ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

Drama หนังดราม่า » ดูหนังออนไลน์ MovieHD24

Drama หนังดราม่า

รีวิว

Shadow Detective Season 1 (2022) นักสืบเงา ซีซั่น 1 EP.1-8 (จบ)

นักสืบเทครกพร้อมที่จะเกษียณหลังจากอาชีพอันโด่งดังในกองกำลังตำรวจ แต่วันหนึ่งเขาตื่นขึ้นมาและพบว่าเขาถูกใส่ร้ายในข้อหาฆาตกรรมที่เขาไม่ได้ก่อ และฆาตกรตัวจริงก็แบล็กเมล์เขา

⭐ ให้ 6/10 คะแนน

Stars

sarahbodor

ฉันชอบตอนนำร่องมาก มันตลกและสนุกสนาน มันทำให้ฉันอยากรู้อยากเห็นเกี่ยวกับซีรีส์เรื่องนี้และทำให้ฉันดูมันอยู่ตลอดเวลา แม้ว่าตอนต่อไปจะไม่ตลกเหมือนตอนแรกแต่ก็ยังน่าติดตามอยู่ เนื้อเรื่องก็ดี การแสดงก็เยี่ยม ดำเนินเรื่องไม่ช้าเลยไม่เบื่อเลย แต่มันมีตัวละครมากมายที่เป็นส่วนหนึ่งของเรื่องราวและเชื่อมโยงถึงกัน มันทำให้ฉันจำมันยากทั้งหมด และสุดท้ายก็ไม่ถูกดึงดูดด้วยเรื่องราวนี้ อย่างไรก็ตาม มันก็ไม่ใช่ปัญหาสำหรับฉัน IF THE ENDING ทำให้ฉันพอใจด้วยการอธิบายเรื่องราวและไม่แก้ไขปัญหาหลักเช่นนั้น ฉันหมายถึงว่านั่นคืออะไร? เรื่องราวตั้งแต่ตอนที่ 1 ถึงตอนที่ 6 ดีมาก ฉันเลยผิดหวังจริงๆ ที่พวกเขาตอนจบแบบนั้น โอ้ และอย่าพูดถึงฉากสุดท้ายเลย… หุหุ พวกเขาไม่รู้ว่าจะหยุดตรงไหนใช่ไหม ทำไมต้องทำให้มันซับซ้อน?

Drama หนังดราม่า

The Weekend Fix (2020)

หลังจากเสพยาเกินขนาด พ่อของชายหนุ่มจึงได้จัดตั้งสถานบำบัดในคฤหาสน์โดดเดี่ยวริมทะเลสาบ ทีมงานมืออาชีพที่แปลกประหลาดพยายาม “แก้ไข” เขาในภาพยนตร์ตลกแนวดาร์กคอมเมดี้ที่กำลังจะมาถึงซึ่งเกิดขึ้นในช่วงสุดสัปดาห์หนึ่ง

Director

Stars

⭐ ให้ 7/10 คะแนน

panta-4

ช่างน่ายินดีอย่างยิ่งที่ได้ชมภาพยนตร์เรื่องนี้ซึ่ง Taylor Fuchs ทำทุกอย่างถูกต้อง ทั้งการเขียนบท การกำกับ และการแสดง! ชายหนุ่มผู้มีพรสวรรค์เล่าเรื่องราวของเด็กรวยที่สับสนและยุ่งวุ่นวายด้วยความแม่นยำจนไม่จำเป็นต้องคาดเดา ตัดสะอาด!

Drama หนังดราม่า

Let Him Go (2020)

เป็นช่วงต้นทศวรรษ 1960 ในรัฐมอนทานา เนื่องจากไม่มีครอบครัวคอยสนับสนุนนอกจากแม่สามีของเธอ ลอร์นา แบล็คเลดจ์ ม่ายจึงแต่งงานกับดอนนี่ วีบอยเพื่อหาพ่อให้กับจิมมี่ แบล็คเลดจ์ ลูกชายวัยสามขวบของเธอ James Blackledge สามีคนแรกของ Lorna เสียชีวิตจากอุบัติเหตุการขี่ม้า หลังจากนั้นไม่นาน เมื่อลอร์นา ดอนนี่ และจิมมี่หายตัวไปในตอนกลางคืนโดยไม่พูดอะไรสักคำ พ่อตานายอำเภอจอร์จ แบล็กเลดจ์ นายอำเภอเกษียณอายุ และมาร์กาเร็ต แบล็กเลดจ์ นักขี่ม้าหญิง กล่าว ออกตามหาพวกเขาในมาร์กาเร็ต โดยรู้ว่าดอนนี่ไม่ดีต่อลอร์นาและจิมมี่ที่เธอมี เห็นดอนนี่ตีพวกเขาทั้งสองโดยไม่มีวี่แววสำนึกผิดเลย และด้วยเหตุนี้จึงไม่เพียงแค่กลัวความปลอดภัยเท่านั้น แต่ยังรวมถึงชีวิตของพวกเขาด้วย ดังนั้น พวกเขายังเชื่อว่าลอร์นาละทิ้งเจตจำนงของเธอด้วยความหวาดกลัวต่อตัวเองและจิมมี่หากเธอไม่เชื่อฟัง มาร์กาเร็ตตั้งใจอย่างยิ่งที่จะพาจิมมี่ “บ้าน” ไปอยู่กับพวกเขาไม่ว่าจะมีลอร์นาหรือไม่ก็ตาม พวกเขามุ่งหน้าไปที่นอร์ธดาโคตาโดยเชื่อว่านั่นคือที่ที่ครอบครัวของดอนนี่อาศัยอยู่ นอกเหนือจากการค้นพบว่าดอนนี่เป็นเพียงยอดภูเขาน้ำแข็งในการควบคุมและความรุนแรงที่ Weboys เรียกร้อง วิธีที่จอร์จและมาร์กาเร็ตจัดการกับสถานการณ์แม้จะรักกัน แต่ก็มักจะขัดแย้งกันในประวัติศาสตร์ที่แตกต่างกัน จอร์จในฐานะกฎหมายเดิม และมาร์กาเร็ตเป็นแม่ผู้เลี้ยงดู คนแรกคือเจมส์และจากนั้นก็จิมมี่

⭐ ให้ 7/10 คะแนน

TxMike

ทั้ง Costner และ Lane ต่างก็เป็นหนึ่งในตัวเต็งของเรา เป็นเรื่องยากที่จะหาคนใดคนหนึ่งในบทบาทที่แย่หรือน่าเบื่อไปด้วยซ้ำ พวกเขาเป็นคู่รักที่คบกันมานาน เขาเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านกฎหมายที่เกษียณแล้ว เรื่องราวเกิดขึ้นในช่วงต้นทศวรรษ 1960 พวกเขาอาศัยอยู่ในฟาร์มเลี้ยงม้าเล็กๆ ในมอนทานา พวกเขามีลูกชายที่แต่งงานแล้วและหลานชายตัวเล็กหนึ่งคน ด้วยอุบัติเหตุขณะขี่รถที่โชคร้าย ลูกชายของพวกเขาเสียชีวิต D.I.L. แต่งงานใหม่ในอีกสองสามปีต่อมา จากนั้นคู่บ่าวสาวก็ออกจากเมืองอย่างกะทันหันและไม่บอกลา

ปรากฏว่าสามีใหม่นิสัยไม่ดีและเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มคนชั่วร้ายในนอร์ธดาโกตา ปู่ย่าตายายอยากปกป้องหลานชายรู้ว่าเขาไม่ปลอดภัยจึงไปหาหลาน ครอบครัวชั่วร้ายไม่ให้ความร่วมมือ ครึ่งแรกค่อนข้างจะช้าในขณะที่สิ่งต่าง ๆ สร้างขึ้น ครึ่งหลังมีการดำเนินการมากกว่าที่ปู่ย่าตายายวางแผนไว้ เรื่องราวน่าสนใจ หนังทำออกมาได้ดีมาก ฉันและภรรยาดูดีวีดีจากห้องสมุดสาธารณะของเรา

Drama หนังดราม่า

พวกเรามาเสียน้ำตาไปร่วมกันเหอะกับ ‘หนังดราม่า’รับประกันดูแล้วหนองน้ำตาแตกแน่ๆ! คนใดที่เป็นคนชอบดูหนังดราม่า ซึ้งๆถูกใจร้องไห้จะต้องมองให้ได้ เพราะว่าแต่ละเรื่องเป็นเศร้าหมองจริง บางเรื่องเนี่ยร้องไห้ไป 2-3 วันเลยล่ะ แถมบางเรื่องมองจำนวนกี่ครั้งก็ร้องไห้ดังเดิม เชื่อเหอะ ด้วยเหตุว่านี้ร้องมาล้าววว ฮรือออ แต่ละเรื่องเป็นคัดเลือกมาแล้วว่าทุกข์ใจจริง จัดแจงกระดาษทิชชู่ไว้ซับน้ำตาเลย ขอบอกว่าม้วนเดียวน้อยเกินไปกับน้ำตาที่ไหลออกมาแน่แรง

ชีวิตของเรย์พลิกผันเมื่อเขาถูกจำคุกในข้อหาฆาตกรรมโดยอุบัติเหตุด้วยรถยนต์ ชีวิตหลังลูกกรงนั้นขมขื่นและรุนแรง การข่มขืนผู้ชาย และการใช้ยาเสพติดถือเป็นเรื่องสำคัญประจำวัน ผู้คุมเสนอทางให้เขาออกจากความทรมานในแต่ละวันด้วยการทำงานให้เขา เขาทำงานได้ดี แต่ในไม่ช้าเขาก็เริ่มตระหนักว่าผู้ถูกจองจำหลายคนไร้เดียงสาหรือตกเป็นเหยื่อของสถานการณ์เลวร้าย แต่เขาจะช่วยอะไรได้ และเขาตกอยู่ในอันตรายมากแค่ไหน?

เรื่องเล่าจากทางสีเขียวที่พาไปสู่ตอนจบของชีวิตนักโทษประหาร หนังเกี่ยวกับเรื่องเล่าของพอล เอดจ์คอมบ์ ยุคที่เขายังปฏิบัติงานเป็นพัศดี รอกักคุมนักโทษประหารให้เดินไปตามทางสีเขียวที่พาไปสู่เก้าอี้ไฟฟ้าหรือที่เรียกว่า กรีนไมล์ เอดจ์คอมบ์ได้เจอกับ จอห์น ค็อฟฟี้ ผู้ต้องขังผิวสีที่ถูกลงโทษประหารจากการฆาตกรรมเด็กสาว ซึ่งมองด้านนอกก็อาจไม่ฉงนใจถ้าเกิดมีคนไหนกันพูดว่าเขาเป็นคนร้าย แต่ว่าเมื่อได้ทราบจะกัน เอดจ์คอมบ์ก็กำเนิดความข้องใจว่าชายที่นิสัยด้านในช่างต่างจากรูปลักษณ์ภายนอกคนนี้จะสามารถฆ่าคนไหนกันได้ใช่หรือ หนังดราม่าหัวข้อนี้จัดว่าเป็นหนังที่สะท้อนสังคมออกมาได้ดิบได้ดีมากมาย และก็ให้ข้อคิดเตือนใจมากมายก่ายกองแก่ผู้ชมจนถึงรู้สึกประทับใจไปตามๆกันเลยนะ

เปิดฉากด้วยหนังดราม่าเรื่องแรก หรือที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยพูดว่าเป็นหนักรักดราม่าชั้นเลิศ เล่าถึงขณะที่แสนปวดที่สุดของผู้กำกับละครเวทีชายหนุ่มกับผู้แสดงสาว ที่อยากได้แยกทางกันแบบเรียบง่าย นำมาซึ่งขั้นตอนทางด้านกฎหมาย จนกระทั่งจุดสิ้นสุดของชีวิตการเป็นสามีภรรยาของพวกเขาทั้งสอง หัวข้อนี้พรีเซนเทชั่นแนวเรื่องที่มองปกติ แต่ว่าด้วยการเล่าเรื่องผ่านมุมมองที่สะท้อนข้อเท็จจริง แล้วก็ความสวยที่เกิดขึ้นภายใต้ขณะที่ปวดแบบที่สามารถเรียกได้เลยว่าลึกสุดใจ ก็เลยทำให้หนังประเด็นนี้แปลงเป็นหนังดราม่าที่โคตรไม่ธรรมดาอย่างยิ่งจริงๆจ้ะ

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

The Believers (2024) สาธุ EP.1-9 (จบ)

Pyramid Game (2024) เกมพีระมิด EP.1-10 (ยังไม่จบ)

Marmalade (2024) แผนปล้นยัยส้มซ่า

IF (2024) เพื่อนในจินตนาการ

Prime (2023)

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก