ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

หนัง Netflix » ดูหนังออนไลน์ MovieHD24

หนัง Netflix  ในปัจจุบันมีช่องทางดูหนังแบบถูกลิขสิทธิ์ให้เลือกมากมาย หนัง Netflix หนังออนไลน์ 2024 แต่หากจะพูดถึงช่องทางยอดนิยมที่ทั้งสะดวกและมีหนังหลากหลายแนวตอบโจทย์คนดูได้ทุกกลุ่มก็ต้องนึกถึง Netflix ซึ่งมีอีกทั้งหนังแบบ Soundtrack ให้ผู้ชมสามารถเข้าถึงอารมณ์ได้อย่างเต็มเปี่ยม รวมทั้งหนังบรรยายไทยซึ่งสามารถเพลินใจได้โดยไม่ต้องรอตามอ่านคำแปลตลอดระยะเวลา ทั้งสามารถทำกิจกรรมอันอื่นไปพร้อมได้ด้วย แม้กระนั้นปัญหาที่ผู้ใช้ Netflix จำนวนมากพบมากพบก็คือไม่ทราบว่าจะดูหนังเรื่องอะไรดี สำหรับคนชอบดูหนังและก็ซีรีส์ทั้งหลายแหล่ที่รักในการดูหนังต่างถิ่นผ่าน Netflix แต่ว่าไม่ต้องการอ่านซึมซับไตเติลสลับกับการดูหนัง ก็สามารถเลือกหนัง Netflix บรรยายไทยมองได้ เพราะมีหนังใหม่หลายๆเรื่อง

ดูหนังออนไลน์ฟรี Einstein and the Bomb (2024) ไอน์สไตน์และระเบิด

หนัง Netflix เรื่องน่าดู ดูเพลิน ดูสนุก ทุกหยุดยาว

1.Alexander The Making of a God (2024) อเล็กซานเดอร์ ตำนานมนุษย์สู่เทพ

หนัง Netflix สารคดีชุดนี้เริ่มต้นด้วยการเล่าถึงวัยเยาว์ของอเล็กซานเดอร์มหาราช ผู้ซึ่งได้รับการเลี้ยงดูจากกษัตริย์ฟิลิปที่ 2 แห่งมาซิโดเนีย พ่อเลี้ยงผู้เข้มงวดและทะเยอทะยาน อเล็กซานเดอร์มหาราชได้รับการฝึกฝนอย่างหนักทั้งในด้านวิชาการและด้านการทหาร จนกลายเป็นนักรบและผู้นำที่เก่งกาจ เมื่ออายุได้ 20 ปี อเล็กซานเดอร์มหาราชได้ขึ้นครองราชย์แทนกษัตริย์ฟิลิปที่ 2 ที่สวรรคต พระองค์ได้สานต่อความฝันของบิดาในการขยายอาณาจักรมาซิโดเนียให้ยิ่งใหญ่ขึ้น อเล็กซานเดอร์มหาราชได้ออกทัพพิชิตดินแดนต่างๆ ในเอเชียตะวันตกและเอเชียใต้ โดยพระองค์สามารถเอาชนะกองทัพของอาณาจักรเปอร์เซีย ซึ่งเป็นมหาอำนาจในยุคนั้นได้อย่างราบคาบ อเล็กซานเดอร์มหาราชได้ขยายอาณาจักรมาซิโดเนียจนครอบคลุมพื้นที่กว้างใหญ่ไพศาล ตั้งแต่กรีซ เอเชียตะวันตก ไปจนถึงอินเดีย พระองค์ได้สร้างสันติภาพและความมั่นคงให้กับดินแดนที่พระองค์พิชิต โดยพระองค์ได้ส่งเสริมให้ชาวเมืองจากต่างวัฒนธรรมอยู่ร่วมกันอย่างสันติ อเล็กซานเดอร์มหาราชสิ้นพระชนม์เมื่ออายุได้เพียง 32 ปี พระองค์ได้รับการยกย่องให้เป็นวีรบุรุษผู้ยิ่งใหญ่ และได้รับการขนานนามว่า “อเล็กซานเดอร์มหาราช”

2.Griselda (2024) เจ้าแม่โคเคน

Griselda Blanco เกิดในโคลอมเบียในปี 1943 เธอเริ่มต้นอาชีพการงานในฐานะคนขายยาเล็กๆ น้อยๆ ในไมอามี่ แต่เธอก็เติบโตอย่างรวดเร็วเพื่อกลายเป็นหนึ่งในผู้นำค้ายาเสพติดที่ทรงอิทธิพลที่สุดในอเมริกา เธอเป็นที่รู้จักในเรื่องความโหดเหี้ยมและความเฉลียวฉลาด เธอถูกกล่าวหาว่าสังหารผู้คนหลายสิบคนตลอดอาชีพการงานของเธอ หนัง Netflix

3.Badland Hunters (2024) นักล่ากลางนรก

ดอนลีรับบทเป็นฮีซอก อดีตนักฆ่าที่กลายเป็นนักล่าเพื่อหาเงินมาเลี้ยงดูลูกสาวของเขา อี ฮเยยองรับบทเป็นมิซู หญิงสาวที่พยายามตามหาครอบครัวของเธอ อี จินฮยอกรับบทเป็นชางฮุน ผู้นำกลุ่มนักล่าที่โหดเหี้ยม และพัคซองฮุนรับบทเป็นซองฮี เพื่อนของฮีซอก ดูหนัง netflix

4.Society of the Snow Who Were We on the Mountain (2024) หิมะโหด คนทรหด เราเป็นใครในเทือกเขานี้

เริ่มด้วยการติดตามนักปีนเขากลุ่มนี้ในขณะที่พวกเขาเตรียมตัวสำหรับการปีนเขา พวกเขาต้องเผชิญกับอุปสรรคมากมาย รวมถึงสภาพอากาศที่รุนแรงและการบาดเจ็บ ในระหว่างการปีนเขา ทีมต้องเผชิญกับภัยคุกคามมากมาย รวมถึงการพายุหิมะ การลื่นไถล และแม้กระทั่งการสูญเสียเพื่อนร่วมทีม

5.Killer Soup (2024) แกงร้อนซ่อนปม

หนัง Netflix สวาธี (คอนโกนา เซน ชาร์มา) หญิงสาวผู้ใฝ่ฝันจะเปิดร้านอาหารเป็นของตัวเอง แต่แล้วก็เกิดเหตุการณ์ฆาตกรรมที่เข้ามาทำให้แผนการเปิดร้านของเธอต้องชะงักลง สวาธีตัดสินใจทำเรื่องรางบางอย่างที่กลายเป็นอาชญากรรมสุดประหลาด ในคืนเกิดเหตุ ชายคนหนึ่งถูกพบว่าเสียชีวิตในร้านอาหารของสวาธี เธอเป็นผู้พบศพคนแรก และเธอก็เป็นผู้ต้องสงสัยคนแรกในคดีนี้ ตำรวจสงสัยว่าเธอเป็นคนฆ่าชายคนนั้น เพราะเธอมีแรงจูงใจที่จะฆ่าเขา สวาธีต้องหาทางพิสูจน์ความบริสุทธิ์ของตัวเอง เธอต้องหาตัวคนร้ายที่แท้จริงก่อนที่เธอจะถูกจับ ระหว่างทาง สวาธีได้พบกับนักสืบสายสืบชื่อดังอย่าง ดิลีป โชธารี (มาโนช บาชเปยี) เขาตกลงที่จะช่วยเธอหาตัวคนร้าย แต่เขาก็มีข้อแลกเปลี่ยนบางอย่าง สวาธีต้องร่วมมือกับดิลีปเพื่อหาตัวคนร้าย เธอต้องตามรอยปริศนาต่างๆ ที่ปรากฏขึ้น เธอต้องไขคดีฆาตกรรมที่เต็มไปด้วยความลึกลับ หนัง Netflix

6.Sixty Minutes (2024) 60 นาที

เมื่อมีสิทธิเลี้ยงดูลูกสาวเป็นเดิมพัน นักชกศิลปะการต่อสู้แบบผสมจึงยอมทิ้งการแข่งขันนัดใหญ่ และบุกตะลุยข้ามเบอร์ลินไปฉลองวันเกิดลูกให้ทัน ดู หนัง netflix

7.Captivating The King (2024) เสน่ห์ร้ายบัลลังก์ลวง

เรื่องราวของ กษัตริย์อีอิน (รับบทโดย โจจองซอก) กษัตริย์หนุ่มที่ถูกใส่ร้ายและถูกปลดจากบัลลังก์ เขาต้องหลบหนีและใช้ชีวิตอย่างยากลำบาก จนกระทั่งเขาได้พบกับ คังฮีซู (รับบทโดย ชินเซคยอง) หญิงสาวผู้ฉลาดแกมโกง เธอถูกส่งมาหลอกล่อกษัตริย์อีอินเพื่อแลกกับอิสรภาพของเธอ ทั้งสองคนต่างก็มีเป้าหมายของตัวเอง แต่พวกเขาก็เริ่มตกหลุมรักกัน ความรักของพวกเขาต้องเผชิญกับอุปสรรคมากมาย ทั้งจากอำนาจทางการเมือง การแก้แค้น และความรักที่แสนเจ็บปวด หนัง netflix พากย์ไทย เต็มเรื่อง

8.From the Ashes (2024) จากเถ้าถ่าน

เรื่องราวของ รานา (อาบู ลาบาน) ครูสาวที่เพิ่งย้ายเข้ามาสอนที่โรงเรียนหญิงล้วนแห่งหนึ่งในซาอุดีอาระเบีย เธอต้องเผชิญกับปัญหาในห้องเรียนที่ยากจะควบคุม หนัง ผี netflix  รวมไปถึงการหาทางพิสูจน์ตัวเองในฐานะครูในสังคมที่ผู้ชายเป็นใหญ่

9.The Bequeathed (2024) มรดกอาถรรพ์

เรื่องราวสุดเศร้าของหญิงสาวที่ชื่อ “ยุนซอฮา” (รับบทโดย คิมฮยอนจู) หญิงสาวธรรมดาคนหนึ่งที่จู่ๆได้รับมรดกชิ้นใหญ่จากลุงที่ห่างเหินกันไปนาน เป็นภูเขาที่มีหลุมศพของบรรพบุรุษตั้งอยู่ แถมเธอยังไม่รู้ภูมิหลังหรือเห็นหน้าลุงคนนี้มาก่อน แต่เขาได้เขียนในมรดกว่าเธอเป็นหลานสาวในสายเลือดที่เหลืออยู่เพียงคนเดียว จากเดิมของ “ยุนซอฮา” จะเป็นเรื่องที่น่ายินดีกับเธอ แต่ไม่ใช่เพราหลังจากที่ทุกอย่างจบลงเธอก็เริ่มรู้สึกว่า มีเหตุการณ์ลึกลับมากมายที่เกิดขึ้นกับเธอ และเหมือนกับว่า “ยุนซอฮา” กลายเป็นจุดศูนย์กลางของเรื่องด้วยซ้ำ ในขณะที่เธอกำลังรู้สึกสับสนจู่น้องชายต่างแม่ของเธอ “คิมยองโฮ” (รับบทโดย รยูคยองซู) ได้ปรากฎตัวขึ้นแถมยังมาเพิ่มปัญหาให้กับ “ยุนซอฮา” มากขึ้นด้วยซ้ำแต่ยังดีที่เธอ ได้รับความช่วยเหลือจากนักสืบ “ชเวซองจุน” (รับบทโดย พัคฮีซุน) ที่ดูและคดีนี้แถมยังเชื่อเกี่ยวกับสิ่งที่มองไม่เห็น และ “ชเวซองจุน” คิดว่าเรื่องนี้น่าจะเกิดจากหลุมศพของครอบครัวของ “ยุนซอฮา” แน่นอนแต่เมื่อเขายิ่งสืบลึ้กเข้าไปแค่ไหนก็พบว่า ผู้บังคับบัญชาของเขาก็ยิ่งไม่พอใจมากขึ้น หนัง Netflix

10.A Beautiful Life (2023) ชีวิตที่สวยงาม

เรื่องราวของ เอลเลียต (คริสโตเฟอร์) หนุ่มชาวประมงที่อาศัยอยู่บนเกาะเล็กๆ ในเดนมาร์ก เขามีพรสวรรค์ทางดนตรีแต่ไม่เคยแสดงออก จนกระทั่งวันหนึ่ง ซูซานน์ (คริสติน อัลเบค บอร์เก) โปรดิวเซอร์เพลงชื่อดังได้บังเอิญได้ยินเสียงร้องของเขา เธอจึงชักชวนเขาให้มาลองพิสูจน์ฝีมือ เอลเลียตได้พบกับ ลิลี่ (อิงกา อิบส์ด็อตเตอร์ ลิลลอช) ลูกสาวของซูซานน์ ลิลี่เป็นศิลปินรุ่นใหม่ที่กำลังมองหาแรงบันดาลใจ เธอรู้สึกประทับใจในเสียงร้องของเอลเลียต และเริ่มทำงานร่วมกัน เอลเลียตและลิลี่เริ่มตกหลุมรักกัน แต่ความสัมพันธ์ของพวกเขาก็ต้องพบกับบททดสอบเมื่อเอลเลียตต้องเผชิญหน้ากับอดีตของเขาและเรียนรู้ที่จะเชื่อมั่นในตัวเอง หนัง netflix พากย์ไทย

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก