ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

ซีรีย์ฝรั่ง » ดูหนังออนไลน์ MovieHD24

รีวิวหนัง

patsonic

หากจะเอ่ยถึงซีรีส์ฝรั่งสักเรื่องที่ผุดขึ้นจากหัวของคอซีรีส์ คงไม่มีเรื่องที่พ้นไปจากเรื่องเป็นแน่ ‘Game of Thrones’ เรื่องราวของอาณาจักรอันยิ่งใหญ่ หลายแผ่นดินที่รวมกันและแยกกันในด้านการปกครอง ต่างมีดินแดนของตนและต่างก็ต้องการครอบครองแผ่นดินผืนใหญ่ ผมเก็บบทความนี้ไว้จนเก่านานปี ได้ชมมันก็ล้าหลังจากชาวบ้านเขาไปนานโข กว่าจะได้หยิบมาเขียนให้กลายเป็นหนึ่งบทความ มันก็ผ่านไปจนจบซีซั่นที่หกแล้ว

แนะนำซีรีย์ฝรั่งเท่าที่เคยดูมา

สรุป ชอบมากกกกกกกกกกกกกกกรักมากกกกกกกกกกกกกกรักที่สุด ดีงามไปหมด แย่งชิงไหวพริบ รายละเอียดเยอะ ฉากโหดสมจริง ชวนเงิบมาก บทพูดเยอะ ซีจีคือดีสุด ดนตรีคือโคตรเทพ ไม่กล้าเล่าเยอะเพาะเดี๋ยวสปอยไปหมด
ไปดูซะ ไม่ผิดหวังแน่นอน
100000000/10
ซีซั่นแปดมาปีหน้า ซีซั่นสุดท้ายแล้ว จาร้อง
แถมเพราะอยากอวย
imdb 9.5/10
rotten tomatoes 94%
NETFLIX THAI CLUB
หากคุณต้องการดูซีรี่ย์แนวพีเรียดแบบ เกม ออฟ โทรน ที่ดูแล้วไม่น่าเบื่อมีการหักเหลี่ยมเฉือนคมชิงไหวพริบใช้ปัญญาสอดแทรกกับการใช้กำลัง ผสมผสานและดำเนินเรื่องกึ่งสารคดีแต่ไม่น่าเบื่อ เพราะมีฉากติดเรททั้งการฆ่าฟันกันแบบโหดร้ายไปจนถึงฉากมีเซ็กส์ธรรมดาจนไล่ไปถึงวัฒนธรรมสวิงกิ้งแบบไวกิ้ง ตามด้วยการ ปล้น ฆ่า ข่มขืน ขโมย ระราน จับเชลยมาเป็นทาส ไม่มีมิตรแท้และศัตรูถาวร
.
ตัวละครทุกตัวล้วนสีเทาและทำเพื่อ เทพเจ้า ศาสนา เผ่าพันธุ์ บวกกับความต้องการของตัวเอง คุณจะได้สัมผัสกับวิถีชีวิตที่แสดงถึงความจริงอันโหดร้ายของมนุษย์ในยุคล่าอณานิคม ผ่านเผ่าพันธุ์มนุษย์จากแดนเหนือที่เรียกว่า ไวกิ้ง
.
ความอลังการและความนิยมของเรื่องนี้ถือว่าใช้ได้เลยทีเดียวเพราะไม่งั้นคงไม่สามารถสร้างมาถึง 6 ซีซั่นโดยเฉพาะ 3 ซีซั่นหลัง 4-6 ดูกันจุใจไปเลยเพราะมีถึง 20 EP. เพราะฉะนั้นจงเปิด Netflix ของคุณแล้วดูซะรับรองว่าจะติดงอมแงมจนโงหัวไม่ขึ้นกันเลยทีเดียว

ซีรีย์ฝรั่ง น่าดู ชั้นที่ 1 Game of Throne

ผู้กำกับ

David Benioff
D. B. Weiss

บริษัท ค่ายหนัง

Television 360
Grok! Television
Generator Entertainment
Startling Television
Bighead Littlehead

นักแสดง

Alfie Allen (Theon Greyjoy)มหาศึกชิงบัลลังก์ มาจากนิยายแฟนตาซีเรื่องมหาศึกชิงบัลลังก์ อาณาจักรทั้งยังเจ็ดที่ทวีปเวสเทรอคอยส ซึ่งมีหน้าร้อนช้านานหลายทศวรรษ รวมทั้งหน้าหนาวบางทีอาจช้านานจนกระทั่งตลอดกาล เล่าราวความไม่ถูกกันของสมาชิกครอบครัวผู้ดีในจักรวรรดิต่างๆแล้วก็การแช่งชิงครองบัลลังก์เหล็ก เรื่องราวเกี่ยวกับภัยรุกรามจากดินแดนทางเหนือสุดของเวสเทคอยส อันมีหิมะแล้วก็น้ำแข็งปกคลุม พร้อมทั้งภัยจากทวีปฝั่งทิศตะวันออก ที่เบาๆปะทุขึ้นพร้อมเพียงกัน

โปสเตอร์หนัง

ซีรีย์ฝรั่งซีรีย์ฝรั่ง

ซีรีย์ฝรั่ง

รีวิวหนัง

Netflix รีวิว

Prison Break ซีรีส์แหกคุกที่มันส์ที่สุด ซับไทยทั้ง 5 ซีซันใน Netflix !!
ถ้าถามว่าหนังหรือซีรีส์แหกคุกเรื่องไหนสนุกในอันดับต้นๆ ขอบอกเลยว่าเรื่องนี้ต้องติดอันดับ เพราะมันสนุกมากและคิดว่าน่าจะเป็นซีรีส์แหกคุกในใจของใครหลายๆคน ตอนนี้มีซับไทยแล้วใน Netflix บอกเลยว่าฟินและมันส์มาก ดูแล้วหยุดไม่ได้ ใครที่ชอบดูแนวแหกคุก ต้องไปโดนเรื่องด่วนๆ ก่อน Netflix จะเอาออกกก
wannasin
เป็นซีรีส์แหกคุกที่โครตดี ลงรายละเอียดสุดๆ เป็นซีรีส์เรื่องแรกที่ทำให้ดู 2 วันไม่หลับ ใครชอบแนวแหกคุกเรื่องนี้สุดจัด คะแนน 9.2

โปสเตอร์หนัง

ซีรีย์ฝรั่ง

ซีรีย์ฝรั่ง

ซีรีย์ฝรั่ง

ผู้กำกับ

พอล เชอริง

บริษัท ค่ายหนัง

นักแสดง

 • โรบิน ทันนีย์
 • ปีเตอร์ สตอร์แมร์
 • อเมารี โนแลสโก
 • มาร์ชาลล์ ออลแมน
 • เวด วิลเลียมส์
 • พอล อเดลสไตน์
 • โรเบิร์ต เน็ปเปอร์
 • ร็อกมอนด์ ดันบาร์
 • ซาราห์ เวย์น แคลลีส์
 • วิลเลียม ฟิชต์เนอร์
 • คริส แวนซ์
 • โรเบิร์ต วิสดอม
 • ดาเนย์ การ์เซีย
 • โจดิ ลิน โอ’คีฟ
 • ไมเคิล ราพาพอร์ต
 • มาร์ก ฟิเออร์สไตน์
 • อินบาร์ ลาวี่
 • ออกัสตัส ปริว

ซีรีย์ฝรั่ง น่าดู ชั้นที่ 2 Prison Break

ซีรีย์ฝรั่งแนวเรื่องแผนลับหนีออกจากคุกแดนนรก เกิดเรื่องราวของ Michael Scofield วิศวกรโยธาอนาคตไกล ที่ยอมจำคุกเพื่อเข้าไปช่วยเหลือพี่ชายของตน Lincoln Burrows ซึ่งโดนโทษประหารจากคดีการฆาตกรรม แต่ถ้าว่าการแหกตารางนั้นใช่ว่าจะทำกันกล้วยๆจะต้องมีการวางเป้าหมาย จัดการกับเหตุการณ์ที่อาจจะมีการเกิดขึ้นได้โดยไม่ทันตั้งตัว ทั้งสองจะสามารถเจอกับอิสระได้อีกทีหรือเปล่า ยืนยันจำเป็นต้องลุ้นกันหมดตัว กระซุบกระซิบว่าดารานำชายฉลาดสุดๆซีรีย์ฝรั่ง น่าดู ชั้นที่

The walking dead (Season 1 – Season 10)

The Walking Dead เป็นซีรีส์ซอมบี้สุดดังในยุคนี้เดี๋ยวนี้มีถึง 10 ฤดูกาล โดยในฤดูกาล 5 The Walking Dead เคยสร้างปรากฎการณ์เปิดตัวด้วยยอดผู้ชมสูงสุด 17.3 ล้านคน ซึ่งยอดเยี่ยมผู้ชมสูงสุดในประวัติศาสตร์ของเคเบิ้ลโทรทัศน์อย่างยิ่งจริงๆ ยิ่งไปกว่านี้ The Walking Dead ยังปัดกวาดคำชมเชยรวมทั้งเอารางวัลไปเป็นอันมาก อาทิเช่น ลูกโลกทอง และก็ ซีรีส์เยี่ยมจากสโมสรเขียนบทของสหรัฐอเมริกา โดยเรื่องราวสำคัญๆเอ๋ยถึง ริค กริมส์ นายอำเภอผู้คุมเมืองในเมืองเคนตักกี้ โดนยิงภายหลังสกัดผู้ร้าย จนกระทั่งสลบไป ภายหลังจากฟื้นอีกที เขาก็พบว่าทั่วทั้งเมืองเต็มไปด้วยซาก รวมทั้งศพมากไม่น้อยเลยทีเดียว รวมทั้งเหล่ากองกองทัพผีดิบที่หิวโหยเต็มทั้งเมืองไปหมด เขาก็เลยต้องหาแนวทางเอาชีวิตรอดรวมทั้งไปตามหาลูกภรรยา ที่ไม่รู้จักโชคชะตาว่าเป็นไงบ้าง

3.Prison Break (Season 1 – Season 5)

Prison Break เป็นซีรีส์ที่ได้รับความนิยม ที่สร้างปรากฎการณ์ทำให้คนแห่มาดูซีรีส์ในประเทศไทยอย่างแน่น ด้วยเรื่องราวตื่นเต้นสนุกสนานน่าติดตามกระทั่งทำให้ผู้คนจำนวนมากติดงอมแงม โดยซีรีย์ชุดนี้มีทั้งปวง 5 ฤดูกาล เรื่องราวของ Dominic Purcell (Lincoln Burrows) ได้รับโทษฐานการสังหารเทอร์เรนส์ สเตดแมน (Jeff Perry) น้องชายของรองประธานาหัวหน้า ด้วยหลักฐานอันหนาแน่นทำให้เขาถูกวินิจฉัยว่าไม่ถูกจริง ลินคอล์นถูกวินิจฉัยประหาร รวมทั้งถูกส่งไปกักกันตัวที่ตารางฟ็อกซ์ริเวอร์สเตตเพื่อคอยต้องโทษ น้องชายของลินคอล์นผู้หลักแหลมจริงๆเป็นวิศวกรองค์ประกอบ Michael Scofield (Wentworth Miller) ได้เพียรพยายามจะคิดแผนช่วยพี่ชายของเขาแหกคุก เขากระทำชิงทรัพย์แบงค์เพื่อได้ติดคุกที่เรือนจำฟอกซ์ริเวอร์ที่เดียวกับพี่ชาย เขาได้ดำเนินการแข่งกับเวลาทั้งยังปัญหาต่างๆที่เกิดขึ้น โดยเขาร่วมมือกับผู้ต้องขังด้านในเรือนจำเพื่อจะเอาพี่ชายของเขาออกมาให้ได้

4.Sherlock (Season 1 – Season 13)

อาจไม่มีผู้ใดไม่รู้ซีรีส์ประเด็นนี้แน่ๆจ้ะ ใครกันแน่ที่ชอบใจซีรีส์แนวสอบสวน ผู้แสดงนำชายฉลาดหลักแหลมสุดๆต้องห้ามพลาด โดยซีรีส์ประเด็นนี้ คือเรื่องของสายลับมีชื่ออย่าง Sherlock Holmes (Benedict Cumberbatch) ที่มีคู่คิดเป็นแพทย์วัตสัน (Martin Freeman) ดำเนินการสืบคดีต่างๆที่เกิดขึ้น กระทั่งทำให้ซีรีส์ไปถึงเป้าหมายได้เรตติ้งสูง แล้วก็ชนะรางวัลอีกเพียบเลย

5.CSI (Season 1 – Season 15)

ซีรีส์สืบสาวที่ได้รับความนิยม เป็นเลิศในซีรีส์ที่มีผู้คนทั่วทั้งโลกมองเยอะที่สุด เป็นปริมาณถึง 15 ฤดูกาล และก็ยังปัดกวาดรางวัลประสิทธิภาพจำนวนมาก เรื่องราวของซีรีส์ประเด็นนี้เกี่ยวกับการสอบปากคำคดีอาชญากรรม โดยกลุ่มของข้าราชการผู้ชำนาญด้านนิติเวชและก็นิติวิทยาศาสตร์ และก็ข้าราชการไต่สวน แต่ละคนมีความชำนิชำนาญเก่งในแต่ละด้านแตกต่าง แบ่งงานกันทำ กระทั่งเอามาเรียงร้อยต่อรับลูกกันจนกระทั่งสามารถทายจากหลักฐานที่ค้นพบว่าเรื่องเกิดขึ้นเช่นไร เสมือนตามองมองเห็นโดยที่ไม่ต้องอาศัยพยานบุคคลจนถึงคนร้ายจำเป็นต้องยอมรับความพ่ายแพ้

6.Black Mirror (Season 1 – Season 5)

Black Mirror เป็นซีรีส์ทางฝั่งอังกฤษ รายละเอียดของเรื่องจะสะท้อนด้านมืดของเทคโนโลยี รวมทั้งตรวจสอบจิตใจของผู้คนและก็สังคม ซีรีส์นี้จะเล่าสมมุติว่าถ้าหากเทคโนโลยีได้ปรับปรุงไปถึงจุดหนึ่งแล้ว จะก่อให้เกิดผลเสียอะไรต่อมนุษย์บ้าง ถ้ามนุษย์สร้างสรรค์ของใหม่อะไรออกมาใหม่เพื่อช่วยอำนวยประโยชน์แก่มนุษยชาติ จะเป็นได้ไหมว่าอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีโทษที่พวกเราคิดไม่ถึง รายละเอียดส่วนมากจะเล่าถึงโลกอนาคต แต่ว่าครั้งคราวก็เกิดเรื่องเสมอเหมือนเดี๋ยวนี้ แต่ละประเด็นนั้นออกจะสนุกสนานแล้วก็ทำให้พวกเราอัศจรรย์ใจกับไอเดียพอเหมาะพอควร มีหลายข้อความสำคัญซึ่งสามารถเก็บมาขบคิดภายหลังจากมองจบ หรือถกกับสหายผู้อื่นที่ดูด้วยได้อย่างเบิกบาน ถ้าคนไหนถูกใจเรื่องราวแนวSci-fi ซีรีส์ประเด็นนี้จะเหมาะสมกับคุณมากมาย

7.Good Doctor (Season 1 – Season 3)

เป็นการบอกเล่าเรื่องราวของ Shaun Murphy รับบทบาทโดย Freddie Highmore ศัลหมอชายหนุ่มที่มีอาการป่วยเป็นโรคออทิสติก มีเรื่องมีราวราวให้จำเป็นต้องย้ายจากหมู่บ้านอันสงบเงียบ เพื่อมาปฏิบัติงานกับกลุ่มหมอโรงหมอ San Jose ซึ่งเขาจำต้องฝ่าฟันขวากหนาม ทั้งยังการขวางกั้น รวมทั้งการดูถูกดูแคลน เพื่อได้เป็นศัลยแพทย์จากที่ตนเองอยาก โดยเวอร์ชั่นนี้จะเน้นย้ำไปที่การคลี่คลายปมต่างๆของนักแสดงที่จำเป็นต้องพบ ซึ่งทำออกมาได้อย่างสนุก

8.American Horror Story (Season 1 – Season 9)

หากคนไหนรู้สึกชื่นชอบซีรีส์แนว horror ลึกลับ ซ่อนเร้น true story ล่ะก็ จำต้องมองประเด็นนี้เลยจ้า American Horror Story หัวข้อนี้เป็นซีรีย์แนวสยองขวัญแบบจัดจ้าเรท R ผลงานของไรอัน เมอร์ฟี้ และก็กางรด ฟาลชัค ซีรีส์หัวข้อนี้เป็นซีรีส์ยาวที่จบข้างในฤดูกาล แต่ละฤดูกาลก็จะมีธีมของตนเองที่ต่างกัน ไม่จำเป็นที่จะต้องมองต่อกันจ้ะ ซึ่งในขณะนี้ American Horror Story มีด้วยกันถึง 9 ฤดูกาลจ้ะ ข้อดีของซีรีส์หัวข้อนี้เป็นความสยองขวัญแบบเผย ความเข้มข้นของนักแสดง ความจัดจ้าของเรื่องราว ยิ่งมองยิ่งรู้สึกสนุกสนานขึ้นเรื่อยนอกนั้น ยังคงใช้กลุ่มดาราชุดเดียวกันทุกฤดูกาล ซึ่งดาราสามารถถ่ายทอดคาแรคเตอร์มากมายๆหากคนไหนต้องการมองเห็นเลือดแน่ๆว่าจะได้มองเห็น ถ้าเกิดต้องการมองเห็นผีก็จะได้มองเห็น และก็ยังรวมทั้งภูติผี คนร้าย ปีศาจ พวกโรคจิต อสูรกาย ซีรีส์ประเด็นนี้จัดมาให้หมด

9.Stranger Things (Season 1 – Season 3)

ซีรีส์นั้นเล่าถึงเรื่องราวเกี่ยวกับ เมืองอินเดียน่าในตอน 1980’s เมื่อแม่คนหนึ่งที่มีนามว่า Joyce Byers (รับบทบาทโดย Winona Laura Horowitz) จำต้องออกตามหาลูกชายของคุณที่ล่องหนไปอย่างลึกลับ ไม่มีร้องรอย คุณได้มีการอ้อนวอนจากหน่วยงานแคว้นให้ออกมาช่วยตามหาลูกของคุณอีกแรง แม้กระนั้นแล้วคุณก็ได้ศึกษาค้นพบว่า การล่องหนไปของลูกชายคุณนี้ ดูเหมือนจะมีความเกี่ยวข้องกับการทดสอบอะไรบางอย่างของรัฐบาล ไปจนกระทั่งเรื่องราวเหนือธรรมชาติที่ยากเกินกว่าจะหาคำอะไรก็ตามมาชี้แจง!!!

10.Sex Education (Season 1 – Season 2)

เป็นซีรีส์ที่เอ๋ยถึงโอทิส เด็กวัยรุ่นที่มีแม่เป็นนักบำบัดรักษาทางเพศ วันหนึ่งเมื่อโอทิสได้พบกับเมฟ คุณได้ชี้แนะให้โอทิสกับคุณเปิดธุรกิจให้คำแนะนำเรื่องเพศให้กับเพื่อนพ้องๆในสถานที่เรียน หลายท่านบางทีอาจรู้สึกว่าซีรีส์หัวข้อนี้เป็นซีรีส์ 18+ ทะลึ่งตึงตังทั่วๆไป แต่ว่าซีรีส์หัวข้อนี้ให้อะไรมากยิ่งกว่านั้นมากมายจ้ะ Sex Education มิได้สอนเพียงแค่เรื่องเพศศึกษา แต่ว่ายังสอนถึงการใช้ชีวิตในตอนวัยรุ่นออกมาก้าวหน้าและก็เข้าใจง่าย เรื่องราวมีความคอมเมดี้ ทำให้มองเพลิดเพลินๆไม่มีเบื่อ เป็นซีรีส์ดีๆอีกหัวข้อที่ไม่สมควรพลาดจ้ะ

เป็นยังไงบ้างค่ะ ซีรีส์ที่พวกเราสะสมมาให้ทุกคนดูกัน มีล้นหลามหลายจำพวกกันอย่างยิ่งจริงๆ หวังว่าจะสามารถคลายหงอยเหงาในตอนวันหยุดยาวหลายวันหนีวัววิด-19 นี้กันได้นะคะ สำหรับคนไหนกันแน่พอใจซีรีส์ที่พวกเราเสนอแนะ บางเรื่องสามารถเสิร์ตหาได้ทางอินเทอร์เน็ต บางเรื่องฉายเฉพาะบนแอพลิเคชั่น Netfllix เพียงแค่นั้น แม้กระนั้น อยากที่จะให้ทึกคนแบ่งเวลาไปทำกิจกรรมอื่นๆกันบ้างนะคะ เพื่อร่างกายที่แข็งแรง ที่สำคัญอย่าลืมแบ่งเวลาไปพักกันด้วยนะคะ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก