ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

Comedy หนังตลก » ดูหนังออนไลน์ MovieHD24

รีวิวหนัง

Ted หมีไม่แอ๊บ แสบได้อีก

หนังฝังมุก

หนังเล่าประเด็นถึงสิทธิความเป็นคนของตุ๊กตาหมี ซึ่งดูจากภายนอกแล้วไอ้หมีเหี้ยนี่ยังไงก็ไม่ใช่คนแน่ๆ แต่ไอ้หมีตัวนี้ดันมีจิตวิญญาณ มีการรับรู้ตัวตนเหมือนคนทุกประการ แล้วเคยเห็นคนด่ากันไหมว่า “เลวขนาดนี้มึงมันไม่ใช่คนแล้ว” หมีเท็ดก็เช่นกัน ระยำขนาดนี้มึงอย่าเป็นคนเลย

อ้าว ยังไงดีล่ะ มีจิตใจแต่ไม่ใช่คน นั่นแหละไอ้หมีเท็ดจึงต้องพิสูจน์ตัวเองเพื่อให้ได้สิทธิ์ความเป็นคนไม่ใช่เป็นทรัพย์สิน ซึ่งจะทำให้การแต่งงานกับแฟนสาวเป็นไปอย่างถูกต้องตามกฏหมายและมีลูกได้ โดยได้ทนายสาวสวยที่รั่วพอๆกันมาช่วยเหลือเรื่องคดี

ถามว่าหนังขำไหม แน่ล่ะต้องขำสิวะ นี่มันหนังตลกนะ แต่มันเป็นตลกแบบเหี้ยๆ ทะลึ่ง หยาบคาย จิกกัดและล้อทุกอย่างในจักรวาลไม่ว่าจะล้อคนดำ, ล้อจัสติน บีเบอร์, ล้อจูราสสิค เวิร์ล, ล้อสตาร์วอร์ส, ล้อพวกเด็กเนิร์ด, ล้อนางเอกหน้าเหมือนกอลลั่ม, ล้อแขกรับเชิญ แต่ที่ฮาสุดๆต้องมุกในห้องบริจาคสเปิร์มที่ทั้งขำทั้งแหวะ ซึ่งน่าจะรู้อยู่แล้วว่ามาดู Ted ต้องเจออะไรแบบนี้แน่นอน

หนังเดินเรื่องแบบเหตุการณ์หนึ่งนำไปสู่อีกเหตุการณ์ หลักๆแล้วก็เรื่องคดีของเท็ดนั่นแหละที่ทำให้หมีเหี้ยและผองเพื่อนต้องไปเจอกับเรื่องวายป่วงสุดฮา โดยหนีไม่พ้นกัญชาอีกนั่นแหละ ฉากเมากัญชาจึงเป็นอีกฉากที่ชอบสุดๆจนหัวเราะลั่นโรง แต่ในความตลกก็ยังมีความซึ้งอยู่เช่นกันโดยเฉพาะเรื่องเพื่อนแท้ที่ตายแทนกันได้ ซึ่งหนังทำได้เกือบจะซึ้งละ แต่…เอิ่ม…ช่างมันเหอะ

สรุป นี่เป็นหนังอีกเรื่องที่ทำให้หัวเราะได้อย่างรัวๆ สนุกกับการกระทำถ่อยๆ แต่น่ารักของหมีเท็ด เป็นหนังตลกสำหรับผู้ใหญ่ของแท้ ใครอย่าพลาดพาลูกหลานไปดูล่ะ เตือนแล้วนะ

ผู้กำกับ

เซท แมกฟาร์ลิน

บริษัท ค่ายหนัง

MRC
Fuzzy Door Productions
Bluegrass Films

นักแสดง

โปสเตอร์หนัง

Comedy หนังตลกComedy หนังตลกComedy หนังตลก

Comedy หนังตลก ถ้าจะกล่าวถึงขณะที่จะได้อยู่ร่วมกันก็คงขณะที่การได้มองซีรีส์หรือหนังดีๆซักเรื่อง วันนี้พวกเรามีตลกฝรั่งดีๆที่จะสร้างเสียงหัวเราะ ไม่ต้องเครียด และไม่จำต้องหนักใจกับเรื่องวุ่นวายต่างๆเป็นหนังซึ่งสามารถมองได้ทั้งยังครอบครัว ทุกเพศ ทุกวัย เพราะเหตุว่าสามารถเข้าถึงเรื่องราวได้ง่าย ยังซ่อนเร้นแง่คิด ความรัก ความสัมพันธ์อยู่ในความรื่นเริงใจที่สามารถช่วยให้รู้สึกดีและผ่อนคลายมีอารมณ์ขันขึ้นมาได้โดยทันที

นอกเหนือจากซีรีส์ฝรั่งแล้ว พวกเรายังภาพยนตร์ตลกฝรั่งแนะนําที่จะมาชักชวนให้มีเสียงหัวเราะ ซึ่งหลายๆเรื่องที่เอามาให้ได้มองกัน จะเป็นภาพยนตร์ฝรั่งเฮฮาๆที่ดูแล้วจะติดใจ และก็เป็นที่นิยมในขณะนั้นๆมีมากมายเรื่องในต่างชาติที่มีการสร้าง ที่จะเน้นย้ำความขบขันที่เป็นเอกลักษณ์ โดยได้มีการคัดสรรมาให้เลือกรับดู การดูภาพยนตร์ตลกระงับความเครียด เป็นอีกหนึ่งแบบความเบิกบานใจยอดนิยมจากบรรดาคนชอบดูหนัง ด้วยเหตุว่าช่วยมอบรอยยิ้มและก็เสียงหัวเราะให้คนไม่ใช่น้อยได้บรรเทาในเวลาว่าง ไทยเมืองออนไลน์ได้สะสม 10 ภาพยนตร์ตลกบันเทิงใจๆเหมาะกับทุกคนมาฝากกัน

Comedy หนังตลก

Comedy หนังตลก คลายเครียด สนุกเบาสมอง เรียกเสียงฮาได้ทุกเรื่อง

1. Jack And Jill แจ็ค แอนด์ จิลล์

เรื่องของแจ็คและจิลล์ ที่จะได้ดูหนังตลกฝรั่งเกี่ยวกับ จิลล์ ฝาแฝดสาวร่างใหญ่น่าทะนุถนอม ที่มาหาในวันขอบคุณพระเจ้า และจิลล์ยังมักจะสร้างเรื่องวุ่น ๆ ที่สร้างเสียงหัวเราะ แต่กลับเป็นการรบกวนชีวิตประจำวันของแจ็คอยู่เสมอ แจ็คจึงคิดแผนที่จะทำให้จิลล์ไปอยู่อีกฟากของประเทศ แต่ก็มีเหตุเมื่อแจ็คกำลังมีปัญหาที่มีจิลล์เพียงเท่านั้นที่จะช่วยได้ หนังฝรั่งตลก ๆ เรื่องนี้จะเป็นการสร้างสีสันของความสัมพันธ์พี่น้อง มุกฮาต่าง ๆ และการแสดงอันเป็นเอกลักษณ์ของนักแสดงนำ ทำให้เป็นเรื่องราวที่น่าติดตามตั้งแต่ต้นจนจบ

2. Magic Camp ค่ายป่วน ก๊วนมายากล

เรื่องราวของ แอนดี้ ที่ถูก รอย เพรสตัน อดีตเจ้าของค่ายเวทมนตร์และที่ปรึกษาในเวลาเดียวกัน ขอร้องให้กลับมายังค่าย เพื่อที่จะได้กลับมาจุดไฟในอาชีพการงานของเขาอีกครั้ง แต่เขากลับไม่ได้เป็นไปอย่างที่หวังไว้ เขากลับมาพบแรงบันดาลใจใหม่ กับบรรดาเด็ก ๆ ในกลุ่มนักมายากลมือใหม่ น่าจะเป็นหนังตลกฝรั่งที่เหมาะกับเด็ก ๆ ที่กำลังเครียดกับเรื่องการเรียนออนไลน์ในปัจจุบันนี้ได้เป็นอย่างมาก

3. Ted หมีไม่แอ๊บ แสบได้อีก

เซธ แมคฟาร์เลนได้นำอารมณ์ขันที่เกินจินตนาการของเขามาสร้างเป็นภาพยนตร์ ที่เขาควบหน้าที่ทั้งเขียนบท กำกับ และให้เสียงพากย์ตัวหมีเท็ดดี้สุดป่วนที่ชื่อว่า เท็ด จะเป็นการดูหนังตลกฝรั่งที่มีการผสมซีจีแอนิเมท โดยการนำเอาเรื่องราวของหนุ่มหล่อล่ำ จอห์น เบนเนท (นำแสดงโดย มาร์ค วอลห์เบิร์ก เชื่อว่าใครที่ชื่นชอบนักแสดงรายนี้ไม่พลาดแน่ ๆ) และมันคงจะแปลกพิลึกหากเจ้าตุ๊กตาหมีเท็ดดี้ ที่เป็นเพื่อนรักสมัยเด็ก อยู่ ๆ ก็มาพูดได้เหมือนคน ซึ่งนี่แหละต้นเหตุของความปั่นป่วนที่เกิดขึ้นต่อไป

4. The HangOver เมายกแก๊ง แฮงค์ยกก๊วน

เป็นเรื่องราวก่อนวันแต่งงาน ซึ่ง ดัคขับรถมายังลาสเวกัสเพื่อที่จะมาเลี้ยงสละโสดกันกับเพื่อน ๆ ฟิล สตู และน้องเขยในอนาคต อลัน และเมื่อเขาทั้งสามตื่นขึ้นมาในตอนเช้าพร้อมกับอาการปวดหัวแทบจะแตก พวกเขากลับจำอะไรกันไม่ได้เอาเลย เจ้าบ่าวที่หายตัวไปโดยไม่สาเหตุว่าเกิดอะไรขึ้นและเวลาก็น้อยลงทุกที เป็นหนังตลกฝรั่งที่ความเมาเป็นเหตุแท้ ๆ ทั้งสามต้องพยายามคิดและหาคำตอบให้ได้ว่าคืนก่อนหน้านั้นเกิดอะไรขึ้น เพื่อที่จะหาตัวดัคให้พบและส่งกลับไปยังแอลเอให้ทันเวลาเข้าพิธีแต่งงาน

5. Yes Day เยสเดย์ วันนี้ห้ามเซย์โน

สำหรับเรื่องนี้เป็นหนังตลกฝรั่งแนะนําที่เกี่ยวกับครอบครัว สะท้อนถึงแอลลิสัน หญิงสาวที่มองโลกในแง่บวกและน้อยครั้งมาก ๆ ที่จะปฏิเสธสิ่งต่าง ๆ ที่เข้ามาในชีวิต กับคาร์ลอสคู่รักซึ่งมีนิสัยเหมือนกัน จากที่เคยตอบรับทุกเรื่องกลายเป็นคนที่ปฏิเสธทุกเรื่องเมื่อเขามีลูก ๆ ที่น่ารัก มิสเตอร์ดีคอนจึงแนะนำให้มีวันเยสเดย์ที่ลูก ๆ จะขออะไรพ่อแม่ก็ได้ และจะต้องตอบรับทุกเรื่องที่เด็ก ๆ ขอ เป็นหนังฝรั่งตลกที่จะสะท้อนเรื่องความสัมพันธ์ในครอบครัว เป็นหนังครอบครัวที่ไม่ควรพลาดได้เลยในปัจจุบันนี้

6. 22 Jump Street สายลับร้ายมหา’ลัย

เรื่องราวของคู่หูสายลับหน้าอ่อนกับภารกิจสุดเจ๋ง ที่จะได้ปลอมตัวแอ๊บแบ๊วเป็นนักศึกษา แฝงตัวเข้าไปสืบคดีในรั้วมหาวิทยาลัยเพื่อสืบสวนเรื่องยาเสพติดค้นหาซัพพลายเออร์ของยาสังเคราะห์ที่รู้จักกันในชื่อ “WHY-PHY” โดยสองหนุ่มจะสามารถทำภารกิจนี้ให้ผ่านไปได้ด้วยดีหรือไม่ หรือจะใจแตกไปก่อนท่ามกลางเด็กวัยรุ่นและสิ่งล่อตาล่อใจมากมาย และการศึกษาแบบเข้มข้นจริงจังไปจนถึงปาร์ตี้สุดมันยามค่ำคืน และในรั้วมหาวิทยาลัยนี้เองที่พวกเขาจะต้องเลือก ระหว่างมิตรภาพของพวกเขากับภารกิจที่ได้รับมอบหมาย

7. Home Alone โดดเดี่ยวผู้น่ารัก

เรื่องนี้ต้องบอกเลยว่ายังเป็นหนังในดวงใจ จะบอกว่าผู้เขียนชอบดูและจดจำมาถึงทุกวันนี้กับ โดดเดี่ยวผู้น่ารัก เป็นหนังตลกฝรั่งสำหรับครอบครัวที่ใครก็ต้องดูของปี 1990 หากใครอยากดูหนังฝรั่งตลกเบาสมองสุด ๆ ก็ต้องเรื่องนี้เลย ดูได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ และบอกได้เลยว่าเด็กคนไหนได้ดูต้องหัวเราะกลิ้งแน่นอน เพราะเป็นความตลกของตัวละครเด็กคนหนึ่ง กับความแสบสันสุดจี๊ด ปนกับความน่ารักกับการรับมือสองโจร ได้แบบไม่คาดคิด

8. Bruce Almighty 7 วันนี้ พี่ขอเป็นพระเจ้า

จิม แคร์รี่ย์ กับบท บรูซ โนแลน เพียงแค่เห็นชื่อนักแสดงก็รู้ได้เลยว่าจะต้องได้ดูหนังฝรั่งตลกอย่างแน่นอน โดย บรูซ คือผู้สื่อข่าวทีวีท้องถิ่น ทำข่าวเรื่องภายในครัวเรือน เรื่องที่คนสนใจแบบสายเผือกต้องชอบ ซึ่งจะทำให้ทุกคนมีความสุข บรูซยังต้องการจะแทนที่คนอ่านข่าวหลัก และโอกาสดีมาถึงเมื่อแต่เขาเองก็ทำมันพังด้วยข่าวร้ายที่ทำให้เขาต้องปรี๊ดสุด ๆ เมื่อมีการประกาศออกอากาศ ซึ่งมันมีอิทธิพลต่อความรู้สึกของบรูซอย่างฉับพลัน และต้องไปตามดูกันว่าในอีก 7 วันจะเป็นอย่างไร

9. Spy สปาย

เป็นหนังตลกฝรั่งที่กล่าวถึงเรื่องราวของสาวนักวิเคราะห์ CIA ที่ได้แต่นั่งอยู่กับโต๊ะ หากจะดูจากความสมบูรณ์ของเธอ ที่มีความจำเป็นจะต้องลุกจากโต๊ะเพื่อที่จะรับภารกิจอันสุดแสนจะอันตราย เนื่องจากเพื่อนร่วมงานของเธอที่อยู่ ๆ ก็หายไป และเพื่อร่วมงานสายลับระดับสูงอีกคนหนึ่งกลับถูกเปิดเผยตัวอีก ซึ่งเธอจำเป็นจะต้องออกตัวอาสาปลอมตัวเข้าไปแทรกซึมในวงการนักค้าอาวุธที่มีแต่อันตรายรอบด้าน และเพื่อเป็นการป้องกันไม่ให้หายนะระดับโลกเกิดขึ้น

10. Mr.Bean’s Holiday พักร้อนนี้มีฮา

หากใครได้ยินเชื่อมิสเตอร์บีนแล้ว บอกได้เลยจะได้ดูหนังฝรั่งตลกแน่นอน เมื่อมิสเตอร์บีนจับฉลากได้รางวัลที่ 1 โดยจะได้รางวัลเป็นการไปพักร้อนและท่องเที่ยวที่ตอนใต้ของฝรั่งเศสพร้อมกับกล้องตัวใหม่ซึ่งเหมาะกับเขามาก ๆ เป็นการเดินทางไปปารีสด้วยความยุ่งเหยิง และวุ่นวายปนฮา ที่ทำให้พวกเขาและลูกชายของเอมิลติดอยู่บนรถไฟ และเอมิลต้องตามมิสเตอร์บีนให้เจอ เพื่อที่จะตามหาตัวลูกชาย ความปั่นป่วนจะเละเทะขนาดไหน ก็ต้องไปหาดูกันเลย

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก