ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

Documentary สารคดี » ดูหนังออนไลน์ MovieHD24

รีวิวหนัง

Spiderman Tech เทคโนโลยีของสไปเดอร์แมน

beartai

นอกจากการเดินเรื่องที่ทำได้สนุกตื่นเต้นยืนระยะได้ต่อเนื่องแล้ว หนังยังมีองค์ประกอบหลายอย่างที่น่าจดจำ ไม่ว่าจะเป็นจังหวะมุขตลกร้ายฮาได้เรื่อย ๆ และกิมมิคที่ถูกสอดแทรกเข้ามาได้ไหลลื่นลงตัวชนิดเก็บรายละเอียดทุกเม็ด ชั้นเชิงในการเล่นกับอารมณ์คนดูที่ล้วนอยากรู้สถานะของสไปดี้กับการรวมทีม Avengers ซึ่งตรงนี้ชอบตรงที่หนังเลือกเล่าเรื่องโดยให้พื้นที่ความเป็นสไปเดอร์แมนได้แสดงให้เห็นความยูนิคในเจตนารมย์ที่อยากจะกลับไปปกป้องเมืองเล็ก ๆ ของตัวเอง มากกว่าจะเล่นใหญ่กระโจนป่าวประกาศพร้อมออกมาปกป้องโลกกับซุปเปอร์ฮีโร่รุ่นพี่รายอื่น ๆ แม้ว่าตัวหนังอาจมีดรามาที่ค่อนข้างแห้งแล้งไปบ้าง เพราะไปเน้นที่พาร์ทแอ็คชันไซไฟ แบบวิ่งสู้ฟัด แทบทั้งเรื่อง

ผู้กำกับ

จอน วอตส์

บริษัท ค่ายหนัง

โคลัมเบียพิคเจอร์ส
มาร์เวลสตูดิโอส์
ปาสคาลพิกเชอส์

นักแสดง

โปสเตอร์หนัง

Documentary สารคดีDocumentary สารคดีDocumentary สารคดี

Documentary สารคดี เป็นการเก็บรวบรวมเรื่องราวหรือเรื่องข้อเท็จจริงในต้นแบบหนังเพื่อนำเสนอหัวข้อหรือเรื่องต่างๆที่ผู้ผลิตหนังอยากได้สื่อให้กับผู้ชม ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องที่เกี่ยวกับวิทยาศาสตร์ ประวัติศาสตร์หรือสังคมศาสตร์ การดูหนังสารคดีจะช่วยทำให้คุณได้เปิดรับข้อมูลใหม่ๆที่คุณอาจจะไม่รู้มาก่อน ช่วยทำให้คุณสามารถรู้เรื่องเรื่องยากๆในตำราเรียนหรือหนังสือเจริญขึ้น เพราะการถ่ายทอดออกมาในแบบอย่างหนังจะช่วยทำให้คุณเห็นภาพกระจ่างแจ้ง

กลุ่มซิปกลับมาแล้วสำหรับเพื่อการอัปเดตหมวดหนังรวมทั้งซีรีส์ รอบนี้จับรายละเอียดที่น่าดึงดูดอีกหนึ่งชนิดของ Netflix มาชี้แนะซึ่งหมายถึงหมวดสารคดีหรือ Documentary ที่เรียกว่าเป็นอีกลิสต์ที่มีประโยชน์วิชาความรู้ ได้เสพคลังเก็บของเรื่องราวที่บางอันก็ Based on True Story ให้ผู้ชมได้ติดตาม แถมตัวรายละเอียดก็ยังเข้มข้น เลยมีความคิดว่าอาจจะเป็นจังหวะดีๆที่ซิปจำเป็นต้องมาบอกต่อแล้วล่ะ

ใน Application Netflix เว้นแต่ภาพยนตร์ อนิเมะรวมทั้งซีรีส์เยอะๆที่คนจำนวนไม่น้อยรู้สึกชื่นชอบแล้ว ยังมีของดีที่หลายท่านบางทีก็อาจจะละเลยไปอย่าง “สารคดี” หรือที่เรียกว่าหนัง “Documentaries” อยู่ด้วย มองเห็นชื่อว่าเป็นสารคดีแล้ว คนจำนวนไม่น้อยอย่าพึ่งเมินหน้าหนี กลัวว่าจะน่าระอาไปซะก่อนครับผม ด้วยเหตุว่างาน Documentaries ในสมัยปัจจุบัน ทำมาได้บันเทิงใจ ตื่นเต้น แล้วก็น่าติดตามไม่แพ้งานภาพยนตร์อย่างยิ่งจริงๆ บางเรื่องยังให้ความรู้ความเข้าใจและก็ให้แง่คิดในมุมที่พวกเราบางทีก็อาจจะไม่เคยทราบมาก่อนด้วย ซึ่งหนังสารคดีใน Netflix ก็มีให้เลือกมองมากไม่น้อยเลยทีเดียวหลายเรื่องเลยล่ะขอรับ

Documentary สารคดี

Documentary สารคดี 

ถ้าพูดกันบนพื้นฐานของเรื่องการถ่ายยีน ความสามารถเกือบทั้งหมดของสไปเดอร์แมนนั้นเกิดได้จริงในเชิงทฤษฎีและรองรับการตรวจสอบด้วยกระบวนการทางวิทยาศาสตร์ เพราะความสามารถเหล่านี้มีพื้นฐานมาจากชีววิทยาของแมงมุมจริงๆ ถึงแม้ว่าความสามารถในการยิงใยแมงมุมอาจจะดูเกินจริงไปหน่อย แต่ความสามารถอย่างพละกำลังเหนือมนุษย์นั้นก็ยังพอเข้าเค้า เราจะไปพูดคุยกับผู้ร่วมสร้างสไปเดอร์แมนอย่าง สแตน ลี และหัวหน้าบรรณาธิการของมาร์เวลอย่าง โจ เกสซาด้า และโปรดิวเซอร์ภาพยนตร์เรื่องสไปเดอร์แมน รวมไปถึงพูดคุยถึงเรื่องการวิจัยชั้นนำด้านวิทยาศาสตร์ในสาขาพันธุวิศวกรรมและวิทยาศาสตร์ชีวภาพ

รายการสารคดีที่จะพาไปเจาะลึกและขุดคุยถึงประวัติศาสตร์ของมนุษย์คนแรกเพื่อค้นหาคำตอบที่มนุษยชาติอยากรู้

การเปลี่ยนแปลงของภูมิอากาศส่งผลกระทบอย่างมากต่อทุกชีวิตบนโลก ซึ่งต้นตอหลักของปัญหานี้เกิดจากความต้องการในด้านพลังงานที่ไม่มีที่สิ้นสุดของมนุษย์นั่นเอง ในตอนนี้ โจนาธานเดินทางไปยังสถานที่ที่ได้รับผลกระทบจากหายนะนิวเคลียร์มากที่สุดแห่งหนึ่งอย่างเชอร์โนบิล จากนั้นเขาจะพาเราไปค้นหาเทคโนโลยีที่สามารถช่วยโลกใบนี้ได้ แต่เทคโนโลยีนั้นกลับเป็นที่หวาดกลัวของคนทั่วไป

เรื่องราวการเดินทางผจญภัยไปยังหนึ่งในภูมิภาคสุดท้าทายและไกลโพ้นของกรีนแลนด์ภายใต้สภาพภูมิอากาศสุดหฤโหด

เรื่องย่อ : วันหนึ่ง แฟรนซวา นักสถาปนิกก็เกิดไอเดียพิเศษและได้ออกเดินทางไปทำภารกิจที่ไม่น่าจะเป็นไปได้ นั่นคือการสร้างเซิร์ฟบอร์ดที่มีชิ้นเดียวในโลก เขาได้รวบรวมนำขยะมาประกอบกันให้กลายเป็นกระดานโต้คลื่นที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม แต่การสร้างเซิร์ฟบอร์ดด้วยขยะนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย เขาจะสามารถสร้างเซิร์ฟบอร์ดด้วยขยะที่มีชิ้นเดียวในโลกได้หรือไม่ ต้องติดตามในภาพยนตร์สารคดีเรื่อง Trash Surf and Gold

นอกจากจะถูกใช้เป็นอุปกรณ์ในสงครามแล้ว โดรนติดกล้องยังมีให้เห็นได้บนท้องฟ้าตามเมืองต่างๆ พวกมันช่วยเราเก็บภาพในมุมที่เราไม่เคยเห็นมาก่อน มีส่วนช่วยในอุตสาหกรรมภาพยนตร์ ช่วยในการปฏิบัติงานของเจ้าหน้าที่ลาดตระเวน อีกทั้งยังช่วยสอดส่องดูแลความปลอดภัยทั้งในเขตชายแดนและในประเทศด้วย แต่ยิ่งโดรนแพร่หลาย มนุษย์ก็ยิ่งกังวลเรื่องความปอดภัยและความเป็นส่วนตัวมากขึ้น แต่แค่ไหนถึงจะเรียกว่าล้ำเส้น มารีอาน่า ฟาน เซลเลอร์จากช่องฟิวชันจะเจาะลึกทุกเรื่องราวของโดรนใน โดรนเนชัน

เรื่องย่อ : ชุดสารคดีเกี่ยวกับไลฟ์สไตล์บ้าน ๆ ที่คุณจะร่วมเดินทางไปกับ นิค วอน รัปป์ นักโต้คลื่น มืออาชีพ โดยเขาจะพาคุณไปชมไลฟ์สไตล์ที่น่าหลงใหลและไม่เหมือนใคร เมื่อนิคและลูกทีมของเขาเจาะลึกลงไปในอดีต ที่ได้ค้นพบกับจุดโต้คลื่นที่โดดเด่นที่สุดในโลก ชุดสารคดีนี้จะแสดงให้เห็นถึงแรงขับเคลื่อนเบื้องหลังของนักโต้คลื่นที่มักจะเดินทางตามหาคลื่นลูกใหญ่เพื่อโต้มันและหาคำตอบว่าทำไมพวกเขาถึงอุทิศทั้งชีวิตเพื่อตามล่าคลื่นเหล่านี้อยู่เสมอ

10 Eco Getaways เป็นการเล่าถึงการท่องเที่ยวเชิงนิเวศที่กำลังเป็นที่นิยมอย่างมากในหมู่นักท่องเที่ยว ผู้คนที่อาศัยอยู่ในเมืองหลวงต้องการพักจากเสียงของการจราจร ความหนาแน่นของประชากร และมลภาวะทางอากาศ ในทางกลับกัน สิ่งที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวได้มากที่สุดคืออากาศที่ปลอดโปร่ง พื้นที่ที่มีเสน่ห์ และศูนย์รวมของธรรมชาติ ดังนั้นการท่องเที่ยวเชิงนิเวศนี้ คือหนทางที่จะทำให้ผู้คนสามารถเข้าถึงธรรมชาติที่เราคุ้นเคย

เรื่องย่อ : กว่า 42 ปี ที่ World’s Strongest Man ได้นำผู้ที่อึดถึกและแข็งแกร่งที่สุดในโลก มาร่วมแข่งขันกับบททดสอบสุดหิน ตั้งแต่ประเทศ นีซ ไป แนสซอ หรือ มอลตา ยัน โมรอคโค ผู้เข้าแข่งขันเหล่านี้แสดงให้เห็นถึงความแข็งแกร่งของร่างกายที่สามารถรีดพลังออกมาทำสิ่งต่าง ๆ ได้ การทดสอบความแข็งแกร่งต่าง ๆ มากมายในรายการ ร่วมรับชมการแข่งดึงเสาเฮอร์คิวลิสให้ได้ นานที่สุด การแข่งแบกตู้เย็นเข้าเส้นชัยและการแข่งลากเครื่องบินระยะทาง 100 ฟุต

ในหุบเขาหลังเมืองชายฝั่งอันเงียบสงบของแม่น้ำเพาเวล มีกลุ่มนักปีนเขากลุ่มหนึ่งได้ใช้เวลาหลายสิบปีเพื่อค้นหาเส้นทางไปยังกำแพงหินแกรนิตที่ใหญ่ที่สุดในแคนาดา ระหว่างนั้น พวกเขาได้ตระหนักถึงปัญหาการตัดต้นไม้เก่าและมีความปรารถนาที่จะอนุรักษ์พวกมันไว้แก่ธรรมชาติ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก