ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

หนังญี่ปุ่น » ดูหนังออนไลน์ MovieHD24

หนังญี่ปุ่น การดูหนังถือเป็นการพักผ่อนรูปแบบหนึ่งที่หลายคนเลือกทำกัน เพราะนอกจากจะช่วยทำให้ผ่อนคลายแล้ว หนังบางเรื่องยังให้ข้อคิดและมุมมองใหม่ ๆ ด้วย โดยเฉพาะหนังรัก ซึ่งจะมีการเปิดมุมมองใหม่ ๆ เกี่ยวกับความรักที่คุณเองก็อาจจะยังไม่รู้ โดยประเทศญี่ปุ่นเองก็ถือเป็นอีกหนึ่งประเทศที่มีการผลิตหนังรักออกมามากมาย  หนังญี่ปุ่น ซึ่งมีเนื้อหาแปลกใหม่ น่าติดตาม โดยบางเรื่องอาจถูกดัดแปลงมาจากนวนิยายชื่อดังหรือแม้กระทั่งการ์ตูนที่มียอดขายมากกว่า 1 ล้านเล่ม ภาพยนตร์ญี่ปุ่นขึ้นชื่ออยู่แล้วในเรื่องของความละเมียดละไม หนัง ซี รี่ ย์ ญี่ปุ่น จนทำให้ผู้ชมต้องปาดน้ำตา และวันนี้เราจะมาแนะนำ 10 หนังรักเรื่องดังจากญี่ปุ่นรับประกันความสนุก ฟิน และซาบซึ้งกินใจ จะมีเรื่องไหนบ้างมาตามไปดูกันได้เลย

หนังญี่ปุ่น Rurouni Kenshin (รูโรนิ เคนชิน ซามูไรพเนจร) รูป 1

หนังญี่ปุ่น

1.Yakuza Lover

หนังญี่ปุ่น เกิดเป็นแฟนยากูซ่าต้องอดทน จะโดนคนเข้ามาลักพาตัวเมื่อไหร่ก็ไม่รู๊ววว…Yakuza Lover ส ปอย หนังญี่ปุ่น  เรื่องราวความรักที่เกิดขึ้นโดยไม่ทันตั้งหลักตั้งตัวระหว่างนายน้อยของแก๊งยากูซ่าที่ชื่อว่า โอยะ กับนักศึกษาสาวผู้กล้าหาญอย่างยูริ ซึ่งเค้าทั้งสองได้พบกันครั้งแรกตอนที่ยูริกำลังโดนผู้ชายเลว ๆ พยายามจะทำมิดีมิร้ายอยู่ แล้วโอยะก็ได้ขี่ม้าขาวเข้ามาช่วยเหลือได้ทันเวลาพอดี หลังจากนั้นพวกเค้าก็ได้สานสัมพันธ์กันต่อโดยที่ไม่รู้เลยว่าจะเจอกับอันตรายอะไรบ้าง

2.First Love

ว่ากันว่า “รักแรก” เป็นรักที่ฝังอยู่ในก้นบึ้งของหัวใจใครหลาย ๆ คน เหมือนกับหนุ่มสาวคู่นี้ ย้อนกลับไปเมื่อปี 1996 นากิมิและยาเอะ หนังญี่ปุ่น  ได้พบรักและเป็นรักแรกของกันและกัน แต่ด้วยช่วงวัยในตอนนั้นทำให้ทุกอย่างได้กลายเป็นแค่ความสัมพันธ์ในวัยเด็กเหมือนคู่อื่น ทั่ว ๆ ไป หลังจากนั้นนากิมิได้เข้าไปทำงานเป็นนักบินในกองกำลังป้องกันตัวเองของญี่ปุ่น ส่วนยาเอะก็พยายามทำตามฝันที่อยากเป็นแอร์โฮสเตส และถึงแม้เวลาจะผ่านไปนานซักแค่ไหน แต่สิ่งที่เค้าสองคนยังติดค้างในใจยังคงอยู่ไม่เคยเปลี่ยนแปลง และทุกคนก็จะได้เข้าใจคำว่า “รักแรก” อย่างลึกซึ้ง ปล.เตรียมทิชชู่ผ้าเช็ดหน้าไว้ให้ดี นี่เตือนแล้วนะ)

3.Cursed in love

Cursed in love ซีรีส์โรแมนติกที่มาแบบครบรส ทั้งน้ำเน่า เคล้าน้ำตา ดรามา ไปยันลึกลับ หนัง ญี่ปุ่น netflix  เรื่องราวรักแรกที่เกิดขึ้นตอน 6 ขวบของลูกชายเจ้าของร้านขนมอย่าง ซึบากิ และ ฮานาโอกะ นาโอะ หนังญี่ปุ่น  แต่รักที่ดูหอมหวานต้องกลายมาเป็นฝันร้ายเพราะว่าแม่ของนาโอะจังได้กลายเป็นผู้ต้องสงสัยในการฆาตกรรมพ่อของซึบากิ เมื่อเวลาผ่านไปทั้งคู่ได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง แถมยังแต่งงานกันด้วยเหตุผลลึกลับบางอย่าง

4.Good Morning call

หนังญี่ปุ่น ใครที่ชอบแนวรักใส ๆ ต้องมาดูเรื่องนี้เลยค่ะ บอกเลยว่าฟินสุดไรสุดดดด เรื่องราวของหนุ่มสุดฮอตอันดับท็อปของโรงเรียนอย่างอุเอฮาระคุง ได้มีเหตุบังเอิญได้มาอยู่ห้องพักเดียวกันกับนาโอ สาวน้อยแสนซื่อสุดเพี้ยน ที่เดินทางมาจากต่างจังหวัดเพื่อมาเรียนหนังสืออยู่ในตัวเมือง เป็นผู้หญิงอยู่ตัวคนเดียวก็ว่าลำบากตรากตรำแล้ว แต่ดันต้องมาอยู่กับหนุ่มฮอตหมายเลข 1 ของโรงเรียนอีก โอ้ย โลกจะถล่มได้รึย๊างงงง

5.Coffee & Vanilla

ใครที่ชอบดูแนว Yakuza Lover แนะนำให้มาแวะดู Coffee & Vanilla เลยเพราะว่าพล็อตเรื่องคล้ายคลึงกันอยู่… หนังญี่ปุ่น เรื่องราวความรักที่เกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว (ภายในวันเดียว) ของ “ริสะ” นักศึกษาสาวที่ไม่เคยมีแฟนมาก่อนเลยในชีวิตกับนักธุรกิจหนุ่มลึกลับที่ชอบทำตัวมีความลับตลอดเวลา แต่ว่าเค้าได้คลั่งรักริสะเอามาก ๆ ซึ่งทั้งคู่ตกลงเป็นแฟนกันแบบงง ๆ ทั้ง ๆ ที่ต่างฝ่ายต่างไม่รู้จักกันมาก่อน ฟังแล้วอาจดูแปลกนะคะ แต่ว่าในเรื่องนั้นหวาน ฟิน จนอยากหาอะไรเปรี้ยว ๆ กินแก้เลี่ยนเลยล่ะค่ะ ฮรึ่มมมมม

6.คุณหมอขาโหดกับพบาบาลโขดหิน

ถึงแม้ซีรีส์เรื่องนี้จะนานมาแล้ว หนังญี่ปุ่น netflix  แต่ก็ยังเป็นตำนานซีรีส์โรแมนติกในดวงใจของใครหลาย ๆ คนเลยล่ะค่ะ เรื่องราวของซากุระ สาวน้อยน่ารักที่บังเอิญเจอเหตุการณ์ฉุกเฉิน มีป้าคนนึงหมดสติอยู่แต่เธอไม่สามารถช่วยอะไรได้ จนกระทั่งมีผู้ชายเท่ๆคนนึงโผล่มาช่วยได้ทันเวลาพอดี เค้าคนดีคนนี้เป็นหมอศัลยกรรมหัวใจมือหนึ่งในโรงพยาบาลในญุ่ปุ่น ซึ่งนั่นก็ได้จุดประกายไฟในตัวเธอให้ตั้งใจเรียนจนสามารถสอบพยาบาลแล้วทำงานที่เดียวกันได้  หนังญี่ปุ่น สุดยอดมากแม่ (เรื่องนี้สอนให้รู้ว่า ความรักอยู่ที่ไหน ความพยายามก็อยู่ที่นั่นแหละจ้า)

7.LDK 2019

หนังญี่ปุ่น ถ้าจะเข้าวงการซีรีส์โรแมนติกญี่ปุ่นแล้วล่ะก็ ต้องผ่านเรื่องนี้กันก่อนเลยค่ะ เพราะว่าเป็นตำนานมากกก…L-DK 2019  หนังญี่ปุ่น ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทย เรื่องราวของนักเรียนชายหญิงสองคนที่ต้องมาอยู่ในห้องเดียวกัน โดยที่พ่อแม่รับรู้ เพื่อนสนิทรับรู้ แต่โรงเรียนไม่รู้ และทั้งคู่ต้องอยู่ภายใต้กฏที่พ่อฝ่ายหญิงตั้งคือ “ห้ามมีซัมติงกันจนกว่าจะเรียนจบ” ซึ่งพระเอกเป็นคนที่เย็นชามาก ส่วนนางเอกก็เป็นคนที่น่ารักสุดๆ แต่เรื่องไม่ได้มีแค่นั้นเพราะว่าความวายป่วงสเตปที่สองได้กำลังเริ่มขึ้น เมื่อญาติของพระเอกที่พึ่งกลับมาจากอเมริกาแล้วมาขออาศัยอยู่ด้วยเป็น 3 คน 1 ห้องนอน (ปล.เรื่องนี้มีเวอร์ชั่น 2014 ด้วยนะคะ)

8.Sensei My Teacher

มาที่เรื่องนี้บอกได้คำเดียวเลยว่า คุณครูคะ หนูมีเรื่องอยากปรึกษาคุณครูค่ะ (พูดเองก็เขินเอง) … Sensei My Teacher หนังญี่ปุ่น  เรื่องราวรักต้องห้ามของนักเรียนม.ปลายกับครูหนุ่มสุดเท่ห์ ต้องบอกก่อนว่าความรักมันไม่ใช่เรื่องที่ผิด ถ้ามันถูกที่และถูกเวลา แต่อย่างว่าถ้าเจอคุณครูหล่อขนาดนี้ นักเรียนที่ไหนจะอดใจไหวล่ะค้าาาา เอาเป็นว่ามาร่วมลุ้นกันดีกว่าค่ะว่ารักที่ดูเหมือนจะเป็นไปได้ยากของคู่รักที่ไม่ควรรักกันสองคนนี้จะไปจบลงที่จุดไหน แล้วใครกันที่ต้องเป็นฝ่ายเสียน้ำตา (คาดว่าไม่พ้นคนดูแหละ)

9.เมื่อคุณพระมารักกับฉัน

มาที่เรื่องนี้ ผู้เขียนขอตัดประเด็นเรื่องศีลธรรมหรือความเหมาะสมไปก่อน (ไม่ดราม่านะคะ)  หนังญี่ปุ่น ซีรี่ย์ญี่ปุ่น ซับไทย ขอให้ผู้อ่านมองเข้าไปในแง่ความบันเทิงและเป็นวัฒนธรรมของทางญี่ปุ่นเค้าเท่านั้นนะ From 5 to 9  หนังญี่ปุ่น เป็นซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้ที่เปิดโลกวัฒนธรรมอิชั้นมาก คือวัฒนธรรมการเป็นพระญี่ปุ่นสามารถแต่งงานมีภรรยาได้ เรียกได้ว่าคนธรมดาแต่มีอาชีพเป็นพระนั่นแหละ ซึ่งพระท่านนี้ได้ถูกอกถูกใจครูสอนภาษาอังกฤษสาวมาก จึงมุ่งมั่นและเดินหน้าตามจีบครูสาวให้มาเป็นสะใภ้วัดให้ได้ บอกเลยว่าดูแล้วต้องอุทานว่า คุณพระ! ตลอดทั้งเรื่องแน่ค่ะ

10.Who needs true love?

ขอปิดท้ายด้วยซีรีส์ใหม่ หนังญี่ปุ่น ที่กำลังจะเข้าไทยในไม่กี่วันนี้ Who needs true love ใครบ้างที่ต้องการรักแท้ ยกมือขึ้นนน… หนังญี่ปุ่น netflix พากย์ไทย  เรื่องราวการโคจรมาพบกันของ 3 หนุ่มเจ้าสเน่ห์กับ 3 สาวที่ไม่เชื่อในรักแท้ เริ่มต้นด้วยซากุระซาวะ จุน สาวน้อยที่ไม่เคยเชื่อในความรัก เพราะเธอคิดว่ามันไม่มีอยู่จริงเป็นเพียงเรื่องผลประโยชน์ทั้งนั้น ตามด้วยซากุระซาวะสาวน้อยที่ไม่เคยมีความรักเพราะไม่รู้จะมีไปทำไป และปิดท้ายด้วยคิโยมิยะ สาวที่แต่งงานแล้วแต่สามีไม่ยอมทำการบ้านจนทำให้เธอรู้สึกเบื่อ ซึ่ง 3 หนุ่มเจ้าสเนห์จะสามารถละลายน้ำแข็งที่เกาะกินหัวใจของเธอได้หรือไม่

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก