks Animation และ PDI/DreamWorks และจัดจำหน่ายโดย 20th Century Fox กำกับโดยเอริค ดาร์เนลล์ และไซมอน เจ. สมิธจากบทภาพยนตร์ที่เขียนโดยไมเคิล โคลตัน, จอห์น อาบูด และแบรนดอน ซอว์เยอร์ และเรื่องราวที่อลัน สคูลคราฟต์, เบรนท์ ไซมอนส์, โคลตัน และอาบูดเชื่อถือ การแยกตัวของแฟรนไชส์มาดากัสการ์และภาพยนตร์เรื่องที่สี่โดยรวม แม้ว่าชื่อภาพยนตร์เรื่องนี้จะไม่เกี่ยวข้องโดยตรงกับ The Penguins Of Madagascar ซีรีส์โทรทัศน์ชื่อเดียวกันของ Nickelodeon นำแสดงโดย Tom McGrath, Chris Miller, Christopher Knights, Conrad Vernon, Benedict Cumberbatch, Ken Jeong, Annet Mahendru, Peter Stormare และ John Malkovich เกิดขึ้นโดยตรงหลังจากเหตุการณ์ใน Madagascar 3: Europe’s Most Wanted (2012) 10] ติดตามการผจญภัยของนกเพนกวินอาเดลีสี่ตัว – สกิปเปอร์, โควาลสกี้, ริโก และไพรเวท – ขณะที่พวกเขาผนึกกำลังกับหน่วยข่าวกรองนอร์ธวินด์เพื่อหยุดยั้งปลาหมึกยักษ์แปซิฟิก เดฟ ผู้พยายามแก้แค้นนกเพนกวินอาเดลีทุกตัวทั่วโลกที่ถูกจัดการโดย จับพวกเขา

รวม ก๊วนมาดากัสการ์ ทุกภาค

Madagascar 1 (2005) มาดากาสการ์ 1

Madagascar Escape 2 Africa (2008) มาดากัสการ์ 2 : ป่วนป่าแอฟริกา

Madagascar 3 Europes Most Wanted (2012) มาดากัสการ์ 3 : ข้ามป่าไปซ่าส์ยุโรป

Penguins of Madagascar (2014) เพนกวินจอมป่วน ก๊วนมาดากัสการ์

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก