ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

หนังอีโรติก18+ » ดูหนังออนไลน์ MovieHD24

หนังอีโรติก18+ ในคืนเหงา ๆ แสนจะเปล่าเปลี่ยวที่ไม่รู้จะดูอะไร ลองมาไถหน้าจอเลื่อนหาหนัง หรือซีรีส์แนวอีโรติก  หนัง 18+  กันดีไหม แล้วความคิดของคุณจะเปลี่ยนไป เพราะหนัง-ซีรีส์เรต 18+ ที่มีเนื้อหาเร่าร้อนก็ได้รับความนิยมอย่างมากในหมู่คอหนัง คอซีรีส์เลยทีเดียว ดูจากกระแสสุดฮือฮาของหนังอีโรติกโรแมนติกที่เด็ดแบบพริกหมดสวนอย่าง Fifty Shade of Grey ที่ทำออกมาแล้ว 3 ภาค หรือ 365 Days หนังใน Netflix ที่แซ่บมาแล้วถึง 3 ภาคเช่นกัน ก็ได้รับกระแสเป็นที่น่าพอใจ ทั้งในแง่คำวิจารณ์และการตอบรับของเหล่าคนดูที่พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ดูฉากร้อนรักฉ่ำ ๆ ทีไร หัวใจเต้นไม่เป็นจังหวะทุกที ที่สำคัญ หนัง-ซีรีส์แนวอีโรติก หนัง 18+  เหล่านี้ไม่ได้มีดีแค่ฉากบนเตียงเท่านั้น แต่ยังอัดแน่นไปด้วยเนื้อหาพล็อตเรื่องที่น่าสนใจ รวมถึงนักแสดงสวยหล่อหุ่นดี Sex Appeal กระจายอีกด้วย วันนี้เราก็มีซีรีส์-หนังแนวอีโรติก 18+ ยั่ว ๆ มาแนะนำ รับประกันดีกรีความแซ่บซี้ดอย่างแน่นอน จะมีเรื่องไหนบ้างไปดูให้ฟินกันเลยฃ

burning betrayal netflix

หนังอีโรติก18+

1.365 Days : This Day

หนัง 18+ กลับมาทวงบัลลังก์ความแซ่บในเน็ตฟลิกอีกครั้ง สำหรับภาพยนตร์เรื่อง 365 Days : This Day เป็นภาคต่อที่บอกเล่าเรื่องราวสุดเร่าร้อนของมาเฟียหนุ่มและแฟนสาวของเค้า หลังจากเกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิด เลาร่าตั้งใจที่จะดำเนินชีวิตอย่างมีความสุขในทุก ๆ วันกับมัสซิโม แต่ด้วยความที่ทั้งคู่มีเรื่องราวในใจกันคนละแผล จึงทำให้ผิดใจกันบ่อยครั้ง อีกทั้งในช่วงระหองระแหงนี้ยังมีไอหนุ่มหน้าตาดีอย่างนาโซ โผล่มาทำให้เลาร่าใจสั่น แหม่ จังหวะดีจริง ๆ ค่ะคุณ

2.The Servant

โศกนาฏกรรมสุดคลาสสิค หลายคนอาจรู้จักในชื่อ “บันทึกของบังจา” เรื่องราวที่บอกเล่าถึงบ่าวรับใช้ที่ชื่อว่า บังจา ได้จัดแจงหาหญิงงามลูกสาวเจ้าของโรงเตี๊ยมให้กับเจ้านายของตน แต่เจ้าบ่าวไม่รักดีคนนี้ดันไปหลงรักหญิงงามคนนี้ซะได้ อีกทั้งยังไปร่ำเรียนลีลาท่าไม้ตายเรื่องบนเตียงมาซะจนสามารถแย่งเธอมาได้ แต่เรื่องราวเริ่มวุ่นวายขึ้นหลังจากที่เจ้านายของเค้าได้ทราบเรื่องนี้แล้วเริ่มคิดวีธีแก้แค้นให้สาสม

3.Playing with Fire

มาต่อกันที่หนัง 18+ ที่ไม่ได้แซ่บแค่เรื่องบนเตียง แต่ยังมีฉากบู๊ที่ดุเดือดอีกด้วย เรื่องราวของ Fabrizio หนัง 18+  หนุ่มชาวไร่สุดแซ่บที่แอบกินตับกับภรรยาเจ้าของไร่ กินไปจนถึงลูกสาวเค้า กินกันทุกที่ ไม่ว่าจนบนบ้าน ในไร่ indoor Outdoor พ่อคุณเอ๊ยยย แล้วคราวนี้เรื่องมันดันไปถึงหูอิตาเจ้าของไร่เข้า ทำให้ Fabrizio ถูกไล่ล่าอย่างบ้าคลั่ง และแน่นอนว่าเค้าต้องหนีเอาชีวิตรอดให้ได้ ไม่งั้นได้ตายแบบศพไม่สวยแน่

4.Milf

Milf เรื่องราวของ 3 สาวรุ่นแม่ที่ไปพักผ่อนริมทะเลแล้วเจอไลฟการ์ดเด็กตามจีบ… โซเนีย 1  หนัง 18+ ในแก๊งคุณแม่นี้ได้เลิกรากับคู่รักไปแล้วมาปล่อยใจที่ชายหาดแห่งนี้ ที่ที่มีไลฟการ์ดวัยละอ่อนหุ่นเด็ด ๆ อยู่ และแน่นอน ด้วยความที่หุ่นพวกเธอยังเซี๊ยะ จะทำให้หนุ่ม ๆ อดใจไม่ไหว สร้างสถานการณ์ขึ้นมาเพื่อที่จะได้ใกล้ชิดกับพวกเธอให้ได้มากที่สุด

5.Fishbowl Wives

มินิซีรีส์ของญี่ปุ่นแนวดราม่า 18 + ที่สะท้อนให้เห็นถึงปัญหาสังคมในเรื่อง Sex ของแม่บ้านญี่ปุ่น 6 คนที่อาศัยอยู่บนคอนโดหรู เรื่องราวหลักๆ จะบอกเล่าถึงซากุระ และทาคุยะ คู่รักที่ใคร ๆ ก็คิดว่าเพอร์เฟคสุดๆ ทั้งด้านฐานะและการใช้ชีวิต แต่เบื้องหลังนั้นเน่าเฟะกว่าที่คิดมาก เธอทั้งโดนนอกใจและถูกกดขี่ แต่ก็ยังต้องทน จนวันนึงได้มีชายหนุ่มที่ทั้งแสนดีและอบอุ่นเข้ามา นั่นแหละค่ะ จุดเริ่มต้นของชีวิตอีกด้านของแม่บ้านที่จะไม่ทนอีกต่อไป!!!

6.through my window

มาต่อกันที่ความรักวัยหนุ่มสาวบ้านใกล้เรือนเคียงอย่าง “ราแกน” สาวฐานะปานกลางไม่ได้มีอะไรโดดเด่นที่ริอาจไปชอบ “เอเรส” หนุ่มรูปหล่อพ่อรวยที่อาศัยอยู่ข้างบ้าน  หนัง 18+ แน่นอนว่าด้วยความหล่อนั้นทำให้ราแกนหลงหัวปักหัวปำและทำให้เธอแทบบ้า แต่ที่พีคคือเอเรสนั้นรับรู้ความคลั่งรักของเธอทุกอย่าง แถมยังคลั่งรักราแกนไม่ต่างกัน แต่ด้วยความที่ฐานะของทั้งคู่ต่างกันมากนั้น จึงทำให้มีอุปสรรคเกิดขึ้นมากมาย

7.Sausage Party

จะเป็นยังไงถ้าสินค้าในซุปเปอร์มาร์เก็ตเกิดมีชีวิตขึ้นมา… Sausage Party การ์ตูน Rate R ที่ภายนอกดูเหมือนจะใส ๆ แต่ภายในนั้นเต็มไปด้วยเรื่องใต้สะดือ หนัง 18+  อีกทั้งยังทำออกมาให้ดูน่าสนใจผ่านการใช้สินค้าในซุปเปอร์มาร์เก็ต ไม่ว่าจะเป็นไส้กรอก, ขวดซอส, ขวดแยมมาเป็นตัวแทนความวายป่วงนี้ เอาเป็นว่าถ้าอยากรู้รายละเอียดเพิ่มเติมให้เข้ามาดูกันเองนะคะ จะได้เห็นภาพมากขึ้นค่ะ

8.Coffee & Vanilla

หนัง 18+ เรื่องราวความรักที่เกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว (วันเดียว) ของ “ริสะ” นักศึกษาสาวที่ไม่เคยมีแฟนมาก่อนเลยในชีวิตกับนักธุรกิจหนุ่มลึกลับที่ชอบทำตัวมีความลับตลอดเวลา แต่ว่าเค้าได้คลั่งรักริสะเอามาก ๆ ซึ่งทั้งคู่ตกลงเป็นแฟนกันแบบงง ๆ ทั้ง ๆ ที่ต่างฝ่ายต่างไม่รู้จักกันมาก่อน ฟังแล้วอาจดูแปลกนะคะ แต่ว่าในเรื่องนั้นหวาน ฟิน จนอยากหาอะไรเปรี้ยว ๆ กินแก้เลี่ยนเลยล่ะค่ะ ฮรึ่มมมมม

9.American Pie

หนัง 18+ แนววัยรุ่นสุดฮาในตำนาน American Pie เป็นหนังที่เล่าเรื่องราวของวัยรุ่นที่กำลังอยู่ในช่วงกำลังเติบโต ซึ่งช่วงวัยนี้เป็นวัยที่อยากรู้อยากลองในเรื่องเพศมากที่สุด จิมและกลุ่มเพื่อนของเค้าจึงวางแผนกันไว้ว่าก่อนปิดเทอมนี้จะทำให้จิมลองมีซัมติงกับสาวๆให้ได้ แต่จิมนั้นดันใสๆ ไม่รู้อะไรมากมาย จึงต้องเปิดวิชาเพศศึกษา101 หนัง 18+  โดยจำลองจินตนาการผ่านขนมพายก่อน (ปล.เรื่องนี้มี 4 ภาคนะคะ)

10.Indecent Proposal

ขอปิดท้ายด้วยภาพยนตร์ที่ทำเอาหลายคนคิดไม่ตก… หนัง 18+ เรื่องราวของเดวิดและไดอาน่าคู่รักฐานะปานกลางที่รักกันมากจนเชื่อมั่นว่าจะไม่มีอะไรมาแยกทั้งคู่จากกันได้ แต่แล้ววันนึงก็ได้มีมหาเศรษฐีมาขอมี Sex กับแฟนสาวของเค้าแลกกับเงินจำนวน 1 ล้านเหรียญ ในตอนแรกเค้าคิดว่าแค่นอนด้วยกันเฉย ๆ คืนเดียวมันจะไปมีปัญหาอะไร แถมยังได้เงินจำนวนมากแบบที่ชีวิตนี้จะหาได้รึป่าวก็ไม่รู้อีก แต่เมื่อเหตุการณ์มันเกิดขึ้นแล้วทำไมเค้าถึงรู้สึกไม่เหมือนเดิมอีกต่อไปล่ะ แล้วถ้าเป็นคุณจะเลือกทางเดินแบบเดวิดมั้ยคะ ?

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก