ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

ดูซีรี่ย์ » ดูหนังออนไลน์ MovieHD24

รีวิวหนัง

1.Queen of Divorce (2024) ราชินีหย่าร้าง

Viu Thailand

Queen of Divorce ราชินีหย่าร้าง จบแล้วนะ!!
ความสนุกจัดเต็มทุกตอนจริงๆ เรตติ้งตอนจบทะลุสูงสุดไปถึง 5.775% 🎉
ดูซับไทยรวดเดียวจบครบ 12 ตอนได้แล้วที่ Viu ที่เดียว
นำแสดงโดย อีจีอา, คังกียองฅ โอมินซอก
เรื่องราวของ “คิมซารา” ทนายสาวที่โดนแม่สามีและสามีใส่ร้ายจนติดคุก เธอกลับมาเพื่อแก้แค้นเอาคืน พร้อมช่วยแก้ไขปัญหาหย่าร่างให้กับคู่รักที่กำลังทนทุกข์
trueid
ใครกำลังหาซีรีส์เกาหลีแนวรอมคอมแนะนำ Queen of Divorce ราชินีหย่าร้าง เป็นซีรีส์ที่ให้มากกว่าความโรแมนติกคอมเมดี้ เพราะมีเรื่องของกฎหมายการหย่าร้างและชีวิตคู่ ผสมแอ็คชั่นที่สนุกมันส์ระทึก ตอนแรกที่ดูไม่ได้คาดหวัง ที่ดูก็เพราะชอบพระเอก คิมกียอง ดูเป็นนักแสดงที่มีศักยภาพ ดีใจที่ได้เห็นเขาเป็นพระเอกสักที เคมีกับอีจีอา หวานละมุน เล่าเรื่องสนุก ดำเนินเรื่องกระชับ ยิ่งดูยิ่งสนุก ให้คะแนน 8/10 น่าเสียดายไม่สามารถดูรวดเดียว 12 ตอนได้ ต้องรอทุกวันพุธ-พฤหัสบดี สาวกซีรีส์เกาหลีที่ชอบแนวนี้ไม่พลาดกันนะ รับชมได้ทาง Viu จ้า

ให้คะแนน 8/10

ผู้กำกับ

พัก จิน-ซอก

บริษัท ค่ายหนัง

How Pictures
Drama House StudioSLL

นักแสดง

  • อี จี-อา
  • คัง กี-ยอง
  • โอ มิน-ซอก

โปสเตอร์หนัง

ดูซีรี่ย์ดูซีรี่ย์ดูซีรี่ย์

ดูซีรี่ย์ มาเอาใจคอซีรีส์กันอีกครั้งด้วย ซีรีส์เกาหลี แนะนํา 10 เรื่องยอดฮิตตลอดกาล กับเรื่องสนุกสุดฮิตที่เคยเป็นกระแสและสร้างความประทับใจให้คนดูมาแล้วมากมาย ทั้งพล็อตเรื่องที่เข้มข้น หวานซึ้ง สนุกครบรส ถึงขนาดว่า ถ้าพูดชื่อแล้วหลายคนต้องเคยได้ยินผ่านหู หรือได้ดูมาแล้วอย่างน้อยสักครั้ง ส่วนจะมีเรื่องอะไรบ้าง หรือมีเรื่องในดวงใจของเราอยู่หรือเปล่า ตามไปเช็กลิสต์ซีรีส์เกาหลีฮิตตลอดกาลกันเลย!

ดูซีรี่ย์

ดูซีรี่ย์ สนุก สุดฟิน ดูแล้วอินมากเวอร์!!

1.Queen of Divorce (2024) ราชินีหย่าร้าง

หลังจากการแต่งงานของ “คิมซารา” ได้สิ้นสุดลงชีวิตของเธอก็ต้องพบกับความเสียใจเมื่อสามีของเธอแอบนอกใจมีผู้หญิงอื่นจนเธอสูญเสียทุกอย่าง “คิมซารา” ตัดสินใจผันตัวเองมาเป็นแก้ปัญหาด้านการอย่าร้างและในวันนี้กลายหัวหน้าทีมทนายความคดีอย่าร้างที่มี “ดงกีจุน” ชายหนุ่มผู้ได้รับฉายาว่าเป็นเยอรมันเชพเพิร์ดเพราะเขาทำงานได้อย่างยอดเยี่ยมซึ่งลาออกจากการเป็นอัยการโดยไม่ทราบสาเหตุเพื่อมาเป็นพาร์ทเนอร์ด้านธุรกิจให้กับ “คิมซารา” ทั้งคู่ช่วยกันจัดการและเจรจายุติการอย่าร้างโดยการลงโทษคู่แต่งงานที่กระทำผิดต่ออีกฝ่ายและช่วยเหลือคู่แต่งงานที่ได้รับความอยุติธรรมในระหว่างที่มีการดำเนินขั้นตอนของการหย่าร้างซึ่งเป็นสิ่งเดียวที่จะคอยประโลมจิตใจให้กับคนที่โดนกระทำรวมไปถึงเรื่องราวความรักของพวกเขาทั้งคู่ที่กำลังจะเกิดขึ้นในไม่ช้าเช่นกันจะเป็นอย่างไรนั้นต้องรอลุ้นกัน

2.Alexander The Making of a God (2024) อเล็กซานเดอร์ ตำนานมนุษย์สู่เทพ

สารคดีชุดนี้เริ่มต้นด้วยการเล่าถึงวัยเยาว์ของอเล็กซานเดอร์มหาราช ผู้ซึ่งได้รับการเลี้ยงดูจากกษัตริย์ฟิลิปที่ 2 แห่งมาซิโดเนีย พ่อเลี้ยงผู้เข้มงวดและทะเยอทะยาน อเล็กซานเดอร์มหาราชได้รับการฝึกฝนอย่างหนักทั้งในด้านวิชาการและด้านการทหาร จนกลายเป็นนักรบและผู้นำที่เก่งกาจ เมื่ออายุได้ 20 ปี อเล็กซานเดอร์มหาราชได้ขึ้นครองราชย์แทนกษัตริย์ฟิลิปที่ 2 ที่สวรรคต พระองค์ได้สานต่อความฝันของบิดาในการขยายอาณาจักรมาซิโดเนียให้ยิ่งใหญ่ขึ้น อเล็กซานเดอร์มหาราชได้ออกทัพพิชิตดินแดนต่างๆ ในเอเชียตะวันตกและเอเชียใต้ โดยพระองค์สามารถเอาชนะกองทัพของอาณาจักรเปอร์เซีย ซึ่งเป็นมหาอำนาจในยุคนั้นได้อย่างราบคาบ อเล็กซานเดอร์มหาราชได้ขยายอาณาจักรมาซิโดเนียจนครอบคลุมพื้นที่กว้างใหญ่ไพศาล ตั้งแต่กรีซ เอเชียตะวันตก ไปจนถึงอินเดีย พระองค์ได้สร้างสันติภาพและความมั่นคงให้กับดินแดนที่พระองค์พิชิต โดยพระองค์ได้ส่งเสริมให้ชาวเมืองจากต่างวัฒนธรรมอยู่ร่วมกันอย่างสันติ อเล็กซานเดอร์มหาราชสิ้นพระชนม์เมื่ออายุได้เพียง 32 ปี พระองค์ได้รับการยกย่องให้เป็นวีรบุรุษผู้ยิ่งใหญ่ และได้รับการขนานนามว่า “อเล็กซานเดอร์มหาราช”

3.Griselda (2024) เจ้าแม่โคเคน

Griselda Blanco เกิดในโคลอมเบียในปี 1943 เธอเริ่มต้นอาชีพการงานในฐานะคนขายยาเล็กๆ น้อยๆ ในไมอามี่ แต่เธอก็เติบโตอย่างรวดเร็วเพื่อกลายเป็นหนึ่งในผู้นำค้ายาเสพติดที่ทรงอิทธิพลที่สุดในอเมริกา เธอเป็นที่รู้จักในเรื่องความโหดเหี้ยมและความเฉลียวฉลาด เธอถูกกล่าวหาว่าสังหารผู้คนหลายสิบคนตลอดอาชีพการงานของเธอ

4.Masters of the Air (2024)

เรื่องราวของนักบินเครื่องบินทิ้งระเบิดชาวอเมริกันที่ต่อสู้ในสงครามโลกครั้งที่สอง ซีรีย์นี้ตั้งอยู่ในสหราชอาณาจักรและเยอรมนี และติดตามเรื่องราวของหน่วยบินทิ้งระเบิดที่ 100th Bomber Command ของกองทัพอากาศสหรัฐฯ ซีรีย์นี้เริ่มต้นด้วยการที่หน่วยบิน 100th Bomber Command กำลังฝึกฝนเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับภารกิจทิ้งระเบิดในเยอรมนี หน่วยบินนี้ประกอบด้วยนักบินจากหลากหลายภูมิหลังและประสบการณ์ พวกเขาต้องเรียนรู้ที่จะทำงานร่วมกันและเอาชีวิตรอดจากการโจมตีของเครื่องบินรบเยอรมัน

5.Flex X Cop (2024)

จินอีซู (อันโบฮยอน) ทายาทรุ่นที่สามของตระกูลมหาเศรษฐีผู้ทรงอิทธิพล ใช้ชีวิตอย่างหรูหราและไร้ความรับผิดชอบ เขามักจะใช้เงินซื้อสิ่งที่ต้องการทุกอย่าง โดยไม่สนใจว่าใครจะเดือดร้อนหรือไม่ วันหนึ่ง จินอีซู บังเอิญช่วยเพื่อนที่ถูกทำร้ายเอาไว้ แต่เขากลับถูกจับคดีทำร้ายร่างกาย แต่คดีกลับพลิก เมื่อเขาไปทำร้ายร่างกายฆาตกรต่อเนื่องที่ตำรวจใช้เวลาตามจับมานาน ทำให้เขาต้องกลายมาเป็นตำรวจเข้าทีมสายสืบแผนกคดีอาชญากรรม ในทีมสายสืบ จินอีซู ต้องมาร่วมงานกับ อีคังฮยอน (พัคจีฮยอน) หัวหน้าทีมสายสืบอาชญากรรม เธอเป็นคนบ้างานและเต็มไปด้วยความรับผิดชอบ เธอไม่ชอบจินอีซูเอาเสียเลย เพราะมองว่าเขาเป็นพวกไฮโซหัวเบาที่เข้ามายุ่งกับการทำงานของตำรวจ ถึงแม้ว่าจินอีซู จะเป็นตำรวจสายสืบมือใหม่ แต่เขาก็มีทักษะการต่อสู้ที่เก่งกล้า เขาใช้ทักษะเหล่านั้นในการช่วยทีมสายสืบคลี่คลายคดีต่างๆ ได้อย่างราบรื่น การทำงานร่วมกันของจินอีซู และอีคังฮยอน ทำให้เกิดความขัดแย้งมากมาย แต่เมื่อเวลาผ่านไป พวกเขาก็เริ่มที่จะเข้าใจกันมากขึ้น และเริ่มมีความรู้สึกดีๆ ต่อกัน

6.Doctor Slump (2024) หัวใจหมอไม่มอดไหม้

หัวใจหมอไม่มอดไหม้ ยอ จ็อง-อู (พัก ฮย็อง-ชิก) และนัม ฮา-นึล (พัก ชิน-ฮเย) เคยเป็นคู่รักที่สดใสและมีชีวิตชีวา แต่พวกเขากลับต้องแยกจากกันเมื่อยอ จ็อง-อู ถูกไล่ออกจากงานแพทย์อันเนื่องมาจากความผิดพลาดทางการแพทย์ครั้งใหญ่ หลายปีต่อมา ยอ จ็อง-อู ได้กลับมาพบกับนัม ฮา-นึลอีกครั้ง ซึ่งเธอเองก็กำลังเผชิญกับปัญหาชีวิตของตัวเองเช่นกัน ทั้งคู่ต่างก็ตกอยู่ในจุดที่ต่ำสุดในชีวิต และต่างก็ต้องการใครสักคนที่จะคอยปลอบโยนพวกเขา การกลับมาพบกันอีกครั้งของยอ จ็อง-อู และนัม ฮา-นึล ได้จุดประกายความรักของพวกเขาอีกครั้ง แต่พวกเขาก็ต้องฝ่าฟันอุปสรรคมากมาย ไม่ว่าจะเป็นความเจ็บปวดในอดีต ความคาดหวังของคนรอบข้าง และตัวตนที่เปลี่ยนไปของพวกเขาเอง

7.LTNS (2024) Long Time No Sex

เรื่องราวของอูจิน (รับบทโดย อีซม) และซามูเอล (รับบทโดย อันแจฮง) คู่รักที่แต่งงานกันมากว่า 5 ปี โดยไม่มีลูกหรือบ้านเป็นของตัวเอง ทั้งสองต้องเผชิญหน้ากับความยากลำบากของชีวิตคู่ จนต้องห่างเหินกันทั้งทางร่างกายและจิตใจ วันหนึ่ง อูจินและซามูเอลได้ค้นพบความลับของคู่รักที่รู้จักกัน นั่นคือสามีของคู่รักนั้นมีชู้ อูจินและซามูเอลจึงตัดสินใจใช้เรื่องนี้ขู่เรียกเงินจากคู่รักเพื่อหาเงินมาใช้จ่ายในครอบครัว จากเหตุการณ์นี้ อูจินและซามูเอลได้กลับมาร่วมมือกันอีกครั้ง พวกเขาเริ่มวางแผนที่จะแบล็คเมลคู่รักที่นอกใจคนอื่น เพื่อหาเงินมาเลี้ยงดูตัวเองและครอบครัว แต่ระหว่างที่พวกเขาทำอาชีพแบล็คเมลนี้ ทั้งสองคนก็ได้เริ่มกลับมาสำรวจและมองเห็นรอยแตกร้าวในความสัมพันธ์ของกันและกัน พวกเขาได้เรียนรู้ที่จะสื่อสารกันมากขึ้น และเริ่มเข้าใจความรู้สึกของอีกฝ่ายมากขึ้น ท้ายที่สุดแล้ว อูจินและซามูเอลจะสามารถนำความสัมพันธ์ของทั้งคู่กลับมาคืนดีกันได้หรือไม่? หรือพวกเขาจะยังคงจมปลักอยู่ในอาชีพแบล็คเมลต่อไป?

8.Hazbin Hotel (2024) โรงแรมนรกป่วน

Charlie การเปิดโรงแรม Hazbin Hotel ซึ่งเป็นโรงแรมที่อุทิศให้กับการไถ่บาปของปีศาจ โรงแรมได้รับความสนใจจากปีศาจหลายคน แต่พวกเขาก็ถูกขับไล่โดย Vaggie แฟนสาวของ Charlie วันหนึ่ง Angel Dust อดีตดาราหนังโป๊ปีศาจที่มีชื่อเสียง มาถึงโรงแรม เขาขอร้อง Charlie ให้เขาช่วยไถ่บาปของเขา Charlie ตกลงที่จะช่วย Angel Dust และพวกเขาก็เริ่มทำงานเพื่อเปลี่ยนเขาให้เป็นปีศาจที่ดี ระหว่างทาง ชาร์ลีและแองกรัสต์ต้องเผชิญกับความท้าทายมากมาย พวกเขาต้องเอาชนะความสงสัยของปีศาจและเทวดา พวกเขายังต้องเผชิญกับอันตรายจากปีศาจที่ชั่วร้ายที่พยายามขัดขวางแผนการของพวกเขา ในที่สุด Charlie และ Angel Dust ก็ประสบความสำเร็จในการไถ่บาปของ Angel Dust เขากลายเป็นปีศาจที่ดีและเขาช่วยให้ Charlie ดึงดูดปีศาจที่ชั่วร้ายมายังโรงแรม

9.Killer Soup (2024) แกงร้อนซ่อนปม

แกงร้อนซ่อนปม สวาธี (คอนโกนา เซน ชาร์มา) หญิงสาวผู้ใฝ่ฝันจะเปิดร้านอาหารเป็นของตัวเอง แต่แล้วก็เกิดเหตุการณ์ฆาตกรรมที่เข้ามาทำให้แผนการเปิดร้านของเธอต้องชะงักลง สวาธีตัดสินใจทำเรื่องรางบางอย่างที่กลายเป็นอาชญากรรมสุดประหลาด ในคืนเกิดเหตุ ชายคนหนึ่งถูกพบว่าเสียชีวิตในร้านอาหารของสวาธี เธอเป็นผู้พบศพคนแรก และเธอก็เป็นผู้ต้องสงสัยคนแรกในคดีนี้ ตำรวจสงสัยว่าเธอเป็นคนฆ่าชายคนนั้น เพราะเธอมีแรงจูงใจที่จะฆ่าเขา สวาธีต้องหาทางพิสูจน์ความบริสุทธิ์ของตัวเอง เธอต้องหาตัวคนร้ายที่แท้จริงก่อนที่เธอจะถูกจับ ระหว่างทาง สวาธีได้พบกับนักสืบสายสืบชื่อดังอย่าง ดิลีป โชธารี (มาโนช บาชเปยี) เขาตกลงที่จะช่วยเธอหาตัวคนร้าย แต่เขาก็มีข้อแลกเปลี่ยนบางอย่าง สวาธีต้องร่วมมือกับดิลีปเพื่อหาตัวคนร้าย เธอต้องตามรอยปริศนาต่างๆ ที่ปรากฏขึ้น เธอต้องไขคดีฆาตกรรมที่เต็มไปด้วยความลึกลับ

10.Indian Police Force (2024) มือปราบอินเดีย

“มือปราบอินเดีย” เป็นซีรีส์แอ็กชั่นที่อัดแน่นไปด้วยเรื่องราวการเดินทางอันแสนเจ็บปวดของเจ้าหน้าที่ตำรวจเดลี กาบีร์ มาลิค เมื่อเขาต่อสู้กับ ซาราร์ ศัตรูที่ร้ายกาจซึ่งเป็นผู้ก่อการร้าย ซีรีส์ดราม่าตำรวจเรื่องนี้เป็นเรื่องราวการไล่ล่าอันน่าตื่นเต้น ในการแสวงหาความยุติธรรมและการเสียสละในการปฏิบัติหน้าที่อย่างไม่หยุดยั้ง

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก