ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

Action หนังแอคชั่น » ดูหนังออนไลน์ MovieHD24

รีวิวหนัง

Top Gun: Maverick (2022)

บันทึกไม่ลับของคนขับเครื่องบิน

รีวิว Top Gun Maverick
ส่วนตัวผมมันคือหนังนักบินที่ดีที่สุดตลอดมา และตลอดกาล ไม่มีใครทำลายความ Classic ของหนังเรื่องนี้ได้อีกแล้ว
สำหรับคนที่ไม่ได้เป็นนักบินก็มาดูได้ สำหรับคนที่ชอบการบินหรือหนังสงครามรบ มันคือดีมาก สำหรับนักบินอันนี้ผมไม่ต้องพูดถึงเพราะทุกคนคงรู้สึกเหมือนผม มันทำให้ปลุกความเป็นนักบินในตัวคุณขึ้นมาอีกครั้ง
หนังแม่งโครตดี ดีมากจริงๆ ดีจนกระทั่งตอนจบคนทั้งโรงลุกขึ้นยืนปรบมือให้(ไม่เคยเห็นมาก่อน) เป็น2.10 ชม.ที่คุ้มค่ามากที่สุดในการดูหนัง ภาพสวย นักแสดงดี มีครบทุกอารมณ์ สุข เศร้า เหงา รัก ลุ้น ตลก
เหมือนไปนั่งดู Topgun + Mission impossible + ID4 + Behind the enemy line + fast & furrious ใครที่ชอบเวียนหัวอาจจะวิ้งค์ๆ หน่อยเพราะบิน Dog flight กันทั้งเรื่อง
สรุปคือแม่งเจ๋งที่สุดที่ตั้งแต่ดูหนังมาเลย สุดยอดจริงๆ ขนเกิดคำถามแม่งถ่ายทำกันได้ยังไงวะ และทอม ครุซ แม่งต้องได้รางวัลแล้วละ👍
หนังโปรดของข้าพเจ้า
เป็นหนังแอ็คชั่นที่เดือดแบบต้องนั่งตัวเกร็งลุ้นตาม และหาจุดเด่นให้แตกต่างจากบล็อกบัสเตอร์ในตลาด จะมีสักกี่ครั้งที่จะได้ไปนั่งดูเครื่องบินรบจริง ๆ บนท้องฟ้า นักแสดงถ่ายทำบนท้องฟ้าจริง แล้วคุณภาพอยู่ในระดับยอดเยี่ยม ไม่รู้จะขออะไรมากไปกว่านี้ละ ถ้านับจริง ๆ หนังมีฉากโชว์สามช่วง คือฉากเปิดโชว์ของทอม ครูซ ที่อิงมาจากภาคแรก, ช่วงฝึกสอนที่มีทั้งดวลกับครูฝึก และลองขับเครื่องบินภายใต้เงื่อนไขจำกัด, และฉากปิดท้ายยาว ๆ คือภารกิจจริง ความรู้สึกตอนดูคือทึ่งกับความเร็ว ความผาดโผน ความอันตราย เลยทำให้ระหว่างดูออกอาการลุ้นสุด ๆ ดูเขาออกแบบฉากแอ็คชั่นและการวางภาพโคตรดี พวกฉากแบบฉวัดเฉวียนมุดช่องคือต้องว้าวตามนักแสดงเลย
อีกอย่างที่ชอบคือไม่ใช่แค่หนังพยายามตัด CGI ออก แต่ตัวบทหนังยังพยายามลดทอนเทคโนโลยีออกไปให้มากที่สุด เพื่อจะได้โชว์ศักยภาพหรือความเก๋าของนักบิน อย่างการสร้างเงื่อนไขตั้งโรงงานในจุดที่เป็นหุบเขารบกวนจีพีเอส การบุกเข้าไปทิ้งระเบิดต้องหลบเรดาห์ด้วยการบินต่ำเลาะแนวเขาก่อนจะไต่ไปตามความสูงของสันเขา ต้องทำเวลาอีก ซึ่งล้วนแต่เป็นเงื่อนไขที่หนังสร้างขึ้นมาเพื่อขายความเป็นนักบินท็อปกัน แม้กระทั่งการให้ตัวเอกบังคับเครื่องบินรุ่นไดโนเสาร์ไปสู้กับเครื่องบินรบทันสมัยรุ่นล่าสุด ลักษณะรองบ่อนและการโชว์นักบินล้วนแต่เป็นสิ่งที่ทำให้บล็อกบัสเตอร์เรื่องนี้โคตรได้ใจคนดูอย่างเรา
บล็อกบัสเตอร์แห่งปีอีกเรื่อง ไม่ควรพลาดดูในโรงด้วยประการทั้งปวง ถ้างบถึงแนะนำ IMAX ไม่ผิดหวังแน่นอน
trueid
สำหรับความรู้สึกที่มีต่อนักแสดงเรื่อง Top Gun: Maverick ขอพูดด้วยจริงใจเลยว่าทางทีมคัดเลือกนักแสดงมาดีจริง ๆ เพราะทุกคนแสดงได้สมบทบาทและพาความรู้สึกของเราเข้าไปในเนื้อเรื่องได้อย่างลึกซึ้ง อย่างที่หลายคนอาจจะทราบดีว่า Top Gun ถือเป็นภาพยนตร์ที่บทหินและแสดงยากเรื่องหนึ่งเลย อีกทั้งยังต้องใช้ทักษะหลากหลายด้านมาก ๆ แต่นักแสดงในเรื่องก็สามารถทำออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม โดยเฉพาะ ทอม ครูซ ที่ไม่ว่าเวลาจะผ่านมากี่ปีเขาก็ยังคงเป็นนักแสดงที่ฝีดีไม่มีตก ยิ่งแต่จะสร้างความตื่นเต้นและประหลาดใจให้แก่แฟน ๆ อย่างเรามากขึ้นในทุก ๆ วันด้วยซ้ำ
และอีกหนึ่งเรื่องที่เราจะไม่พูดถึงไม่ได้คือฉากของภาพยนตร์ Top Gun: Maverick เรียกได้ว่าทำออกมาได้สมเกียรติและถือเป็นรางวัลของคนดูอย่างมาก เพราะทุกฉากทุกตอนคือจัดเต็มแบบเล่นใหญ่สุด ๆ หลายคนที่ดูรวมถึงไรเตอร์เองก็อดที่จะอวยหนังเรื่องนี้ไม่ได้ว่าเป็นที่สุดของหนังแอ็กชันจริง ๆ นอกจากนี้ทางทีมยังสามารถให้ Mood & Tone ของหนังได้เข้ากับอารมณ์ของเนื้อเรื่องและตัวละคร ซึ่งจุดนี้ยิ่งเป็นการช่วยกระตุ้นอารมณ์และความรู้สึกของคนดูให้เข้าถึงสถานการณ์ในหนังได้ง่ายยิ่งขึ้น

ผู้กำกับ

โจเซฟ โคซินสกี

บริษัท ค่ายหนัง

สกายเดนซ์มีเดีย
ดอน ซิมป์สัน/เจอร์รี บรักไฮเมอร์ ฟิล์มส์

นักแสดง

  • ทอม ครูซ
  • ไมลส์ เทลเลอร์
  • เจนนิเฟอร์ คอนเนลลี
  • จอน แฮมม์
  • เกลน โพเวลล์
  • ลูวิส พูลแมน
  • เอ็ด แฮร์ริส
  • วัล คิลเมอร์

โปสเตอร์หนัง

Action หนังแอคชั่นAction หนังแอคชั่นAction หนังแอคชั่น

Action หนังแอคชั่น ภาพยนตร์แอ็คชั่นเป็นจำพวกภาพยนตร์ที่ตัวนำหรือผู้แสดงนำถูกผลักเข้าไปในเหตุการณ์ต่างๆที่โดยทั่วไปแล้วจะรวมถึงความร้ายแรงการต่อสู้ที่ยืดเยื้อ พฤติกรรมทางกายภาพ การช่วยชีวิต และก็การไล่ล่าอย่างคลุ้มคลั่ง ซีรีย์เกาหลี ภาพยนตร์แอ็กชันชอบพรีเซ็นท์ฮีโร่ที่มีเชาว์ปัญญาซึ่งจำนวนมากกำลังต่อสู้กับจังหวะอันน่าเหลือเชื่อ ดูหนัง ซึ่งรวมทั้งสถานการณ์ที่คุกคามชีวิต วายร้ายที่อันตราย หรือการไล่ตามซึ่งชอบจบสิ้นลงด้วยชัยชนะของวีรบุรุษ ความเจริญของภาพที่สร้างด้วยคอมพิวเตอร์ (CGI) ทำให้การผลิตลำดับการทำงานและก็เอฟเฟ็กต์ภาพอื่นๆที่จำต้องใช้ความเพียรพยายามสำหรับการแสดงหวาดเสียวแบบมืออาชีพราคาแพงถูกรวมทั้งง่ายดายมากยิ่งขึ้นคณะทำงานในอดีตกาล

แต่ ปฏิกิริยาตอบสนองต่อภาพยนตร์แอ็กชันที่มี CGI เยอะมากๆนั้นผสมปนเปกันไป เนื่องด้วยภาพยนตร์ที่ใช้แอนิเมชั่นคอมพิวเตอร์เพื่อสร้างเรื่องที่ไม่เหมือนจริงและไม่น่าเชื่อเป็นอย่างมากมักถูกติชม 1ขณะที่การปฏิบัติงานมานานแล้วเป็นส่วนประกอบที่เกิดขึ้นในภาพยนตร์ที่ “หนัง” ชนิดเริ่มพัฒนาในปี 1970 พร้อมทั้งการเพิ่มขึ้นของ stunts รวมทั้งเคล็ดลับพิเศษ เขตร้อนทั่วๆไปของชนิดรวมถึงการปะทุ การไล่ล่ารถ ชก รวมทั้งการยิงจำพวกนี้มีส่วนเกี่ยวข้องอย่างใกล้ชิดกับหนังตื่นเต้นและผจญภัยประเภทแล้วก็อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีองค์ประกอบของละครแล้วก็สายลับนิยาย

Action หนังแอคชั่น

Action หนังแอคชั่น น่าดู ที่คุ้มค่ากับการรอคอย สายบู๊มัน ๆ ห้ามพลาด

หนังแอคชั่น ฟอร์มยักษ์ที่ทิ้งห่างจากหนังต้นฉบับที่ห่างหายไปนานถึง 30 กว่าปี นำแสดงโดยทอมครูซ ที่รับบท มาร์เวอริก นักบินรุ่นเก๋าที่ได้รับการติดต่อการศูนย์ฝึก Top gun เพื่อให้มาเป็นครูฝึกสอนให้กับนักบินฝึกหัด และได้พบกับรูสเตอร์ นักเรียนที่เป็นลูกชายของเพื่อนสนิทของมาร์เวอริก ที่เคยเสียชีวิตไปในระหว่างซ้อม ทำให้รูสเตอร์ไม่ชอบมาร์เวอร์ริก ซึ่งหนังก็ได้ดำเนินไปในแบบฉบับบู๊ในยุค 80s ทั้งฉากแอคชั่นและมีกลิ่นอายมู้ดแอนด์โทนที่มีความวินเทจ และฉากอลังการสุด ๆ ใครชอบหนังสายบู๊ยุคเก่าต้องดู

หนังฮีโร่ Marvel ที่ทุกคนรอคอยกับ Doctor Strange หรือหมอแปลกในภาคนี้ จะมีความอลังการในด้านฉากเอฟเฟกต์และแฟนซีต่าง ๆ ไม่แพ้ภาคที่แล้วเลย โดยเรื่องราวจะเริ่มจากที่ Doctor Strange เริ่มฝันแปลก ๆ และเจอกับเด็กหญิงที่มีพลังพิเศษ กำลังหลบหนีจากอะไรบางอย่าง ทำให้ Doctor Strange ต้องเข้าไปช่วยเหลือเด็กหญิงคนนั้น และในภาคนี้ยังมีสการ์เล็ตวิทช์เข้ามามีบทบาทสำคัญในภาคนี้อีกด้วย ต้องติดตามชม

อีกหนึ่งหนังฟอร์มยักษ์ โปรดักชั่นโดยเน็ตฟลิกอย่าง the gray man ที่ใช้ทุนสร้างกว่าร้อยล้านดอลลาร์สหรัฐ และมีนักแสดงนำชื่อดังตัวพ่ออย่างไรอัน กอสลิ่ง และคริส อีแวนส์ เรื่องราวจะเกี่ยวกับสายลับ ที่รับบทโดยไรอัน กอสลิ่ง บังเอิญไปเจอเหตุการณ์ลึกลับระหว่างทำภารกิจอยู่ ทำให้เขาต้องทำการหลบหนี และถูกไล่ล่าโดยทหารรับจ้างสุดโดหดที่รับบทโดยพี่คริส อีแวนส์ของเรานั่นเอง ในหนังก็จะเต็มไปด้วยฉากบู๊ต่อสู้อย่างเข้มข้น บอกเลยว่าเรื่องนี้สายแอคชั่นไม่ควรพลาดอย่างแรง

เดอะ แบทแมน หนังซูเปอร์ฮีโร่ในเวอร์ชั่น 2022 นำแสดงโดยโรเบิร์ต แพทเทินสัน ที่โด่งดังมาจากทไวไลท์นั่นเอง เดอะแบทแมนเวอร์ชั่นนี้ ยังคงความดาร์คเหมือนเดิม แต่เพิ่มฉากคิดวิเคราะห์สืบสวนสอบสวนลงไปด้วย โดยเริ่มจากเหตุการณ์ฆาตกรรมของผู้ที่มีอิทธิพลต่าง ๆ ในเมืองก็อธแธม โดยผู้ร้ายที่มีฉายาว่า the ridler นั่นเอง ซึ่งแบทแมน แคทวูแมน และเจมส์ กอร์ดอน ต้องร่วมมือกันเพื่อตามหาว่าใครคือผู้ร้ายตัวจริง

หนังแอคชั่น สายลับฉบับชาวผู้ดีอังกฤษอย่าง The King’s man ที่เป็นภาคต่อแต่ภาคนี้จะเล่าถึงความเป็นมาของสังกัดสายลับคิงส์แมน โดยจะเล่าย้อนกลับไปในสมัยสงครามโลกที่ดยุกแห่งอ็อกซ์ฟอร์ด ได้สูญเสียภรรยาในช่วงสงครามนั่นเอง ทำให้เขาต้องปกป้องคอนราดลูกชายคนเดียว แต่เมื่อคอนราดโตขึ้น เขากลับอยากจะเป็นทหาร ทำให้เกิดเรื่องราวที่ดยุคแห่งอ็อกซ์ฟอร์ดต้องปกป้องลูกชายของเขา ด้วยการเปิดเผยเครือข่ายสายลับคนรับใช้ โดยเริ่มภารกิจแรก คือ การสังหารรัสปูติน ผู้ที่เป็นต้นเหตุสงครามโลกนั่นเอง โดยหนังเรื่องนี้ก็จะเป็นหนังแนวย้อนยุคสปินออฟ ที่มีกลิ่นอายความเป็นประวัติศาสตร์เข้าไปด้วย ใครที่เป็นแฟนหนังคิงส์แมนอยู่แล้ว ต้องดูเลย อาจจะได้ทั้งความน่าตื่นเต้นและเสียน้ำตาไปพร้อม ๆ กัน !

Uncharted หนังผจญภัยฟอร์มยักษ์ที่ดัดแปลงมาจากวิดิโอเกม ที่ได้ทอม ฮอลแลนด์ นักแสดงที่กำลังทมีชื่อเสียงมาร่วมแสดงนำ รับบทเป็นนาธาน เด็กหนุ่มที่ต้องการล่าขุมทรัพย์สุดขอบโลก และมาร์ค วาห์ลเบิร์ก ที่รับบทเป็น วิคเตอร์ ซัลลิแวน นักล่าสมบัติรุ่นใหญ่ ได้ร่วมมือกันไปตามล่าหาสมบัติที่หายสาบสูญไปนานกว่า 500 ปี นอกจากล่าสมบัติแล้ว นาธานยังต้องตามหาพี่ชายที่หายตัวไปอีกด้วย เรียกได้ว่าทั้งผจญภัย และไขปริศนา รวมไปถึงยังมีฉากน่าตื่นเต้น และเอฟเฟกต์สุดตระการตาอีกด้วย

อีกหนึ่งหนังโจรกรรมแอคชั่นและแอบมีคอมเมดี้เล็ก ๆ ต้อง Red Notice ที่รับบทโดย 3 นักแสดงระดับท็อปที่ฝากผลงานระดับบล็อกบัสเตอร์ ไม่ว่าจะเป็นดเวย์น จอห์นสัน รับบทเป็นเจ้าหน้าที่จอห์น ฮาร์ทลีย์ ที่ตามไล่ล่าจับโนแลน บูธ รับบทโดย ไรอัน เรย์โนลส์ ที่ขโมยโบราณวัตถุอย่างไข่คลีโอพัตราไป แต่เมื่อทั้งสองคนเจอ บิชอปที่รับบทโดย Gal Gadot ที่รับบทโจรเข้ามาตลบหลังทั้งคู่ และขโมยโบราณวัตถุไป ทำให้เราได้เห็นเคมีการเข้าซีนสุดฮา และแอคชั่นสุดมันส์ระหว่าง ดเวย์น จอห์นสัน และไรอัน เรย์โนลส์ รวมไปถึงความสวยเท่ของกัล บอกเลยว่าสนุก และฮามาก ๆ

หนังสายลับที่มีความลึกลับ อย่างเคท สายลับนักฆ่าที่โดนวางยาพิษในขณะที่กำลังทำภารกิจลอบสังหาร พ้อยท์ของเธอคือ ก่อนที่เธอจะตายภายใน 24 ชั่วโมงนี้ เคทต้องตามหาว่าใครเป็นคนวางยาฆ่าเธอ ซึ่งนอกจากจะมีฉากบู๊แอคชั่นสุดโหดในแบบฉบับอเมริกันแล้ว ยังมีกลิ่นอายญี่ปุ่น ๆ ทำให้หนังมีความสนุกสนานมากยิ่งขึ้น ถึงแม้ว่าตัวพล็อตของหนังจะเป็นสูตรสำเร็จอาจจะไม่ได้มีความน่าตื่นเต้นมากเท่าไหร่ แต่ใครที่ชอบหนังแนวแอคชั่นบู๊สายลับ ไม่ควรพลาดเรื่องนี้เลยล่ะ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก