ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

หนังฝรั่ง » ดูหนังออนไลน์ MovieHD24

รีวิวหนัง

หนังเรื่องนี้สนุกว่ะ movie review th

รีวิว Jumanji 3 The Next Level (2019) จูแมนจี้ 3 เกมดูดโลก ตะลุยด่านมหัศจรรย์
เรื่องราวของเพื่อนสี่สหายที่ต้องกลับเข้าไปสู่โลกของจูแมนจี้อีกครั้ง เพื่อช่วยเหลือหนึ่งในสมาชิกของพวกเขา แต่แล้วพวกเขาก็ได้ค้นพบว่าทุกอย่างมันไม่ได้เป็นแบบที่เขาคาดคิดเอาไว้ พวกเขาจะต้องรวบรวมความกล้าหาญเพื่อฝ่าฟันอุปสรรคตั้งแต่ทะเลทรายอันแห้งแล้งไปจนถึงภูเขาหิมะ เพื่อที่จะหนีออกมาจากโลกของเกมที่อันตรายที่สุด

ดำเนินเรื่องต่อเนื่องจาก Jumanji 2: Welcome to the Jungle (2017) จูแมนจี้ 2: เกมดูดโลก บุกป่ามหัศจรรย์ มีพูดถึงภาคก่อนหน้าบ้าง และ ยังคงใช้เสียงจังหวะกลองจากภาคก่อน ดำเนินเรื่องช้าเช่นเดิม ช่วงแรกไม่ค่อยมีอะไร ค่อนข้างน่าเบื่อไปหน่อย บางฉากไม่จำเป็นก็ยังใส่เข้ามา บางช่วงฉายนานไปหน่อย ฉากพูดเยอะเกิน มีตัวละครทั้งจากในเกมส์และตัวละครจริงมาเพิ่มเติมบ้าง มีการปรับเปลี่ยนเพิ่มเติมจุดแข็งจุดอ่อนบ้าง ตัวละครหลักยังคงแสดงดีเหมือนเดิม แต่ตัวละครบางคนการแสดงยังดูแปลกๆไม่ค่อยธรรมชาติ มีช่วงให้ลุ้นบ้าง มีดราม่าบ้างแต่ไม่ค่อยเข้าถึงอารมณ์ ยังคงความฮาเช่นเดิม แต่ก็มีบางจุดที่พยายามทำให้ตลกแต่กลับไม่ตลกเลย ด่านแต่ละด่านเปลี่ยนใหม่หมด ยากขึ้นกว่าเดิม แต่กลับจบง่ายเกินไป และ จบทิ้งท้ายเหมือนมีต่อ

5.5/10

ดูหนังตามคุณแฟน

เกมดูดโลก บุกป่ามหัศจรรย์
ผมเคยได้ยินชื่อ จูแมนจี้ มานานมากๆ ตั้งแต่สมัยก่อน แต่เนื่องจากผมเป็นคนไม่ดูหนัง เลยพอจะรู้แค่ว่ามันคือชื่อของหนัง แต่ไม่เคยได้ดูมาก่อน (ซึ่งผมว่าชื่อมันติดหูเอามากๆ และพาลนึกไปว่ามันเป็นหนังรักอะไรแนวๆนั้น ซึ่งแน่นอนว่าผมคิดผิด)
สำหรับ Jumanji ของปี 2017 นี้ จะพูดถึงเด็ก 4 คนที่ไม่ได้เรื่อง ติดเกม เกลียดสังคม คิดถึงแต่ตัวเอง มารวมตัวกัน พวกเขาถูกครูใหญ่ทำโทษให้ทำความสะอาดห้อง แล้วเขาก็ได้เจอเครื่องเกมเก่าเครื่องหนึ่ง พร้อมตลับเกมที่ชื่อว่า จูแมนจี้ พวกเขาได้ลองเล่น และถูกดูดเข้าไปในตัวเกม สิ่งที่เขาต้องทำคือการเล่นเกมนี้ให้จบ มิฉะนั้นเขาจะไม่สามารถออกจากเกมนี้ได้ตลอดกาล
สารภาพว่าไปดูเรื่องนี้เพราะ เดอะร๊อค คือผมชอบหนังเดอะร๊อค ส่วนนึงคือมั่นใจได้เลยว่า ผมเข้าไปแล้วจะสนุกกับหนังเรื่องนั้น แม้ว่ามันอาจจะไม่ได้เรื่องก็ตาม คือ แค่ดูเดอะร๊อคเล่นก็สนุกแล้วสำหรับผม
สำหรับจูแมนจี้ ตัวหนังเป็นแนวแอคชั่นผจญภัยที่มีองค์ประกอบของเกมเข้ามาเกี่ยวข้อง แต่ต่อให้คุณไม่เคยเล่นเกมมาก่อนก็ยังสามารถสนุกกับหนังเรื่องนี้ได้
หนังยิงมุกแทบจะตลอดเวลา ไม่ใช่มุกควายด้วย เพราะแต่ละมุกมันคือลีลาตัวละครที่สนุก ขบขัน ถ้าคุณอยากจะหัวเราะ ไปดูหนังเรื่องนี้อย่างน้อยๆ ก็น่าจะมีสักมุกที่คุณหัวเราะออกมาอย่างแน่นอน
หนังไม่มีสาระ คือถ้าพยายามบีบเค้นหาสาระจากมันก็คงจะพอได้ โดยเฉพาะเรื่องที่ทั้ง 4 คนเริ่มมาคิดได้เกี่ยวกับเรื่องของตัวเองหลังจากที่ต้องมาผจญภัยในจูแมนจี้
แต่โดยเนื้อรวมๆแล้ว… เออ แม่งก็ยังเป็นหนังที่โคตรไร้สาระอยู่ดีนั่นแหละ

ข้อด้อยของหนังเรื่องนี้ก็คงเป็นความรู้สึกว่าสั้นของมัน ภารกิจหลักในเรื่องดูเหมือนเป็นเรื่องที่ใหญ่มาก แต่ในเรื่องกลับผ่านแค่ 2 ฉากก็เข้าสู่ฉากจบแล้ว เลยรู้สึกว่ามันแปปเดียวจบ (แต่ก็คงเพราะหนังมันแค่ชั่วโมงกว่าถ้ายาวกว่านี้คงเล่าไม่หมด)
เนื้อเรื่องเดาได้ง่ายแต่ดูแล้วติดหนึบ คือด้วยความไร้สาระของตัวหนัง มันเลยทำให้เดาเรื่องได้ไม่ยากเย็นนัก เลยไม่ค่อยมีพลิกหักมุมแบบที่เราคาดไม่ถึงเท่าไหร่ แต่เพราะหนังเล่าเรื่องสนุก ลีลาตัวละครตลก น่ารัก เลยทำให้เรารู้สึกติดหนึบและติดตามไปตลอดเรื่องโดยไม่เบื่อก่อน ถึงจะเป็นหนังตลกแต่บทดราม่าก็กดอารมณ์ใช้ได้ตอนจบรู้สึกผิดหวังนิดหน่อย อันนี้ไปดูเอาเอง
สรุปสุดท้าย หากคุณอยากจะดูหนังแอคชั่นตลกๆ เบาสมอง ดูแบบไม่ต้องคิดอะไรมาก หรือไปดูกับครอบครัว เพื่อนฝูง Jumanji: Welcome to the Jungle คือ 1 ในตัวเลือกที่ดีมากในช่วงนี้ แม้ว่าหนังจะค่อนข้างไร้สาระ คือ ดูไปก็ไม่ได้ห่าอะไรเลย นอกจากความสนุก แต่มันก็สนุกจริงเว้ย เดอะร๊อคแม่งโคตรน่ารัก ตอนเก๊กนี่โคตรตลก แจ็คแบล็คก็เล่นเป็นผู้หญิงได้แร่ดมาก มุกแต่ละมุกก็ฮา พฤติกรรมตัวละครแต่ละตัวก็โคตรบ้า ดูแล้วสนุกหลังติดเบาะ ลุ้นไปตลอดทั้งเรื่อง และแน่นอนว่าที่กล่าวมาทั้งหมด ทำให้ Jumanji: Welcome to the Jungle เกมดูดโลกบุกป่ามหัศจรรย์ ก็เป็น 1 ในหนังที่คุ้มค่าตั๋วปิดท้ายปี 2017 อีก 1 เรื่องไปโดยปริยาย
อนึ่ง ผมดูแบบซาวน์แทร็คซับไทย เพราะไปดูรอบก่อนฉายจริง ถ้ามีโอกาสอาจจะไปดูแบบพากย์ไทยอีกที ดูน้อยลง

ผู้กำกับ

Jake Kasdan

บริษัท ค่ายหนัง

โคลัมเบียพิกเจอส์
Matt Tolmach Productions
Radar Pictures
Seven Bucks Productions

นักแสดง

โปสเตอร์หนัง

หนังฝรั่งหนังฝรั่งหนังฝรั่ง

หนังฝรั่ง การดูซีรีส์ให้ประโยชน์มากมาย และซีรีส์แต่ละเรื่องมีเอกลักษณ์ที่จะสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้ชม ทั้งการเล่าเรื่องที่มีแรงบันดาลใจมาจากประวัติศาสตร์ เรื่องการเมือง หรือประเด็นสังคมที่สร้างการเปลี่ยนแปลงภายในใจขณะดู หากพร้อมแล้ว! ไปดูซีรีส์ยอดฮิตที่คัดมาให้กันเลย วันหยุดยาวแบบนี้ กิจกรรมยอดฮิตที่ขาดไม่ได้เลยก็คือการนอนดูภาพยนตร์เรื่องโปรดบนเตียงนุ่ม ๆ ใช่ไหมล่ะคะ แต่สำหรับเพื่อน ๆ ที่ยังไม่รู้ว่าจะดูหนังอะไรดี วันนี้ Sunnysister Studio จะมาแนะนำหนังฝรั่งน่าดู คัดมาให้แบบเน้น ๆ เนื้อเรื่องสนุกครบรส ทั้งแอคชั่นสุดมัน ดราม่าสุดซึ้ง และคอมเมดี้แบบขำจนปอดโยก ชอบหนังสนุกแบบไหนก็เลือกได้เลย จะมีหนังน่าดูเรื่องไหนบ้าง อ่านต่อด้านล่างได้เลยค่า

หนังฝรั่ง ยอดฮิต ที่คอหนังสายฝอไม่ควรพลาด

1. Resident Evil

เรื่องราวในภาพยนตร์ Resident Evil เริ่มต้นเมื่อบริษัท Umbrella Corporation ได้ทำการทดสอบยา T-Virus ที่มีจุดประสงค์ในการต้านความชรา แต่แล้วกลับได้เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝัน ผลข้างเคียงของไวรัสได้เปลี่ยนผู้ทดลองกลายเป็นซอมบี้ ยิ่งไปกว่านั้นไวรัสได้แพร่กระจายออกไปทั่วโลกผ่านทางอากาศ และทำให้เมือง Raccoon City อยู่ในสถานการณ์ฉุกเฉินAlice (Milla Jovovich) เป็นหนึ่งในคนที่ถูก Umbrella Corporation ใช้ในการทดลองกับยา T-Virus แต่เมื่อ Alice ตื่นขึ้นมา เธอพบว่าเธอเองมีพลังพิเศษ และเธอต้องต่อสู้กับซอมบี้และ Umbrella Corporation เพื่อกอบกู้โลกนี้ไว้ให้ได้ก่อนที่มนุษยชาติจะล่มสลาย

2. John Wick 2: Chapter 2 จอห์น วิค 2 แรงกว่านรก

ภาคต่อความระห่ำหลังจากที่ จอห์น วิค แก้แค้นให้กับน้องหมาคู่ใจได้สำเร็จ ในภาคนี้เขาก็ยังคงต้องปิดแผนที่จะวางมือจากวงการไปเสีย เพราะอดีตเพื่อนร่วมงานที่เป็นดั่งพี่น้องแท้ ๆ กลับต้องการความช่วยเหลือ งานนี้ทำให้จอห์นต้องหวนคืนวงการอีกครั้ง และดูเหมือนว่าเป้าหมายใหม่นี้ไม่ธรรมดาเลย เขาต้องเดินทางไปจัดการด้วยตัวเองถึงกรุงโรม อีกทั้งคู่ต่อสู้ยังไม่ได้จัดการง่าย ๆ อีกด้วย

3. Jumanji เกมดูดโลก บุกป่ามหัศจรรย์

จะเป็นอย่างไรเมื่อกลุ่มเด็กวัยรุ่นได้ค้นพบบอร์ดเกม Jumanji และได้เริ่มเล่นเกมนี้ แต่หลังจากที่พวกเขาเริ่มเล่นเกม Jumanji ก็ต้องอึ้งกับสิ่งที่เกิดขึ้น เมื่อพวกเขาโดนดูดเข้าสู่โลกแฟนตาซีภายในเกมอย่างพิศวง โดยแต่ละคนจะได้เป็นตัวละครที่พวกเขาเลือกเอาไว้ในตอนแรกพวกเขาต้องต่อสู้เพื่อหาวิธีที่จะออกจากเกม โดยแต่ละคนจะเล่นเป็นตัวละครที่มีความสามารถแตกต่างกันออกไป เช่น Dr. Smolder Bravestone (Dwayne Johnson) เป็นนักรบที่เก่งกาจด้านการต่อสู้และได้เปรียบด้านความแข็งแรง, Ruby Roundhouse (Karen Gillan) เป็นตัวละครที่เก่งในการต่อสู้, Professor Shelly Oberon (Jack Black) เป็นนักวิทยาศาสตร์ผู้เชี่ยวชาญ,และ Moose Finbar (Kevin Hart) เป็นนักเดินทางผู้ชำนาญด้านภูมิศาสตร์

4. The Mortal Instruments นักรบครึ่งเทวดา

หลังจากที่ แคลรี่ เด็กสาววัยรุ่นแสนธรรมดาได้ไปเห็นเหตุการณ์ฆาตกรรมสุดประหลาดในไนท์คลับ ทำให้เด็กหนุ่มคนที่ลงมือสังหารประหลาดใจเป็นอย่างมากเพราะความจริงแล้วเธอไม่ควรจะเห็นเขาได้ เนื่องจากเขาเป็นนักฆ่ารัตติกาลที่ทำหน้าที่สังหารปีศาจเพื่อรักษาความสงบให้กับโลกมนุษย์ และโลกที่เขาอยู่นั้นมันอยู่ซ้อนทับกับโลกของเธอ ระหว่างที่เกิดคำถามมากมายเข้ามาในหัว แคลรี่ก็พบว่าแม่ของเธอหายตัวไป เด็กหนุ่งคนนั้นจึงพาเธอไปยังเมืองโครงกระดูก จนได้พบความจริงว่า เชื้อสายของแคลรี่เป็นผู้พิทักษ์ที่ทำหน้าที่กำจัดเหล่าปีศาจและทำให้เธอก้าวเข้าสู่อันตรายที่คาดไม่ถึง

5. Men in Black เอ็มไอบี หน่วยจารชนพิทักษ์จักรวาล

เรื่องเริ่มต้นเมื่อเอเจนต์ K ของหน่วย Men in Black ซึ่งเป็นองค์กรลับที่มีภารกิจคือควบคุมการเข้ามาของมนุษย์ต่างดาวในโลกของเรา ภารกิจครั้งนี้ของ Men in Black คือต้องหาวิญญาณต่างดาวที่ซ่อนอยู่ในร่างกายของมนุษย์เพื่อปกป้องโลกจากการคุกคามของศัตรูต่างดาว แต่ศัตรูต่างดาวนั้นก็มาเพื่อล่อให้หายตัวไปด้วย เพื่อหยุดศัตรูต่างดาวนี้ Men in Black จึงต้องพบกับเครื่องมือลับและเทคโนโลยีที่มากมายด้วยการต่อสู้ในโลกและในอวกาศ และการป้องกันโลกไม่ให้ถูกล้างเผ่าพันธุ์โดยศัตรูต่างดาวนี้

6. Baby Driver จี้ เบบี้ ปล้น

เบบี้เป็นเด็กหนุ่มที่มีความสามารถในการขับรถอย่างมาก เขาตัดสินใจทำอาชีพเป็นคนขับรถให้กับอาชญากรตัวร้ายที่กำลังดวงขึ้นเกี่ยวกับการปล้นธนาคารกลางวันแสก ๆ ซึ่งงานของเขาคือการรับตัวคนร้ายจากที่เกิดเหตุไปส่ง ณ จุดที่ปลอดภัย แต่แล้วเหตุการณ์ทุกอย่างก็กลับตาลปัตรเมื่อเบบี้อยากเลิกอาชีพนี้ ด้วยเพราะชายชราที่อาศัยอยู่ด้วยกับเขาอยากให้เขาทำอาชีพที่ดี ถูกกฎหมาย และอีกเหตุผลก็เพราะเขาอยากเริ่มต้นชีวิตใหม่ พร้อม ๆ กับเด็บบารา สาวเสิร์ฟคนสวยที่เขาตกหลุมรักเธอเข้าเต็มเปา

7. Now you see me 2 อาชญากลปล้นโลก

หลังจากที่ผ่านไปหลายปี Four Horsemen ได้กลับมาอีกครั้ง โดยครั้งนี้พวกเขาจะต้องพบกับศัตรูที่อยู่ในรูปของผู้นำตัวแทนของกลุ่ม The Eye ซึ่งเป็นสมาชิกสุดยอดของชุมชนนักมายากลที่คอยควบคุมการดำเนินการทั้งหมดในโลก Four Horsemen ต้องประสบกับอุปสรรคต่าง ๆ เช่น การจับกุมโดย FBI และการทำธุรกรรมกับผู้นำตัวแทนของ The Eye ที่มีเป้าหมายเพื่อเปิดเผยความลับของ Four Horsemen ที่จะทำให้พวกเขาถูกจับตามกฎหมาย แต่เมื่อเหตุการณ์ฉุกเฉินเกิดขึ้น Four Horsemen ต้องใช้ทักษะของพวกเขาในการหลอกลวงเพื่อเอาชนะศัตรูของพวกเขา และพวกเขาก็ต้องใช้ฝีมือในการค้นหาความจริงเกี่ยวกับ The Eye เพื่อเปิดเผยความลับที่ทำให้พวกเขาโดนเล่นงานมาโดยตลอด

8. Goosebumps คืนอัศจรรย์ขนหัวลุก

แซค เป็นเด็กชายที่ย้ายไปอยู่ในเมืองเล็ก แต่การย้ายบ้านใหม่ไม่ได้ทำให้เขารู้สึกสบายใจ เพราะเขามีเพื่อนบ้านที่ชื่อฮันนาห์ แต่ฮันนาห์น่าจะมีความลึกลับอยู่เยอะกว่าที่เคยคิด ฮันนาห์เป็นลูกสาวของนักเขียนนวนิยายขายดี อาร์.แอล.สไตน์ ผู้เขียน Goosebumps แซคก็หลงเข้าไปในโลกของ Goosebumps โดยการค้นพบหนังสือ Goosebumps ที่ถูกเก็บไว้ในห้องของฮันนาห์ แต่เมื่อแซคเปิดหนังสือ พวกเขาได้ปล่อยปีศาจออกมาจากหนังสือ ซึ่งเป็นต้นเหตุให้เกิดความโกลาหลในเมือง เพื่อนของแซคและฮันนาห์เริ่มต้นการผจญภัยเพื่อกำจัดปีศาจ และทำให้พวกมันกลับไปอยู่ในหนังสือ Goosebumps อีกครั้ง

9. RED 2 คนอึดต้องกลับมาอึด 2

เล่าเรื่องราวของ Frank Moses (Bruce Willis) ซึ่งเป็นสมาชิกในกลุ่มเอเจนต์ลับที่ชื่อว่า RED (Retired Extremely Dangerous) ที่กลับมาอีกครั้งหลังจากที่ต้องเผชิญหน้ากับศัตรูของเขาในภาคแรกในภาคนี้ Frank ได้ผันตัวไปอยู่ในบ้านของเขากับที่รักของเขา แต่เขายังคงต้องเผชิญหน้ากับสิ่งที่ตามมากับอดีตของเขา ทั้งนี้เนื่องจากเพื่อนร่วมทีมของเขา Marvin Boggs (John Malkovich) ได้ค้นพบไฟล์ลับโดยไม่ตั้งใจทำให้เขาเข้าไปอยู่ในสถานที่ของค่ายกลางของ CIA

10. Spider-man Far from Home สไปเดอร์-แมน ฟาร์ฟอร์มโฮม

เรื่องราวของ Peter Parker (Tom Holland) หลังจากเหตุการณ์ใน “Avengers: Endgame” ที่เขาได้กลับมาในโลกที่กำลังพยายามฟื้นตัวจากการทำลายของ Thanos แต่ว่า Peter ต้องพบกับการทดสอบใหม่ ในการใช้สมองของเขาในการคิดวิธีช่วยเหลือคนอื่นในขณะที่เขากำลังเดินทางไปเยือนเมืองแห่งหนึ่งในยุโรปพร้อมกับเพื่อนร่วมชั้นของเขา แต่เมื่อเขาพบกับ Quentin Beck (Jake Gyllenhaal) ผู้ที่อ้างว่าเขามีความรู้ความสามารถในการต่อสู้กับศัตรูที่เทียบเท่ากับ Iron Man และพร้อมที่จะช่วยเขาในการต่อสู้กับอุปสรรคของเขา พีเตอร์จึงต้องตัดสินใจว่าจะพิสูจน์ตัวเองในการกลับไปเป็น Spider-Man อีกครั้งหรือไม่ พร้อมกับรับมือกับความลับในอดีตของ Quentin Beck ที่อาจมีผลต่ออนาคตของ Peter และโลกทั้งใบ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก