ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

Western หนังคาวบอย » ดูหนังออนไลน์ MovieHD24

Western หนังคาวบอย ดูหนัง จะมีกลิ่นของฝรั่ง มีการต่อสู้ ช่วงชิง อีกทั้งในเรื่องของพื้นที่ทำรับประทาน การลักขโมย รวมทั้งอาชญากรรมต่างๆในพื้นที่ ที่ตำรวจรวมทั้งข้อบังคับเข้าไม่ถึง พวกเราก็เลยจะมองเห็นในหนังสไตล์นี้เสมอ กับฉากต่อสู้แอคชั่น การดวลปืน เพื่อเกียรติ โดยมีม้าเป็นยานพาหนะ มีฉากต่อสู้สุดคลาสสิคและก็การใช้กำลังอย่างป่าเถือน ในพื้นที่ที่ทุกคนสามารถพกปืนและก็ฆ่าคนได้อย่างไม่กลัวตำรวจ

มั่นใจว่ามีหลายๆคนที่ถูกใจดูหนังแนวนี้ ซึ่งแม้คุณเป็นผู้คนที่ถูกใจหนังคาวบอย ดูหนังออนไลน์ พากย์ไทย เวสเทิร์นไม่เสนอแนะให้พลาด ลิสรายนามหนังที่เราเอามาฝากกันวันนี้ กับ “หนังคาวบอยตะวันตก” นานเป็นปี 2000 ขึ้นไป จนถึงเดี๋ยวนี้ ถึงในสมัยนี้อุตสาหกรรมรูปยนตร์จะมาไกลที่สุดอีกทั้งในด้านของทุนการสร้าง Computerกราฟฟิก (CG) บทที่ทวิตกันตลอดให้ลุ้นจนถึงด้านหลังแข็ง CGI ที่เหมือนจริงกระทั่งสร้างทั้งหมดทุกอย่างเท่าที่จินตนาการของคนเราพอเพียงจะนึกออกได้ กระทั่งเปลี่ยนเป็นภาพยนตร์ที่ทยอยออกมาให้หมวดพวกเราได้รับมองทุกอาทิตย์อย่างไม่ขาดสาย

มีเสน่ห์และก็เอกลักษณ์ที่ทำให้ผู้คนจำนวนมากถูกใจ ไม่ว่าจะการดวลปืนที่วัดความสามารถแล้วก็เกียรติ บรรยากาศแบบตะวันตกพร้อมฉากขี่ม้าสุดโก้ หรือการแต่งตัวที่เป็นเอกลักษณ์อย่างการใส่หมวกปีกกว้าง ใส่เสื้อหนัง แล้วก็ปืนสั้น ถึงอย่างงั้นหนังคาวบอยก็มิได้มีแต่ว่าแนวบู๊แอ็กชันแค่นั้น กลับมีหลายชนิดให้เลือกดูไม่แพ้หนังแนวอื่น โดยมีอีกทั้งแนวดราม่าหรือหนังชีวิต แนวสอบสวนสืบสวน แนวขบขัน หรือแม้กระทั้งแนว Sci-Fi ก็สามารถเอามาผสมกับความเป็นคาวบอยได้ นอกจากนั้น หนังคาวบอยที่มีตัวละครเป็นชนพื้นเมืองอเมริกาก็ได้รับความนิยมชมชอบไม่แพ้กัน

Western คาวบอย

Western หนังคาวบอย ที่คุณควรได้ดู

1.The Magnificent Seven (2010)

หนังคาวบอยรีเมคจากหนังชื่อเดียวกันเมื่อปี 1960 ที่แสดงโดย ยู บรีลเนอร์ นำกลับมาสร้างใหม่ที่ขนดารามากฝีมือ อาทิ เดนเซล วอร์ชิงตัน, คริส แพ็ตต์ , อีธาน ฮ็อกค์, เบียง ฮุน ลี เรื่องราวของกลุ่มคนทั้ง 7 คน ที่มาจากหลายฐานนันดร อาทิ นักพนัน, นายพราน, นักล่าเงินรางวัล ที่ได้รับการจ้างวานจากชาวบ้านกลุ่มหนึ่งในเมือง Rose Cheek ที่ถูกอิทธิพลมืด บาร์โธโลมิว โบ๊ค ครอบครอง ซึ่งพวกเขาจึงเป็นความหวังเดียวที่จะล้มอิทธิพลมืดให้จงได้ บอกได้เลยว่าเป็นหนังคาวบอยยุคนี้ที่มันส์ตั้งแต่ต้นจนจบ แถมได้พลังดาราแม่เหล็กช่วยทำให้ตัวละครดูสมจริงและเอาใจช่วย ขอแนะนำเรื่องนี้ครับผม

2.Unforgiven (1992)

หากจะพูดถึงนักแสดงที่คุ้นกับภาพลักษณ์คาวบอย หนึ่งในนั้นจะต้องมีชื่อของ คลิ้นท์ อิสต์วู้ด อยู่ในอันดับ และนี่คือหนึ่งในผลงานน่าจดจำอย่าง Unforgiven ซึ่งเข้าฉายในปี 1992 และเป็ยบทบาที่แตกต่างจากหนังคาวบอยเรื่องอื่นที่เขาแสดงเพราะเล่นเป็นคาวบอยที่ล้างเวทีไปนานกลับมายิงปืนอีกครั้ง เล่าถึงโสเภณีรายหนึ่งที่ถูกชายสองคนทำร้ายร่างกายอย่างโหดร้ายจนใบหน้าเสียโฉม เธอรู้สึกแค้นใจจึงประกาศค่าหัวของชายหนุ่มทั้งสองคนเป็นเงินสูงถึง 1000 เหรียญ ทำให้วิลเลี่ยม วิล มันนี่ คาวบอยสูงอายุที่วางมือจากการดวลปืนมาเป็นเวลานาน ได้รับข่าวคราวเรื่องค่าหัว เขาจึงอยากได้เงินค่าหัวมาเลี้ยงดูลูกๆ วิลร่วมมือกับเน็ทอดีตคู่หูของเค้าและคาวบอยหนุ่มที่มาแจ้งข่าวแก่เขา หนังเรื่องนี้คว้ารางวัลเวทีออสการ์ถึง 4 ตัว สาขาภาพยนตร์ยอดเยี่ยม,สาขาผู้กำกับยอดเยี่ยม,สาขาลำดับภาพยอดเยี่ยมและสาขานักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยม

3.True grit (2010)

อีกหนึ่งหนังรีเมคจากหนังคาวบอยในตำนานที่ จอหน์ เวย์ เคยแสดงนำซึ่งครั้งนี้ เจฟฟ์ บริดเจ็ด แสดงซึ่งเขารับบทเป็น รูเบน เจ รูสเตอร์ ค็อกเบิร์น นายอำเภอตาเดียวที่ผ่านศึกมาอย่างโชกโชนมาตามล่าโจรร้าย ที่ได้รับการจ้างวานโดยเด็กสาวที่ชื่อ แม็ตตี้ รอส ที่ต้องการตามล่าโจรร้ายที่ฆ่าพ่อของเธอ

4.Westworld (1973)

ใครจะรู้ว่าก่อนที่จะเป็นซีรีส์สุดฮิตจากทางค่าย HBO ครั้งหนึ่งเคยถูกสร้างเป็นหนังในปี 1973 ที่มี ยู บริลเนอร์ แสดง ว่าด้วยเรื่องราวสวนสนุกแห่งอนาคตที่บรรดาเศรษฐีกระเป๋าหนักออกมาหาความสำราญในสวนสนุกแบบเสมือนจริง ทั้งอาณาจักรโรมัน, ยุคอัศวิน และ โลกตะวันตกที่เป็นไฮไลท์ของเรื่อง ซึ่งเกิดเรื่องราวเมื่อหุ่นยนต์คาวบอยในสวนสนุกแดนตะวะนตกเกิดคุ้มคลั่ง ก่อนจะอาละวาดไล่ฆ่าคน หนังเรื่องนี้เขียนบทและกำกับโดย ไมเคิ่ล ไครตั้น เจ้าของผลงาน Jurassic Park นั่นเอง

5. Lone Ranger (2013)

หนังจากทางฝั่งค่ายดิสนีย์ที่ได้ดาราสุดแนวอย่าง จอหนนี่ เด็ปป์ และ อาร์มีย์ แฮมเมอร์ มาประชันบทบาท กับเรื่องราว จอห์น รี้ด มือปราบที่อยู่ภายใต้หน้ากากและมีคู่หูคู่กายเป็นชายอินเดียนแดงสุดเพี้ยน ชื่อ ตอนโต้ ควบม้าไปปราบโจรร้ายในดินแดนตะวันตก การกลับมายังแผ่นดินที่เกิด ได้พบกับความสูญเสียการจากไปของพี่ชายจากฝีมือของโจรร้าย คือ สาเหตุให้เขาลุกขึ้นมาสู้เพื่อทวงคืนความยุติธรรม

6.Open Range (2003)

ผลงานของดาราเจ้าบทบาทอย่าง เควิน คอสเนอร์ ที่กำกับและแสดงนำร่วมกับ โรเบิร์ต ดูวอลล์ ว่าด้วยเรื่องราวของคาวบอยสี่คนที่ยึดอาชีพเลี้ยงวัวเป็นหลัก จนกระทั่งฝูงวัวไปหากินในแหล่งพื้นที่เล็กๆ ที่มีนายอำเภอจอมฉ้อฉล ที่ควบตำแหน่งเจ้าของฟาร์มรายใหญ่ ซึ่งขณะเดียวกันพวกเขาได้รู้ว่าที่นี่อยู่อย่างระแวงเพราะการปกครองแบบเผด็จการ ทำให้เหล่าคาวบอยทั้งสี่คนที่ยึดมั่นในความยุติธรรม จึงตัดสินใจจะปลดปล่อยชาวบ้านเมืองนี้สู่อิสรภาพ

7.Tombstone (1993)

เคิรส์ รัสเซลล์ รับบทเป็น ไวแอตต์ เอิร์ป ตัดสินใจทิ้งอาชีพนักบังคับใช้กฎหมายและนักแม่นปืนไว้ข้างหลัง เดินทางไปตั้งรกรากที่เมืองทูมสโตนพร้อมพี่น้องและภรรยา กับเพื่อนรัก ด็อก ฮอลลิเดย์ (วัล คิลเมอร์) ไวแอตต์ตั้งใจทำธุรกิจให้ได้กำไรมหาศาล และอยู่อย่างสงบสุข ทว่าทูมสโตนกลับถูกกลุ่มนอกกฎหมายที่ใช้ชื่อว่า คาวบอย ซึ่งนำโดยพี่น้องตระกูลเคลย์ตันควบคุมอยู่ เมื่อนายอำเภอถูกพวกคาวบอยสังหาร และผู้คนเริ่มแค้นเคือง เมื่อไวแอตต์ได้รับข้อเสนอให้เป็นนายอำเภอแต่เขาปฏิเสธ เวอร์จิล (แซม เอลเลียต) หนี่งในพี่น้องตระกูลเอิร์ปจึงก้าวขึ้นมารับหน้าที่นี้แทน การต่อสู้ระหว่างตระกูลเอิร์ปและเคลย์ตันเปิดฉากขึ้น

8.The Good, the Bad, and the Ugly (1966)

หนึ่งในหนังคาวบอยที่ได้ชื่อว่ายอดเยี่ยมที่สุดตลอดกาลของ คลินท์ อีสตวู้ด กำกับโดยเจ้าพ่อหนังคาวบอยสปาเก็ตตี้อย่าง เซิอร์จิโอ้ ลีโอเน่ ชาวอิตาเลี่ยน และเป็นหนังในไตรภาคชุด The Dollars Trilogy ที่มีหนังอย่าง A Fistful of Dollars และ For a Few Dollars Moreหนังว่าด้วยเรื่องราวช่วงสงครามกลางเมือง ซึ่งว่ากันว่ามีขุมทอง อันเป็นที่หมายปอง ของชายสามคน คนแรกเป็นมือปืนที่แม่นราวจับวาง, นายทหารที่มีฉากหลังเป็นนักล่าค่าหัว และ โจรกระจอกที่หัวใจไม่กระจอกเมื่อทั้งสามคนต้องมาเจอกันใครจะเป็นผู้ชนะฉากจำของหนังเรื่องนีคือฉากดวลปืนของทั้งสามคน พร้อมเพลประกอบชวนบิ้วต์อารมณ์ว่าใครจะลั่นปืนก่อน (ฮ่า)

9.Shianghai Noon (2000)

หนังคาวบอยผสมกังฟูของเฮียเฉินหลงที่ประกบคู่กับโอเว่น วิลสัน ว่าด้วยเรื่องราว จางเหวิน ที่มากับกลุ่มองค์รักษ์หลวงในการนำทองคำไปไถ่ตัว องค์หญิงเพ่ยเพ่ย ที่ถูกลักพาตัวไป แตทว่าขณะพวกเขาเดินทางด้วยรถไฟก็ต้องเจอกลุ่มโจรของ แดน โอแบนน่อน จนเกิดเรื่องราวต่างๆที่ทำให้คนจากสองถิ่นฐานระหว่างตะวันออกและตะวันตกต้องจับมือแท็คทีมปฏิบัติภารกิจสุดมันส์เคล้าความฮา หนังประสบความสำเร็จจนได้สร้างภาคต่อในชื่อ Shainghai Knights ที่ไปบู๊ถึงแดนผู้ดีและมี ดอนนี่ เยน มาแสดงเป็นตัวร้ายของเรื่องอีกด้วย ส่วนข่าวคราวของภาค 3 ต้องดูว่าทั้งคู่จะกลับมาฟัดข้ามโลกอีกหรือไม่คงต้องรอดดูกันต่อไป

10.Django Unchained (2012)

หนังคาวบอยของ เควติน ทาร์รันติโน่ ที่ได้เหล่าตัวพ่อของวงการทั้ง เจมมี ฟ็อกซ์, คริสทอฟ วัลซ์ และ ลีโอนาร์โด ดิแคพรีโอ ที่พลิกบทบาทมารับบทร้ายจนลืมภาพของ แจ็ค ในไททานิคเลยทีเดียว คือเรื่องราวที่เกิดขึ้นในตอนใต้ของอเมริกา สองปีก่อนสงครามกลางเมือง ทาสชื่อ แจงโก้ (เจมี่ ฟอกซ์) ผู้มีอดีตอันเลวร้ายกับเจ้านายคนก่อน ได้พบกับนักล่าค่าหัวผู้ที่เกิดในเยอรมันนามว่า ดร.คิง ชุลซ์ (คริสตอฟ วอลซ์) ซึ่งชุลซ์นั้นต้องขอความช่วยเหลือจากแจงโก้ เพื่อตามล่าพี่น้องบริตเตอร์ผู้เหี้ยมโหด และสัญญาจะแบ่งค่าหัวให้กับแจงโก้ ไม่ว่าจะจับพี่น้องบริตเตอร์ได้เป็นหรือจับตาย

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก