ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

หนังชนโรง » ดูหนังออนไลน์ MovieHD24

หนังชนโรง ในสัปดาห์นี้ยังอัดแน่นด้วยโปรแกรมหนังใหม่แน่น ๆ เริ่มต้นด้วยการกลับมาของแฟรนไชส์ หนังชนโรง หนังผีไทยปังสุดในทศวรรษใน “พี่นาค 4” ต่อด้วยหนังตัวเต็งจากเวทีออสการ์ปีนี้ “Poor Things” ที่เป็นหนังติดเรต ที่ผู้ชมอายุ 20 ขึ้นไปเท่านั้นถึงจะรับชมได้ ตามด้วยหนังฟีลกู้ดจากเกาหลี “Dog Days สี่ขาว้าวุ่น” ที่จะมาสร้างความซาบซึ้ง ตามด้วยหนังแอคชันฟอร์มดี “Mission Moscow ภารกิจท้านรก” ที่รวมดาราตัวท็อปไว้เพียบ ต่อด้วยอีกหนังคุณภาพเคียงรางวัล “The Holdovers หนาวนี้ไม่ไร้ไออุ่น” และปิดท้ายกับโปรแกรมพิเศษหนังเทปบันทึกภาพคอนเสิร์ตในตำนาน “Queen Rock Mantreal” ที่จะเข้าฉายในระบบจอยักษ์ไอแม็กซ์โดยเฉพาะชอบเรื่องไหน..ก็ตีตั๋วไปดูกันได้เลย หนังชนโรง 2023

หนังชนโรง

หนังชนโรง แนะนำ 8 หนังชนโรงสุดปังปีนี้! คัดเฉพาะ นักแสดงระดับท็อป

หนังชนโรง โทมินจุน เซเลปหนุ่มไทย-เกาหลีที่กำลังดาวงานรุ่งพุ่งแรงสุด ๆ โดยที่ได้ บอลลูน กับ เฟิร์ส มารับหน้าที่เป็นผู้ช่วยจัดการดูแลคิวงานต่าง ๆ ให้ กระทั่งเขาบังเอิญไปพบเห็นชายหนุ่มลึกลับที่มีนัยตาสีฟ้าปรากฏตัวขึ้น คล้ายกับกำลังจะตามทวงสัญญาอะไรบางอย่าง โดยที่เขาก็จำไม่ได้เช่นกันว่าเคยไปสัญญาอะไรกับใครไว้ หนัง ใหม่ ชน โรง พากย์ ไทย  และเป็นเหตุการณ์ในชาตินี้หรือชาติไหน

ทำให้ โทมินจุน กับเพื่อน ๆ ต้องเผชิญหน้ากับการถูกคุมคามของผีพี่นาคตนใหม่อีกหน ที่เต็มไปด้วยแรงอาฆาตพยาบาทแบบคูณสี่ พวกเขาจึงต้องร่วมหัวลงแรงกันตามสืบหาว่าเกิดอะไรขึ้นกันแน่ จะแก้ไขอาถรรพ์ที่โยงใยพัวพันดั่งบ่วงแห่งลิขิตที่ไม่จบสิ้น กับเวลาที่น้อยลง ๆ ทุกที ก่อนที่สถานการณ์ต่าง ๆ จะยิ่งย้ำแย่ลงไปกว่านี้

เบลลา หญิงสาวที่ได้ฟื้นคืนชีพอีกครั้ง จากความช่วยเหลือของนักวิทยาศาสตร์สมองเปรื่อง อย่าง ดร.กูดวิน แต่ชีวิตใหม่ของเธออยู่ภายใต้การดูแลของเขา หนังชนโรง  เธอกลายเป็นหญิงสาวที่กระตือรือร้นที่จะเรียนรู้ อีกทั้งหิวกระหายสิ่งต่าง ๆ บนโลกที่ยังขาดในชีวิตเธออยู่ นั่นเป็นเหตุทำให้เธอตัดสินใจหนีตาม ดันแคน ทนายหนุ่มจอมเจ้าเล่ห์ ที่ออกไปผจญภัยอย่างอิสระในโลกที่เต็มไปด้วยอุดมคติของเธอ เธอเลือกที่จะเติบโตด้วยจุดประสงค์ของตัวเองอย่างยืนหยัดและอิสระกับความเท่าเทียม

หนังชนโรง เรื่องราวของกลุ่มคนที่รู้จักและเชื่อมโยงกันผ่านโรงพยาบาลสัตว์แห่งหนึ่ง เริ่มต้นจาก มินซาง หนุ่มใหญ่ที่ยังเป็นโสด ต้องขัดใจและเปิดศึกทะเลาะกับ จินยอง สัตวแพทย์สาว เพราะเรื่องพื้นที่ใช้สอยอาคาร นั่นทำให้พวกเขาได้พบกับ มินซอ สถาปนิกหญิงอาวุโสที่มีชื่อเสียงระดับโลก โดยที่เขาต้องการความช่วยเหลือจากเธอให้มาปรับเปลี่ยนทัศนียภาพในตีกเสียใหม่ แต่มินซอต้องเผชิญหน้ากับความสูญเสีย เมื่อ เจ้าแวนด้า สุนัขตัวโปรดได้หายไป โดยที่ จินอู หนุ่มพนักงานส่งของจับพลัดจับผลูมาเป็นผู้ช่วยตามหาสุนัขของเธอ โดยที่เธอเองก็ไม่รู้ว่าแวนด้าไปอยู่ในความดูแลของ ซอนยง กับ จองอา นักแต่งเพลงชื่อดังที่อาศัยอยู่ในย่านนั้น  หนังชนโรง หลังจากที่พวกเขาบังเอิญพบเจอมัน ในขณะที่ ฮยอนยอง หัวหน้าวงไอดอลที่เป็นรุ่นน้องของซอนยง ก็กำลังรับหน้าที่ดูแล เจ้าสติง สุนัขตัวโปรดของแฟนสาวในระหว่างที่เธอไม่อยู่ กระทั่งเขาต้องตกใจกับการปรากฏตัวขึ้นอีกครั้งของ แดเนียล แฟนเก่าของแฟนสาว ที่มาแสดงตัวอยากจะขออุปการะเจ้าสติงไปดูแลเอง  หนังชนโรง 2024 แต่ว่า… และนี่คือเรื่องราวพัลวันว้าวุ่นของกลุ่มคนที่ถูกเชื่อมโยงเข้าด้วยกันเพื่อนสนิทสี่ขา

นักสืบชาวจีนต้องออกเดินทางไปยังมอสโก ทำภารกิจตามล่าหัวขโมยที่ซ่อนตัวอยู่ในทางรถไฟสายทรานไซบีเรียซึ่งเต็มไปด้วยความรุนแรงและความโกลาหล

หนังชนโรง พอล ฮันแฮม เป็นอาจารย์ที่ไม่ค่อยมีใครชอบเขาสักเท่าไหร่ ไม่ว่าจะลูกศิษย์ เพื่อนครูด้วยกัน หรือแม้แต่ครูใหญ่ และเนื่องจากเขาไม่มีครอบครัวและไม่มีที่ไหนให้ไปในช่วงวันหยุดคริสต์มาส ในปี 1970 เขาจึงยังอยู่ที่โรงเรียน เพื่อดูแลเด็ก ๆ ที่ไม่ได้เดินทางกลับบ้านในช่วงวันหยุดเทศกาล หนัง ชน โรง พากย์ ไทย  แต่ปีนี้เหลือแค่เพียงนักเรียนคนเดียว นั่นคือ แองกัส เด็กเจ้าปัญหาที่มีพฤติกรรมเสี่ยงจะถูกไล่ออกอย่างจดจ่อ สถานการณ์ต่าง ๆ นำพาให้พอลกับแองกัสต้องอยู่ร่วมกัน โดยที่มี แมรี หัวหน้าแม่ครัวเชื้อสายอเมริกัน-แอฟริกัน ที่เพิ่งได้รับแจ้งว่าลูกชายของเธอสูญหายไปจากการเข้าร่วมสงครามในเวียดนาม บุคคลทั้ง 3 คนที่ต่างมีชีวิตที่ไม่ต่างจากเรือที่อัปปางต้องมาอยู่ด้วยกันในวันคริสต์มาสอย่างไม่เชื่อ พวกเขาต้องเผชิญหน้ากับการผจญภัยท่ามกลางพายุหิมะตกหนัก และเลือกที่จะช่วยเหลือซึ่งกันและกัน แม้ว่าอดีตจะยากต่อการมูฟออน แต่พวกเขาก็ได้รูว่า..อนาคตพวกเขาสามารถเลือกได้ตัวเองได้เช่นกัน

หนึ่งในการแสดงของวงร็อคในตำนานที่น่าจดจำมากที่สุดครั้งหนึ่ง ด้วยเซ็ทลิสต์ที่ประกอบไปด้วยเพลงยอดฮิตตลอดกาลของพวกเขาอย่าง หนังชนโรง  “We Will Rock You,” “Somebody To Love,” “Under Pressure,” Bohemian Rhapsody,” “Another One Bites the Dust,” และ “We Are The Champions.”

แคสแซนดรา เว็บ  หนังชนโรง พากย์ไทย เจ้าหน้าที่ทางการแพทย์หน่วยฉุกเฉินในแมนฮัตตัน หลังจากที่ผ่านเหตุการณ์เกือบจะตายมาแล้ว เธอก็ค้นพบว่าตัวเองมีพลังญาณทิพย์อันชวนพิศวง ที่สามารถทำให้มองเห็นมิติแห่งอนาคตอันใกล้ได้ และนั่้นดึงดูดทำให้เธอเข้าไปพัวพันกับหญิงสาว 3 คนที่ถูกกำหนดเอาไว้ให้ผนึกพลังด้วยกัน เว้นแต่พวกเธอจะต้องหาทางเอาชีวิตรอดจากอันตรายที่กำลังต่อกรอยู่กับวายร้ายที่มีพลังคล้ายกัน

เคดี เฮรอน ได้รับการต้อนรับเข้าสู่ห่วงโซ่อาหารแห่งสังคมวัยรุ่นอย่างเป็นทางการ หลังจากที่เธอย้ายเข้ามาเรียนที่โรงเรียนครั้งแรก พร้อมกับได้รู้จักกับสมาชิกแก๊งพลาสติก ที่ประกอบด้วย เรจินา จอร์จ, เกร็ตเชน กับ แคเรน กระทั่งเธอดันแอบหลงรัก แอรอน ที่เป็นอดีตคนรักของเรจินา  หนังชนโรง นั่นทำให้เธอกำลังจะตกเป็นเหยื่อเป้าหมายใหม่ของเรจิน่า ทำให้ เจนิส กับ เดเมียน ต้องยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือ เพื่อให้เธอรอดพ้นจากการเดินทางในป่าอันโหดเหี้ยที่ชื่อว่า…ไฮสคูล

ในช่วงปิดเทอมฤดูร้อนก่อนเข้าเรียนมหาวิทยาลัย เวฟเวอรี สาวจากเมืองใหญ่ มาใช้ชีวิตอยู่ที่เมืองโฮลเดน และตัวเธอเองก็รู้สึกแปลกแยกอย่างมากกับวัฒนธรรมของที่นี้ อย่างไรก็ตาม ทุกอย่างก็เริ่มดีขึ้น เมื่อเธอพบกับไลฟ์การ์ดที่มีชื่อว่า เบลค ผู้โอบรับเธอเข้ามาในชีวิตของเขา และเมื่อเขาได้รู้ว่าเธอว่ายนํ้าไม่เป็น และตัดสินใจที่จะสอนเธอด้วยตัวเอง เธอก็ได้ค้นพบโลกแห่งความเป็นไปได้อันหลากหลาย ที่จะทำให้อนาคตที่เธอวางแผนเอาไว้ต้องพบกับความไม่แน่นอน

เรื่องราวของจอมโจรผู้มากประสบการณ์ได้วางแผนปล้นครั้งใหญ่ แต่น่าเศร้าที่แผนการของเขาถูกขัดขวางโดยไม่ได้ตั้งใจจากเพื่อนซี้ที่กำลังจนตรอก ประกอบกับเงินสดจำนวนหนึ่งก็ถูกขโมยหายไปด้วย ไม่เพียงเท่านั้นพวกเขายังต้องหลบหนีการไล่ล่าของตำรวจหญิงสายสืบที่เฝ้าจับตาดูพวกเขา ซ้ำร้ายอาวุธปืนที่จะนำไปใช้ทวงคืนเงินก้อนนั้นก็มาหายไปอีก ทำให้มหากาพย์การปล้นเต็มไปด้วยความอลเวงที่คาดเดาไม่ได้

หนังชนโรง เต็มเรื่อง โซโนดะ มาริ ที่กำลังมุ่งหน้าไปยังร้านทำความสะอาดของเคทาโร กับโจทาโร่ หลานชายของเธอ และได้พบกับการกลับมาของ หนังชนโรง  นาโอยะ และมาซาโตะ ในขณะเดียวกัน Smart Brain ซึ่งกลายเป็นองค์กรของรัฐได้แปรสภาพเป็นบริษัทใหม่ที่มีเป้าหมายที่จะทำลายล้างชีวิตอัลเฟนอคทั้งหมด และการดำเนินการนี้นำโดย คิตาซากิ เพื่อปกป้องอัลฟนอคจากการสูญพันธุ์ คุซากะ มาซาโตะ ต้องต่อสู้กับ เรนะ คุรุมิ ผู้บังคับบัญชาของสมาร์ทเบรน ไม่เพียงเท่านั้น เธอยังได้รับความช่วยเหลือจาก อินูอิ ทาคุมิ ที่หายตัวไปเมื่อหลายปีก่อน ซึ่งกลับมาในร่างของ Masked Rider NEXT Faiz ทำไมเขาถึงร่วมมือกับ Smart Brain ได้ ปริศนา และการต่อสู้ครั้งใหม่ที่มีทั้งชีวิตของมนุษย์ และอัลเฟนอค ได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว !

โคทาโร่ บรรณาธิการออนไลน์หน้าใหม่ ต้องเดินทางไปเยี่ยมชม โรงกลั่นวิสกี้โคมาดะ เพื่อหาข้อมูลสำหรับโปรเจกต์วิสกี้ญี่ปุ่น เขาได้พบกับ รุย หญิงสาวผู้สืบทอดโรงกลั่นโคมาดะ ผู้กำลังพยายามอย่างหนักในการกลั่น โคมะ วิสกี้สูตรพิเศษของโรงกลั่นโคมาดะ ซึ่งมีการหยุดผลิตไปด้วยเหตุผลบาง โคทาโร่ และรุย ต้องช่วยกันตามหาสูตรลับของโคมะวิสกี้กลับมาอีกครั้ง จากความทรงจำอันเลือนลางของทุกคนในโรงกลั่น เพื่อนำวิสกี้ที่เต็มไปด้วยความทรงจำของครอบครัวกลับมาอีกครั้ง

ท่ามกลางเมืองใหญ่ริมชายฝั่ง ที่เต็มไปด้วยแสงสี ทศ เป็นนักฆ่ามือฉกาจของแก็งค์อันธพาลที่พ้นโทษออกมาไม่นาน แต่ชีวิตก็นำพาไปสู่ด้านมืด ยังคงวนเวียนกับการล้างแค้น โดยมี จ่าชัย นายตำรวจใกล้เกษียน แพ้พนันที่บ่อน จึงจำใจขายปืนลูกโม่ทองคำ ให้กับ ไซม่อน เจ้าพ่อธุรกิจเถื่อน ซับซ้อนเข้าใจยาก หลอกใช้จ่าชัยมาช่วยขนส่งทองคำจากกรุงเทพฯ ไปที่พัทยาจนทำให้เกิดเรื่องให้ต้องล่า หก นักฆ่ามือดี อดีตลูกน้องไซม่อน ถูกขับออกจากแก็งค์ พร้อมบทลงโทษที่แสนเจ็บปวด และเฝ้ารอวันล้างแค้น โดยร่วมมือกับ จี หมอดูไพ่ทาโร่ลึกลับ ผู้เลอโฉมแต่เปี่ยมด้วยแผนซ้อนแผนสุดจะคาดเดา จากความโชคร้ายที่เธอประสบในสมัยวัยรุ่น ทำให้ชีวิตของจีปลี่ยนไป!

หนังชนโรง เกาะฮ่องกงในยุค 1970s มีหน่วยงานที่ชื่อว่า Independent Commission Against Corruption (ICAC) ซึ่งถูกก่อตั้งขึ้นมาเพื่อปราบปรามองค์กรชั่วร้ายที่นำโดยเจ้าหน้าที่รัฐของประสหราชอาณาจักร โดยหนึ่งในเจ้าหน้าที่สืบสวนที่ยอดเยี่ยมที่สุดของหน่วยงานนี้ได้แก่ เจ้าหน้าที่สืบสวนอาวุโส Lau Kai-Yuen ผู้ที่เคยจัดการกับเจ้าหน้าที่ที่ทุจริตมาแล้วนับไม่ถ้วน แต่ในตอนที่เขาคิดว่าความมั่นคงและรุ่งเรืองกำลังจะมาถึงแล้วนั้น ยุคสมันใหม่ของความโลภและเงินตราก็ทำให้เขาต้องเข้าไปต่อสู้ในสนามรบที่เต็มไปด้วยความสกปรกโสมมครั้งใหม่

หญิงสาวคนหนึ่งได้รับมรดกตกทอดเป็นผับเก่า ๆ แห่งหนึ่ง ก่อนที่เธอจะค้นพบความลับดำมืดที่อยู่ในชั้นใต้ดินของร้านแห่งนี้ ซึ่งก็คือ แบ็กเฮด สิ่งมีชีวิตที่สามารถเปลี่ยนแปลงรูปร่างของมันได้ตามใจต้องการ ความสามารถนี้ทำให้คนที่พบเจอกับมันสามารถพูดคุยกับผู้เป็นที่รักซึ่งจากไปแล้วได้ อย่างไรก็ตาม การกระทำเช่นนี้ก็จะตามมาด้วยผลลัพธ์อันน่าสยดสยอง

สายลับอาร์ไกล์และภารกิจเปิดโปงองค์กรสายลับชั่วร้ายในนวนิยายของเอลลี่ เริ่มที่จะกลายมาเป็นเหตุการณ์เดียวกันกับภารกิจแฝงตัวขององค์กรสายลับในโลกแห่งความจริงขึ้นมา คํ่าคืนแสนสบายที่บ้านก็กลายเป็นอดีตไปเสียแล้ว เธอจึงจำเป็นที่จะต้องออกเดินทางไปทั่วโลกร่วมกับเอเดน สายลับผู้มีภูมิแพ้กับแมว เพื่อที่จะหยุดยั้งเหล่ามือสังหาร ในขณะเดียวกันกับที่เส้นแบ่งระหว่างโลกของนวนิยายของเธอและโลกแห่งความจริงเริ่มเลือนรางลงไป

ในปี ส.ศ. 75 การสู้รบยังคงดำเนินต่อไป ภายใต้การต่อสู้เพื่อเอกราช และการรุกรานของ Blue Cosmos… เพื่อรักษาความสงบ จึงมีการจัดตั้งหน่วยงานติดตามสันติภาพระดับโลกในชื่อ COMPASS โดยมี Lacus เป็นประธานคนแรก  หนังชนโรง ในฐานะสมาชิกของ COMPASS คิระและพรรคพวกของเขาได้เข้าแทรกแซงในการต่อสู้ระดับภูมิภาคต่างๆ จากนั้นไม่นานประเทศจัดตั้งขึ้นใหม่ที่มีชื่อว่า Foundation ได้เสนอปฏิบัติการร่วมกันเพื่อต่อต้านฐานที่มั่นของ Blue Cosmos

หลังจากหย่าร้างกับสามี “อลิส” ต้องรับหน้าที่ความเป็นแม่อย่างสมบููรณ์แบบเพียงคนเดียว ในการดูแลลูกชายอย่าง “ออกัส” เด็กหนุ่มวัยมัธยม ที่เติบโตขึ้นมาด้วยการตั้งคำถามต่อผู้เป็นพ่อถึงความเป็นมาของตัวเอง ในวันที่ออกัสอายุครบ 15 ปี บริบูรณ์ สัตย์สัญญาลึกลับบางอย่างจากอดีตเริ่มติดตามตัวเขาทีละน้อย คำสั่งเสียของพ่อก่อนตาย กลายเป็นชนวนเหตุให้ ออกัส พบกับความน่าสะพรึงกลัวจากอาถรรพ์ของมโนราห์ที่พยายามจะดึงเขาให้กลับไปรับรู้วิบากกรรมของตัวเองในขณะเดียวกันคนเป็นแม่อย่าง อลิส ที่เชื่อในเหตุผลและความถูกต้อง ต้องพยายามทำทุกอย่างเพื่อรักษาลูกชายเพียงคนเดียวเอาไว้  หนังชนโรง

แต่ยิ่งเธอต่อต้านและพา ออกัส หนีห่างจากความจริงมากเท่าไหร่ เหตุุการณ์เลวร้ายก็ทวีความรุนแรงมากขึ้นจน ออกัส ตกอยู่ในอันตราย การตัดสินใจกลับไปค้นหาความจริงในอดีตจึงเริ่มต้นขึ้น โดยมีชีวิตและความกลัวเป็นเดิมพัน เมื่อประตูเรือนลำปำที่ตั้งเสาเข็มตั้งแต่ในอดีตจนถึงปัจจุบันเปิดขึ้น วิบากกรรมและคำสัตย์สาบานที่ติดค้างไว้ก็เริ่มทวงคืนความชอบธรรม ดวงวิญญาณอาถรรพ์ของมโนราห์ที่เรือนแห่งนี้ได้พาทั้งที่สองชีวิตไปพบกับความกลัวและความรับผิดชอบซึ่งอาจต้องแลกด้วยชีวิต ก่อนที่พิธีกรรมแก้เหมรฺยจะเริ่มต้นขึ้น เพื่อตัดขาดคำสาบานที่ฝังอยู่ในจิตวิญาณ ความจริงอันเจ็บปวดที่ตามหลอกหลอน อลิส ก็ค่อยๆ เปิดเผยขึ้นทีละน้อย และในวินาทีสุดท้ายของชีวิตลูกชายอันเป็นที่รัก ความรักของเธอจะเอาชนะอาถรรพ์แห่งคำสัตย์สาบานที่กำลังจะพรากเขาไปได้หรือไม่ หรือสุดท้ายแล้วพิธีกรรมตัดเหมรฺยแก้บนอันศักดิ์สิทธิ์จะกลายเป็นกุญแจสำคัญไปสู่ความจริงที่ถูกปิดไว้ และรอวันทวงคืนอย่างสาสม

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก