ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

ซีรี่ย์เกาหลี » ดูหนังออนไลน์ MovieHD24

รีวิวหนัง

1. Marry My Husband สามีคนนี้แจกฟรีให้เธอ

trueid

รีวิว ซีรี่ย์เกาหลี พากย์ไทย แก้แค้นปนขมขื่น ชื่นมื่นกับชีวิตใหม่ ดราม่าผสมคอมเมดี้ทำให้เนื้อเรื่องไม่ดูตึงเครียดจนเกินไป พล็อตแฟนตาซีย้อนเวลาแก้ไขอดีตที่แซ่บจี๊ดสาแก่ใจ ทิ้งปมใหญ่แล้วคลี่คลายตามลำดับ มีความรักพระนางมาเยียวยาหัวใจ เรื่องนี้สร้างมาจากเว็บตูนที่เราเคยอ่าน(อ่านช่วงนึงและกะจะดองไว้ให้เยอะ ๆ ก่อนมาอ่านทีเดียว จนลืมค่ะ😂) ซึ่งดีใจมากที่ได้ถูกหยิบยกขึ้นมาทำเป็นซีรีส์ ในฉบับซีรีส์คือกระชับชัดเจนเข้าใจง่าย ซีนเด็ดซีนดีจากเว็บตูน แฟนคลับไม่ผิดหวัง

ที่แน่ ๆ ก็คือได้ยิ้มแน่ ฟินแน่กับความรักและความเข้าขากันดีของคู่พระ-นาง นาอินอู รับบทพระเอกเรื่องนี้ก็บอกได้เลยว่าเคมีเข้ากันดีกับพัคมินยองหน้าตาเฉย ได้สาแก่ใจแน่ ๆ กับการเอาคืนผัวชั่วและเพื่อนตัวแสบที่มีการวางแผน เดินเกมไปทีละขั้น เป็นซีรีส์ล้างแค้นที่ไม่เสียประสาท เพราะมีวิธีการที่สามัญชนคนธรรมดาสามารถคิดได้ ทำได้ สบายบรื๋อ

beartai

นางเอกเริ่มแก้ไขชีวิตของตัวเองไปทีละขั้นอย่างแนบเนียน พร้อม ๆ กับการเดินหมากให้ผัวชั่วตัวแสบและเพื่อนสาวตัวดีมาติดกับ และมีพระเอกร่วมมือในปฏิบัติการครั้งนี้อย่างเต็มที่โดยที่ต่างฝ่ายต่างไม่รู้ว่ากำลังทำภารกิจเดียวกันอยู่เลยด้วยซ้ำ 4Ep ที่ผ่านมาว่าเอาไว้แบบนี้นะคะ ซึ่งเรายังไม่สามารถเดาทางได้ว่าซีรีส์จะจูงเราไปชมแผนการของคนทั้งคู่ในแบบไหน ซึ่งผู้เขียนเองอ่านเว็บตูนของเรื่องนี้ยังไม่จบเลยค่ะ เมื่อมาเป็นซีรีส์ก็รู้สึกว่าสนุกไปอีกแบบ และจากทิศทางที่ซีรีส์ปูไว้ ความเข้มข้นกำลังเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ จนน่าติดตามเลยเชียวละค่ะ

หนังดีมีรีวิว

สิ่งที่จะดึงดูดให้ดูซีรี่ย์ต่อได้ พล็อตหลักและองค์ประกอบสำคัญของซีรี่ย์ในช่วงตอนแรกๆสำคัญมากสำหรับผมให้ไม่เกิน 3 ตอน แต่เรื่องนี้เพียงครึ่งชม.แรกก็มากพอที่จะอยากดูต่อแล้ว ซีรี่ย์เล่าชีวิตดราม่าอันแสนโหดร้ายของนางเอกได้กระชับแบบได้เนื้อมากๆ ทิศทางที่จะเล่นต่อไปในตอนแรกนั้นชอบมากๆและมีความน่าสนใจจริงจัง แต่ทว่าในตอนที่ 2 ผมอาจจะเริ่มเอ๊ะในบางจุดนิดนึง อาจจะรู้สึกแปลกๆแบบคนที่รู้เฉลยแล้วทำไมถึงจะยังพุ่งนี้เข้าหาผลลัพธ์เดิมๆ อาจจะทำให้ดูขัดใจนิดหน่อยในบางประเด็น แต่ทิศทางที่เดินไปก็ไม่ใช่ว่าแย่ ยังพอดูสนุกและน่าลุ้นได้อยู่ เพียงแต่ถ้าหนังฉีกให้สมเหตุสมผลตามเนื้อผ้าแล้วพยายามโยงกลับมาอีกแบบน่าจะสนุกกว่านี้

รีวิวซีรี่ส์ตามผู้ชาย

ซีรี่ย์เกาหลี รีวิวตามความจริง ตามความรู้สึกของป้านะ ซึ่งป้าอาจจะรู้สึกคนเดียวก็ได้ อย่าว่ากัลลลล ป้ารีวิวแนะแนวทางสำหรับคนที่ยังไม่ได้ดู มาอ่านแล้วจะได้รู้ว่ามีตรงไหนที่น่าลำไยจะได้เข้าใจ จะได้ไม่ต้องเท แต่ถ้าไม่ลำไย ชอบเลยก็โอเคไปต่อดูต่อไปนะจ๊ะ

ถ้าดูแล้วเปิดมาหวังให้นางเอกกลับชาติมาแล้วฟาดปั๊วะๆๆๆ ฟาดเลย ฟาดแรง ฟาดด้วยคำพูดกับตัวร้าย อาจจะต้องผิดหวัง คือยังไม่ถึงเวลา ยังต้องใช้เวลา รอได้ควรรอ รอไปถึงตอนที่ 15 และ 16 ที่ป้ารู้สึกว่า ฟาดสะใจสุด ฟาดแบบนี้แหละที่ขอที่รอคอยจริงๆ และในบางพาร์ทอาจจะไม่เข้าใจความหงอยอมคนของนางเอก ป้าก็อยากให้ปล่อยๆไป ถือว่าเรามาดูพระเอกละกัน 😂🤣 เพราะบทของพระเอกดีมากกกกกก ดีแบบในชีวิตนี้ป้าจดลงลิสต์ตอนไปขอพระแม่ I Told พระแม่เลยว่า หลัวแบบผู้จัดการทั่วไปเป็นหลัวที่ลูกคู่ควรและควรค่าคร่าาา ประทานให้ลูกทีไรแบบนี้ สรุปง่ายๆ มองข้ามๆบทนางเอกไปค่ะถ้าไม่ถูกใจเรา เพราะเราให้โอกาส รอเก่งอยู่ละ

ส่วนตอนจบ ตอนที่ 16 จบดีแหละ แต่ป้ารู้สึกได้เลยว่า โดนตัดบทตัดฉากทิ้งไปพอสมควร คือตัดแบบคนดูมันดูแล้วรู้สึกได้ สัมผัสได้ว่าโดนตัด มันเอ๊ะๆเหมือนตกหล่น ขาดอะไรไปนะ

สรุปโดยรวม นักแสดงทุกคนแสดงดีมากกกกกกกกกกก ให้คะแนนการแสดงเต็มเลย ทำให้คนดูอินได้ในทุกตัวละครและอินกับเรื่องราวได้ดี แต่ในส่วนบทและเนื้อเรื่องอย่างที่ป้ารีวิวตามความรู้สึกไปนะว่าอาจจะไม่สุดไม่เหมาะกับสายฟาดได้ฟาดเลยแม่ไรงิจ้า แต่ถ้าดูไปเรื่อยๆ ไม่คิดไรมาก ดูเอาสนุก ก็ควรค่า ดูไปเถอะ ดูเลยสนุกดี อย่างน้อยๆถือว่าดูเอาไว้เม้ากับเพื่อนได้ ไม่ตกกระแสนะ ซีรี่ย์เกาหลี netflix

โปสเตอร์หนัง

ซีรี่ย์เกาหลีซีรี่ย์เกาหลีซีรี่ย์เกาหลีซีรี่ย์เกาหลี

ผู้กำกับ

มุน มย็อง-ฮว็าน

บริษัท ค่ายหนัง

สตูดิโอดรากอน

นักแสดง

เรื่องย่อ ซีรี่ย์เกาหลี

ซีรี่ย์เกาหลี เรื่องราวของหญิงสาวคนหนึ่งที่ป่วยเป็นมะเร็งซึ่งถูกฆาตกรรมหลังเห็นสามีมีชู้กับเพื่อนสนิท ได้ย้อนเวลากลับไปเมื่อ 10 ปีก่อน พร้อมกับได้รับชีวิตที่สองเพื่อกลับมาแก้แค้นสามีและเพื่อนสนิท

ซีรี่ย์เกาหลี ในปี 2024 นี้ มีซีรีส์ประเทศเกาหลีอะไรเรื่องใหม่อะไรที่น่าดูบ้าง หรือมีซีรีส์ประเทศเกาหลีเรื่องอะไรที่ควรจะตามมองให้หมดก่อนปีนี้ อีกทั้งเรื่องที่ออนแอร์อยู่ เรื่องที่จบแล้ว และก็เรื่องที่กำลังจะออนแอร์ในเร็วๆนี้ ขอเชิญชวนผู้หญิงสายเกาไปดูกันว่าในปีนี้มีซีรีส์ประเทศเกาหลีเรื่องไหนที่ผู้หญิงควรจะมองกันบ้าง กระแสความฮอตของซีรีส์เกาหลีไม่เคยจะแผ่ว เปิดต้นปีมาได้ไม่ทันไรก็เจอลิสต์ ซีรีส์เกาหลีน่าดู เพียบ! เอาใจคอซีรีส์แบบจัดเต็มหลากหลายแนว ไม่ว่าจะโรแมนติก แฟนตาซี ดราม่า สืบสวน หรือย้อนยุค มีครบทุกความบันเทิง แถมยังมีภาคต่อของซีรีส์เรื่องดังที่หลายคนตั้งตารอ ไม่เพียงเท่านั้นปีนี้ยังได้นักแสดงระดับตัวพ่อตัวแม่พร้อมใจกลับมาทวงตำแหน่งขวัญใจพ่อยกแม่ยกกันอีกด้วย งั้นไม่รอช้า

ดู ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์เกาหลี สนุก สุดฟิน ดูแล้วอินมากเวอร์!!

1. Marry My Husband สามีคนนี้แจกฟรีให้เธอ

ประเดิม ซีรีส์เกาหลี 2024 เรื่องแรกของปีที่รีเมคจากเว็บตูนในชื่อเดียวกัน Marry My Husband สามีคนนี้แจกฟรีให้เธอ ซีรีส์แนวแก้แค้น เรื่องราวของ คังจีวอน (รับบทโดย พัคมินยอง) หญิงสาวที่ป่วยหนักระยะสุดท้าย ซ้ำยังได้รู้ความจริงว่าสามีและเพื่อนรักของเธอแอบคบชู้กัน จนทำให้เธอต้องจากโลกนี้ไปก่อนเวลาอันควร แต่แล้วกลับมีปาฏิหาริย์ เธอได้ข้ามเวลากลับไปเมื่อสิบปีก่อนหน้า ได้รับโอกาสในการใช้ชีวิตใหม่ แผนการล้างแค้นของเธอจึงเริ่มต้นขึ้น งานนี้นักแสดงสาว พัคมินยอง ยอมทุ่มลดน้ำหนัก เพื่อสวมบทหญิงสาวที่ป่วยเป็นโรคร้ายให้สมจริงมากที่สุด บทสรุปจะเป็นอย่างไร ต้องติดตามชม ซีรี่ย์เกาหลี จีน พากย์ไทย

2. Gyeongseong Creature สัตว์สยองกยองซอง ภาค 2

กำลังเป็นกระแสที่ถูกพูดถึงกับความน่ารักของสองพระนางใน Gyeongseong Creature สัตว์สยองกยองซอง ภาค 2 ซีรีส์แนวสัตว์ประหลาดสุดระทึกขวัญ เรื่องราวภาคต่อของกลุ่มคนที่ลุกขึ้นต่อกรกับอสุรกายที่ถือกำเนิดจากความโลภของมนุษย์ ท่ามกลางบรรยากาศยุคมืดในสมัยอาณานิคม ปี 1945 ที่เมืองกยองซอง ชื่อเดิมของกรุงโซล ซึ่งใช้ระหว่างช่วงที่เกาหลีเป็นอาณานิคมของญี่ปุ่น โดยได้นักแสดงตัวท็อปอย่าง พัคซอจุน และ ฮันโซฮี มาประกบคู่กัน สมทบด้วยนักแสดงอีกคับคั่ง อย่าง คลอเดีย คิม, คิมแฮซุก, โจฮันชอล และวีฮาจุน ต้องมาลุ้นกันว่าพวกเขาจะสามารถร่วมมือกันไขปริศนาเบื้องหลังเรื่องราวทั้งหมดในภาค 2 นี้ได้หรือไม่

3. A Shop For Killers

เตรียมระเบิดความมันส์ไปกับ A Shop For Killers ผลงานออริจินัลซีรีส์เกาหลีเรื่องใหม่จาก Disney+ Hotstar ซีรีส์แนวแอ็กชันสุดระทึก เรื่องราวของ จองจีอัน (รับบทโดย คิมฮเยจุน) หญิงสาวที่กำพร้าพ่อแม่ไปตั้งแต่วัยเด็ก โดยได้รับการเลี้ยงดูจากคุณอา จองจินมัน (รับบทโดย อีดงอุค) แต่แล้วคุณอาก็จากไปอย่างกะทันหัน ทำให้เธอต้องรับหน้าที่ดูแลธุรกิจที่เต็มไปด้วยปริศนาต่อ แถมเธอยังตกเป็นเป้าของมือสังหารที่มาตามคร่าชีวิตอีกด้วย ความจริงที่อยู่เบื้องหลังคืออะไรกันแน่ เตรียมขุดคุ้ยหาคำตอบเรื่องราวสุดพิศวงนี้พร้อมกัน นอกจากแฟนๆ จะได้เห็นการกลับมาของ อีดงอุค แล้ว ยังจะได้เห็นสกิลและลีลาการบู๊ของเขาอีกด้วย

4. Captivating The King เสน่ห์ร้ายบัลลังก์ลวง

ใครที่ชอบแนวย้อนยุคต้องดู ซีรีส์เกาหลี 2024 เรื่องนี้ Captivating The King เสน่ห์ร้ายบัลลังก์ลวง เรื่องราวโศกนาฏกรรมความรักอันโหดร้ายระหว่าง อีอิน (รับบทโดย โจจองซอก) กษัตริย์ที่กำลังเผชิญกับการต่อสู้แย่งชิงอำนาจทางการเมืองกับ คังฮีซู (รับบทโดย ชินเซคยอง) หญิงสาวผู้พยายามเกลี้ยกล่อมและหลอกล่อองค์กษัตริย์ เพื่อแก้แค้น แต่เธอกลับถูกล่อลวงแทน นับเป็นผลงานคัมแบ็คซีรีส์ในรอบสามปีของโจจองซอก ทำให้แฟนๆ หลายคนใจจดใจจ่ออยากดูเรื่องนี้แทบรอไม่ไหว แต่บทสรุปเรื่องราวทั้งหมดจะเป็นยังไง ก็ต้องติดตามกันนะคะ ซีรี่ย์เกาหลี พากย์ไทย

5. Flex X Cop

นาทีนี้ไม่พูดถึงหนุ่มหล่อ อันโบฮยอน ไม่ได้เลย เพราะเขากลับมารับเล่นซีรีส์แนวอาชญากรรมอีกครั้งกับ Flex X Cop โดยในเรื่องนี้เขารับบทเป็น จินอีซู ทายาทตระกูลมหาเศรษฐีรุ่นที่ 3 หนุ่มเสเพล ชอบปาร์ตี้ แต่จับพลัดจับผลูเข้าไปเกี่ยวพันกับคดีหนึ่ง จนต้องกลายมาเป็นตำรวจสายสืบในหน่วยปราบปรามอาชญากรรม ทายาทมหาเศรษฐีต้องใช้แต้มบุญความรวยที่มี และทักษะเอาตัวรอดเพื่อไขคดีอาชญากรรมที่ร้ายแรงที่สุด แค่เห็นโปสเตอร์ก็เห็นความทะเล้น ขี้เล่นของพระเอกแล้ว เตรียมรอดูกันได้เลย

6. Doctor Slump หัวใจหมอไม่มอดไหม้

ไปสนุกกันต่อกับเรื่องราวในวงการแพทย์ Doctor Slump หัวใจหมอไม่มอดไหม้ ซีรีส์โรแมนติกคอเมดี้ เรื่องราวการกลับมาเจอกันของเพื่อนสมัยเรียน ยอจองอู (รับบทโดย พัคฮยองชิก) และ นัมฮานึล (รับบทโดย พัคชินฮเย) ที่ทั้งคู่ต่างประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานในอาชีพแพทย์ แต่กลับเผชิญช่วงเวลาที่ตกต่ำที่สุดในชีวิต การได้กลับมาเจอกันในจุดสำคัญของชีวิตทำให้ทั้งคู่ช่วยเยียวยาหัวใจซึ่งกันและกัน ถือเป็นอีกหนึ่ง ซีรีส์เกาหลีน่าดู ที่หลายคนต่างรอคอย เพราะเป็นผลงานคัมแบคซีรีส์ในรอบ 2 ปีของ พัคชินฮเย อีกทั้งยังเป็นการหวนกลับมาเจอกันกับ พัคฮยองชิก ในรอบ 10 ปี หลังจากที่เคยร่วมงานกัน อดใจรอกันอีกนิดนะ ซีรี่ย์เกาหลี ภาคไทย

7. A Killer Paradox หน้ากากความยุติธรรม

“เมื่อหนุ่มนักศึกษา เผลอไปฆ่าคนตาย เรื่องก็ยิ่งบานปลาย เพราะมีตำรวจมือดีมาพัวพัน” Netflix จั่วหัวมายั่วขนาดนี้ก็ต้องจดลงลิสต์ ซีรีส์เกาหลีน่าดู สักหน่อยแล้วกับ A Killer Paradox หน้ากากความยุติธรรม หรือชื่อเดิมว่า Murder DIEary ซีรีส์ออริจินัลจาก Netflix ซีรีส์อาชญากรรมระทึกขวัญ สร้างจากเว็บตูนในชื่อเดียวกัน เล่าเรื่องราวของ อีทัง (รับบทโดย ชเวอูชิก) หนุ่มนักศึกษาธรรมดาคนหนึ่งที่บังเอิญฆ่าฆาตกรต่อเนื่อง และ จางนันกัม (รับบทโดย ซนซอกกู) นักสืบที่กำลังตามล่าตัวเขา โดยจะตีแผ่ด้านมืดของจิตใจมนุษย์ และเชือดเฉือนความยุติธรรมในสังคม บอกได้เลยว่าน่าดูสุดๆ

8. Everything Will Come True

เรื่องนี้แม้ยังไม่มีแผนออกอากาศ แต่พล็อตเรื่องกับการวางตัวนักแสดงก็น่าสนใจแล้วกับ Everything Will Come True ที่ได้นักแสดงหนุ่ม คิมอูบิน เตรียมหวนคืนสู่ซีรีส์ออริจินัลของ Netflix อีกครั้งในปีนี้ ประกบคู่กับรักแรกแห่งชาติอย่าง นักแสดงสาว แบซูจี เป็นซีรีส์โรแมนติกคอเมดี้ชวนคลายเครียด กระตุกต่อมฮา เรื่องราวความวุ่นวายของหนุ่มผู้ขี้อ่อนไหว กับหญิงสาวที่ไร้อารมณ์ และพร 3 ประการ ที่ทั้งคู่ต้องมาเกี่ยวพันกันและกำโชคชะตาของกันและกันไว้โดยหลีกเลี่ยงไม่ได้ ซีรี่ย์เกาหลี ซับไทย

9. Squid Game 2

ไม่แปลกใจเลยที่จะมีการประกาศภาคต่อของ Squid Game 2 อย่างเป็นทางการ เพราะนับได้ว่าเป็นซีรีส์เกาหลีที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดของ Netflix การกลับมาคราวนี้รับรองว่าโหดและเดือดมากขึ้นกว่าเดิม เพราะเปิดเผยออกมาแล้วว่าผู้บงการ ฮวังดงฮยอก เป็นผู้ควบคุมเกมในซีซั่นนี้ โดยเนื้อหาจะดำเนินต่อจากเหตุการณ์ตอนจบของซีซั่นแรก นำทีมโดยนักแสดงคุ้นหน้าคุ้นตาอย่าง อีจุงแจ, วีฮาจุน และอีบยองฮุน รวมถึงผู้เล่นหน้าใหม่ เช่น อิมชีวาน, คังฮานึล และอีกมากมาย อย่างนี้ต้องมาติดตามกันต่อไปว่าซีซั่น 2 จะมีเกมโหดๆ ด่านใหม่ๆ อะไรบ้าง ติดตามข่าวพร้อมรอดูกันได้เลย

10. All of Us Are Dead 2

อีกหนึ่ง ซีรีส์เกาหลี 2024 ที่น่าจับตามอง เพราะ All of Us Are Dead 2 ยืนยันประกาศฉายอย่างแน่นอนในปีนี้ โดยในซีซั่นแรกนับว่าเป็นซีรีส์เกาหลีแนวซอมบี้หลังวันสิ้นโลกที่มีกระแสตอบรับเป็นอย่างดี ทุกคนต่างลุ้นเอาใจช่วยบรรดานักเรียนโรงเรียนมัธยมปลายจนนั่งไม่ติดเก้าอี้ ซึ่งมีการให้สัมภาษณ์ของ อีแจคยู ผู้กำกับ All of Us Are Dead เปิดเผยว่า ถ้าหากในภาคแรกเป็นการพูดถึงความอยู่รอดของมนุษยชาติ ซีรีส์ภาคนี้ก็จะเป็นการพูดถึงการอยู่รอดของซอมบี้ เรื่องราวจะสนุกและลุ้นระทึกขนาดไหน รอติดตามข่าวกันเป็นระยะๆ ได้เลย

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก