ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

John Wick Collection จอห์นวิค แรงกว่านรก ทุกภาค » ดูหนังออนไลน์ MovieHD24

John Wick Collection จอห์นวิค แรงกว่านรก ทุกภาค

รีวิว

John Wick 1 (2014) จอห์น วิค 1 : แรงกว่านรก

CountJonnie

⭐ ให้ 7/10 คะแนน 

จอห์นวิค ดูเหมือนผู้สร้างภาพยนตร์จะตระหนักว่าประชาชนรู้สึกเบื่อหน่ายกับภาพยนตร์บางเรื่อง ภาพยนตร์ส่วนใหญ่ในปัจจุบันนี้เต็มไปด้วยงานลวดสลิง ไซไฟ ฯลฯ มักจะเต็มไปด้วยเรื่องราวเบื้องหลังที่ไม่จำเป็นหรือคาดเดาได้ซึ่งไม่ได้เพิ่มอะไรเลย ตัวอย่างเช่น แฟนสาวแสนสวยที่กล่าวสุนทรพจน์ด้านศีลธรรม หรือลูกสาววัยรุ่นผู้มีปัญหาซึ่งไม่ได้อยู่ที่นี่

ไม่มีอะไรอยู่ใน John Wick John Wick แทบไม่เพิ่มเรื่องราว ไม่มีการพัฒนาตัวละคร ไม่มีตัวละครหรือภูมิหลังที่ไม่จำเป็น ไม่มีดราม่าที่วางผิดที่ ไม่มีอารมณ์ขันที่ผิดที่ และไม่ดึงดูดสายตาจนเกินไป ไม่มีอะไรทั้งนั้น สิ่งที่จอห์น วิคเสนอคือแอ็กชัน แอ็กชัน และแอ็กชันเพิ่มเติม จริงๆ แล้ว มันเป็นฉากแอ็กชันยาวฉากหนึ่ง โดยมีการเพิ่มบทพูดและภาพระยะใกล้เข้าไปด้วย

แต่นั่นไม่ใช่ปัญหา กรรมการสัญญาว่าจะดำเนินการและส่งมอบ ในขณะที่นำเสนอพวกเขาทำให้ดูดีและน่าเชื่อถือโดยไม่ต้องพยายามมากกว่านี้ และพวกเขาก็ฉลาดพอที่จะทำให้ภาพยนตร์มีจุดเริ่มต้นและสิ้นสุดที่น่าพึงพอใจ และสำหรับคนที่อ้างว่า Keanu Reeves เป็นนักแสดงที่แย่มาก…..คุณพูดถูก แต่สีหน้าว่างเปล่าของเขาสมบูรณ์แบบสำหรับหนังเรื่องนี้ ปล่อยให้การแสดงตกเป็นหน้าที่ของตัวร้ายและแขกรับเชิญสุดอร่อยของวิลเล็ม เดโฟ หากคุณเบื่อกับการดูภาพยนตร์ที่มีดราม่าบังคับหรือเต็มไปด้วย CGI John Wick คงจะเป็นตัวเลือกที่น่ายินดี (แปลโดย Google Translate)

Coventry

⭐ ให้ 5/10 คะแนน 

ด้วยภาคที่สี่ที่ทำคะแนนได้มหาศาลในโรงภาพยนตร์ในขณะที่ฉันกำลังส่งบทวิจารณ์นี้ และหลังจากภาพยนตร์สามเรื่องก่อนหน้านี้ที่ทุกคนทั่วโลกชื่นชอบ ฉันคิดว่าบางทีอาจถึงเวลาที่ฉันลองดู “John Wick” แต่ถึงแม้ว่าฉันจะไปงานปาร์ตี้สายตามปกติ แต่ฉันก็ไม่รู้สึกว่าตัวเองพลาดอะไรไปมากนัก “John Wick” เป็นหนังแอ็คชั่นที่ดำเนินไปอย่างรวดเร็วและอะดรีนาลีนพุ่งพล่าน แต่ไม่ใช่ภาพยนตร์แอ็คชั่นแบบดั้งเดิมอย่าง “Die Hard” หรือ “Lethal Weapon” นับตั้งแต่ผ่านไปประมาณสิบห้าปี

ดูเหมือนว่าจะมีประเภทย่อยใหม่เพิ่มเติมในโลกของภาพยนตร์แอ็คชั่น/ระทึกขวัญ ซึ่งได้รับการอธิบายได้ดีที่สุดว่าเป็นภาพยนตร์ “Shoot ’em Up” และ “John Wick” ก็เข้าข่ายหมวดหมู่นี้เป็นอย่างดี ตัวอย่างอื่นๆ ได้แก่ “Shoot ’em Up”, – duh – , “Crank”, “Hardcore Henry”, “Free Fire”, “Taken” และ “Everly” คุณเดามัน; – เป็นภาพยนตร์ที่มีโครงเรื่องบางมากและไม่มีการพัฒนาตัวละครอย่างเหมาะสม

แต่ส่วนใหญ่มุ่งเน้นไปที่ฉากแอ็กชันรุนแรงที่ไม่หยุดนิ่ง การยิงปืนที่มากเกินไป และจำนวนศพที่นับไม่ถ้วน ฉันคิดว่าพวกเขาให้ความบันเทิงหากคุณอยู่ในอารมณ์ที่ไม่ต้องการมาก แต่ก็ไม่น่าจดจำเช่นกัน ยิ่งกว่านั้น แม้จะมีฉากแอ็คชั่นและการนองเลือด แต่ภาพยนตร์เหล่านี้ก็ค่อนข้างน่าเบื่อ เพราะพวกเขาทำซ้ำกิจวัตร “ปัง-ปัง-คุณ-หมด-ตาย” แบบเดิมๆ อยู่ตลอดเวลา

สิ่งที่น่าสนใจที่สุดเกี่ยวกับ “จอห์น วิค” ก็คือโครงสร้างโครงสร้างและเรื่องราวเบื้องหลังที่บทภาพยนตร์บอกเป็นนัยอยู่ตลอดเวลา แผนการเบื้องต้นของนักฆ่าผู้อยู่ยงคงกระพันและอดทนที่เกษียณจากวัยเกษียณเพื่อแก้แค้นโดยธรรมชาติส่วนบุคคลนั้นเก่ามากและมีการบอกเล่ากันหลายร้อยครั้งก่อนหน้านี้ อย่างไรก็ตาม องค์กรที่ตัวเอกของเราดำเนินการอยู่นั้นก็น่าสนใจที่จะพูดน้อยที่สุด (แปลโดย Google Translate)

John Wick 2 (2017) จอห์น วิค 2 : แรงกว่านรก

ThomasDrufke

⭐ ให้ 8/10 คะแนน 

จอห์นวิค  ภาพยนตร์ที่มีการช็อตหน้ามากกว่าคำพูด John Wick: บทที่ 2 เป็นภาพยนตร์ที่มีความรุนแรงที่สุดที่ฉันเคยเห็นมาระยะหนึ่งแล้ว แต่มันรู้แน่ชัดว่าต้องการทำอะไรและประสบความสำเร็จอย่างมาก Keanu Reeves ไม่ใช่นักแสดงที่เก่งที่สุดคนหนึ่งที่ทำงานในปัจจุบัน และฉันไม่คิดว่าเขาจะไม่เห็นด้วยกับข้อความนั้น แต่ไม่ต้องสงสัยเลยว่าเขาเป็นหนึ่งในนักแสดงที่มีความมุ่งมั่นมากที่สุดคนหนึ่ง มีบทสนทนาพูดได้ไม่เกินสองสามหน้าตลอดทั้ง ‘บทที่ 2’

และรีฟส์อาจมีได้ไม่เกิน 30 บรรทัด ซึ่งทั้งหมดไม่จำเป็นต้องถ่ายทอดได้ดีเท่าที่ควร แต่สุดท้ายมันก็ไม่สำคัญ แน่นอนว่า John Wick อาจเป็นแฟรนไชส์ที่ดีกว่าได้หากบทภาพยนตร์มีความสามารถพอๆ กับภาพยนตร์ Bond หรือ Bourne แต่นั่นไม่ใช่เหตุผลว่าทำไมคุณถึงไปดูหนังเรื่องใดเรื่องหนึ่งเหล่านี้ คุณไปดู Keanu Reeves เตะก้นท่ามกลางท่าเต้นที่ดีที่สุดในภาพยนตร์

บทที่ 2 ดำเนินเรื่องไม่นานนักหลังจากภาพยนตร์เรื่องแรกจบลง เนื่องจากวิคค่อนข้างสนุกกับชีวิตของเขาในฐานะนักฆ่าที่ “เกษียณแล้ว” หากภาคแรกเป็นเรื่องเกี่ยวกับเขาที่กลับมาเพื่อแก้แค้น หนังเรื่องนี้ก็คือวิคที่กลับมาอย่างไม่เต็มใจเพราะเขาเป็นหนี้มือสังหารอีกคน ฉันไม่คิดว่าทีมผู้สร้างจะจินตนาการได้จริงๆ ว่านี่จะเป็นแฟรนไชส์ที่แปลกใหม่

แต่มันก็จะกลายเป็นจักรวาลที่น่าสนใจอย่างแน่นอน สิ่งหนึ่งที่ทำให้ฉันทึ่งเสมอว่าน่าดึงดูดใจในซีรีส์นี้คือวิธีที่พวกเขาพรรณนาถึงโลกที่วิคอาศัยอยู่ ใช่ มันเป็นปัจจุบัน แต่โลกที่ล้อมรอบวิคถูกยกระดับขึ้นเพื่อสร้างแอ็กชั่นที่น่าตื่นเต้นยิ่งขึ้น (โดยพื้นฐานแล้วมันคือโลกที่เต็มไปด้วย ของสุดยอดนักฆ่า) แต่ในขณะเดียวกัน ภาพยนตร์เรื่องนี้ก็มีพื้นฐานมาจากความเป็นจริงอย่างไม่น่าเชื่อ มันคือความสมดุลที่ภาพยนตร์ไม่กี่เรื่องสามารถทำได้ในระดับนี้ (แปลโดย Google Translate)

RforFilm

⭐ ให้ 8/10 คะแนน 

ในปี 2014 ภาพยนตร์ระทึกขวัญแก้แค้นของ Keanu Reeves เรื่อง John Wick จอห์นวิค  กลายเป็นเรื่องฮิตที่น่าประหลาดใจ เดิมทีฉันข้ามภาพยนตร์เรื่องนี้ไปเพราะฉันรู้สึกว่าตัวอย่างภาพยนตร์แสดงให้เห็นเพียงเรื่องราวการลอบสังหารที่ฉันรู้สึกว่าฉันเคยเห็นมาก่อนเท่านั้น เท่าที่ฉันกังวล ฉันทำผิดพลาดครั้งใหญ่ ก่อนที่จะดูภาคต่อ ฉันรู้สึกว่าการดูภาคแรกเป็นสิ่งสำคัญ ฉันเช่ามันบน Amazon Prime และฉันก็ตกใจกับสิ่งที่เห็น หนังแอคชั่นแนวมืดมน

มีสไตล์ และสนุกสนานที่กำลังทำสิ่งที่เป็นของตัวเอง แม้ว่าฉันเคยเห็นเรื่องราวมากมายเกี่ยวกับการแก้แค้น (The Count of Monte Cristo และ Moby Dick เป็นตัวอย่างที่สำคัญ) ฉันจำไม่ได้ว่ามีเรื่องหนึ่งเกี่ยวกับสัตว์เลี้ยงของใครบางคนที่ถูกฆ่าตาย ฉันชอบ Keanu Reeves ในฐานะนักแสดงมาโดยตลอด ไม่ว่าเขาจะเป็นหัวหน้าจาก Bill and Ted’s Excellent Adventure, เจ้าหน้าที่หน่วย SWAT ใน Speed หรือ “ผู้ถูกเลือก”

จากแฟรนไชส์ The Matrix เขามีวิธีปรับตัวที่สงวนไว้มากกว่าแต่ก็น่าสนใจในการปรับสิ่งนั้นให้เข้ากับตัวละครของเขา ภายใต้ทิศทางที่ดีจะสามารถสร้างตัวละครที่แข็งแกร่งได้ สิ่งนี้ได้ผลสำหรับ John Wick ซึ่งทำให้ฉันนึกถึงภาพยนตร์ประเภทเจมส์ บอนด์ที่มีอายุมากกว่าหากภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์นัวร์มากกว่า ฉันมีความสุขที่ได้นั่งดู John Wick: Chapter 2

หลังจากการเปิดตัวครั้งใหญ่ที่เขาเสร็จสิ้นภารกิจจากภาพยนตร์เรื่องแรกเพื่อไปรับรถที่ถูกขโมยไป จอห์น วิค (รับบทโดย คีอานู รีฟส์) ก็กลับบ้านพร้อมกับสุนัขตัวใหม่ของเขา เพื่อพยายามค้นหาความสงบสุขกับการเกษียณอายุและการเสียชีวิตของภรรยาของเขาเมื่อก่อน เช่นเดียวกับภาพยนตร์สายลับทั่วๆ ไป

จอห์นได้รับการมาเยือนจากอาชญากรชาวอิตาลี Santino D’Antonio (รับบทโดย Riccardo Scamarcio) และขอให้เขาออกจากตำแหน่ง ซานติโนขอให้พี่สาวของเขาลอบสังหารเพื่อที่พี่ชายของเธอจะได้นั่งที่โต๊ะที่มีหัวหน้ามาเฟีย เมื่อจอห์นปฏิเสธแม้จะสาบานด้วยเลือดเมื่อหลายปีก่อน ซานติโนก็ทำลายบ้านของเหล่านักฆ่า (แปลโดย Google Translate)

John Wick Chapter 3 (2019) จอห์น วิค 3 : แรงกว่านรก

bob the moo

⭐ ให้ 8/10 คะแนน 

เป็นเวลา 5 ปีแล้วนับตั้งแต่ภาพยนตร์ John Wick  จอห์นวิค  ภาคแรก เป็นเรื่องที่ทำให้ฉันประหลาดใจกับความไร้สาระในการเล่าเรื่อง แต่มันก็ให้ฉากแอ็กชันได้ดีเพียงใด ภาพยนตร์เรื่องที่สองเกิดขึ้นเมื่อ 2 ปีที่แล้ว และมันเพิ่มเดิมพันและเปลี่ยนจากชายคนหนึ่งที่ต้องการแก้แค้นคนอีกกลุ่มหนึ่ง กลายเป็นหนึ่งที่โลกเต็มไปด้วยนักฆ่าที่โผล่ขึ้นมาจากทุกที่ตลอดเวลา ฉันจำได้ว่าการจบภาพยนตร์เรื่องนั้นให้ความรู้สึกเหมือนว่ามันไปไกลเกินไป

แต่ภาคที่สามน่าจะทำมากกว่านั้น จริงอยู่ Parabellum (“เตรียมพร้อมสำหรับการทำสงคราม”) มองเห็นโลกทั้งใบที่เต็มไปด้วยมือสังหาร และระบบการบริหารอันใหญ่โตรอบตัวพวกเขา – แต่ดูเหมือนว่าพวกเขาทั้งหมดไม่สามารถสร้างปัญหาให้ John Wick มากเกินไปได้ เช่นเดียวกับภาคแรก สิ่งนี้จะขยายโลกออกไปเกินกว่าจะรับได้ และถึงแม้บางครั้งมันจะดูเท่ แต่โลกก็ไม่สมเหตุสมผลเลย และยิ่งทำให้หนังเสียหายมากขึ้นเท่านั้นที่ต้องอาศัยมัน (ซึ่งมันจะเกิดขึ้นเมื่อขยาย) .

ความเรียบง่ายของภาคแรกจึงหมดไป และความสนุกที่ลื่นไหลก็เสียหายเพราะรู้สึกว่ามันขยายใหญ่ขึ้น และต้องทำงานเพื่อขายโลกที่ขายไม่ออกนี้ให้กับผู้ชม สิ่งที่ดีที่สุดคือภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้เกี่ยวข้องกับเรื่องนี้ แต่กลับมีลำดับความรุนแรงที่ออกแบบท่าเต้นได้ดีซึ่งกำกับและแสดงได้ดี มีความรุนแรงอย่างไร้ความปราณีแต่ก็เกือบจะเหมือนกับบัลเล่ต์ที่จะดูมัน การมีนักแสดงสองคนจากภาพยนตร์ The Raid มีผลกระทบเชิงบวกจากการมีพวกเขา

แต่ก็มีข้อเสียเช่นกัน เนื่องจากภาพยนตร์เหล่านั้นสามารถก่อให้เกิดความเสี่ยงและความตึงเครียดในความรุนแรง ซึ่งเป็นสิ่งที่ John Wick ไม่เคยทำมาก่อน ฉันสนุกกับการไหลลื่นและฝีเท้า แต่ไม่เคยจมอยู่ในการต่อสู้ในลักษณะที่ทำให้ฉันนั่งขอบเบาะ ตรงกันข้ามกับการต่อสู้กับ Yayan Ruhian และ Cecep Arif Rahman และการต่อสู้ที่ทั้งสองมีส่วนเกี่ยวข้องใน The Raid 1 และ 2 ตามลำดับ – การต่อสู้ของ John Wick ของพวกเขานั้นสนุกสนาน แต่การต่อสู้ของพวกเขาในภาพยนตร์ The Raid มีน้ำหนัก อันตราย และความเสี่ยง (แปลโดย Google Translate)

blmulholland-14261

⭐ ให้ 4/10 คะแนน 

ในขณะที่เขียนเรื่องนี้ John Wick 1, 2 และ 3 ทั้งหมดมีคะแนน 7.4 นั่นเป็นเรื่องผิดปกติสำหรับฉัน Wick ภาคแรกเป็นหนังระดับ 7-8 แน่นอน 2 มากกว่า 6 อันอันนี้ไม่ใช่ด้วยซ้ำ จุดแข็งของ JW1 คือการปฏิเสธการมีพล็อตเรื่อง มันเป็นภาพยนตร์แอคชั่นที่เยาะเย้ยแนวโน้มของหนังแอคชั่นที่จะแสร้งทำเป็นมากกว่าที่เป็นอยู่โดยให้เหตุผลว่าฉากแอ็กชันนั้นฆ่าสุนัข แต่ใน JW2 และมากกว่านั้นใน JW3 พวกเขาพยายามมากขึ้นที่จะแสร้งทำเป็นว่ามีแผนการเกิดขึ้น…และมันก็ไม่ดี

JW3 พยายามที่จะดึงดูดเราด้วยโครงเรื่อง แต่มันก็บางเกินไปและอ่อนแอเกินกว่าจะเป็นอะไรได้มากไปกว่าการผ่อนปรนช่วงสั้นๆ ระหว่างดวลจุดโทษ และมันรู้สึกอึดอัด ตัวละครได้รับการแนะนำแบบสุ่ม ช่วยเหลือหรือทรยศโดยสุ่ม จอห์น – ผู้ไม่แสดงความสำนึกผิดที่ทำผิดต่อเพื่อนของเขาซ้ำแล้วซ้ำเล่า ไม่ใช่ความสำนึกผิดนั้นเป็นสิ่งที่มีอยู่ใน Assassin World

การสร้างโลกยังคงโง่เขลาต่อไปเมื่อฉันสาบานว่ามนุษย์ทุกคนบนโลกจะจำ JW ได้ในทันทีและเป็นนินจาและนักแม่นปืนที่ได้รับการฝึกฝน คุณคิดว่าฉันพูดเกินจริง แต่ฉันไม่ นินจาในโลกนี้ปฏิบัติตาม ‘กฎนินจาผกผัน’ อย่างแน่นอน ยิ่งมีพวกมันมากเท่าไรก็ยิ่งอ่อนแอลงเท่านั้น จนถึงจุดหนึ่ง Halle Barry สังหารศัตรูด้วยปืนเปล่าโดยขว้างมันใส่เขา

ตัวเอกแทบไม่เคยพลาด เมื่อ JW ได้รับบาดเจ็บ การบาดเจ็บไม่ได้เป็นอะไรมากไปกว่าความไม่สะดวกชั่วคราว พวกเขายังคงแสดงตัวต่อเขาต่อไป แต่ไม่เคยทำให้เขาช้าลงหรือทำให้เขาอ่อนแอลง เจดับบลิวและคนอื่นๆ ฆ่าศัตรูในบางครั้งด้วยการสัมผัสเบาๆ…และมิฉะนั้น ผู้คนจะได้รับความเสียหายในระดับเหนือมนุษย์ก่อนที่จะตาย (แปลโดย Google Translate)

John Wick Chapter 4 (2023) จอห์น วิค แรงกว่านรก 4

siderite

⭐ ให้ 4/10 คะแนน 

ลองนึกภาพวิดีโอเกมที่คุณกำลังยิงคนร้าย ฮาร์ดแวร์ของคุณเก่า ดังนั้นทุกอย่างจึงช้าและไม่อยู่ในโฟกัส ฝ่ายตรงข้ามถูกตั้งค่าเป็น Easy และคุณได้ติดตั้งแฮ็กเพื่อให้คุณอยู่ยงคงกระพันและเล็งอัตโนมัติ และพวกมันเข้ามาหาคุณอย่างช้าๆ ตะโกน ออกไปในที่โล่ง ด้วยอาวุธที่ยิงกระสุนสามหรือสี่นัดก่อนที่กระสุนจะหมด และพวกมันก็สามารถยิงอะไรก็ได้อยู่ดี

พวกเขาไม่ใช้สไนเปอร์ ไม่มีวัตถุระเบิด ไม่มีกับดักใดๆ ทั้งสิ้น พวกมันไม่สามารถโจมตีคุณได้เมื่ออยู่ข้างๆคุณและถือมีด และคุณพยายามต่อสู้กับพวกเขาด้วยท่าทีที่เหมาะสม แต่อวาตาร์ของคุณเคลื่อนไหวเหมือนคนอายุ 60 ปี และถึงแม้จะเล็งอัตโนมัติ คุณก็ยังห่วยอยู่ และถ้าคุณเข้าไปในแต่ละด่านที่แยกจากกันโดยที่ไม่มีอะไรสมเหตุสมผล คุณก็จะได้ภาพยนตร์ฟอร์มใหญ่ที่จะพาคุณออกจากมัน และเนื่องจากภาพยนตร์เป็นแบบ 4k หรืออะไรก็ตาม มันให้ความรู้สึกเหมือนสโลว์โมชั่น

นั่นเพื่อนของฉันคือประสบการณ์ในการดู JW4 สไตล์ที่ผู้คนปรบมือในภาพยนตร์เรื่องแรกกลายเป็นการ์ตูนล้อเลียนที่วิกลจริต ฉากต่อสู้ห่วยแตก การกระทำของตัวละครไม่สมเหตุสมผลเลย โลกที่อธิบายไว้นั้นไม่สมเหตุสมผล แม้แต่การอ้างอิง The Matrix แบบลิ้นจี่ก็ไม่โดนใจ เพราะคุณรู้ว่าถ้าคุณชอบหนังเรื่องนั้น ตอนนี้คุณอายุเกิน 40 แล้วและมันทำให้คุณรู้สึกแก่ หนังเรื่องนี้ไม่มีความเกี่ยวข้องสามชั่วโมง

และถ้าคุณเป็นหนึ่งในคนที่ฉันไม่เข้าใจว่าให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้อะไรที่น่าเบื่อ ก็แค่ดูฉากท้ายเครดิต มันทำลายความสุขเล็กๆ น้อยๆ ที่คุณอาจเฝ้าดูสิ่งนี้ต่อไป ประเด็นสำคัญ: มีผู้มีความสามารถมากมายทำงานในภาพยนตร์เรื่องนี้ เมื่อมีพวกเขาอยู่บนเรือ ฉันไม่สามารถจินตนาการถึงผลลัพธ์ที่เลวร้ายกว่านี้ได้ มันไม่ตลกเลย มันแค่เศร้า (แปลโดย Google Translate)

namob-43673

⭐ ให้ 3/10 คะแนน 

ภาพยนตร์ John Wick จอห์นวิค  เหล่านี้สามารถเป็นเรื่องสนุกในแง่ที่ว่าพวกเขาเป็นเรื่องไร้สาระที่รุนแรงที่ไม่ฉลาดซึ่งแสร้งทำเป็นภาพยนตร์ มีบางอย่างที่สนุกสนานเกี่ยวกับเรื่องไร้สาระในบางครั้ง และสองภาคแรกของแฟรนไชส์นี้ก็ถือว่าโอเคในเรื่องนี้ อันสุดท้ายกับอันนี้แม้จะไม่มาก มีแต่โง่เท่านั้น หนังเรื่องนี้มีความยาวเกือบ 3 ชั่วโมง และคุณรู้สึกทุกนาทีเลย เพราะถ้าได้ดูภาคก่อนๆแล้วคงได้ดูภาคนี้แล้ว

นี่เป็นเหมือนวิดีโอเกมที่ไม่ดีที่ทำซ้ำสิ่งเดียวกัน ในเส้นทางเดิม ศัตรูคนเดิม และเป็นครั้งที่ 4 นอกจากนี้ยังมีฉากหลังเครดิตซึ่งดูโง่เขลา ไม่มีเหตุผลที่จะต้องนิ่งเฉย การแสดงก็น่ากลัวเช่นกัน และถ้าคุณจะซื้อสิ่งเหล่านี้ คุณต้องมีการแสดงที่ดีแต่ไม่เลย  ข้อดีอย่างเดียวที่ฉันสามารถพูดได้เกี่ยวกับหนังเรื่องนี้ก็คือ มันไม่ได้เน่าเสียเหมือนหนังอื่นๆ หลายๆ เรื่องในช่วงนี้ ดังนั้นสำหรับหนังแอคชั่นร่วมสมัย เรื่องนี้ก็ไม่แย่เท่ากับเรื่องอื่นๆ

ผมให้เรื่องนี้ 3/10 ใจกว้างมาก อยากดูเรื่องนี้อย่าเลย ไปดูอันแรกและอาจอันที่สองแทน สิ่งเหล่านั้นก็โง่มากเช่นกัน แต่อย่างน้อยก็ให้ความบันเทิงพอสมควร (แปลโดย Google Translate)

ผู้กำกับ

บริษัท ค่ายหนัง

นักแสดง

โปสเตอร์หนัง

John Wick Collection จอห์นวิค แรงกว่านรก ทุกภาค

เรื่องย่อ

ดูหนัง จอห์นวิค John Wick Collection จอห์นวิค แรงกว่านรก ทุกภาค เป็นซีรีส์ภาพยนตร์แอ็คชั่นนีโอนัวร์อเมริกันและแฟรนไชส์สื่อที่สร้างโดย Derek Kolstad โดยมีศูนย์กลางอยู่ที่ตัวละครที่มียศฐาบรรดาศักดิ์ นักฆ่าในตำนานที่ถูกดึงกลับเข้าสู่โลกอาชญากรอย่างไม่เต็มใจหลังจากเกษียณ แฟรนไชส์นี้เริ่มต้นด้วยการเปิดตัว John Wick  จอห์นวิค  ในปี 2014 ตามด้วยภาคต่ออีก 3 ภาค ได้แก่ บทที่ 2 ในปี 2017 บทที่ 3 – Parabellum ในปี 2019 และบทที่ 4 ในปี 2023 แฟรนไชส์นี้มีการแยกส่วนในการพัฒนาหลายอย่าง โดยเริ่มจากซีรีส์จำกัด The Continental: From the World of John Wick ที่เปิดตัวในปี 2023 และภาพยนตร์เรื่อง Ballerina ที่ออกฉายในปี 2025 ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับเสียงวิพากษ์วิจารณ์และทำรายได้รวมกว่า 1 พันล้านดอลลาร์ทั่วโลก

ในภาคที่สามของแฟรนไชส์แอ็กชั่นที่ตื่นเต้นเร้าใจ นักฆ่ามากทักษะ จอห์น วิค (คีอานู รีฟส์) กลับมาพร้อมกับเงินรางวัล 14 ล้านดอลลาร์บนหัวของเขา และกองทัพนักฆ่าล่าเงินตามรอยเขา หลังจากสังหารสมาชิกกิลด์นักฆ่าระดับนานาชาติอย่าง High Table แล้ว จอห์น วิคก็ถูกปัพพาชนียกรรมจากโลกภายนอก แต่นักฆ่าทั้งชายและหญิงที่โหดเหี้ยมที่สุดในโลกรอคอยเขาอยู่ทุกคราว

การเสียชีวิตก่อนวัยอันควรของภรรยาสุดที่รักของเขายังคงขมขื่นอยู่ในปากของเขา จอห์น วิค อดีตมือสังหารผู้เชี่ยวชาญ ได้รับของขวัญชิ้นสุดท้ายจากเธอ ของที่ระลึกล้ำค่าที่จะช่วยให้จอห์นค้นพบความหมายใหม่ในชีวิตเมื่อเธอจากไปแล้ว แต่เมื่อเจ้าชายมาเฟียชาวรัสเซียผู้หยิ่งผยอง อิโอเซฟ ทาราซอฟ และคนของเขาไปเยี่ยมวิคอย่างไม่ค่อยพึงปรารถนาเพื่อปล้นรถมัสแตงรุ่นปี 1969 อันล้ำค่าของเขาและของขวัญของภรรยาของเขา นักฆ่าในตำนานจะถูกบังคับให้ค้นพบตัวตนที่ปกปิดไว้อย่างพิถีพิถันของเขา ด้วยการแก้แค้น จอห์นจะปล่อยพลังทำลายล้างที่เตรียมมาอย่างดีในทันที เพื่อต่อสู้กับสิ่งสำคัญที่มีความซับซ้อน วิกโก ทาราซอฟ และครอบครัวของเขา ซึ่งตระหนักดีถึงความสามารถอันร้ายแรงของเขา ตอนนี้ มีเพียงเลือดเท่านั้นที่สามารถดับความกระหายการลงโทษของบูกี้แมนได้

หลังเหตุการณ์ในภาคแรก จอห์น วิค อดีตนักฆ่าตามรถฟอร์ด มัสแตง มัค 1 ของตนที่ถูกขโมยไปที่คลังสินค้าของอับราม ทาราซอฟ น้องชายของวิกโก ทาราซอฟ หัวหน้าแก๊งมาเฟียรัสเซียที่ถูกจอห์นฆ่าในภาคแรก ทั้งสองตกลงจะสงบศึกก่อนจอห์นจะขับรถของตนกลับบ้านและฝังคลังอาวุธของตนไว้ตามเดิม ต่อมาซันติโน ดันโตนิโอ หัวหน้าแก๊งมาเฟียอิตาลีมาเยี่ยมจอห์นที่บ้านแล้วบังคับให้จอห์นทำตาม “ตราพันธะ” (เหรียญตราแทนสัญญาที่ไม่อาจยกเลิกได้ในโลกนักฆ่า) ที่เคยให้ไว้กับซันติโนเมื่อครั้งยังทำงานเป็นนักฆ่าแต่จอห์นปฏิเสธ ซันติโนจึงระเบิดบ้านจอห์นทิ้ง จอห์นไปที่โรงแรมคอนทิเนนทัลในนครนิวยอร์กเพื่อปรึกษากับวินสตัน ผู้จัดการโรงแรม วินสตันเตือนจอห์นว่าโลกนักฆ่ามีกฎ 2 ข้อที่ไม่อาจละเมิดได้คือ ไม่มีการฆ่ากันในพื้นที่โรงแรม และตราพันธะไม่สามารถยกเลิกได้ จอห์นจึงต้องจำยอมแล้วไปพบซันติโน ผู้สั่งให้จอห์นฆ่าจิอันนา พี่สาวของตนเพื่อครองตำแหน่งสภาสูง (กลุ่มหัวหน้าแก๊งมาเฟีย 12 คนที่ควบคุมโลกนักฆ่า) แทน จอห์นเดินทางไปที่โรมเพื่อวางแผน โดยมีเอรีส บอดี้การ์ดของซันติโนคอยจับตาดูอยู่

จอห์นวิค 4 เต็มเรื่องพากย์ไทย จอห์น วิค (2014) มือสังหารจอมวายร้ายประณามโดยโต๊ะสูงผู้กดขี่ที่ต้องหลบหนีไปตลอดชีวิต เขาจึงออกปฏิบัติภารกิจ Sisyphean ด้วยความโกรธอยากฆ่าตัวตายเพื่อตัดสินชะตากรรมของเขาหลังจากการสังหารหมู่อย่างไร้ความปราณีใน John Wick: Chapter 3 – Parabellum (2019) ในที่สุด การเดินทางอันดุเดือดของจอห์น ซึ่งเต็มไปด้วยความแค้นและความโศกเศร้า ในที่สุดก็นำเขาไปสู่การเผชิญหน้าครั้งสำคัญกับนายจ้างเก่าของเขา ซึ่งเป็นปรมาจารย์ด้านอาชญากรรมที่บังคับให้เขาต้องลี้ภัย และในขณะที่ความอาฆาตพยาบาทที่เปื้อนเลือดที่จะทำลายผู้ที่ดึงเชือกยังคงดำเนินต่อไป สหายเก่าต้องเผชิญกับผลที่ตามมาอันโหดร้ายของมิตรภาพ และศัตรูที่มีอำนาจและเชื่อมโยงกันอย่างดีก็ปรากฏตัวขึ้นเพื่อเอาหัวของวิคไปวางไว้บนจาน แต่การพูดคุยนั้นไร้ค่า ตอนนี้ปืนเป็นผู้พูดขั้นสุดท้าย บาบา ยากา พระเมสสิยาห์แห่งความตายผู้น่ากลัว จะต้องนับกระสุนทุกนัดในการต่อสู้เพื่ออิสรภาพอันนองเลือดครั้งแล้วครั้งเล่านี้

The Continental  จอห์นวิค  สำรวจต้นกำเนิดเบื้องหลังโรงแรมสำหรับนักฆ่าชื่อดังใจกลางจักรวาลของ John Wick ผ่านสายตาและการกระทำของวินสตัน สก็อตต์ในวัยหนุ่ม ในขณะที่เขาถูกลากเข้าสู่นรกขุมนรกของเมืองนิวยอร์กในปี 1970 เพื่อเผชิญหน้ากับอดีตที่เขาคิดไว้ ‘ทิ้งไว้ข้างหลัง วินสตันวางแผนเส้นทางอันตรายผ่านโลกใต้พิภพลึกลับของโรงแรมด้วยความพยายามอันแสนสาหัสที่จะยึดโรงแรมซึ่งในที่สุดเขาจะขึ้นครองบัลลังก์

รวม จอห์นวิค แรงกว่านรก ทุกภาค

John Wick 1 (2014) จอห์น วิค 1 : แรงกว่านรก

John Wick 2 (2017) จอห์น วิค 2 : แรงกว่านรก

John Wick Chapter 3 (2019) จอห์น วิค 3 : แรงกว่านรก

John Wick Chapter 4 (2023) จอห์น วิค แรงกว่านรก 4

The Continental From the World of John Wick (2023) เดอะ คอนทิเนนทัล จากโลกของจอห์น วิค EP.1-3 (จบ)

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก