ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

Thriller หนังระทึกขวัญ » ดูหนังออนไลน์ MovieHD24

Thriller หนังระทึกขวัญ เป็นหนังที่นำเสนอความน่ากลัวแบบอ้อม ๆ สร้างบรรยากาศตึงเครียด ลุ้นระทึกหายใจไม่ทั่วท้อง ซึ่งส่วนมากชอบมาในต้นแบบหนังไล่ล่าเอาชีวิตรอดหรือหนังหนีตายที่มีตัวละครเป็นผู้ตามล่ากับผู้ถูกล่าตัว แม้กระนั้นจะมิได้มีฉากชั่วร้ายเลือดสาดแบบโจ่งแจ้งพอๆกับหนังสยองขวัญ และก็ไม่มีเรื่องราวของผีเข้ามาเกี่ยวพัน แต่ว่าถึงอย่างงั้น บางเรื่องก็มีการปะปนกับแนวอื่นๆทำให้ในตอนนี้มีทั้งยัง หนังสยองขวัญ/ตื่นเต้น, หนังไต่สวน/ตื่นเต้น, หนังดราม่า/ตื่นเต้น ไปจนกระทั่งหนังแอคชั่น/ตื่นเต้น ฯลฯ

หนังแนวนี้ชอบเกี่ยวกับเรื่องราวของอะไรก็ได้ที่ก่อกำเนิดอารมณ์ที่เชิญชวนระทึก ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุก ชอบมีตัวละครที่เป็นข้างเหยื่อ หรือผู้ถูกล่าตัว แล้วก็ผ่านผู้ไล่ล่า แม้กระนั้นจะล่าด้วยอะไรนั้นสุดแล้วแต่ไอเดียของผู้ผลิต บางครั้งบางคราวก็ล่าแบบแอคชั่น บางคราวก็ล่าแบบความนึกคิด บางครั้งล่ากันด้วยความรู้ความเข้าใจ แล้วก็ในหลายๆครั้งผู้ไล่ล่าไม่ต้องเป็นคน เป็นสัตว์ เป็นตัวประหลาดอะไร เพียงแค่การแข่งกับเวลา(เสมือนเวลาเป็นผู้ไล่ล่า)เท่านี้ก็เป็นเกิดอารมณ์ทางเพศระทึกได้แล้ว

Thriller หนังระทึกขวัญ

Thriller หนังระทึกขวัญ หนังไล่ล่า ไล่ฆ่า หนีตายสุดระทึก

1.American Star (2024)

เรื่องราวของ John Shepherd (Michael Rooker) อดีตหน่วยปฏิบัติการพิเศษที่เกษียณแล้ว เขาอาศัยอยู่ในหมู่บ้านเล็กๆ บนเกาะฟูเอร์เตเวนตูรา ประเทศสเปน เขาใช้ชีวิตอย่างสงบสุขและพยายามลืมอดีตของเขา วันหนึ่ง John ได้รับโทรศัพท์จาก Ethan (Edi Gathegi) อดีตเพื่อนร่วมงานของเขา Ethan บอก John ว่าเขาถูกตามล่าโดยกลุ่มนักฆ่า เขาขอให้ John ช่วยเขา John ลังเลที่จะเข้าไปยุ่ง แต่เขาไม่สามารถปฏิเสธ Ethan ได้ เขาจึงตกลงที่จะช่วย Ethan John และ Ethan เดินทางจากเกาะฟูเอร์เตเวนตูราไปยังยุโรป พวกเขาตามล่ากลุ่มนักฆ่าที่ตามล่า Ethan ระหว่างทาง John และ Ethan ได้พบกับ Anya (Caitlin Stasey) หญิงสาวที่อาจเป็นกุญแจสำคัญในการไขปริศนา John, Ethan และ Anya ร่วมมือกันเพื่อเอาชนะกลุ่มนักฆ่าและเปิดเผยความจริงเบื้องหลังการตามล่า

2.The Wrong Life Coach (2024)

เรื่องราวของ เอมี่ (Allison McAtee) หญิงสาวที่ประสบความสำเร็จในชีวิต เธอมีงานที่ดี บ้านที่ดี และสามีที่รักเธอ แต่แล้วเธอก็เริ่มรู้สึกเหนื่อยล้าและหมดไฟ เธอจึงตัดสินใจจ้าง โค้ชชีวิต (Morgan Bradley) มาช่วยเธอ โค้ชชีวิตคนใหม่ของเธอชื่อ แคลร์ (Vivica A. Fox) เธอเป็นผู้หญิงที่เข้มแข็งและมั่นใจ เธอสัญญาว่าจะช่วยให้เอมี่มีชีวิตที่ดีขึ้น แคลร์เริ่มสอนเอมี่วิธีที่จะควบคุมชีวิตของเธอ เธอสอนให้เอมี่กล้าเผชิญหน้ากับปัญหาของเธอ และสอนให้เอมี่รักตัวเอง เอมี่เริ่มเปลี่ยนแปลงตัวเอง เธอเริ่มกล้าที่จะทำในสิ่งที่เธอต้องการ และเธอก็เริ่มมีความสุขมากขึ้น แต่แล้วเอมี่ก็เริ่มสงสัยในตัวแคลร์ เธอเริ่มรู้สึกว่าแคลร์มีบางอย่างปิดบังอยู่ เอมี่เริ่มสืบค้นข้อมูลเกี่ยวกับแคลร์ และเธอก็พบว่าแคลร์มีอดีตที่มืดมน เธอเคยเป็นอาชญากร และเธอเคยถูกจำคุก เอมี่เริ่มกลัวว่าแคลร์จะทำร้ายเธอ เธอจึงตัดสินใจหนีจากแคลร์ แคลร์ตามล่าเอมี่ เธอพยายามจะฆ่าเอมี่ แต่เอมี่ก็สามารถหนีจากแคลร์ได้สำเร็จ เอมี่ได้เรียนรู้บทเรียนที่สำคัญจากเหตุการณ์นี้ เธอตระหนักว่าเธอต้องเข้มแข็งและมั่นใจในตัวเอง เธอต้องสามารถปกป้องตัวเองจากอันตรายได้

3.Lost Phoenix (2024)

ชายคนหนึ่งชื่อ เจสัน ตื่นขึ้นจากอาการโคม่าในโรงพยาบาล เขาไม่สามารถจำอะไรเกี่ยวกับตัวตนของเขาได้ เขารู้ว่าเขาชื่อเจสัน แต่เขาไม่รู้เกี่ยวกับชีวิตของเขาก่อนอาการโคม่า เจสันออกจากโรงพยาบาลและเริ่มสืบสวนตัวตนของเขาเอง เจสันพบว่าเขาเป็นนักวิทยาศาสตร์ที่ทำงานให้กับบริษัทเทคโนโลยีขนาดใหญ่ เขากำลังทำงานเกี่ยวกับโครงการลับที่เรียกว่า “Phoenix Project” โครงการนี้เกี่ยวข้องกับการสร้างหุ่นยนต์ที่มีสติปัญญาเทียม เจสันเชื่อว่าอาการโคม่าของเขาอาจเกี่ยวข้องกับโครงการ Phoenix Project เจสันตามหาคนที่อาจรู้เกี่ยวกับตัวตนของเขา เขาพบกับหญิงสาวชื่อ ลินดา เธอเป็นพนักงานของบริษัทเทคโนโลยีที่เจสันทำงานอยู่ ลินดาเชื่อว่าเจสันอาจถูกพวกกบฏลักพาตัวไป พวกกบฏเชื่อว่า Phoenix Project เป็นความชั่วร้ายและพวกเขาต้องการหยุดโครงการนี้ เจสันและลินดาร่วมมือกันเพื่อค้นหาความจริงเกี่ยวกับตัวตนของเจสันและสิ่งที่ทำให้เกิดอาการโคม่าของเขา พวกเขาพบว่า Phoenix Project เป็นความลับที่อันตรายมาก และพวกเขาต้องหยุดยั้งก่อนที่มันจะสายเกินไป

4.Night Swim (2024) ค่ำคืนอย่าแหวกว่าย

ค่ำคืนอย่าแหวกว่าย เรื่องราวของ เจส (รับบทโดย ไวแอ็ตต์ รัสเซล) หญิงสาวที่ย้ายเข้ามาอาศัยอยู่ในบ้านหลังใหม่ เธอเริ่มได้ยินเสียงแปลก ๆ ขณะว่ายน้ำในสระว่ายน้ำตอนกลางดึก เจสเริ่มสงสัยว่าเสียงเหล่านั้นมาจากอะไร และเธอก็เริ่มรู้สึกถึงความผิดปกติบางอย่างในบ้านหลังนี้ เจสเริ่มสืบสวนเรื่องเสียงแปลก ๆ เหล่านั้น เธอได้ค้นพบความจริงบางอย่างเกี่ยวกับบ้านหลังนี้ ความจริงเหล่านั้นทำให้เจสต้องเผชิญกับอันตรายร้ายแรง

5.Project Dorothy (2024)

เป็นนักสืบเอกชนที่เชี่ยวชาญในการสืบสวนคดีที่เกี่ยวข้องกับร่างโคลนดิจิทัล เธอได้รับมอบหมายให้สืบสวนคดีฆาตกรรมที่เหยื่อคือร่างโคลนดิจิทัลของหญิงสาวชื่อซาร่าห์ (Ke Huy Quan) Dorothy พบว่าซาร่าห์เป็นร่างโคลนดิจิทัลของบุคคลที่แท้จริงชื่อซูซาน (Colin Farrell) ซูซานเป็นนักวิทยาศาสตร์ที่ทำงานให้กับบริษัทเทคโนโลยีขนาดใหญ่ชื่อ Lumon Industries Dorothy สงสัยว่า Lumon Industries อาจมีส่วนเกี่ยวข้องกับการฆาตกรรมของซาร่าห์ เธอจึงเริ่มสืบสวนบริษัท ในระหว่างการสืบสวน Dorothy ได้ค้นพบความลับดำมืดเกี่ยวกับ Lumon Industries เธอเรียนรู้ว่าบริษัทกำลังดำเนินการทดลองลับที่อนุญาตให้พนักงานของพวกเขา “แยก” จิตใจของพวกเขาออกจากร่างกายของพวกเขา Dorothy ตระหนักว่าเธอกำลังเสี่ยงชีวิตด้วยการสืบสวน Lumon Industries แต่เธอก็มุ่งมั่นที่จะหาความจริง

6.Wanted Man (2024)

ติดตามเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ต้องนำพยานผู้เห็นเหตุการณ์มาและคุ้มกันเธอหลังจากเหตุกราดยิงของกลุ่มพันธมิตรทำให้เจ้าหน้าที่ DEA หลายคนเสียชีวิต แต่แล้วเขาก็ต้องตัดสินใจว่าใครจะเชื่อใจเมื่อพวกเขาพบว่าการโจมตีดังกล่าวดำเนินการโดยกองกำลังอเมริกัน

7.The Boarding School Murders (2024)

แฟรงกี้ วัยรุ่นอุปถัมภ์ที่ได้รับโอกาสเข้าเรียนในโรงเรียนประจำสุดพิเศษในสวิส อย่างไรก็ตาม โอกาสในฝันของเธอต้องพลิกผันเมื่อเพื่อนร่วมชั้นคนหนึ่งของเธอถูกฆาตกรรม และทุกคนต่างสงสัยว่าแฟรงกี้ ตอนนี้เธอต้องแข่งกับเวลาเพื่อเคลียร์ชื่อของเธอและเปิดเผยความจริงเบื้องหลังการฆาตกรรมลึกลับนี้

8.From the Ashes (2024) จากเถ้าถ่าน

เรื่องราวของ รานา (อาบู ลาบาน) ครูสาวที่เพิ่งย้ายเข้ามาสอนที่โรงเรียนหญิงล้วนแห่งหนึ่งในซาอุดีอาระเบีย เธอต้องเผชิญกับปัญหาในห้องเรียนที่ยากจะควบคุม รวมไปถึงการหาทางพิสูจน์ตัวเองในฐานะครูในสังคมที่ผู้ชายเป็นใหญ่

9.The Painter (2024)

อดีตเจ้าหน้าที่ซีไอเอถูกโยนกลับไปสู่โลกที่อันตราย เมื่อหญิงลึกลับจากอดีตของเขากลับมาปรากฏตัวอีกครั้ง ตอนนี้ถูกเปิดเผยและตกเป็นเป้าหมายของนักฆ่าผู้ไม่หยุดยั้งและโปรแกรมปฏิบัติการอันธพาลอันธพาล เขาต้องพึ่งพาทักษะที่เขาคิดว่าทิ้งไว้ในเกมเอาชีวิตรอดที่เดิมพันสูง

10.Self Reliance (2024)

Tommy Walcott ชายวัยกลางคนที่ทำงานเป็นพนักงานขายที่ล้มเหลว เขารู้สึกเบื่อหน่ายกับชีวิตที่ซ้ำซากจำเจ วันหนึ่ง เขาได้รับเชิญให้เข้าร่วมรายการเรียลลิตี้โชว์ชื่อ “Self Reliance” ซึ่งผู้เข้าแข่งขันจะต้องเอาชีวิตรอดเป็นเวลา 30 วันในขณะที่ถูกตามล่าโดยนักฆ่ามืออาชีพ Tommy ตกลงที่จะเข้าร่วมรายการนี้เพราะเขาต้องการเงินรางวัล 1 ล้านดอลลาร์ เขาคิดว่านี่จะเป็นโอกาสของเขาที่จะเปลี่ยนแปลงชีวิตของเขา อย่างไรก็ตาม Tommy พบว่ารายการนี้ยากกว่าที่เขาคิด เขาต้องเรียนรู้ที่จะเอาชีวิตรอดในป่า เขาต้องหลีกเลี่ยงนักฆ่ามืออาชีพ และเขาต้องเอาชนะความกลัวของตัวเอง ระหว่างทาง Tommy ได้พบกับผู้คนที่หลากหลาย พวกเขาช่วยเขาเรียนรู้ที่จะพึ่งพาตนเองและใช้ชีวิตอย่างเต็มที่

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก