ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

Animation หนังการ์ตูน » ดูหนังออนไลน์ MovieHD24

รีวิวหนัง

Kung Fu Panda 4 (2024) กังฟูแพนด้า 4

bugaboo

Kung Fu Panda 4 กังฟูแพนด้า 4 แอนิเมชั่นขายขำสุดฮา ที่เต็มไปด้วยความสนุกแบบครบรส มาพร้อมกับพล็อตเรื่องใหม่ที่น่าสนใจ และ ฉากแอ็คชั่นสุดมัน แต่ดันน้อยไปนิด นอกจากนั้นดีงาม งานภาพเริศ งานเสียงดี แถมพบกับตัวละครใหม่สุดน่ารักและน่าติดตามจนอยากให้มีภาคต่อ คะแนน 7.5/10

trueid

ส่วนตัวประทับใจนิสัยของ โป เจ้าแพนด้าตุ้ยนุ้ยที่มีพลังบวกในใจแบบเต็มเปี่ยม เป็นตัวละครที่ทำให้คนตกหลุมรักกับความน่ารักได้ไม่อยาก โดยเฉพาะในฉากต่างๆ ที่ต้องตัดสินใจเลือกเส้นทาง ถึงจะมีลังเลแต่ก็ตัดสินใจได้ทันทีแบบที่ไม่ได้มาเสียดายที่หลัง

อีกจุดที่ชอบคือคำคมต่างๆ ในเรื่องที่ไม่ได้แค่ทำให้ตัวละครคิดไปหัวเราะไป แต่ยังทำให้คนดูอย่างเรารู้สึกอินกับคำคมต่างๆ ไปด้วย ทั้งเรื่องการตัดสินใจเพื่อเปลี่ยนแปลงตัวเอง การต่อสู้กับความสับสน เรียกได้ว่ากังฟูแพนด้า 4 นอกจากจะทำให้เราได้ยิ้มตามแล้ว ยังทำให้เราได้ข้อคิดมากมายอีกด้วย

สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่อยากตามไปดู Kung Fu Panda 4 กังฟูแพนด้า 4 ก็สามารถตามไปดูได้ทุกโรงภาพยนตร์จ้า ส่วนใครที่ดูแล้วก็แวะมาคอมเม้นต์แชร์ฉากประทับใจในเรื่องกันได้น้า

ก็แค่คนชอบดูหนัง

รีวิวสั้นๆ Kung Fu Panda 4 | กังฟูแพนด้า 4
(**ไม่เปิดเผยเนื้อหาสำคัญ) 🐼🎋
สนุกมาก มุกตลกน่ารัก อาจจะไม่ได้ขำลั่น ขำขี้แตกขี้แตน แต่ขำเรื่อยๆ ถือว่าตอบโจทย์ความบันเทิงในฐานะหนังการ์ตูนได้เป็นอย่างดี ผ่อนคลายสมองอันน้อยๆ ด้วยรอยยิ้มและเสียงหัวเราะตลาดทาง
ส่วนตัวเลือกดูพากย์ไทย สาเหตุหลักๆ คือขี้เกียจอ่านซับ นานๆ ทีอยากดูหนังแบบขิลล์ๆ บ้าง 555 แถมหลายๆ เสียงบอกว่าเรื่องนี้พากย์ไทยสนุก เลยจัดไป! ปรากฎว่าพากย์ดีมากกกกกกก พวกมุกเสริม การแปลงมุกจากภาษาหลัก ช่วยทำให้เป็นการดูหนังที่มีความสุขมากขึ้นไปอีก
นอกจากดีไซน์คาแรคเตอร์ของตัวเอกอย่างแพนด้า ที่ทำออกมาได้ดีจนมีภาค 4 ในวันนี้แล้ว เราชอบและถูกจริตกับตัวร้ายอย่างกิ้งก่าในภาคนี้มาก จะแอบรู้สึกอยากจะลองซ้ำ soundtrack สักรอบเหมือนกัน เพราะอยากฟังเสียง Viola Davis ในบทนี้จริงๆ
สำหรับใครที่ไม่เคยดูภาค 1-3 มาก่อนก็สนุกได้ เพราะเราก็ไม่เคยดู 😂 ( เป็นมนุษย์ประเภทหนังเรื่องไหนพลาดดูในโรงก็จะพลาดยาวเลย ไม่ค่อยตามเก็บทีหลัง T^T )
หนังเข้าฉายอยู่ตอนนี้ เข้าตั้งแต่วันพฤหัสที่ 7 มีนาคม ที่ผ่านมา วันหยุดพาลูกพาหลานไปดูให้สนุกสนานกันได้เลยจ้า

ปรากฏการณ์หนัง

การกลับมาในรอบ 8 ปีของหนังแอนิเมชันกังฟูสุดน่ารัก Kung Fu Panda ภาค 4 🐼🐼
หลังจากภาค 3 ที่เป็นหนังภาคล่าสุด ปี 2016 (รายได้รวม 3 ภาค 1,817 ล้านเหรียญฯ จากทุนสร้าง 420 ล้านเหรียญฯ)
และมีภาคแยกออกมาสั้น ๆ ตามช่องสตรีมมิงต่าง ๆ (ดูได้ที่ Netflix)
ภาค 4 กลับมาอีกครั้ง พร้อมกับทีมนักแสดงดังชุดใหญ่ที่กลับมาพากย์เสียง
ทั้ง Jackie Chan, Jack Black, Viola Davis, Dustin Hoffman รวมถึง Ian McShane ที่จะกลับมารับบท Tai Lung ที่น่าจะจบบทบาทในภาคก่อนไปแล้ว
สมทบด้วย Bryan Cranston, Awkwafina และ Ke Huy Quan (ที่ได้โคจรมาเจอกับ Jackie Chan จริง ๆ เสียที หลังจากรับบทซะเหมือนใน Everything Everywhere All at Once)
หนังจะกำกับโดย Mike Mitchell จาก Shrek Forever After (2010) และ Trolls (2016)
ร่วมกับ Stephanie Stine ทีมงานเบื้องหลัง Raya and the Last Dragon (2021)
แอดดูแล้วบอกเลยว่า หนังน่ารักมากเหมือนเดิมและหนังทำให้หายคิดถึงทุกตัวละครของจักรวาลนี้ได้เลย

ผู้กำกับ

ไมค์ มิทเชลล์

บริษัท ค่ายหนัง

ดรีมเวิกส์แอนิเมชัน

นักแสดง

โปสเตอร์หนัง

Animation หนังการ์ตูนAnimation หนังการ์ตูนAnimation หนังการ์ตูน

Animation หนังการ์ตูน หนึ่งในสื่อภาพยนตร์ที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยพอใจน่าจะเป็นอะไรไปมิได้เว้นเสียแต่ “แอนิเมชัน (Animation)” หรือที่เรียกกันว่า “การ์ตูน” นั่นเอง ไม่ว่าจะเป็นแบบ 2D หรือ 3D ซึ่งเว้นแต่แอนิเมชันของทางฝั่งยุโรปแล้ว แอนิเมชันมีชื่อเสียงสุดยอดหลายๆเรื่องก็มีต้นกำเนิดมาจากญี่ปุ่น เจ้าที่การสร้างแอนิเมชัน หรือที่คนไม่ใช่น้อยรู้จักกันในชื่อ “อนิเมะ (Anime)” นั่นเอง แต่ว่าไม่ว่าจะเรียกเช่นไรก็ไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้เลยว่า สื่อสนุกสนานกลุ่มนี้เป็นที่นิยมอย่างยิ่งจนถึงมีแอปสตรีมไม่งดูหนังออนไลน์หลายที่ซื้อลิขสิทธ์แอนิเมชันและก็การ์ตูนหลายเรื่องเข้ามาฉาย ภาพยนตร์การ์ตูน เป็นทัศนศิลป์ต้นแบบหนึ่ง มีแบบเป็นภาพเคลื่อนไหวที่สร้างด้วยการฉายภาพวาด ต่อเนื่องกันด้วยความเร็วสูง ไม่ถูกกับภาพยนตร์ซึ่งสร้างโดยใช้กล้องถ่ายรูปบันทึกภาพของวัตถุขยับเขยื้อนด้วยความเร็วสูง การ์ตูนแอนิเมชันตั้งแต่อดีตกาล-ตอนนี้ มีครบรสนานาประการแนว ไม่ว่าจะเป็นแถวขำขัน เผชิญภัย หรือแฟนตาซี โดยเล่าราวสนุกสนานๆผ่านผู้แสดงที่ค้างแรกเตอร์สวย พร้อมเพลงประกอบที่ติดหูผู้ฟัง สิ่งที่การ์ตูนแอนิเมชันกลุ่มนี้มักมอบให้ผู้ชมก็คือ แง่คิดรวมทั้งพลังใจดีๆที่สามารถนำไปประยุกต์ในชีวิตประจำวันได้นั่นเอง

Animation หนังการ์ตูน

Animation หนังการ์ตูน ฮิต สนุกทุกเรื่อง ไว้ดูวันหยุดยาว

1.Hazbin Hotel (2024) รีสอร์ทเมืองนรกป่วนปั่น

Charlie การเปิดอพาร์เม้นท์ Hazbin Hotel ซึ่งเป็นรีสอร์ทที่อุทิศให้กับการไถ่บาปของปีศาจร้าย รีสอร์ทได้รับความพอใจจากปีศาจร้ายคนจำนวนไม่น้อย แม้กระนั้นพวกเขาก็ถูกขับไล่ไสส่งโดย Vaggie แฟนสาวของ Charlie วันหนึ่ง Angel Dust อดีตกาลดาราภาพยนตร์โป๊ปีศาจที่มีชื่อ มาถึงอพาร์เม้นท์ เขาวิงวอน Charlie ให้เขาช่วยไถ่บาปของเขา Charlie ตกลงที่สามารถจะช่วย Angel Dust และก็พวกเขาก็เริ่มดำเนินการเพื่อแปลงเขาให้เป็นภูติผีปีศาจที่ดี กลางทาง ชาร์ลีและก็แอขี้ตระหนี่รัสต์จำต้องพบเจอกับความท้าเยอะมาก พวกเขาจำเป็นต้องเอาชนะความข้องใจของซาตานแล้วก็เทพเจ้า พวกเขายังจำเป็นต้องพบเจอกับอันตรายจากภูติผีที่เลวทรามที่บากบั่นกีดกันแนวทางของพวกเขา ท้ายที่สุด Charlie และก็ Angel Dust ก็ประสบผลสำเร็จสำหรับเพื่อการไถ่บาปของ Angel Dust เขาแปลงเป็นภูติผีที่ดีและก็เขาช่วยทำให้ Charlie เย้ายวนใจซาตานที่ร้ายมายังบังกะโล

2.Justice League Crisis on Infinite Earths Part One (2024)

ความตายกำลังเดินทางมา ไม่ดีมากกว่าความตาย: การเลือน ไม่ใช่แค่เพื่อโลกของพวกเรา แต่ว่าสำหรับทุกคน ทุกแห่ง ในทุกจักรวาล! เพื่อต้านทานการล้มล้างขั้นที่สูงที่สุดนี้ Monitor ลึกลับได้เก็บกลุ่มซูเปอร์วีรบุรุษที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมา แต่ว่าพลังศูนย์รวมกันระหว่างซูเปอร์แมน, วันเดอร์วูแมน, กางทแมน, เดอะแฟลช, กรีนแลนเทิร์น แล้วก็ซูเปอร์วีรบุรุษหลายร้อยคนจากหลายๆโลกจะสามารถกู้เรื่องจริงทั้งผองจากการรบต้านสสารที่ไม่บางทีอาจสกัดได้

3. Kung Fu Panda 4 (2024) กังฟูแพนด้า 4

เรื่องราวของ โป ที่เดินทางออกจากหมู่บ้านสงบไปยังเมืองใหญ่ ที่ซึ่งตัวตนอันโหดร้ายทารุณที่ไม่ได้นึกฝันกำลังรอคอยเขาอยู่ ซึ่งก็คือคนร้ายคนใหม่ที่มีชื่อว่า เดอะ ติดอยู่เมมัน นั่นเอง โดยคู่แข่งขันคนใหม่ของนักสู้มังกร จะไม่ใช่ผู้ที่เขาต่อสู้แบบเล่นๆอย่างเมื่อก่อนได้อีกต่อไปแล้ว เพราะความอันตรายของศัตรูคนนี้เป็น ความรู้ความเข้าใจที่จะเรียกเอาเหล่าศัตรูในอดีตกาลของ โป กลับมาได้

4.Blue Giant (2023) เป่าฝันให้เต็มฟ้า

เรื่องราวของ ไม่ยาโมโตะ ได เด็กนักเรียนม. ปลายผู้คลั่งไคล้ในดนตรีแจ๊ส เขาเริ่มเล่นแซ็กโซโฟนเนื่องจากว่าซาบซึ้งใจในเพลงที่ได้ยินจากริมฝั่งแม่น้ำแห่งหนึ่ง วันหนึ่ง ไดได้เจอกับ อาซาไม่ วัวจิ มือกีตาร์ฝีมือเยี่ยม เขาก็เลยตกลงใจย้ายไปเมืองโตเกียวเพื่อติดตามความฝันสำหรับการเป็นนักเล่นดนตรีแจ๊ส ในเมืองโตเกียว ไดได้เจอกับ อาซาไม่ ซากิ คนตีกลองสาวที่ประทับใจดนตรีแจ๊สเช่นเดียวกัน พวกเขาทั้งยังสามก็เลยตกลงใจริเริ่มตั้งขึ้นวงดนตรีด้วยกัน จุดมุ่งหมายของพวกเขาเป็น การขึ้นแสดงที่ So Blue คลับชั้นสูงโด่งดังให้ได้ ได วัวจิ รวมทั้งซากิจำต้องฝึกซ้อมอย่างมากเพื่อจะสำเร็จตามเป้าหมายของพวกเขา พวกเขาจำเป็นต้องพบเจอกับปัญหาล้นหลาม อีกทั้งการขาดประสบการณ์ การเช็ดกไม่ยอมรับจากผู้คน และก็การจะต้องต่อสู้กับตนเองเพื่อก้าวผ่านข้อจำกัดของตน ท้ายที่สุด ไดแล้วก็สหายๆก็บรรลุความสำเร็จ พวกเขาได้ขึ้นแสดงที่ So Blue คลับ แล้วก็ได้รับเสียงชื่นชอบจากนักเล่นดนตรีแจ๊สมีชื่อเสียงล้นหลาม

5.Fruits Basket Prelude (2022) อารัมภ์บทเสน่ห์สาวข้าวปั้น

เรื่องราวก่อนช่วงของโทรุ ฮานามิยะและก็เคียว โซมะ เริ่มด้วยเรื่องราวของเคียวโกะ โซมะ หญิงสาวที่มีอาการป่วยด้วยโรคที่หายาก คุณได้รับการชุบเลี้ยงโดยโทโมโยะ โซมะ พี่น้องของคุณ โทโมโยะบอกเคียวโกะว่าคุณจำเป็นต้องรักษาความลับเกี่ยวกับครอบครัวของคุณไว้เป็นความลับ โน่นเป็นสมาชิกทุกท่านในครอบครัวถูกสาปให้เปลี่ยนเป็นสัตว์เมื่อถูกสัมผัสโดยบุคคลเพศตรงข้ามที่ไม่ใช่ครอบครัวของพวกเขา เคียวโกะหลงเสน่ห์คัตสึยะ โซมะ พี่ชายของโทโมโยะ แต่ว่าคุณจำต้องหลบซ่อนความรู้สึกของคุณไว้เนื่องจากว่าคุณรู้ดีว่าเขาจะเกลียดชังคุณถ้าเขารู้ดีว่าคุณเป็นสัตว์

6.Disney s Wish (2023) ประพรมหัศจรรย์

ภาพยนตร์จะพาผู้ชมไปติดตามเรื่องราวของ Asha (Ariana DeBose) หญิงสาววัย 17 ปี ที่ได้ขอพรต่อดวงดาว รวมทั้งได้รับคำตอบรับด้วยพลังที่จักรวาล (Cosmic Force) ซึ่งเป็นลูกฟุตบอลพลังงานขนาดเล็กที่ตกลงมาจากฟ้านาม Star ก็เลยเปลี่ยนเป็นจุดเริ่มแรกที่ทำให้คุณจำต้องประจันหน้ากับ Magnifico (Chris Pine) ราชาจอมโฉด เพื่อช่วยเหลือชุมชนของคุณ และก็พิสูจน์ว่าเมื่อพลังที่ความมั่นหมายของผู้ที่มีความอาจหาญ เชื่อมโยงกับมนตร์ดีเลิศของดวงดาว เรื่องเหลือเชื่อก็สามารถเกิดขึ้นได้

7.Migration (2023) ครอบครัวเป็ดเผชิญภัย

เรื่องราวของครอบครัวเป็ดมัลลาร์ดที่อาศัยอยู่ในสระน้ำในนิวอิงแลนด์ แม็ก เป็นบิดาเป็ดผู้เคร่งครัด เขาอยากให้ครอบครัวของเขาไม่มีอันตรายด้วยการอยู่อย่างเงียบๆสุขแล้วก็อยู่ชิดกับบ้าน แม้กระนั้นแพม เมียของเขา ฝันที่จะพาลูกๆของคุณท่องเที่ยวรอบโลก วันหนึ่ง ครอบครัวเป็ดมัลลาร์ดได้เจอกับครอบครัวเป็ดย้ายถิ่นครอบครัวหนึ่ง พวกเขาเล่าราวอันน่าเร้าใจเกี่ยวกับสถานที่ต่างๆในโลกที่พวกเขาได้ไปเยี่ยม แพมถูกพวกเขาล่อใจแล้วก็เริ่มชักชวนแม็กให้พาครอบครัวเริ่มเดินทาง ท้ายที่สุด แม็กก็ยอมยกธงขาวแล้วก็ครอบครัวมัลลาร์ดก็เริ่มเดินทาง พวกเขาเดินทางผ่านนิวยอร์กสิตี้ ไปยังชายฝั่งทะเลแคริบเบียน และก็ท้ายที่สุดก็มาถึงบาฮามาส กลางทาง ครอบครัวมัลลาร์ดได้เจอกับสหายใหม่มากมาย พวกเขาศึกษาเกี่ยวกับวัฒนธรรมแล้วก็สถานที่ใหม่ๆรวมทั้งพวกเขาก็เริ่มมองเห็นโลกในมุมมองใหม่ ตอนท้าย ครอบครัวมัลลาร์ดใส่ใจว่าการเดินทางนั้นคุ้ม ครอบครัวของพวกเขาสนิทสนมกันเพิ่มมากขึ้น และก็พวกเขาได้ศึกษาค้นพบว่าโลกนั้นกว้างขวางและก็อัศจรรย์เท่าใด

8.Urkel Saves Santa The Movie! (2023)

วันคริสต์มาสกำลังใกล้เข้ามา แล้วก็เอิร์ล ซิมป์สัน (จาเลล ไวท์) ซูเปอร์อัจฉริยะแต่ว่าทะเล่อทะล่ากำลังเตรียมสำหรับงานเทศกาลประจำปีของครอบครัวซิมป์สัน เขาคิดแผนที่จะสร้างประดิษฐกรรมพิเศษที่จะสร้างจิตวิญญาณที่วันหยุดให้กับเมืองทั้งหมดทั้งปวง แต่ กลยุทธ์ของเอิร์ลกลับตาลปัตรเมื่อเขาบังเอิญทำให้ซานตาคลอสสะดุ้งกลางเมือง ซานตาคลอสหมดพลังและไม่สามารถส่งของขวัญได้ ทำให้เอิร์ลจำเป็นต้องแสดงบทบาทเป็นซานตาเพื่อช่วยเหลือ เอิร์ลร่วมมือกับเพื่อนพ้องๆและก็ครอบครัวของเขาเพื่อส่งของขวัญให้เด็กๆทั้งเมือง แต่ พวกเขาจำเป็นต้องพบเจอกับปัญหามากไม่น้อยเลยทีเดียว รวมทั้งฝูงคนร้ายที่มานะลักขโมยของขวัญทั้งสิ้น ตอนท้าย เอิร์ลสามารถส่งของขวัญให้เด็กๆทั้งปวงได้เสร็จ แล้วก็เขาก็แปลงเป็นวีรบุรุษในวันคริสต์มาส

9.South Park Joining the Panderverse (2023)

เอริค คาร์ทแมน นักเรียนชั้นประถมเรียนปีที่ 4 ถูกส่งไปยังจักรวาลอื่น ซึ่งถูกกำหนดให้เป็นจักรวาล 216-B ซึ่งมีสตรีนานาประการเชื้อชาติอาศัยอยู่ทั้งปวง ในช่วงเวลาที่คู่ของเขาจากจักรวาลนั้นเข้ามาแทนที่ในจักรวาลของเขาเอง ในขณะเดียวกัน แรนดี มาร์ชไม่สามารถหาช่างซ่อมมาซ่อมแซมประตูเตาอบของเขาได้ เขารวมทั้งเพื่อนบ้านได้ศึกษาว่าช่างซ่อมบำรุงทุกคนในเมืองมีฐานะร่ำรวยเป็นอย่างมาก เพราะเหตุว่าการที่คนไม่สามารถที่จะซ่อมกล้วยๆได้ ทำให้ความอยากใช้บริการเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ทำให้ไม่สามารถที่จะหาผู้ชำนาญแบบนั้นได้ ในเวลาเดียวกัน Bob Iger รวมทั้งคณะกรรมการของเขาที่ Walt Disney Company ใส่ใจดีว่ามีบางสิ่ง “ไม่เหมือนกัน” เกี่ยวกับสมาชิกคณะกรรมการ Kathleen Kennedy (ซึ่งมีลักษณะคล้ายกับ Cartman) ซึ่งการใช้เขารองเท้าสตรีหลากเชื้อชาติเข้ามาในผลงานของบริษัทนำมาซึ่งความผิดพลาดครั้งแล้วครั้งเล่าที่กล่อง ที่ทำการ.

10.Gridman Universe (2023) กริดแมนยูนิเวิร์ส

ช่วงข้างหลังเลิกเรียนที่ห้องเรียน ยูตะได้พากเพียรวาดภาพของ กริดแมน (Gridman) ในไดอารี่ของเขาอยู่บ่อยครั้ง กาลครั้งหนึ่งนานมาแล้ว โลกใบนี้ได้ถูกผลิตแล้วก็จะถูกทำลายโดยเพศหญิงคนหนึ่ง ซึ่งคนที่ช่วยของหญิงสาวไว้หมายถึงเดนวัวว โชวจิน กริดแมน หรือรู้จักอีกชื่อว่า ไฮเปอร์ เอเจ้น กริดแมน (Hyper Agent Gridman) ที่มาจากมิติอื่น ซึ่งเป็นอสูรกายที่มีหัวหัวใจที่คุณสร้างขึ้นมา รวมทั้งพวกยูตะ

ยูตะได้ตกลงใจจะรับรักกับริกกะที่อยู่คนละห้องเรียน แต่ว่าชีวิตประจำวันอันสงบเงียบของพวกเขาได้ถูกทำลายลงด้วยเสียงคำรามของอสูรกาย (ไคจู) และก็ในท่ามกลางวิกฤตที่เกิดสังกัดยูตะ จู่ๆกริดแมน (Gridman) ก็ปรากฎตัวและก็บอกขึ้นว่า “ความสมดุลของโลกใบนี้กำลังพังทลายลง” ไม่นานนัก มังกรสีแดงที่หนักแน่น “ไดที่นาเร็ก”, ผู้เรียนม. ต้นจากศตวรรษใหม่ ที่เป็นผู้ช่วยเหลือของกริดแมน (Gridman) แล้วก็ผู้คนที่มาจากต่างโลก อย่างพวกอาซานากะ ก็ได้ปรากฎตัวต่อหน้ายูตะครั้งละคน หากแม้ความรู้สึกที่มีต่อริกะก็ยังคงเก็บไว้เป็นความลับ แม้กระนั้นชีวิตประจำวันที่ไม่ธรรดาของยูตะก็ได้เริ่มขึ้น

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก