ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

ซีรี่ย์ยังไม่จบ » ดูหนังออนไลน์ MovieHD24

รีวิวหนัง

โคตรฮิต

ใครรอพากย์ไทยอยู่มาแล้วน๊าาา ชื่อไทยคือแบบใช่มากอะ เปิดตัวมาแบบ 18+ แบบร้อนแรงตัดผ่านไป 7 ปี กลายเป็น “คู่แห้ง แล้งรัก” ชอบชื่อไทยมากจริงๆ 😆😆
ซีรีส์คอมเมดี้ เรื่องราวสามีภรรยาที่แต่งงานและอยู่ด้วยกันมา 7 ปี แต่ร้างราจากการเรื่องบนเตียงมานานจนกลายเป็นคู่รักไร้เซ็กซ์ จนวันนึงไปรู้ความลับเรื่องชู้ของเพื่อนเลยวางแผนแบล็กเมล์เพื่อเรียกเงิน ระหว่างนั้นก็ได้ปรับความสัมพันธ์ของคู่ตัวเองไปด้วย

ขอแสดงความยินดีกับทีมซีรีส์ #QueenOfTears 🎉🎉🎉
กับเรตติ้งที่สูงถึง 14.068% ทั่วประเทศ และ 15.225% ในโซลซึ่งถือเป็นเรตติ้งสูงสุดจนถึงตอนนี้ค่า
ปล. ปริมาณน้ำตาคนดูก็สูงท่วมจอเช่นกัน 😅🥲😭

ซีรี่ย์ยังไม่จบ เมื่อก่อนหากพูดถึงซีรี่ย์ หลายคนคงจะนึกถึงแต่ซีรี่ย์เกาหลีหรือซีรี่ย์ฝรั่ง แต่ในปัจจุบันนี้วงการบันเทิงของไทยเองก็เริ่มมีการสร้างซีรี่ย์หลาย ๆ เรื่องที่น่าสนใจเพิ่มมากขึ้น จึงทำให้ซีรี่ย์ไทยได้รับความนิยมมากขึ้น โดยไม่ใช่แค่ในหมู่ผู้ชมชาวไทย แต่กลุ่มผู้ชมชาวต่างชาติก็ชื่นชอบซีรี่ย์ไทยด้วยเช่นกันค่ะ

คู่แห้ง แล้งรัก: Season 1 (2024) — The Movie Database (TMDB)ซีรีส์ LTNS Season 1 คู่แห้ง แล้งรัก พากย์ไทย/ซับไทย [ML]-[Full-HD] - nanamovies นานามูฟวี่ส์

 

ซีรี่ย์ยังไม่จบ

รีวิวซีรี่ส์ตามผู้ชาย 

ใครรอพากย์ไทยอยู่มาแล้วน๊าาา ชื่อไทยคือแบบใช่มากอะ เปิดตัวมาแบบ 18+ แบบร้อนแรงตัดผ่านไป 7 ปี กลายเป็น “คู่แห้ง แล้งรัก” ชอบชื่อไทยมากจริงๆ 😆😆

ซีรีส์คอมเมดี้ เรื่องราวสามีภรรยาที่แต่งงานและอยู่ด้วยกันมา 7 ปี แต่ร้างราจากการเรื่องบนเตียงมานานจนกลายเป็นคู่รักไร้เซ็กซ์ จนวันนึงไปรู้ความลับเรื่องชู้ของเพื่อนเลยวางแผนแบล็กเมล์เพื่อเรียกเงิน ระหว่างนั้นก็ได้ปรับความสัมพันธ์ของคู่ตัวเองไปด้วย

อูจินและซามูเอลคือคู่รักไร้เซ็กซ์ และต่างก็หน่ายกับชีวิตของตัวเองแบบสุดๆ เพื่อที่จะทำให้อะไรๆ ดีขึ้น ทั้งคู่ตัดสินใจที่จะหาเงินด้วยกันแบล็กเมล์คู่รักที่แอบมีชู้ และระหว่างที่ทั้งคู่ไล่จับพวกที่แอบคบชู้ก็ได้พบว่าสถานะทางการเงินของตัวเองมีความมั่นคงขึ้นและความสัมพันธ์ของทั้งสองก็กลับมาต่อกันติดอีกครั้ง พวกเขาเริ่มที่จะกลับมาแก้ปัญหาของตัวเอง แต่ยิ่งขุดหาปัญหา ความจริงที่ซุกซ่อนไว้ก็กลับยิ่งผุดออกมาด้วย ทำให้หนทางของทั้งคู่ยิ่งซับซ้อนวุ่นวาย ความจริงอะไรกันนะที่ทั้งคู่ต่างก็พยายามที่จะหลีกเลี่ยง

(ซ่งเชี่ยน) ล่ามสาวมากความสามารถ ฉลาดเฉลียว และมีไหวพริบ เธอทำงานให้กับบริษัทแปลภาษาชั้นนำ และใฝ่ฝันอยากเป็นล่ามประจำองค์กรสหประชาชาติ เซียวอี้เฉิง (เฉินซิงซวี่) ประธานบริษัทพัฒนาโปรแกรมแปลภาษา หนุ่มหล่อ ฉลาด และร่ำรวย อดีตแฟนเก่าของหลินซี ทั้งคู่เคยคบหากันสมัยเรียนมหาวิทยาลัย แต่ต้องเลิกรากันไปเพราะความเข้าใจผิด แปดปีต่อมา หลินซีและเซียวอี้เฉิงกลับมาพบกันอีกครั้ง หลินซีได้รับมอบหมายให้แปลเอกสารสำคัญให้กับบริษัทของเซียวอี้เฉิง ทั้งคู่ต้องทำงานร่วมกัน แม้จะเต็มไปด้วยความอึดอัด แต่ความรู้สึกเก่าๆ ของพวกเขาก็เริ่มกลับมา หลินซีและเซียวอี้เฉิง ต้องเผชิญกับอุปสรรคต่างๆ ทั้งเรื่องงาน ครอบครัว และอดีตที่ตามหลอกหลอน พวกเขาจะสามารถเอาชนะอุปสรรคเหล่านี้ และกลับมาคบหากันอีกครั้งได้

เรื่องราวของนักบินเครื่องบินทิ้งระเบิดชาวอเมริกันที่ต่อสู้ในสงครามโลกครั้งที่สอง ซีรีย์นี้ตั้งอยู่ในสหราชอาณาจักรและเยอรมนี และติดตามเรื่องราวของหน่วยบินทิ้งระเบิดที่ 100th Bomber Command ของกองทัพอากาศสหรัฐฯ ซีรีย์นี้เริ่มต้นด้วยการที่หน่วยบิน 100th Bomber Command กำลังฝึกฝนเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับภารกิจทิ้งระเบิดในเยอรมนี หน่วยบินนี้ประกอบด้วยนักบินจากหลากหลายภูมิหลังและประสบการณ์ พวกเขาต้องเรียนรู้ที่จะทำงานร่วมกันและเอาชีวิตรอดจากการโจมตีของเครื่องบินรบเยอรมัน

จินอีซู (อันโบฮยอน) ทายาทรุ่นที่สามของตระกูลมหาเศรษฐีผู้ทรงอิทธิพล ใช้ชีวิตอย่างหรูหราและไร้ความรับผิดชอบ เขามักจะใช้เงินซื้อสิ่งที่ต้องการทุกอย่าง โดยไม่สนใจว่าใครจะเดือดร้อนหรือไม่ วันหนึ่ง จินอีซู บังเอิญช่วยเพื่อนที่ถูกทำร้ายเอาไว้ แต่เขากลับถูกจับคดีทำร้ายร่างกาย แต่คดีกลับพลิก เมื่อเขาไปทำร้ายร่างกายฆาตกรต่อเนื่องที่ตำรวจใช้เวลาตามจับมานาน ทำให้เขาต้องกลายมาเป็นตำรวจเข้าทีมสายสืบแผนกคดีอาชญากรรม ในทีมสายสืบ จินอีซู ต้องมาร่วมงานกับ อีคังฮยอน (พัคจีฮยอน) หัวหน้าทีมสายสืบอาชญากรรม เธอเป็นคนบ้างานและเต็มไปด้วยความรับผิดชอบ เธอไม่ชอบจินอีซูเอาเสียเลย เพราะมองว่าเขาเป็นพวกไฮโซหัวเบาที่เข้ามายุ่งกับการทำงานของตำรวจ ถึงแม้ว่าจินอีซู จะเป็นตำรวจสายสืบมือใหม่ แต่เขาก็มีทักษะการต่อสู้ที่เก่งกล้า เขาใช้ทักษะเหล่านั้นในการช่วยทีมสายสืบคลี่คลายคดีต่างๆ ได้อย่างราบรื่น การทำงานร่วมกันของจินอีซู และอีคังฮยอน ทำให้เกิดความขัดแย้งมากมาย แต่เมื่อเวลาผ่านไป พวกเขาก็เริ่มที่จะเข้าใจกันมากขึ้น และเริ่มมีความรู้สึกดีๆ ต่อกัน

ยอ จ็อง-อู (พัก ฮย็อง-ชิก) และนัม ฮา-นึล (พัก ชิน-ฮเย) เคยเป็นคู่รักที่สดใสและมีชีวิตชีวา แต่พวกเขากลับต้องแยกจากกันเมื่อยอ จ็อง-อู ถูกไล่ออกจากงานแพทย์อันเนื่องมาจากความผิดพลาดทางการแพทย์ครั้งใหญ่ หลายปีต่อมา ยอ จ็อง-อู ได้กลับมาพบกับนัม ฮา-นึลอีกครั้ง ซึ่งเธอเองก็กำลังเผชิญกับปัญหาชีวิตของตัวเองเช่นกัน ทั้งคู่ต่างก็ตกอยู่ในจุดที่ต่ำสุดในชีวิต และต่างก็ต้องการใครสักคนที่จะคอยปลอบโยนพวกเขา การกลับมาพบกันอีกครั้งของยอ จ็อง-อู และนัม ฮา-นึล ได้จุดประกายความรักของพวกเขาอีกครั้ง แต่พวกเขาก็ต้องฝ่าฟันอุปสรรคมากมาย ไม่ว่าจะเป็นความเจ็บปวดในอดีต ความคาดหวังของคนรอบข้าง และตัวตนที่เปลี่ยนไปของพวกเขาเอง

Charlie การเปิดโรงแรม Hazbin Hotel ซึ่งเป็นโรงแรมที่อุทิศให้กับการไถ่บาปของปีศาจ โรงแรมได้รับความสนใจจากปีศาจหลายคน แต่พวกเขาก็ถูกขับไล่โดย Vaggie แฟนสาวของ Charlie วันหนึ่ง Angel Dust อดีตดาราหนังโป๊ปีศาจที่มีชื่อเสียง มาถึงโรงแรม เขาขอร้อง Charlie ให้เขาช่วยไถ่บาปของเขา Charlie ตกลงที่จะช่วย Angel Dust และพวกเขาก็เริ่มทำงานเพื่อเปลี่ยนเขาให้เป็นปีศาจที่ดี ระหว่างทาง ชาร์ลีและแองกรัสต์ต้องเผชิญกับความท้าทายมากมาย พวกเขาต้องเอาชนะความสงสัยของปีศาจและเทวดา พวกเขายังต้องเผชิญกับอันตรายจากปีศาจที่ชั่วร้ายที่พยายามขัดขวางแผนการของพวกเขา ในที่สุด Charlie และ Angel Dust ก็ประสบความสำเร็จในการไถ่บาปของ Angel Dust เขากลายเป็นปีศาจที่ดีและเขาช่วยให้ Charlie ดึงดูดปีศาจที่ชั่วร้ายมายังโรงแรม

เรื่องราวของ องค์ชายอีอิน (โจจองซอก) รัชทายาทแห่งอาณาจักรโชซอน เขามีความทะเยอทะยานที่จะยึดอำนาจจากพระราชบิดาของเขา แต่แล้วเขาก็ได้พบกับ โกยองอู (ชินเซคยอง) หญิงสาวลึกลับที่เข้ามาทำให้ชีวิตของเขาเปลี่ยนแปลงไป โกยองอูเป็นหญิงสาวผู้ลึกลับและทรงพลัง เธอมีอดีตที่เต็มไปด้วยความลับ เธอเข้ามาพัวพันกับองค์ชายอีอิน และทั้งคู่ก็ตกหลุมรักกันอย่างรวดเร็ว แต่ความรักของพวกเขากลับต้องเผชิญกับอุปสรรคมากมาย ทั้งจากอำนาจทางการเมือง และความลับในอดีตของโกยองอู

แพร (ภัณฑิรา พิพิธยากร) แม่ค้าออนไลน์ 5G ที่กำลังอกหักจากแฟนหนุ่ม ไปขอพรความรักจากเจ้าพ่อผู้ศักดิ์สิทธิ์ เจ้าพ่อจึงประทานพรให้เธอวาร์ปย้อยเวลากลับไปเป็นทาสในสมัยรัชกาลที่ 5 พร้อมโทรศัพท์หนึ่งเครื่อง และมอบภารกิจให้เธอจับคู่ “ลูกทาส” ให้ลงเอยกับ “ลูกนาย” ซึ่งความเป็นไปได้แทบจะเท่ากับศูนย์ แต่เธอก็พยายามเสิร์ชอินเตอร์เน็ตเพื่อหาวิธีไถ่ตัว “ทาส” ให้เป็น “ไท” ให้ได้ จะได้ทำภารกิจให้สำเร็จเพื่อเดินทางกลับบ้าน

เรื่องราวของกลุ่มเพื่อน 9 คน ที่รวมตัวกันในบ้านพักตากอากาศกลางหุบเขาเพื่อเลี้ยงส่งเพื่อนในกลุ่มที่กำลังจะไปเรียนต่อต่างประเทศ ในระหว่างงานเลี้ยงส่ง พวกเขากลับพบว่าภายในบ้านหลังนี้ไม่ได้มีแค่พวกเขาเท่านั้น จากงานเลี้ยงส่งที่ควรจะสนุกสนานกลายเป็นเหตุการณ์สะเทือนขวัญ

หนานซื่อ (หู ตันตัน) หญิงสาวผู้อ่อนโยนและจิตใจดี เธอถูกบังคับให้แต่งงานกับชางหนานอวี่ (เหยียน จื่อเสียน) องค์ชายแห่งราชวงศ์หนานซี ชางหนานอวี่เป็นชายหนุ่มที่เย็นชาและโหดเหี้ยม เขาเกลียดชังหนานซื่อและมักจะทำร้ายเธอ หนานซื่อพยายามที่จะปรับตัวให้เข้ากับชีวิตใหม่ของเธอ แต่เธอก็พบว่ามันยากลำบาก เธอต้องทนทุกข์ทรมานจากการถูกทำร้ายทั้งทางร่างกายและจิตใจ วันหนึ่ง หนานซื่อประสบอุบัติเหตุและเสียชีวิต เธอได้มีโอกาสเกิดใหม่อีกครั้งในร่างของหญิงสาวคนหนึ่งชื่อ เซียวหลิว เซียวหลิวมีความทรงจำของหนานซื่อ เธอจึงตัดสินใจที่จะใช้โอกาสนี้เพื่อเปลี่ยนแปลงชะตากรรมของเธอ เซียวหลิวเริ่มเรียนรู้ที่จะแกร่งขึ้นและปกป้องตัวเอง เธอพยายามที่จะชนะใจชางหนานอวี่อีกครั้ง แต่ชางหนานอวี่กลับไม่เชื่อใจเธอ เซียวหลิวต้องเผชิญกับความท้าทายมากมายในการพิชิตใจชางหนานอวี่ แต่เธอก็ไม่ยอมแพ้ เธอเชื่อว่าเธอสามารถทำให้ชางหนานอวี่รักเธอได้

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก