ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

ซีรี่ย์ละครไทย » ดูหนังออนไลน์ MovieHD24

รีวิว ซีรี่ย์ละครไทย

1.Ready Set Love (2024) เกมชนคนโสด

rueid

สำหรับใครที่ชอบอะไรที่เบาสมอง ดูง่าย ย่อยง่าย ไม่ซับซ้อน น่ารักใส ๆ คาวาอิ (เอาจริง ๆ ดู 5 หนุ่มเจนเทิลแมนก็คุ้มแล้วค่ะอิอิ) หรือใครชอบแนวเรียลลิตี้ที่ทำถึงจนลุ้นมากว่าตอนจบจะตามใจเจ้าของรายการหรือตามใจผู้ชม ก็ขอแนะนำเรื่องนี้นะคะ มีแค่ 6 ตอนจบ

ให้คะแนนภาพรวมของซีรีส์ 7.5/10 คะแนน

NETFLIX LOVER THAILAND V.2

ข้อดี
ซีรี่ย์ละครไทย ที่อยากชมเลยคือตัวงานครับ ถือว่าเนรมิตออกมาได้ดีมาก บางฉากที่ใช้ซีจีก็ใช้ บางฉากที่ไม่ได้ใช้ซีจีก็เน้นงาน Practical Effect ไปเลย ซึ่งดีมากๆนะ ชอบเลยๆ สิ่งที่ชูให้ตัวหนังพอดูไปได้เลยคือ นักเเสดงครับ รู้สึกว่าเล่นเเละเฉิดฉายสำหรับตัวหลักๆ สำหรับผมถ้าให้ยก MVP คงต้องตัวละครของโบวี่ที่รับบทโดยคุณคิ้วท์ครับ ทุกฉากที่ออกรู้สึกโดดเด่นมาก เเละเรารู้สึกตามตัวละครนี้นะ เสียดายที่อาจไม่ค่อยชอบช่วงท้ายเท่าไหร่นะ คือบางช่วงพอตัวละครนี้หายรู้สึกเเอบจืดไปในบางช่วงครับ ส่วนคู่พระนางก็ทำได้ดี เเต่เสียดายที่มันอาจจะไม่ได้มีความเเปลกใหม่ในเนื้อหาจุดนี้ขนาดนั้นครับ เเล้วในเเง่ของปูมหลังตัวละครก็ถือว่าทำออกมาได้ดี สิ่งที่ถ้าสมมติจะดูเลยคือ ตัวเกมครับ ตัวเกมสอบผ่านฉลุยนะ งานโปรดักชั่นเนรมิตขึ้นมาได้ดี เเละก็มีไอเดียที่ค่อนข้างสร้างสรรค์เลยครับ คือยอมรับว่ามันอาจจะมีการบรรยายเรื่องราวที่อาจจะดูรำคาญ เเต่ก็บันเทิงได้อยู่ครับ

สรุป

ซีรี่ย์ละครไทย เเล้วนี่คือซีรีส์ไทยเปิดปีของเน็ตฟลิกซ์ที่ทำออกมาได้บันเทิงครับ ยอมรับว่ามุกตลกอาจจะดูอึดอัดเเละมีการตัดต่อ ซาวน์เอฟเฟคที่มันชวนรำคาญเเละมีกลิ่นอายของซิทคอมเเบบไทยเดิมหลายช่วง เเต่เเก่นจริงๆที่ตัวซีรีส์พยายามจะเล่าผสมกับไอเดีย ชอบเลยนะ เป็นไอเดียที่มีกลิ่นอายของ The Hunger Games เเละ Squid Game เเต่ถูกเขียนออกมาให้อยู่ในบริบทของวันเเห่งความรักอย่างวันวาเลนไทน์ครับ เเล้วก็ยังยก MVP เป็นตัวละครของโบวี่ที่รับบทโดยคุณคิ้วท์นะครับ

โปสเตอร์หนัง

ซีรี่ย์ละครไทยซีรี่ย์ละครไทยซีรี่ย์ละครไทย

ผู้กำกับ

เสือ-ยรรยง คุรุอังกูร

บริษัท ค่ายหนัง

นักแสดง

  • พงศ์ทิวัตถ์ ตั้งวันเจริญ
  • เขมิศรา พลเดช
  • ณิชภาลักษณ์ ทองคำ
  • ธฤษณุ สรนันท์

เรื่องย่อ

ณ จักรวาลคู่ขนานที่เกิดโรคประหลาดแพร่ระบาดไปทั่วโลก ทำให้ทารกเกิดเป็นเพศหญิงมากกว่าเพศชาย
และเมื่อประชากรชายมีจำนวนน้อยลงเรื่อย ๆ พวกเขาจึงกลายเป็น ‘สมบัติของชาติ’
ทำให้เหล่าหญิงสาวต้องเข้าร่วมการแข่งขันรายการ Ready, Set, Love ที่รัฐบาลสนับสนุนเพื่อพิชิตความรักสุดเพอร์เฟกต์

2.Love Destiny 2 (2023) พรหมลิขิต

รีวิวเรื่อยเปื่อย

ดูซีรี่ย์ไทย ย้อนหลัง ต้องยอมรับความแรงแซงทุกโค้งของละคร “พรหมลิขิต” เพราะละครเค้าทำสนุกจริงๆ ดูเพลินทุกตอน แต่ในความสนุกก็มีสิ่งหนึ่งที่แอบเอ๊ะอยู่ในใจ นั่นก็คือ ความรักระหว่าง “พ่อริด” กับ “พุดตาน” ก่อนหน้าที่จะลงจอฉายก็แอบมีดราม่าเบาๆ ว่า พ่อริดจะชอบผู้หญิงหน้าเหมือนแม่จริงๆ หรอ ซึ่งถ้ามองในแง่ความเป็นจริงมันก็น่าคิดนะ ส่วนใหญ่คนเราจะชอบคนที่ “นิสัย” เหมือนแม่หรือเหมือนพ่อ แต่ถ้าหน้าตาเหมือนแม่แบบเป๊ะๆ เหมือนคนคนเดียวกัน เวลาแต่งงานอยู่กินกันมันไม่น่าขนลุกไปหน่อยหรอ

แต่ถ้าจะมองว่าเป็นนิยาย เรื่องชอบคนหน้าตาเหมือนแม่ยังพออนุโลมได้ แต่สิ่งที่เอ๊ะมากๆ และไม่น่าจะอนุโลมได้คือ ร่างพุดตานคือหลานสาวของเกศสุรางค์ที่เป็นแม่ของพ่อริด นั่นหมายความว่า พ่อริดกับพุดตานเป็นญาติกัน ถ้าจะมองว่าเป็นญาติห่างๆ แต่ยังไงก็เป็นญาติกัน มีสายเลือดค่อนข้างชิดเลยแหละ และถ้าคิดในอีกแง่ วิญญาณการะเกดที่มาอยู่ในร่างพุดตานก็เคยเป็นคู่หมั้นคู่หมายของพ่อเดชผู้เป็นพ่อของพ่อริด ความสัมพันธ์นี้มันช่างซับซ้อนมาก แล้วยังงี้พ่อริดกับพุดตานจะรักกันได้จริงๆ หรอ?

trueid

ซีรี่ย์ไทย ย้อนยุค สำหรับความประทับใจเรื่อง พรหมลิขิต ส่วนตัวยกให้เป็นในมุมของความละเอียดอ่อนของอารมณ์ตัวละครและฉากต่างๆ ในเรื่องที่สวยงามไม่แพ้ภาคแรก ส่วนคาแรคเตอร์จากตัวละครเซ็ตเก่าอาจจะมีหลุดบ้าง ซึ่งเข้าใจว่าตั้งใจหลุดเพราะให้ดูตลกในช่วงแรกๆ แต่โดยรวมแล้วยังเชื่อว่าละครเรื่องนี้สนุกไม่แพ้ บุพเพสันนิวาสแน่นอน

สุดท้ายนี้สิ่งที่อยากขอฝากเพิ่มเติมนอกจากละครเรื่อง พรหมลิขิต คือเพลงประกอบละครที่ไพเราะทั้งเสียงร้องและความหมายการถ่ายทอดของเนื้อเพลงมาก สำหรับใครที่ยังลังเลอยู่แนะนำให้ไปฟังเพลงบิ๊วตัวเองก่อนรับรองว่าจะทำให้อยากดูละครเรื่องนี้เพิ่มขึ้นแน่ๆ จ้า

โปสเตอร์หนัง

ซีรี่ย์ละครไทยซีรี่ย์ละครไทยซีรี่ย์ละครไทย

ผู้กำกับ

สรัสวดี วงศ์สมเพ็ชร

บริษัท ค่ายหนัง

บริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด

นักแสดง ซีรี่ย์ไทย ย้อนยุค

เรื่องย่อ

ซีรี่ย์ละครไทย พุดตาน สาวน้อยผู้ชื่นชอบการจัดสวน ชีวิตของเธอต้องประสบความสูญเสีย เมื่อพ่อแม่เกิดอุบัติเหตุเสียชีวิตตอนเธออายุได้แปดขวบ พุดตานต้องอยู่ในความดูแลของ วิภาวี ผู้เป็นป้า เมื่อเติบโตขึ้นโชคชะตาเหมือนจะลิขิตเธอไปยังอดีตชาติที่เธอผูกพัน…วันหนึ่งระหว่างที่พุดตานกำลังจัดสวนที่ไซต์งานอยุธยา คนงานขุดพบหีบโบราณลึกลับ เธอตัดสินใจเปิดหีบกล่องนั้น ข้างในมีสมุดข่อยโบราณถูกเก็บไว้ ทันทีที่เธอสัมผัสสมุดข่อย ก็เกิดแสงสว่างวาบและร่างของเธอก็หายไปลับตา…

ซีรี่ย์ย้อนหลัง ย้อนกลับไปยังกรุงเทพทวารวดีศรีอยุธยา รัชสมัยขุนหลวงท้ายสระ หมื่นมหาฤทธิ์ ลูก คุณหญิงการะเกด (เกศสุรางค์) กับ ออกญาวิสูตรสาคร เห็นแสงประหลาดผุดขึ้นมาจากดิน จึงขุดดูก็ได้เจอหีบโบราณเช่นเดียวกัน เมื่อเปิดดูก็เจอคัมภีร์กฤษณะกาลีสมบัติล้ำค่าของตระกูล ทันทีที่หมื่นมหาฤทธิ์เอามือแตะสมุดข่อย ท้องฟ้าก็พลันมืดมิด…เกิดแสงสว่างวาบอีกครั้ง ร่างของสาวแปลกหน้าหรือพุดตานก็ปรากฏกายขึ้นตรงหน้า พุดตานเชื่อว่าสมุดข่อยในมือหมื่นมหาฤทธิ์จะพาเธอกลับบ้านได้ จึงพยายามแย่งคืนมาจนเกิดเรื่องวิวาท ยายกุย และ แม่กลิ่น ผู้เป็นหลานสาวออกมาห้าม ยายกุยพาพุดตานไปอยู่ด้วยเพราะฝันเห็น ชีปะขาว ฝากให้ช่วยดูแลพุดตาน จึงสร้างความไม่พอใจให้แม่กลิ่น ที่เห็นหน้าพุดตานครั้งแรกก็รู้สึกจงเกลียดจงชังเธอโดยไม่ทราบสาเหตุ

พุดตานพยายามเอาตัวรอดใช้ชีวิตในที่ๆเธอไม่คุ้นเคย  ซีรี่ย์ละครไทย ด้วยการปลูกผักทำสวน ค้าขายหาเลี้ยงชีพ และในที่สุดเธอได้เจอกับเกศสุรางค์ เมื่อเจอหน้ากันต่างฝ่ายต่างรู้สึกคุ้นเคยราวกับเคยอยู่ร่วมกันมา เกศสุรางค์ชวนพุดตานไปบ้าน ทุกคนให้การต้อนรับเธออย่างดี ยกเว้น คุณหญิงจำปา เพราะไม่อยากให้หมื่นมหาฤทธิ์ชอบพอกับพุดตาน แต่อุปสรรคใดก็มิอาจขวางกั้น “พรหม” ที่ “ลิขิต” ให้หมื่นมหาฤทธิ์และพุดตานได้มาพานพบกัน แม้ทั้งคู่จะมีท่าทีขิงก็ราข่าก็แรงกันในระยะแรก แต่ความรักก็ก่อตัวขึ้นกลางใจทั้งสองโดยไม่รู้ตัว

ซีรี่ย์ละครไทย เมื่อก่อนหากพูดถึงซีรี่ย์ หลายคนคงจะนึกถึงแต่ซีรี่ย์เกาหลีหรือซีรี่ย์ฝรั่ง แต่ในปัจจุบันนี้วงการบันเทิงของไทยเองก็เริ่มมีการสร้างซีรี่ย์หลาย ๆ เรื่องที่น่าสนใจเพิ่มมากขึ้น จึงทำให้ซีรี่ย์ไทยได้รับความนิยมมากขึ้น โดยไม่ใช่แค่ในหมู่ผู้ชมชาวไทย แต่กลุ่มผู้ชมชาวต่างชาติก็ชื่นชอบซีรี่ย์ไทยด้วยเช่นกันค่ะ เพราะซีรี่ย์ไทยมีเนื้อหาที่หลากหลายและเปิดกว้างมากขึ้น ซึ่งคุณไม่สามารถหาชมได้ตามละครทีวีทั่ว ๆ ไป ไม่ว่าจะเป็นประเด็นเกี่ยวกับกลุ่มเพศทางเลือกหรือ LGBT รวมไปถึงประเด็นทางสังคมต่าง ๆ นอกจากนี้ ข้อดีอีกอย่างของซีรี่ย์ไทยคือไม่ได้จบแค่ในซีซั่นเดียวแต่ยังมีการทิ้งปมเอาไว้ให้ดำเนินเรื่องต่อในซีซั่นถัดไปอีกด้วย ซีรี่ย์ละครไทย

ซีรี่ย์ละครไทย ละคร-ซีรีส์ใหม่น่าจับตา

ในจักรวาลคู่ขนาน ทารกแรกเกิดที่เป็นเพศหญิงมีจำนวนมากกว่าเพศชายอย่างมากมายเนื่องมาจากการแพร่ระบาดที่อธิบายไม่ได้ เมื่อผู้ชายเริ่มหายากขึ้น พวกเขาได้รับการยกย่องว่าเป็น “สมบัติของชาติ” และผู้หญิงจะต้องได้รับความรักในการแข่งขันที่รัฐบาลสนับสนุนชื่อว่า “Ready, Set, Love” เมื่อเดย์ได้รับการยอมรับให้เข้าร่วมการแข่งขันโดยไม่คาดคิด เธอได้พบกับซน ชายหนุ่มที่โด่งดังที่สุด ความรักที่เพิ่มขึ้นของพวกเขาและโลกที่พวกเขารู้จักกำลังถูกคุกคามเมื่อพวกเขาค้นพบแผนการสมคบคิดที่ปฏิบัติการอยู่ใต้ผิวเผิน

ณ เมืองอโยธยา ปีพุทธศักราช 2369 เกสร (ราณี แคมเปน) และหมื่นเรือง (ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ) กลับมาพบกันอีกครั้งหลังจากไม่ได้พบกันมานาน เกสรกลายเป็นสาวใช้ของหมื่นเรือง ทั้งสองคนได้ใกล้ชิดกันมากขึ้น และเริ่มมีความรู้สึกดีๆ ต่อกัน แต่โชคชะตากลับเล่นตลก เมื่อหมื่นเรืองต้องกลับไปทำหน้าที่ราชการที่กรุงศรีอยุธยา เกสรจึงต้องอยู่อย่างโดดเดี่ยว เกสรตัดสินใจหนีออกจากวังไปหาหมื่นเรือง แต่ระหว่างทางเธอได้พบกับขุนหน่อง (ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์) ขุนนางหนุ่มรูปงาม ขุนหน่องตกหลุมรักเกสรตั้งแต่แรกเห็น และพยายามตามจีบเธอ เกสรพยายามปฏิเสธขุนหน่อง แต่ขุนหน่องก็ไม่ย่อท้อ ความรักของเกสรกับหมื่นเรืองต้องพบกับอุปสรรคมากมาย ทั้งจากขุนหน่อง อุปสรรคจากครอบครัว และอุปสรรคจากโชคชะตา ทั้งสองคนจะฝ่าฟันอุปสรรคเหล่านี้ไปได้หรือไม่ และความรักของทั้งคู่จะสมหวังหรือไม่

แพร (ภัณฑิรา พิพิธยากร) แม่ค้าออนไลน์ 5G ที่กำลังอกหักจากแฟนหนุ่ม ไปขอพรความรักจากเจ้าพ่อผู้ศักดิ์สิทธิ์ เจ้าพ่อจึงประทานพรให้เธอวาร์ปย้อยเวลากลับไปเป็นทาสในสมัยรัชกาลที่ 5 พร้อมโทรศัพท์หนึ่งเครื่อง และมอบภารกิจให้เธอจับคู่ “ลูกทาส” ให้ลงเอยกับ “ลูกนาย” ซึ่งความเป็นไปได้แทบจะเท่ากับศูนย์ แต่เธอก็พยายามเสิร์ชอินเตอร์เน็ตเพื่อหาวิธีไถ่ตัว “ทาส” ให้เป็น “ไท” ให้ได้ จะได้ทำภารกิจให้สำเร็จเพื่อเดินทางกลับบ้าน

เรื่องราวของกลุ่มเพื่อน 9 คน ที่รวมตัวกันในบ้านพักตากอากาศกลางหุบเขาเพื่อเลี้ยงส่งเพื่อนในกลุ่มที่กำลังจะไปเรียนต่อต่างประเทศ ในระหว่างงานเลี้ยงส่ง พวกเขากลับพบว่าภายในบ้านหลังนี้ไม่ได้มีแค่พวกเขาเท่านั้น จากงานเลี้ยงส่งที่ควรจะสนุกสนานกลายเป็นเหตุการณ์สะเทือนขวัญ

เรื่องราวของ “เชฟเอ็กซ์” (เต๋อ ฉันทวิชช์) สายลับหนุ่มที่ถูกส่งไปปลอมตัวเป็นพ่อครัวในร้านอาหารตามสั่งเพื่อหาหลักฐานเกี่ยวกับแก๊งค้ายา เชฟเอ็กซ์ได้พบกับ “ดาว” (เต้ย จรินทร์พร) สาวสวยเจ้าของร้านอาหารตามสั่ง และ “เอิร์น” (แพทตี้ อังศุมาลิน) เพื่อนสนิทของดาว เชฟเอ็กซ์ค่อยๆ ตกหลุมรักดาว แต่เขาก็ต้องปกปิดตัวตนที่แท้จริงของเขาไว้

ป้อง หนุ่มหล่อเจ้าเสน่ห์ เจ้าของธุรกิจ wedding planner ชื่อดัง เขาได้รับมอบหมายให้จัดงานแต่งงานให้กับ ไท หนุ่มหล่อทายาทตระกูลดัง ไทไม่อยากแต่งงาน แต่เขาถูกบังคับจากครอบครัวให้แต่งงานกับ แพรว หญิงสาวที่ครอบครัวของเขาเลือกให้ ป้องจึงวางแผนที่จะทำให้ไทหนีงานแต่งงาน เขาจึงจ้าง ใบหม่อน สาวสวยผู้หลงใหลในความรัก ให้มาเป็นคู่หมั้นของไท ใบหม่อนพยายามทำทุกวิถีทางเพื่อให้ไทตกหลุมรักเธอ แต่ไทกลับไม่สนใจเธอเลย เขาสนใจแต่แพรวเท่านั้น วันหนึ่ง ไทได้พบกับแพรวในงานเลี้ยง และเขารู้ว่าเขารักเธอจริงๆ เขาจึงตัดสินใจที่จะแต่งงานกับเธอ ป้องรู้สึกเสียใจที่แผนการของเขาล้มเหลว เขาจึงตัดสินใจที่จะช่วยเหลือไทและแพรวให้สมหวังในความรัก ป้องวางแผนที่จะจัดงานแต่งงานให้กับไทและแพรว เขาทำให้ทั้งคู่ตกหลุมรักกันในที่สุด ไทและแพรวได้แต่งงานกัน และพวกเขาก็มีความสุขกันมาก

กังหัน (รับบทโดย เพิร์ธ ธนพนธ์) ลูกชายของมหาเศรษฐีผู้ร่ำรวย แต่มีนิสัยเอาแต่ใจและชอบใช้เงินซื้อทุกอย่าง เขาได้พบกับ สายลม (รับบทโดย ชิม่อน วชิรวิชญ์) นักเรียนทุนที่มีฐานะยากจน แต่มีความฝันอยากเป็นนักดนตรี เขาทั้งคู่ถูกบังคับให้จูบกันโดยบังเอิญ ทำให้คลิปวิดีโอดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป และกลายเป็นเรื่องอื้อฉาว กังหันถูกพ่อแม่บังคับให้ไปติวหนังสือกับสายลม เพื่อหวังจะให้เขาเลิกนิสัยเอาแต่ใจ แต่ระหว่างนั้น สายลมก็ได้ช่วยกังหันให้เปลี่ยนแปลงตัวเองไปในทางที่ดีขึ้น กังหันเริ่มมีความรู้สึกดีๆ ให้กับสายลม แต่เขาก็ปฏิเสธความรู้สึกของตัวเอง เพราะกลัวว่าสายลมจะเข้ามาหลอกลวงเขาเพื่อเงินทอง สายลมเองก็มีความรู้สึกดีๆ ให้กับกังหันเช่นกัน แต่เขาก็ไม่กล้าบอกความรู้สึกของตัวเอง เพราะกลัวว่ากังหันจะรังเกียจเขา ท้ายที่สุดแล้ว กังหันและสายลมจะสามารถเอาชนะอุปสรรคต่างๆ และสานต่อความรักของพวกเขาได้หรือไม่

ในหมู่บ้านพนมนาคา เด็กๆ หลายคนเริ่มมีเกล็ดงูขึ้นตามร่างกาย ชาวบ้านเชื่อว่านี่เป็นเพราะคำสาปของแม่งาวิก เทพธิดางูที่อาศัยอยู่ในถ้ำใต้หมู่บ้าน เอเชีย นักวาดภาพประกอบทางการแพทย์ เดินทางมายังหมู่บ้านพนมนาคา เพื่อศึกษาวิจัยโรคประหลาดนี้ เธอได้พบกับภูมิข้าวบิน ชายหนุ่มลึกลับที่อาศัยอยู่ในหมู่บ้าน เขาคอยช่วยเหลือเอเชียในการวิจัย เอเชียและภูมิข้าวบินตกหลุมรักกัน แต่ความสัมพันธ์ของพวกเขากลับเต็มไปด้วยอุปสรรค ภูมิข้าวบินเป็นลูกชายของแม่งาวิก เขาต้องกลับไปยังโลกแห่งนาคเพื่อรับตำแหน่งกษัตริย์ เอเชียต้องเลือกระหว่างความรักกับหน้าที่การงานของเธอ เธอต้องตัดสินใจว่าจะติดตามภูมิข้าวบินไปโลกแห่งนาคหรือไม่ ระหว่างที่เอเชียกำลังตัดสินใจ เธอได้เรียนรู้เกี่ยวกับความเชื่อและความศรัทธาของชาวบ้านในหมู่บ้านพนมนาคา เธอได้เรียนรู้ว่าความเชื่อและความศรัทธาสามารถเปลี่ยนแปลงชีวิตได้ ในที่สุด เอเชียก็ตัดสินใจที่จะติดตามภูมิข้าวบินไปโลกแห่งนาค เธอเชื่อว่าเธอสามารถช่วยให้ภูมิข้าวบินได้ครองราชย์อย่างสงบสุข เมื่อเอเชียมาถึงโลกแห่งนาค เธอได้พบกับแม่งาวิก เธอได้เรียนรู้ว่าแม่งาวิกไม่ได้เป็นเทพธิดาที่ชั่วร้ายอย่างที่เธอคิด เธอเป็นเทพธิดาที่รักสันติและต้องการปกป้องโลกแห่งนาค เอเชียได้ช่วยแม่งาวิกในการกำจัดเหล่าร้ายที่พยายามจะยึดครองโลกแห่งนาค เธอได้พิสูจน์ให้แม่งาวิกเห็นว่าเธอคือผู้หญิงที่รักและเข้าใจโลกแห่งนาค เอเชียและภูมิข้าวบินได้ครองราชย์ร่วมกัน พวกเขาปกครองโลกแห่งนาคอย่างสันติและยุติธรรม

เรื่องราวความรักและแก้แค้นของติณห์และควอนแทโอเริ่มดำเนินไปอย่างเข้มข้น ทั้งสองคนต่างก็วางแผนที่จะเอาชนะอีกฝ่าย สุดท้ายแล้วความรักหรือความแค้นจะชนะกัน ติณห์เป็นชายหนุ่มที่ฉลาดและมีความมุ่งมั่น เขายอมทำทุกอย่างเพื่อแก้แค้นพ่อของเขา เขาใช้ความหล่อและความฉลาดของเขาเพื่อหลอกล่อควอนแทโอ เขาทำให้ควอนแทโอตกหลุมรักเขา และทำให้ควอนแทโอกลายเป็นคนหลงทาง ควอนแทโอเป็นชายหนุ่มที่หล่อเหลาและประสบความสำเร็จ เขาเป็นลูกชายของครอบครัวที่ร่ำรวย เขาเป็นคนที่ทะเยอทะยานและต้องการอำนาจ เขายอมทำทุกอย่างเพื่อให้ได้สิ่งที่ต้องการ ฌานเป็นหญิงสาวที่ฉลาดและมีความยุติธรรม เธอเป็นคนรักเดียวใจเดียว เธอรักติณห์อย่างหมดใจ แต่เธอก็รู้ว่าติณห์มีเป้าหมายที่จะแก้แค้นควอนแทโอ ซีรีส์เรื่องนี้ได้รับเสียงวิจารณ์เชิงบวกจากนักวิจารณ์ โดยยกย่องการแสดงของแจมและฟิล์ม โดยเฉพาะแจมที่แสดงได้อย่างสมบทบาทและน่าจดจำ อย่างไรก็ตาม ซีรีส์เรื่องนี้ก็ได้รับเสียงวิจารณ์เชิงลบเช่นกัน โดยบางส่วนมองว่าซีรีส์เรื่องนี้มีเนื้อหาที่รุนแรงและน่าหดหู่ และบางส่วนมองว่าซีรีส์เรื่องนี้มีบทที่ค่อนข้างอ่อนไหว

เรื่องตลก 69 เดอะซีรีส์ เป็นซีรีส์แนวดาร์กคอมเมดี้ บอกเล่าเรื่องราวของตุ้ม หญิงสาวที่ชีวิตพลิกผันจากโชคชะตาที่เล่นตลกกับเธอ ตุ้มเป็นหญิงสาวธรรมดาๆคนหนึ่ง เธอทำงานเป็นพนักงานออฟฟิศและอาศัยอยู่กับแฟนหนุ่มของเธอ วันหนึ่ง เธอถูกเลย์ออฟกะทันหัน และแฟนหนุ่มของเธอก็ทิ้งเธอไป เธอรู้สึกสิ้นหวังและหมดหนทาง แล้ววันหนึ่ง ก็มีกล่องพัสดุปริศนามาส่งถึงหน้าห้องของเธอ เธอเปิดดูก็พบว่าข้างในมีเงินสดจำนวน 69 ล้านบาท เธอตกใจมาก เธอไม่รู้ว่าเงินก้อนนั้นมาจากไหน และเธอไม่รู้ว่าจะเอาเงินไปใช้อย่างไร ตุ้มตัดสินใจเก็บเงินก้อนนั้นไว้และพยายามใช้ชีวิตต่อไป เธอซื้อบ้านใหม่ ซื้อรถใหม่ และซื้อของแบรนด์เนมต่างๆ เธอใช้ชีวิตอย่างฟุ่มเฟือยและไร้กังวล แต่แล้ว โชคชะตาก็เล่นตลกกับเธออีกครั้ง เงินก้อนนั้นเริ่มหายวับไปทีละน้อย เธอเริ่มมีปัญหากับหนี้สิน และเธอเริ่มถูกคนรอบข้างหลอกลวง ตุ้มเริ่มตระหนักว่าเงินไม่ได้ทำให้เธอมีความสุข เธอเริ่มเรียนรู้ที่จะใช้ชีวิตอย่างเรียบง่ายและรู้จักพอเพียง ในท้ายที่สุด เธอก็ค้นพบว่าสิ่งที่เธอต้องการจริงๆคือความรักและความสุข เธอได้พบกับชายหนุ่มคนหนึ่งที่รักเธออย่างแท้จริง และเธอก็เริ่มใช้ชีวิตอย่างมีความสุขอีกครั้ง ซีรีส์เรื่องนี้นำเสนอมุมมองที่แตกต่างเกี่ยวกับเงิน เงินอาจเป็นสิ่งที่ทำให้คนมีความสุขได้ แต่มันก็อาจเป็นสิ่งที่ทำให้คนทุกข์ได้เช่นกัน ขึ้นอยู่กับว่าเราจะรู้จักใช้เงินอย่างไร

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก