ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

Transformers Collection ทรานส์ฟอร์เมอร์ส ทุกภาค

รีวิว

Bumblebee (2018) บัมเบิ้ลบี

Abdulxoxo

⭐ ให้ 7/10 คะแนน

Bumblebee นั้นมหัศจรรย์มาก เพราะมีอารมณ์ขันและตัวละครที่เขียนได้ดีกว่า มันเป็นหนัง Transformer แต่มีหัวใจและจิตวิญญาณ ซีเควนซ์แอ็กชันนั้นยอดเยี่ยมและมีการระเบิดที่ไม่จำเป็นน้อยกว่ามากและมีการตัดต่อที่ดีขึ้นเนื่องจากคุณสามารถเห็นทุกสิ่งได้ชัดเจน ตัวละครถูกวาดมาอย่างดีและมีบุคลิก บัมเบิลบีเป็นตัวละครที่น่ารักในเรื่องนี้

และคู่หูที่มีพลังของเขากับชาร์ลีก็สมบูรณ์แบบมาก การแสดงดีมาก เฮลี สไตน์เฟลด์คัดเลือกนักแสดงมาอย่างดี และเธอก็แสดงภาพยนตร์เรื่องนี้ได้อย่างง่ายดาย วิชวลเอฟเฟกต์น่าทึ่งมาก และเพลงประกอบก็น่าทึ่ง มีเพลงคลาสสิกยุค 80 มากมายที่เหมาะกับธีมที่นำเสนอในภาพยนตร์ โดยรวมแล้ว Bumblebee เป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่ดีกว่าในแฟรนไชส์ Transformer มันเขียนบทได้ดี มีตัวละครที่หลากหลาย และยังให้ความบันเทิงอีกด้วย (แปลโดย Google Translate)

paul_haakonsen

⭐ ให้ 7/10 คะแนน

ใช่ เหตุผลเดียวที่ฉันนั่งดู “Bumblebee” ก็เพราะว่าคนในครอบครัวอยากดู ฉันจึงยอมเข้าร่วมกับพวกเขา ซึ่งผมต้องยอมรับว่าผมดีใจจริง ๆ ที่ได้ทำ เนื่องจากภาคแยกของภาพยนตร์ไลฟ์แอ็กชันเรื่อง “Transformers” ถือเป็นภาพยนตร์ที่ดีที่สุดในแฟรนไชส์ทั้งหมด ใครรู้บ้าง? ภาพยนตร์แยกเรื่องที่ทำให้ภาพยนตร์เรื่อง “Transformers” ทุกเรื่องต้องอับอายและโดดเด่นกว่าหนึ่งไมล์

เรื่องราวใน “บัมเบิลบี” เป็นเรื่องที่ดี มีบางอย่างสำหรับทั้งครอบครัว เพราะมันมีทั้งแอ็คชั่น ตลก ความรัก และความดีและความชั่ว ทุกสิ่งที่จำเป็นเพื่อสร้างความบันเทิงให้ทุกคนในครอบครัว สิ่งที่ใช้ได้ผลกับภาพยนตร์เรื่องนี้ก็คือความจริงที่ว่าพวกเขาได้นักแสดงที่เหมาะสมสำหรับบทบาทนี้ ยกเว้น John Cena เพราะฉันไม่สามารถอ้างได้จริงๆ ว่าเขาเหมาะสมกับบทบาทในหนังเรื่องนี้ แต่ทุกคนก็แสดงได้ดีมากสำหรับบทบาทและตัวละครของตน

มีฉากแอ็คชั่นมากมายในหนังเรื่องนี้ และมันถูกทำอย่างสง่างาม ในขณะที่ภาพยนตร์บางเรื่องในแฟรนไชส์หลักจริงๆ ดูเหมือนจะเน้นไปที่การทำลายล้างและความรุนแรงแบบสุ่มมากกว่า และความจริงที่ว่าจริงๆ แล้วมีโครงเรื่องที่ซ่อนอยู่อย่างเหมาะสม และพล็อตเรื่องที่ได้รับการสนับสนุนจากแอ็คชั่นทำให้ทุกอย่างสนุกยิ่งขึ้น เป็นเรื่องยากที่จะไม่ถูกดึงดูดและถูกบัมเบิลบีไล่ล่าในหนังเรื่องนี้ ในขณะที่ผมไม่มีความรู้สึกหรือปฏิกิริยาโต้ตอบแบบเดียวกันในหนังเรื่องก่อนๆ นับไม่ถ้วน (แปลโดย Google Translate)

Transformers 2 (2009) ทรานส์ฟอร์เมอร์ส 2 : อภิมหาสงครามแค้น

Mivas_Greece

⭐ ให้ 7/10 คะแนน

หนังแฟนตาซี/แอคชั่น. ภาคต่อของ Transformers แฟรนไชส์ที่ยอดเยี่ยมของ Bay ภาพยนตร์เรื่องที่ 2 ช่วยเพิ่มแอ็กชัน เอฟเฟ็กต์ รวมถึงงบประมาณโดยรวมด้วย เนื่องจากเราถูกขนส่งไปยังทะเลทรายและต่างประเทศ นอกจากนี้ ตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมของ Steve Jablonsky ในเพลงประกอบภาพยนตร์และในเพลง New Divide จาก Linkin Park ยังคงดำเนินต่อไป ภาพยนตร์เรื่องที่สองมีโครงเรื่องและระยะเวลานานกว่าภาคแรก แต่การขาดความจริงจังของเบย์ก็ได้รับการเสริมกำลังในภาพยนตร์เรื่องนี้เช่นกัน นอกจากนี้

เขายังอ้างอิงถึงภาพยนตร์ยอดเยี่ยมอีกเรื่องของเขาเรื่อง Bad Boys 2 ผ่านโปสเตอร์ขนาดใหญ่ในภาพยนตร์เรื่องนี้ ในขณะที่ภาคแรกเขากล่าวถึง Armageddon การคุกคามของหม้อแปลงที่ใหญ่กว่าและอันตรายกว่า และโดยทั่วไปองค์ประกอบทั้งหมดได้รับการปรับปรุงในภาพยนตร์เรื่องนี้ เพียงแต่โดยรวมแล้วมีความร้ายแรงน้อยกว่าภาคแรก โดยเฉพาะในบทสนทนาและตัวละครบางตัว ดีกว่าในด้านแอ็คชั่น เอฟเฟกต์ การกำกับ แต่ด้อยกว่าในบทสนทนา ดังนั้นจึงยังคงอยู่ที่ระดับแรกอาจจะต่ำกว่าเล็กน้อย แต่ด้วยเหตุผลที่แตกต่างกัน (แปลโดย Google Translate)

Bigdreamsjay 

⭐ ให้ 10/10 คะแนน

ผู้นำหลักของ Transformers ได้แก่ ออพติมัส ไพรม์ และออโต้บอทอื่นๆ หรือหุ่นยนต์ใดๆ ก็ตามที่อยู่ที่นั่น แฟน ๆ มาที่นี่เพื่อชมแอ็คชั่นของหุ่นยนต์ ภาพสุดอลังการ การระเบิด เอฟเฟกต์เสียงดัง เอฟเฟกต์ภาพ และทั้งหมดนี้ในสไตล์ของ Micheal Bay ภาพยนตร์เรื่องนี้รวบรวมทุกอย่างไว้ด้วยกัน

Micheal Bay ถูกนักวิจารณ์ประเมินต่ำเกินไป ฉันไม่เข้าใจคำวิจารณ์เลยเมื่อฉันเห็นบทวิจารณ์เกี่ยวกับภาพยนตร์ที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์เรื่องอื่น ๆ คุณจะเห็นว่าบางคนบอกว่าสนุกสนาน ผลงานชิ้นเอก bla bla bla มันเป็นเรื่องโกหกครั้งสุดท้ายที่ฉันเห็นภาพยนตร์ที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์หลังจากดูบทวิจารณ์ของพวกเขา ฉันเสียเงินและเวลาไปโดยเปล่าประโยชน์ พวกเขาไม่มีความบันเทิงเลยแม้แต่น้อย ดังนั้นโปรดดูและตัดสินด้วยตัวคุณเอง

หลังจากดูบทวิจารณ์เชิงลบทั้งหมด ภาพยนตร์เรื่องนี้ดังไปทั่วโลก แต่เราอยากเห็น Transformer 3 และตอนนี้ Transformer 4 มันสร้างกระแสไปแล้วเมื่อมีการประกาศครั้งแรก ดังนั้นเรามาตกลงกันว่าเราชอบ Transformer และภาพยนตร์ Micheal Bay โปรดอย่าตามคำวิจารณ์ มันคุ้มค่าที่จะดู ผ่านไป 2 ชั่วโมง 30 นาที แบบนี้เรียกว่าบันเทิง 10/10 (แปลโดย Google Translate)

Transformers 5 (2017) ทรานส์ฟอร์เมอร์ส 5 : อัศวินรุ่นสุดท้าย

Pjtaylor-96-138044

⭐ ให้ 3/10 คะแนน 

แม้จะมีการแสดงที่น่าตื่นตาตื่นใจ แต่ ‘Transformers: The Last Knight (2017)’ ก็น่าเบื่อจนทำให้มึนงงโดยสิ้นเชิง เป็นเรื่องที่น่าเบื่อหน่ายที่ต้องนั่งอ่านตั้งแต่ต้นจนจบที่รอคอยมานาน นอกจากนี้ยังเป็นการกล่าวซ้ำซากตามใจตนเองซึ่งจะเข้าหูข้างหนึ่งและออกจากหูข้างหนึ่งโดยตรง จริงๆ แล้ว ฉันรู้สึกราวกับว่าฉันนั่งอยู่ในโรงหนังมาหลายปีแล้ว ไม่ต้องสนใจว่าสองชั่วโมงครึ่งที่ยาวเกินไปที่ฉันต้องทนกับสิ่งนี้จริงๆ ไม่มีแม้แต่เฟรมเดียวที่ให้ความบันเทิงแม้แต่ชิ้นเดียว

ซึ่งแปลกเพราะว่าสำหรับทุกจุดประสงค์และจุดประสงค์ วิชวลเอฟเฟกต์ที่น่าประทับใจซึ่งเป็นที่ยอมรับ อย่างน้อยก็ควรทำให้ฉันได้รับความเพลิดเพลินแบบพาสซีฟในช่วงสั้นๆ ระหว่างฉากแอ็กชั่นที่เกินจริงฉากหนึ่ง- ชิ้นส่วน. อย่างไรก็ตาม สิ่งที่ผมได้รับจากภาพนี้คือ มีเพียงไมเคิล เบย์ (และทีมของเขาแน่นอน) เท่านั้นที่สามารถสร้างบางสิ่งที่น่าตื่นเต้นโดยเนื้อแท้ได้เหมือนกับหุ่นยนต์ยักษ์ที่ต่อสู้กันเองอย่างเจ็บปวดและน่าเบื่อหน่ายที่สุด 3/10.  (แปลโดย Google Translate)

TheLittleSongbird

⭐ ให้ 3/10 คะแนน 

ขอบันทึกไว้ไว้ก่อน ก่อนที่พวกที่ปกป้องหนังจะกระโดดคอฉันและเริ่มกล่าวหาฉันถึงสิ่งที่ไม่มีมูลทุกชนิดเหมือนที่พวกเขาทำกับสิ่งที่น่าเบื่อหน่าย ไม่ถูกเรียกร้อง และเหยียดหยามนักวิจารณ์อย่างน่ารังเกียจ บทวิจารณ์นี้ไม่ได้มาจาก ‘Transformers’ ผู้ว่า ห่างไกลจากมันจนน่าประหลาดจริงๆ การแสดงแอนิเมชั่นส่วนใหญ่ให้ความบันเทิงและสร้างมาอย่างดีและภาพยนตร์แอนิเมชั่นก็มีความสุขเช่นกัน

ในบรรดาภาพยนตร์ไลฟ์แอ็กชัน ภาคแรกสนุก ‘Revenge of the Fallen’ (มักถือว่าแย่ที่สุด) สำหรับฉันไม่ได้แย่ขนาดนั้น แต่มีข้อผิดพลาดมากในขณะที่ ‘Dark of the Moon’ และ ‘Age of Extinction ‘ เป็นคนปานกลาง สิ่งนี้มาจากคนที่มีรสนิยมในภาพยนตร์และโทรทัศน์ที่หลากหลาย (และเป็นแฟนตัวยงของดนตรีคลาสสิกและโอเปร่า) รักภาพยนตร์ทุกประเภททั้งเก่าและใหม่ (แปลโดย Google Translate)

Transformers (2007) มหาวิบัติจักรกลสังหารถล่มจักรวาล

lesleyharris30

⭐ ให้ 8/10 คะแนน 

Transformers เป็นหนังที่ยอดเยี่ยมที่มีเนื้อเรื่องค่อนข้างดีและมีนักแสดงที่ดี มันยาวนิดหน่อยแต่ใช้เวลาสองชั่วโมงครึ่งผ่านไป ฉันชอบฉากแอ็กชันในภาพยนตร์เรื่องนี้ แม้ว่ามันจะยาวเกินไปบ้างในหลายๆ ครั้งก็ตาม บางครั้งมากจนคุณลืมสิ่งที่เกิดขึ้น แต่ Michael Bay กำกับได้ดีมาก ฉันสนุกกับ Shia LaBeouf มากในเรื่องนี้ แต่ถึงแม้เธอจะมีเสน่ห์มาก แต่ Megan Fox ก็ไม่ใช่นักแสดงที่ดีมาก แต่ฉันรู้สึกเหมือนเธอ

แค่พูดบทของเธอออกมาแล้วเธอคงไม่ได้เข้ามาแสดงถ้าไม่ใช่เพราะว่าเธอหน้าตาดีแค่ไหน ฉันคิดว่านักแสดงที่ดีกว่าอย่างเอ็มม่า สโตนหรืออแมนดา ไซย์ฟรีดน่าจะแสดงได้ดีกว่าในฐานะตัวละครตัวนี้ ส่วนที่ดีที่สุดสำหรับฉันคือหุ่นยนต์อย่างไม่ต้องสงสัย Optimus Prime, Bumblebee และเหล่า Autobots และ Decepticons ที่เหลือต่างเคลื่อนไหวได้อย่างสวยงาม

และการพากย์เสียงก็โดดเด่น แม้ว่า Transformers จะมีข้อบกพร่องมากมาย แต่มันก็ยังสนุกอยู่มากและฉันก็อยากจะแนะนำมัน ถึงแฟน ๆ ของ Michael Bay และ Transformers โดยทั่วไป เผ่าพันธุ์หุ่นยนต์ที่ต่อสู้กันอย่างยาวนาน ทั้งออโต้บอทส์และดิเซปติคอนส์ มุ่งหน้าสู่โลก และเด็กวัยรุ่นคนหนึ่งอาจจะสามารถซ่อมแซมสิ่งต่างๆ ได้ (แปลโดย Google Translate)

TheLittleSongbird

⭐ ให้ 7/10 คะแนน 

เมื่อฉันเห็น Transformers ฉันยอมรับว่าฉันไม่ได้คาดหวังอะไรมาก และคุณรู้ไหมว่าฉันคิดว่ามันเป็นหนังที่ดี แม้จะห่างไกลจากภาพยนตร์ที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมา แต่ก็คุ้มค่าที่จะดูด้วยเหตุผลหลายประการ สิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับหนังเรื่องนี้ก็คือภาพ/เอฟเฟกต์พิเศษ พวกเขาน่าทึ่งมากและหนังทั้งเรื่องก็คุ้มค่าที่จะดูแค่พวกเขาคนเดียว และหุ่นยนต์โดยเฉพาะเมกะทรอนก็น่าเชื่อมากพอ และการเคลื่อนไหวก็ไม่กระตุกแต่อย่างใด

เสียงนั้นยอดเยี่ยมมากและดนตรีก็ยอดเยี่ยม เนื้อเรื่องมีความแปลกใหม่ ดำเนินเรื่องอย่างรวดเร็วและน่าติดตามเป็นส่วนใหญ่ มีอารมณ์ขันดีๆ ปะปนอยู่บ้าง แต่บทสนทนาสำหรับฉันกลับออกแนวตลกไปหน่อย การแสดงมีชีวิตชีวาและนำความรู้สึกสนุกสนานมาสู่การดำเนินการ ไชอา เลอเบิฟนำเสน่ห์และเสน่ห์มาสู่บทบาทนำของแซม ส่วนเมแกน ฟ็อกซ์ก็ร้อนแรง จอห์น ทูเทอร์โรสนุกสนานกับบทบาทของเขา ส่วนเควิน ดันน์และจูลี

ไวท์ต่างก็เฮฮาในฐานะพ่อแม่ของแซม Hugo Weaving แสดงเป็นเมกะทรอนได้อย่างยอดเยี่ยม และปีเตอร์ คัลเลนใช้ตัวละคร Optimus Prime ให้เกิดประโยชน์สูงสุด ในความเป็นจริงการแสดงที่อ่อนแอเพียงอย่างเดียวนั้นมาจาก Jon Voight ผู้มีความสามารถเขาดูเหมือนไม่เข้าที่ และในขณะที่มีภาพที่น่าตื่นเต้นมากมาย ฉันก็ไม่ใช่แฟนตัวยงของการกำกับของไมเคิล เบย์ แค่ดูเหมือนว่าภาพ เรื่องราว และการแสดงกำลังดำเนินไป และเบย์ก็อยู่ที่นั่นเพื่อให้แน่ใจว่าทุกอย่างจะเป็นไปตามแผน  (แปลโดย Google Translate)

Transformers 4 : Age of Extinction (2014) ทรานส์ฟอร์เมอร์ส 4 : มหาวิบัติยุคสูญพันธ์

BremenDruid

⭐ ให้ 2/10 คะแนน 

ฉันขอเริ่มด้วยการบอกว่าฉันไม่ใช่แฟน Transformers ตัวยง ฉันไม่เคยดูรายการนี้เลยตั้งแต่เด็กๆ และฉันก็ไม่ค่อยเล่นของเล่นหรือเกมด้วย ต้องบอกว่าฉันจำได้ว่าประทับใจอย่างมากกับภาพยนตร์เรื่องแรกของ Michael Bay Transformers เมื่อฉันเห็นมันในโรงภาพยนตร์ มันเป็นหนังที่สมบูรณ์แบบหรือเปล่า? ไม่ แต่เท่าที่หนังแอคชั่นไร้สติดำเนินไปมันก็ค่อนข้างดี มันมีผลอย่างมากและการกระทำก็ทำได้ดี หนังเรื่องนี้มีประโยชน์ด้านกราฟิกที่ดีกว่า

แต่ก็สูญเสียสิ่งอื่นไป ไม่มีการพัฒนาตัวละคร บทสนทนาเต็มไปด้วยบทพูดแหย่และอารมณ์ขันที่ไม่ตลก (มีตัวละครตัวหนึ่งที่ฉันเชียร์จริงๆ เมื่อเขาเสียชีวิตเพราะบทสนทนาของเขาไม่มีอะไรนอกจากเส็งเคร็งเรื่องเดียว) และไม่มีความเหนียวแน่นกับเรื่องราว บาปที่ใหญ่ที่สุดที่เบย์ทำกับหนังเรื่องนี้คือการที่เขาทำให้ฉากแอ็กชันน่าเบื่อ

เมื่อคุณไปถึงจุดหนึ่งของหนังเรื่องนี้และเห็นการระเบิดอีกครั้ง ซึ่งดูเหมือนกับ 15 วินาทีสุดท้ายที่เกิดขึ้นในช่วง 3 วินาทีสุดท้ายของหนัง คุณเริ่มสงสัยว่าทำไมคุณควรสนใจภัยคุกคามนี้ด้วย สำหรับเรื่องนั้น เหตุใดผู้ชมจึงควรสนใจตัวละครเหล่านี้? ไม่มีสิ่งใดที่แสดงสิ่งที่ทำให้ผู้ชมเชื่อมโยงกับพวกเขา และด้วยเหตุนี้ คุณจึงไม่สนใจสิ่งใดเลย (แปลโดย Google Translate)

marc5477

⭐ ให้ 1/10 คะแนน 

ฉันได้ดูเรื่องนี้ฟรีๆ บอกเลยว่าห่วย… แย่จนโดนหลอกทั้งๆ ที่ได้เช่าฟรี สิ่งแรกที่บ่งบอกว่าเราเดินไปผิดทางคือสาวยีนส์ขาสั้นที่เป็น “ผู้รับผิดชอบ” ของครอบครัว ถ้าอย่างนั้น เราก็มีนักประดิษฐ์ปัญญาอ่อนต้นแบบ… ใช่ คนที่ฉลาดสุดๆ ก็คือคนที่โง่ที่สุดในหนังเรื่องนี้ เพราะคุณรู้ไหม เมื่อสติปัญญาเพิ่มขึ้น คุณก็จะยิ่งโง่มากขึ้น

ตัวละครที่น่าสยดสยองสองตัวนั้นเป็นเพียงการระดมยิงเปิดให้กับตัวละครที่เหลือซึ่งพวกเขามองข้ามว่าเป็นความบันเทิง เรามีเจ้าหน้าที่ของรัฐที่โง่กว่าเจ้าหน้าที่ในชีวิตจริง เช่นเดียวกับทรานส์ฟอร์มเมอร์สที่มีบทพูดน่ากลัวและความพยายามแสดงตลกที่ทำให้ฉันประจบประแจงด้วยความเขินอาย ปกติแล้วฉันมักจะไม่เกลียดการรวมกลุ่มของผู้กำกับหรือนักเขียน

แต่ฉันคิดว่านี่คือจุดจบในอาชีพการงานของ Michael Bay เขาไม่เคยยิ่งใหญ่ แต่เขาก็ยิ่งแย่ลงเมื่อเวลาผ่านไป ข้ามหนังเรื่องนี้ ฉันสนุกกับการดูสาวของ Adam Sandler มากกว่าที่ฉันชอบ และหลังจากหนังปัญญาอ่อนเรื่องนี้ ฉันคงเป็นหนี้ภรรยาอีกหลายสิบเรื่อง… (แปลโดย Google Translate)

ผู้กำกับ

บริษัท ค่ายหนัง

นักแสดง

โปสเตอร์หนัง

Transformers Collection ทรานส์ฟอร์เมอร์ส ทุกภาค

Transformers Collection ทรานส์ฟอร์เมอร์ส ทุกภาค

เรื่องย่อ

Transformers Collection ทรานส์ฟอร์เมอร์ส ทุกภาค เป็นภาพยนตร์ชุดแนวโลดโผนและนิยายวิทยาศาสตร์ สร้างจากแฟรนไชส์ ​​ทรานส์ฟอร์เมอร์ส ซึ่งเริ่มต้นในทศวรรษที่ 1980 ไมเคิล เบย์ กำกับภาพยนตร์ห้าเรื่องแรก ได้แก่ มหาวิบัติจักรกลสังหารถล่มจักรวาล (2007), อภิมหาสงครามแค้น (2009), ทรานส์ฟอร์เมอร์ส 3 (2011), มหาวิบัติยุคสูญพันธุ์ (2014) และ อัศวินรุ่นสุดท้าย (2017) ภาพยนตร์เรื่องที่หก บัมเบิ้ลบี กำกับโดย ทราวิส ไนต์ และอำนวยการสร้างโดย ไมเคิล เบย์ ฉายเมื่อวันที่ 21 ธันวาคม ค.ศ. 2018 ภาพยนตร์เรื่องที่เจ็ด ทรานส์ฟอร์เมอร์ส: กำเนิดจักรกลอสูร กำกับโดย สตีเวน เคเปิล จูเนียร์ และอำนวยการสร้างโดย ไมเคิล เบย์ กำหนดฉายวันที่ 9 มิถุนายน ค.ศ. 2023

Transformers Collection ทรานส์ฟอร์เมอร์ส ทุกภาค

บนดาวเคราะห์ไซเบอร์ตรอน เหล่าออโต้บอทส์ที่นำโดยออปติมัส ไพร์ม กำลังจะพ่ายแพ้สงครามกับดิเซปติคอนส์ และเตรียมพร้อมที่จะอพยพออกจากโลก กองกำลังดิเซปติคอนที่นำโดยสตาร์สครีม, ซาวด์เวฟ และช็อคเวฟ สกัดกั้นออโต้บอทส์ระหว่างการอพยพ และออปติมัสส่งหน่วยสอดแนมออโต้บอท B-127 มายังโลกในกระเปาะหลบหนีเพื่อสร้างฐานปฏิบัติการในขณะที่เขาอยู่ข้างหลังเพื่อป้องกันดิเซปติคอนส์ B-127 มาถึงโลกและลงจอดในแคลิฟอร์เนียในปี 1987 ขัดขวางการฝึกหัดของ Sector 7 ซึ่งเป็นหน่วยงานลับของรัฐบาลที่ได้รับมอบหมายให้ติดตามกิจกรรมนอกโลกบนโลก ผู้พันแจ็ค เบิร์นส์สันนิษฐานว่า B-127

สองปีผ่านไป นับแต่หนุ่มน้อย แซม วิทวิคกี้ (ไชอา เลอบัฟ) ได้ช่วยจักรวาลให้รอดพ้นจากศึกขั้นเด็ดขาดระหว่างหุ่นยนต์จากต่างดาวที่กำลังสู้รบกันอยู่ แม้จะสร้างวีรกรรมอันกล้าหาญสุดขั้วมาแล้ว แต่แซมยังคงเป็นวัยรุ่นธรรมดาที่มีปัญหาว้าวุ่นใจไม่เว้นแต่ละวัน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการต้องไปเรียนต่อมหาวิทยาลัย การต้องทิ้ง มิเคล่า (มีแกน ฟ็อกซ์) แฟนสาวของเขาเอาไว้ที่บ้านเกิด และต้องแยกห่างจากพ่อแม่ของเขา รอน และจูดี้ (เควิน ดันน์ และจูลี่ ไวท์) เป็นครั้งแรก แน่นอน ยังมีเรื่องหนักใจอื่นๆ อีกเมื่อแซมต้องพยายามอธิบายให้เพื่อนใหม่ของเขาฟังว่าทำไม ดูหนัง hd ออนไลน์ Transformers 2 (2009) เขาถึงต้องจากมา เพื่อนคนใหม่ที่ว่าก็คือหุ่นยนต์ที่คอยคุ้มครองดูแลเขาอย่างบัมเบิลบี สำหรับแซมแล้ว เป้าหมายของเขาก็คือการใช้ชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัยอย่างเด็กนักศึกษาธรรมดาๆ แต่การจะทำตัวให้ธรรมดาได้ เขาต้องทำเป็นไม่สนโชคชะตาของตัวเขาเองเสียก่อน

ในปีคริสตศักราช 484 เมอร์ลินได้พบกับอัศวินแห่งเอียคอน ซึ่งเป็นกลุ่มของทรานส์ฟอร์มเมอร์สที่ซ่อนตัวอยู่บนโลก โดยขอความช่วยเหลือจากพวกเขาเพื่อช่วยเหลือกษัตริย์อาเธอร์และอัศวินของเขา พวกเขามอบไม้เท้าให้เขาและช่วยอาเธอร์เอาชนะพวกแอกซอน แต่เตือนเมอร์ลินให้ซ่อนไม้เท้าไว้ ในปัจจุบัน ห้าปีหลังจากเหตุการณ์ในฮ่องกง ออพติมัส ไพรม์มาถึงซากปรักหักพังของไซเบอร์ตรอน และพบกับควินเทสซา เทพธิดาไซเบอร์โทรเนียนผู้บ้าคลั่งผู้ที่ล้างสมองเขาให้กลายเป็นเนเมซิส ไพรม์ และส่งเขามายังโลกเพื่อรับไม้เท้าของเมอร์ลิน เพื่อฟื้นฟูโลกด้วยการนำแกนพลังงานของโลก

ดาวเคราะห์ไซเบอร์ตรอนถูกทำลายล้างด้วยสงครามกลางเมืองระหว่างสองฝ่าย Transformer ได้แก่ ออโต้บอทส์ที่นำโดยออพติมัส ไพร์ม และดีเซปติคอนส์ที่นำโดยเมกะตรอน สำหรับ AllSpark วัตถุคล้ายลูกบาศก์ที่เป็นต้นกำเนิดของชีวิตไซเบอร์โทรเนียนทั้งหมด ออโต้บอทส์ต้องการค้นหาออลสปาร์คเพื่อที่พวกเขาจะได้ใช้มันเพื่อสร้างไซเบอร์ตรอน ขึ้นมาใหม่และยุติสงคราม ในขณะที่ดิเซปติคอนส์ต้องการใช้มันเพื่อเอาชนะออโต้บอทส์และพิชิตจักรวาล เมกะทรอนพบออลสปาร์คบนโลก แต่ตกลงมาในอาร์กติกเซอร์เคิลและถูกแช่แข็งในน้ำแข็ง กัปตันอาร์ชิบัลด์ วิทวิกีและลูกทีมนักสำรวจของเขาบังเอิญพบกับเมกะทรอนในปี พ.ศ. 2440 กัปตันวิทวิกีเปิดใช้งานระบบนำทางของเมกะทรอนโดย

หกสิบห้าล้านปีก่อน เผ่าพันธุ์มนุษย์ต่างดาวที่เรียกว่า “ผู้สร้าง” ใช้อุปกรณ์ที่เรียกว่าเมล็ดพันธุ์เพื่อปกคลุมโลกด้วยโลหะผสมที่เรียกว่า “Transformium” เพื่อกวาดล้างไดโนเสาร์ในกระบวนการนี้ ในปัจจุบัน นักธรณีวิทยา Darcy Tirrel ขุดค้น Transformium สำหรับ K.S.I. อุตสาหกรรมที่ใช้มันเพื่อสร้างโดรน Transformer ห้าปีต่อมา แม้ว่าจะพยายามหลังจากยุทธการที่ชิคาโก แต่มนุษย์ก็มองว่าทรานส์ฟอร์มเมอร์สเป็นศัตรูและยุติปฏิบัติการร่วมทั้งหมดกับพวกเขา แม้ว่าสาธารณชนจะเชื่อว่าออโต้บอทส์ได้รับสถานที่ศักดิ์สิทธิ์

ในปี 1960 เรือ Ark ซึ่งเป็นยานอวกาศไซเบอร์โทรเนียนที่บรรทุกสิ่งประดิษฐ์ที่สามารถยุติสงครามระหว่างออโต้บอทส์และดิเซปติคอนส์ ได้ตกลงสู่ด้านมืดของดวงจันทร์ของโลก และถูกตรวจพบโดย NASA ประธานาธิบดีจอห์น เอฟ. เคนเนดีมอบหมายภารกิจให้ชายคนหนึ่งไปบนดวงจันทร์เพื่อเป็นเครื่องปกปิดในการสืบสวนยานอวกาศลำดังกล่าว ในปี 1969 ลูกเรืออะพอลโล 11 ลงจอดบนดวงจันทร์และแอบตรวจสอบเรืออาร์คก่อนที่จะกลับมายังโลก

รวม Transformers Collection ทุกภาค

Transformers (2007) มหาวิบัติจักรกลสังหารถล่มจักรวาล

Transformers 2 (2009) ทรานส์ฟอร์เมอร์ส 2 : อภิมหาสงครามแค้น

Transformers 3 Dark of the Moon (2011) ทรานส์ฟอร์เมอร์ส 3 : ดาร์ค ออฟ เดอะ มูน

Transformers 4 : Age of Extinction (2014) ทรานส์ฟอร์เมอร์ส 4 : มหาวิบัติยุคสูญพันธ์

Transformers 5 (2017) ทรานส์ฟอร์เมอร์ส 5 : อัศวินรุ่นสุดท้าย

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก