ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

ซีรี่ย์ญี่ปุ่น » ดูหนังออนไลน์ MovieHD24

ซีรี่ย์ญีปุ่น พวกเรามั่นใจว่าปัจจุบันเว้นเสียแต่สาวกซีรีส์ประเทศเกาหลีแล้วควรจะมีคนถูกใจมอง ซีรี่ย์ญีปุ่น ประเทศญีปุ่นบ้างล่ะ เพราะเหตุว่าซีรีย์ประเทศญี่ปุ่นเค้าก็มีมากมายแนวเช่นเดียวกันทั้งยังดราม่า คอมเมดี้ ตื่นเต้นที่สำคัญสนุกสนานไม่แพ้กลุ่มเกาเลยจ๊ะ ขึ้นชื่อว่าเป็น ซีรี่ย์ญีปุ่น ก็จะต้องมากับความสนุกสนานร่าเริงที่ไม่สามารถที่จะหยุดมองได้แม้กระทั้งตอนเดียว แม้คุณเป็นผู้ที่ถูกใจมองซีรีส์แบบรวดเดียวจบหรือถูกใจมองเรื่อยมองเพลิดเพลินๆแบบจนกระทั่งสว่าง คุณจึงควรถูกใจบทความในวันนี้ จากที่พวกเราชี้แนะซีรีส์ประเทศเกาหลีไปแล้วหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็น ซีรีส์ประเทศเกาหลีแนวการแพทย์เกี่ยวกับแพทย์, ซีรีส์ประเทศเกาหลีซึ้งๆน้ำตาแตก, ซีรี่ย์ญีปุ่น ประเทศเกาหลีบรรยายไทยสนุกสนานๆที่ไม่สมควรพลาด หรือจะเป็นซีรีส์ประเทศเกาหลีย้อนยุครายละเอียดเข้มข้น

แต่ว่าในวันนี้พวกเราจะมาชี้แนะ “ซีรี่ย์ญีปุ่น ประเทศญี่ปุ่น” กันบ้างนะคะ ซึ่งในเนื้อหานี้จะเน้นย้ำไปที่ “ซีรีส์แนวโรแมนติก” ที่ขนฉากฟินจิกหมอนมาให้ท่านอย่างปราศจากความปราณี ผู้ใดกันที่รู้สึกตัวว่าเป็นผู้ที่จิตใจหวั่นไหว คุณควรต้องตระเตรียมหมอนขั้นต่ำ 1-2 ใบ ด้านข้างตัว เนื่องจากถ้าหากถึงฉากหวานแหววของพระนางจะได้มีที่ระบายอารมณ์แก้ขวยเขินได้ทันทีทันควัน อย่ารอคอยช้าดีมากยิ่งกว่าจ้ะ พวกเราไปดูกันว่าจะมีซีรีส์ประเทศญี่ปุ่นเรื่องไหนที่ทำให้หัวใจคุณพองโตได้บ้าง

ซีรี่ย์ญี่ปุ่น

ซีรี่ย์ญี่ปุ่น น่าดู สุดฮิตตลอดกาล ดูกี่ครั้งก็ไม่เบื่อ

1. Death Office สำนักงานแห่งความตาย (Shiyakusho)

ดูซีรีย์ญี่ปุ่น ซีรีส์ญี่ปุ่นเรื่องนี้ต่อยอดมาจากมังงะ เนื้อหาในเรื่องจะเกี่ยวกับชีวิตหลังความตายโดยมีสำนักงานแห่งความตายทำหน้าที่คัดกรองเอกสาร จัดระเบียบว่าแต่ละคนจะได้ขึ้นสวรรค์ หรือตกนรก พร้อมทั้งถ่ายทอดเรื่องราวและสาเหตุก่อนตายของแต่ละคน หากใครที่ชอบซีรีส์ญี่ปุ่นแนวนี้ สามารถรับชมต่อได้ที่ Netflix ทั้งหมด 10 ตอน ตอนละประมาณ 30 นาทีเท่านั้น ซีรี่ย์ญีปุ่น

2. Fishbowl Wives

เรียกได้ว่าเป็นซีรีส์ญี่ปุ่นโรแมนติก ฟินๆ ที่ได้รับความนิยมสูงในช่วงปี 2022-2023 เนื่องจากซีรีส์ญี่ปุ่นพากย์ไทย เน้นดำเนินเนื้อเรื่องดราม่าและฉาก 18+ ผ่านตัวละครหลักอย่างซากุระและทาคุยะ สองสามีภรรยาที่หากมองจากภายนอกจะพบว่าทั้งคู่ดูรักกันดี แต่ความจริงฝ่ายหญิงกลับถูกกดขี่ ข่มขืน และต้องทนทรมานทั้งร่างกายและจิตใจ นับว่าเป็นซีรีส์ญี่ปุ่น Netflix ที่มีความน่าสนใจและสะท้อนปัญหาต่างๆ ได้เป็นอย่างดี

3. บรรณาธิการสาวมือใหม่หัดรัก : A Virgin Woman of Literature

สำหรับเรื่องนี้ต้องยกให้เป็นซีรีส์ญี่ปุ่นฟินๆ สุดโรแมนติกแห่งปี เริ่มเรื่องที่บรรณาธิการสาวต้องรับหน้าที่ดูแลนักเขียนสุดหล่อ แน่นอนว่านอกจากดูแลงานเขียน บรรณาธิการสาวยังต้องดูแลหัวใจของตนเองไม่ให้หวั่นไหว เรื่องราวจึงเริ่มดำเนินไปอย่างสนุกสนาน ฟิน ชวนจิกหมอนตลอดทั้ง 8 ตอน ใครที่ชอบดูซีรีส์ญี่ปุ่นโรแมนติกต้องไม่พลาด  รีวิวซีรีส์ญี่ปุ่น

4. Alice in Borderland : อลิสในแดนมรณะ

เดิมที Alice in Borderland : อลิสในแดนมรณะ เป็นซีรีส์เป็นการ์ตูนมังงะ แต่เพราะความสนุกสนานและเรื่องราวที่น่าสนใจ ทำให้มีการพัฒนาต่อมาเป็นซีรีส์พากย์ไทยและซับไทยในเวลาต่อมา เรื่องราวส่วนใหญ่เกี่ยวกับการแข่งขันเกมเอาชีวิตรอด ให้ได้ลุ้นตามไปพร้อมๆ กับตัวละคร ทำให้เป็นหนึ่งในซีรีส์ญี่ปุ่นแนะนํามากอันดับต้นๆ จนทางผู้จัดทำเตรียมปล่อยซีซั่น 2 เร็วๆ นี้

5. Life-Love on the Line

ซีรีย์ญี่ปุ่น นับว่าเป็นซีรีส์ญี่ปุ่น 2022 ที่ก้าวข้ามกรอบเรื่องราวเดิมๆ เนื่องจากซีรีส์ญี่ปุ่นเรื่องนี้ถ่ายทอดเรื่องราวของเด็กหนุ่มมัธยมปลายที่มีความสัมพันธ์มากกว่าเพื่อนกัน แน่นอนว่าตัวละครทั้งสองต้องฝ่าฟันอุปสรรค ครอบครัว และสังคมให้ได้ ซึ่งเรื่องราวต่อไปจะเป็นอย่างไร ดูซีรีส์ญี่ปุ่นฟินๆ อบอุ่นหัวใจทั้ง 4 ตอนต่อได้ใน WeTV

6. The Naked Director

ซีรีส์ญี่ปุ่นพากย์ไทยที่บอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับวงการหนังผู้ใหญ่ของทางญี่ปุ่นช่วงเริ่มต้น ผ่านตัวละครหลักซึ่งเป็นเซลส์แมนตกอับ จนได้พบกับจุดเปลี่ยนแปลงในชีวิต นำไปสู่การเป็นผู้กำกับหนังผู้ใหญ่แทน ถือว่าเป็นซีรีส์ญี่ปุ่น Netflix เรื่องนี้ตีแผ่ได้หลายมุมมองและถ่ายทอดออกมาได้ครบทุกอารมณ์

7. No Activity: Honjitsu mo Ijou Nashi

ซีรีส์ญี่ปุ่นสืบสวนที่หลายๆ คนแนะนำ แม้ว่าเรื่องราวจะนำเสนอเรื่องราวการสืบสวนเกี่ยวกับคดียาเสพติดของนักสืบรุ่นพี่และรุ่นน้องที่ทำงานร่วมกัน แต่กลับมีการสอดแทรกมุกตลกฮาๆ ไว้เป็นระยะ ทำให้ผู้ชมดูซีรีส์ญี่ปุ่นสืบสวนเรื่องนี้ได้อย่างเพลินๆ ไม่เครียดมากนัก

8. Japan Sinks 2020

แม้ว่าจะปล่อยตัวมาในช่วงปี 2020 แต่ซีรีส์แอนิเมชันเรื่องนี้ก็ยังคงเป็นที่น่าสนใจ เนื่องจากสร้างจากนิยายเรื่อง “Nihon Chinbotsu” ปี 1973 แม้ว่าลายเส้นในเรื่องจะมีความสวยงาม สดใส แต่เนื้อเรื่องนั้นค่อนข้างตึงเครียดและสะเทือนอารมณ์ได้ในหลายๆ ตอน

9. The Journalist : คนข่าวเข้ม

ซีรีส์ญี่ปุ่น Netflix ที่เพิ่งออกอากาศช่วงต้นปีที่ผ่านมา นำเสนอเรื่องราวของนักข่าวจากสำนักงานหนังสือพิมพ์ที่ต้องการเปิดโปงความจริงเกี่ยวกับการคดโกงของเจ้าหน้าที่ชั้นสูงและรัฐบาล เรียกได้ว่าเป็นซีรีส์ญี่ปุ่นซับได้ที่น่าลุ้นหรือติดตามตลอดทั้ง 6 ตอน

10. Mr.Hiiragi’s Homeroom

ซีรีส์ญี่ปุ่นแนะนำจากสาวกซีรีส์ญี่ปุ่น เรื่องราวเริ่มที่นักเรียนคนหนึ่งในห้องเรียนฆ่าตัวตาย ต่อมาในช่วงก่อนพิธีจบการศึกษา ครูประจำชั้นก็ได้ตัดสินใจจับเด็กนักเรียนไว้เป็นตัวประกัน เพื่อเค้นหาความจริงว่าทำไมเพื่อนร่วมชั้นถึงฆ่าตัวตาย ที่สำคัญเป็นซีรีส์ญี่ปุ่นซับไทยให้อ่านตามและฝึกฟังสำเนียงญี่ปุ่นกันได้ด้วย

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก