ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

Sci-fi หนังวิทยาศาสตร์ » ดูหนังออนไลน์ MovieHD24

Sci-fi หนังวิทยาศาสตร์ เรื่องราวแนววิทยาศาสตร์ มีวิทยาการล้ำๆตัวอย่างเช่น หุ่นยนต์ A.I. การเดินทางไปในจิตไร้สำนึก หรือเรื่องราวแนวดาราศาสตร์ ที่มีการเดินทางในอวกาศ หรือจนกระทั่งการเดินทางผ่านมิติเวลา ก็บางครั้งก็อาจจะรู้สึกไม่ฉงนใจนักเวลาได้มองเห็นข่าวสารวิทยาการใหม่ การศึกษาและทำการค้นพบดาวดวงใหม่ หรือ A.I. ที่เฉลี่ยวฉลาดขึ้นทุกครั้งในขณะนี้ ด้วยเหตุว่าความจริงใน พุทธศักราช นี้ ล้วนแต่เคยถูกเอ่ยถึงในหนังไซไฟมาแล้วทั้งหมด รวมทั้งอะไรที่ยังไม่กำเนิดก็คงจะเกิดขึ้นในอนาคตได้ด้วยเหมือนกัน เนื่องจากว่าวิชาความรู้ไม่มีความสำคัญเท่าจินตนาการ

หนังไซไฟ หรือ หนังแนวบันเทิงคดีทางด้านวิทยาศาสตร์ ดูหนังออนไลน์ 4k ส่วนมากจะเป็นหนังที่มีการเสนอมุมมองล้ำๆเกี่ยวกับวิทยาการด้านวิทยาศาสตร์ เน้นย้ำการนำเสนอเทคโนโลยีสุดล้ำ พร้อมสิ่งมีชีวิตแปลกนอกโลกอย่างเอเลี่ยน ย้ำการเดินทางท่องอวกาศ หรือจะเป็นการพรีเซนเทชั่นแบบแนววันสิ้นโลกรวมทั้งโลกยุคสมัยใหม่ที่ถูกทำลายจากตัวประหลาดร้าย หากแม้หนังไซไฟแต่ละจำพวกจะมีรายละเอียดที่เข้มข้นนานับประการ แต่ว่าก็จะมีคุณลักษณะเด่นตรงฉาก CG ที่วิจิตรตระการตารวมทั้งย้ำความเป็นวิทยาศาสตร์อย่างเห็นได้ชัด สำหรับผู้ใดกันแน่ที่กำลังมองหาหนังไซไฟที่มีรายละเอียดที่เข้มข้นเป็นอีกทั้ง Soft Sci-Fi แบบแฟนตาซีสบายๆแล้วก็ Hard Sci-Fi ที่เน้นย้ำแนวความคิดวิทยาศาสตร์เข้มข้น หรือดราม่าไซไฟที่เอาจริงเอาจัง ในวันนี้พวกเราก็ได้กระทำการคัดเลือกหนังไซไฟที่มีเรื่องราวเชิญติดตาม

Sci-fi หนังวิทยาศาสตร์

แนะนำ Sci-fi หนังวิทยาศาสตร์ เปิดจินตนาการสุดล้ำ สำหรับคอหนังสายวิทย์

1.Godzilla x Kong The New Empire (2024) ก๊อตซิล่าปะทะคอง 2 อาณาจักรใหม่

คองยังคงอาศัยอยู่ใน Hollow Earth พร้อมกับแม่ของเขา แมดส์ แมคเกรเกอร์ ผู้นำของ Monarch องค์กรวิจัยไททัน ค้นพบโลกใต้พิภพอีกแห่งที่เต็มไปด้วยไททันที่ดุร้ายและอันตราย แมคเกรเกอร์เชื่อว่าคองเป็นกุญแจสำคัญในการปกป้องโลกจากภัยคุกคามใหม่นี้ คองถูกนำตัวออกจาก Hollow Earth โดย Monarch และส่งไปยังโลกมนุษย์เพื่อฝึกฝนให้กลายเป็นอาวุธต่อต้านไททันตัวอื่น ๆ แมดส์ แมคเกรเกอร์เชื่อว่าคองเป็นไททันเดียวที่สามารถเอาชนะ สคาร์ คิง ไททันลิงยักษ์สีแดงที่ปกครองโลกใต้พิภพได้ ระหว่างทาง คองได้พบกับ เจค เพลทต์ (ไบรอัน ไทรี เฮนรี) นักวิทยาศาสตร์ของ Monarch ซึ่งเชื่อว่าคองเป็นมากกว่าอาวุธ เขาเชื่อว่าคองเป็นผู้นำที่แท้จริงของไททันทั้งหมด เจค เพลทต์และแม็ดส์ แมคเกรเกอร์ร่วมมือกันเพื่อปกป้องคองจากสคาร์ คิง ในที่สุด พวกเขาก็ตระหนักว่าคองคือกุญแจสำคัญในการปกป้องโลกจากภัยคุกคามใหม่นี้

2.Madame Web (2024)

เรื่องราวของ Cassandra Webb หรือ Madame Web หญิงสาวที่ป่วยเป็นโรคกล้ามเนื้ออ่อนแรงและจำเป็นต้องใช้เครื่องช่วยหายใจแบบแมงมุมเพื่อมีชีวิตอยู่ เธอมีความสามารถในการมองเห็นอนาคตและเชื่อมต่อกับมิติแห่งความเป็นจริงอื่น ๆ เธอจึงถูกดึงดูดเข้าไปพัวพันกับหญิงสาวอีกสามคนที่ถูกกำหนดเอาไว้ให้ผนึกพลังด้วยกัน เว้นแต่พวกเธอจะต้องหาทางเอาชีวิตรอดจากอันตรายที่กำลังต่อกรอยู่กับวายร้ายที่มีพลังคล้ายกัน

3.Colonials (2023) โคโลเนล

โคโลเนล เจมส์ แฮมเมอร์ อดีตทหารรับจ้างที่เกษียณแล้ว โคโลเนล แฮมเมอร์ถูกเรียกตัวให้กลับมาปฏิบัติหน้าที่อีกครั้ง เพื่อช่วยเหลือลูกสาวของเขาที่หายตัวไปในประเทศเม็กซิโก โคโลเนล แฮมเมอร์เดินทางไปเม็กซิโก และเริ่มสืบสวนการหายตัวไปของลูกสาวของเขา เขาพบว่าลูกสาวของเขาถูกลักพาตัวโดยกลุ่มติดอาวุธ เขาจึงต้องร่วมมือกับตำรวจเม็กซิกันเพื่อตามหาและช่วยเหลือลูกสาวของเขา โคโลเนล แฮมเมอร์เป็นทหารที่มีความเชี่ยวชาญและทักษะสูง เขาใช้ทักษะของเขาเพื่อต่อสู้กับกลุ่มติดอาวุธ เขาไล่ตามกลุ่มติดอาวุธและในที่สุดก็พบลูกสาวของเขา โคโลเนล แฮมเมอร์ช่วยลูกสาวของเขาและเอาชนะกลุ่มติดอาวุธได้ เขากลับมาเป็นวีรบุรุษและได้รับการยกย่องจากสาธารณชน

4.Godzilla Minus One (2023)

ส่วนแรก เล่าถึงเรื่องราวของกลุ่มผู้รอดชีวิตที่พยายามสร้างชีวิตใหม่ในญี่ปุ่นหลังสงครามโลกครั้งที่ 2 กลุ่มนี้ประกอบด้วย อากิระ (เรียวโนสุเกะ คามิกิ) ชายหนุ่มที่สูญเสียพ่อแม่ในสงคราม โซโนะโกะ (มินามิ ฮามาเบ) หญิงสาวที่สูญเสียครอบครัวในการโจมตีของก็อดซิลลา และโคจิ (ยูกิ ยามาดะ) เด็กชายที่สูญเสียพ่อแม่ในการระเบิดปรมาณู กลุ่มผู้รอดชีวิตเหล่านี้ต้องเผชิญกับความยากลำบากมากมายในการใช้ชีวิตในญี่ปุ่นหลังสงคราม

5.The Pod Generation (2023)

เรื่องนี้ตั้งอยู่ในโลกอนาคตอันใกล้ที่เทคโนโลยีก้าวล้ำไปมาก เทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ (AI) เข้ามามีบทบาทสำคัญในทุกด้านของชีวิต รวมถึงการเจริญพันธุ์ด้วย Rachel (Emilia Clarke) และ Alvy (Chiwetel Ejiofor) เป็นคู่รักที่อาศัยอยู่ในนิวยอร์ก พวกเขาตัดสินใจที่จะสร้างครอบครัวด้วยกัน แต่ Rachel ต้องการที่จะมุ่งมั่นให้กับงานของเธอ จึงตัดสินใจที่จะใช้เทคโนโลยี Womb Center ซึ่งเป็นบริการของ Pegasus บริษัทเทคโนโลยียักษ์ใหญ่ ที่ให้บริการอวัยวะเทียมสำหรับเลี้ยงทารกในครรภ์ Rachel และ Alvy จึงไปรับบริการที่ Womb Center พวกเขาเลือกที่จะใช้อวัยวะเทียมแบบถอดได้ เพื่อให้ Alvy สามารถมีส่วนร่วมในการเลี้ยงทารกได้เช่นกัน

ในช่วงเริ่มต้น Rachel และ Alvy ต่างก็รู้สึกตื่นเต้นกับประสบการณ์ใหม่นี้ พวกเขาต่างก็มีความคาดหวังและหวังว่าลูกน้อยของพวกเขาจะเติบโตขึ้นมาอย่างมีความสุข แต่เมื่อเวลาผ่านไป พวกเขาก็เริ่มรู้สึกถึงความแตกต่างระหว่างพวกเขา Rachel ยังคงมุ่งมั่นให้กับงานของเธอ ในขณะที่ Alvy ต้องการที่จะใช้เวลากับลูกมากขึ้น ความสัมพันธ์ของทั้งคู่จึงเริ่มสั่นคลอน Alvy เริ่มรู้สึกเหมือนว่าตัวเองถูกกีดกันออกจากครอบครัว และ Rachel เริ่มรู้สึกเหมือนว่า Alvy เรียกร้องมากเกินไป ในที่สุด Rachel และ Alvy ก็ตัดสินใจที่จะแยกทางกัน พวกเขาต่างก็ตระหนักดีว่าพวกเขาไม่สามารถสร้างครอบครัวที่มีความสุขได้ภายใต้เงื่อนไขนี้

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก