ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

ซีรี่ย์พากย์ไทย » ดูหนังออนไลน์ MovieHD24

รีวิว

NETFLIX THAI CLUB

-Stranger Things.
ขึ้นหิ้งซีรีส์แนวดราม่า ทริลเลอร์ ลึกลับ เหนือธรรมชาติ เป็นของดีชั้น 1 ใน NF ที่ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวงจ้ะ
– The Witcher.
ซีรีส์แนวแอคชั่น ดาร์กแฟนตาซี เวทมนต์ พจญภัย โหดเหี้ยม ดิบ รุนแรง บันเทิงใจสุดๆจ้ะ
– Money Heist.
ซีรีส์แนววางแผนชิงทรัพย์ หักเหลี่ยมเชือดคม ดราม่า ทริลเลอร์ อาชญากรรม ที่สนุกสนานมากมายๆห้ามพลาดเลยจ๊า
– You.
ซีรีส์แนวโรแมนติก ทริลเลอร์ จิตวิทยา การฆาตกรรม สนุกสนาน พีคทุกฤดูกาล
– Wednesday.
ซีรีส์แนวลึกลับ ดาร์กแฟนตาซี เหนือธรรมชาติ ขบขันร้าย วัยรุ่น บันเทิงใจมากมาย นางเอกปากเจ๋งสุดๆ
– Alice in Borderland.
ซีรีส์แนวดราม่า จิตวิทยา แอคชั่น ไซไฟ เอาชีวิตรอด สนุกสนาน ครบถ้วนบริบูรณ์มากมายจ้ะ
– Squid Game.
ซีรีส์แนวดราม่า ทริลเลอร์ ลึกลับ จิตวิทยา เล่นเกมเพื่อเอาชีวิตรอด (ส่วนตัวเฉยๆแต่ว่าคนไม่ใช่น้อยถูกใจมากมาย เลยชี้แนะเผื่อไว้ให้จ้ะ)
– All of us are dead.
ซีรีส์แนวซอมบี้ วัยรุ่น ดราม่า สยองขวัญ เอาชีวิตรอด ลุ้นระทึกมากมายจ้ะ
– Sweet Tooth.
ซีรีส์แนวดราม่า ดิสโทเปีย โลกข้างหลังยุคล่มสลายที่เด็กๆเปลี่ยนเป็นมนุษย์กลายพันธุ์ สนุกสนาน ปฏิบัติดีมากมายเลย
– Snowpiercer.
ซีรีส์แนวดราม่า ทริลเลอร์ ดิสโทเปียข้างหลังโลกล่มสลายจากภัยทางธรรมชาติ มีครบรส อีกทั้งหัวข้อการเอาชีวิตรอด การแบ่งแยกชนชั้น การต่อสู้เพื่ออิสระและก็ความเสมอภาค ติดหนึบเลยจ้ะ
– Travelers.
ซีรีส์แนวไซไฟ ทริลเลอร์ เดินทางย้อนเวลา บันเทิงใจ น่าติดตามทุกตอน
– Locke and Key.
ซีรีส์แนววัยรุ่น ดราม่า ทริลเลอร์ ลึกลับ แฟนตาซี ไขปัญหา ตามหากุญแจดีเลิศ บันเทิงใจรวมทั้งน่าติดตามมากมาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งฤดูกาลแรก
– The Fall of the House of Usher.
ไม่นิซีรีส์แนวดราม่า ทริลเลอร์ จิตวิทยา ลึกลับ การสังหาร สยองขวัญ ที่มีผีเป็นส่วนประกอบเล็กๆในเรื่อง ของดีจริงๆจ้ะประเด็นนี้
– Mask Girl.
ซีรีส์แนวดราม่า ทวงแค้น ขำขันร้าย อาชญากรรม การฆ่าสังหาร จิตวิทยา เสียดสีสังคม บันเทิงใจมากมายจ้ะ
– Delete.
ซีรีส์ของไทย แนวดราม่า ทริลเลอร์ จิตวิทยา การฆ่าสังหาร เป็นอีกประเด็นที่บันเทิงใจ ลึกลับ สลับซับซ้อน น่าติดตาม ทำออกมาเจริญมากมายเลย
– Lupin
ซีรีส์แนวดราม่า ทริลเลอร์ อาชญากรรม ลึกลับ คิดแผนชิงทรัพย์ เรื่องราวบางตอนก็บางครั้งก็อาจจะเวอร์ๆไม่สมเหตุผลอยู่บ้าง แม้กระนั้นสนุกสนาน มองได้เพลิดเพลินๆจ้ะ
– The Night Agent.
ซีรีส์แนวดราม่า แอคชั่น สาย การบ้านการเมือง แนวความคิดคบคิด บันเทิงใจ น่าติดตามทุกตอน
– Bloodhounds.
ซีรีส์แนวแอคชั่น ดราม่า ชำระแค้น บันเทิงใจมากมายเลย ฉากต่อสู้ คิวบู๊ ดีเลิศมากมาย
– Outer Banks.
ซีรีส์แนววัยรุ่นที่ทำมาครบทุกรส มีอีกทั้งดราม่า โรแมนติก มิตรภาพ พจญภัย ล่าโภคทรัพย์ บันเทิงใจ มองเพลิดเพลินสุดๆ
– Shadow and Bone.
ซีรีส์แนวแฟนตาซี เวทมนต์ พจญภัย โรแมนติก สนุกสนาน มองเพลิดเพลิน โดยยิ่งไปกว่านั้นฤดูกาลแรก
– Arcane.
เอนิเมชั่นซีรีส์ที่เยี่ยมที่สุดในโลก ผลิตจากเกม LOL แนวสตีมพังก์ แอคชั่น ดราม่า แฟนตาซี งานภาพ เสียง ดีเยี่ยมที่สุดไม่มีที่ติเตียน ห้ามพลาดจริงๆจ้ะ
– Demon Slayer : กระบี่พิฆาตอสุรี
ที่สุดที่เอนิเมะแนวดราม่า แอคชั่น พจญภัย ดาร์กแฟนตาซี ต่อสู้กับอสุรกาย สนุกสนานที่สุด ลึกซึ้ง Epic ทุกภาคเลยจ้า
– Cyberpunk: EdgeRunners.
เอนิเมะสุดดาร์กผลิตมาจากเกมชื่อเดียวกัน แนวไซเบอร์พังก์ ดราม่า แอคชั่น อาชญากรรม ชั่วร้าย ดิบ หยาบคาย แต่ว่าลึกซึ้งซาบซึ้งใจสุดๆจ้ะ
– Pluto.
เอนิเมะเข้าใหม่แนวดราม่า ไซไฟ จิตวิทยา สืบสวน ที่ดัดแปลงแก้ไขมาจากผลงานของคนแต่งเรื่อง Monster แล้วก็ 20th Century Boys สนุกสนาน ลึกซึ้ง ประทับใจ ปราณีต งามสุดๆ
– Bridgerton.
ซีรีส์แนวพีเรียด ดราม่า โรแมนติก อีโรติก สนุกสนาน มองเพลิดเพลิน ฟินจิกหมอน ผู้แสดงมีเสน่ห์ทุกตัว โปรดักชั่นดีเลิศมากมายจ้ะ มีภาคแยกสปิน ออฟ ออกมาอีก 1 เรื่องเป็น ‘Queen Charlotte a Bridgerton Story’

เนื้อหา เรื่องราวซีปรี่ย์โรแมนติกฟินๆจิกหมอนไม่ว่าเป็นของฝรั่ง ประเทศเกาหลี ประเทศญี่ปุ่น หรือจีนที่มีจำนวนมากให้เลือกมองกัน แม้ว่าจำนวนมากก็เป็นแบบซับไทยมากยิ่งกว่า แต่ว่าเรื่องที่มีบรรยายไทยก็มีให้มองอยู่มากไม่แพ้กัน โดยแพลทฟอร์มที่หาดูซีปรี่ย์โรแมนติกที่มีบรรยายไทยได้นั้นก็จะมีทั้งยัง Netflix, VIU, iQIYI หรือ YOUKU ที่มีอีกทั้งของ จีน และก็ประเทศเกาหลีให้เลือกมองมากมายหน่อย

เฉพาะที่เป็นบรรยายไทยนะ หากว่าใครกันแน่ที่ถูกใจมองแนวโรแมนติกฟินจิกหมอน หรือโรแมนติกคอมเมดี้ที่มองสนุกสนานๆต่อเนื่องกันยาวๆพร้อมบรรยายไทยครบทุกตอน ไม่ต้องมารออ่านซึมซับ แม้กระนั้นยังไม่ทราบว่าจะมองเรื่องไหนดีในปีนี้ วันนี้ทาง Specphone จะมาเสนอแนะ 16 ซีรี่ย์

โรแมนติกบรรยายไทยจากประเทศเกาหลี และก็ซีปรี่ย์โรแมนติกจีนบรรยายไทย ที่มีรายละเอียดซีปรี่ย์รักโรแมนติกฟินๆสนุกสนานๆน่าดูในปี 2023 กันว่ามีเรื่องมีราวไหนบ้างซีปรี่ย์โรแมนติกบรรยายไทยจากจีน

1. Fireworks of My Heart: ช่วยเหลือรักนักผจญเพลิง

รีวิวหนัง

ใจบาง

ต้องบอกเลยว่าสำหรับซีรีส์เรื่องนี้ เสื้อผ้า จัดเต็มมากๆ มีร้อยให้ล้านไปเลย ทั้งชุดแพทย์ ชุดนักดับเพลิงสมจริงมากๆ ดูแทบไม่ออกเลยว่าเป็นซีรีส์นึกว่าเรื่องจริงที่นำมาเผยแผ่ด้วยซ้ำ ส่วนหน้าผม อันที่จริงพระเอก นางเอกก็สวยหล่ออยู่แล้วแต่เมื่อแต่งหน้า ทำผมก็รับกับเบ้าหน้าแต่ละคนมากๆ เลย ฉากแต่ละฉากส่วนใหญ่อยู่ที่โรงพยาบาล บ้าน สถานีดับเพลิง และที่ต้องขอชื่นชมเลย คือ ฉากที่พระเอกต้องไปช่วยเหลือผู้ประสบภัยอลังการสุดๆ ไปเลย แสง สี เสียงคือสุดค่ะ อยากรู้ว่าดีและสุดขนาดไหน ไปชมกันเลยค่ะ

“เรื่องความรักเป็นเรื่องของหัวใจ ส่วนเรื่องกู้ภัยและดับไฟเป็นเรื่องของ Fireman” ทั้งหมดทั้งมวลของ ‘กู้ภัยรักนักดับเพลิง’ คือตึงดราม่าใช้ได้เลยค่ะ ซีนคุณซ่งเยี่ยนอาบน้ำฮอตไฟท่วม เคมีพระนางดีมาก และที่สุดคือได้ทั้งความบันเทิงและสาระแน่น ๆ หากท่านใดอ่านรีวิวแล้วสนใจติดตามรับชม ‘Fireworks of My Heart’ เรียนเชิญที่ iQIYI และ Viu สุดท้ายนี้กราบขอบพระคุณที่ติดตามกันมาจนจบบทความหากมีถ้อยคำรีวิวใดทำให้ท่านผู้อ่านพึงใจหรือไม่พึงใจก็ดีกราบขออภัยมา ณ ที่นี้ “ก่อนจากขอฝากเพจ” หากเอ็นดูเจย์หรืออยากติดตามคอนเทนต์ใหม่ ๆ ไปเม้าท์มอยหนัง/ซีรีส์ทั้งจีน-เกา-ตะวันตกได้ที่ เพจ: เสี่ยวเจย์ ทุกขณะจิตติดซีรีส์

trueid.net
เริ่มกันที่ซีปรี่ย์โรแมนติกจีนบรรยายไทยเรื่องแรกกับรายละเอียดโรแมนติก แล้วก็เรื่องราวทางด้านการแพทย์กับนักผจญเพลิง จากเรื่องราวของ ซ่งเหยียน หัวหน้าส.ดพ.ที่เขานั้นดำเนินการช่วยเหลือผู้คนอย่างกล้าหาญ สถานที่สำหรับทำงานพร้อมด้วยกลุ่มผจญไฟที่มีฝีมือ เพื่อช่วยเหลือชีวิตแล้วก็สินทรัพย์ของผู้เสียหาย ซึ่งในอดีตกาลเขาเคยมีคู่รักเป็น สวี่ฉิน หมอสาวแผนกเร่งด่วนที่จำเป็นต้องเลิกรากันไปด้วยเหตุผลจากครอบครัว แต่ว่าจากนั้น 10 ปีทั้งสองก็ได้กลับมาเจอะกันอีกรอบ กลับมากับงานที่จำเป็นต้องทำด้วยกัน ก็เลยได้พบเห็นกันเยอะขึ้นเรื่อยๆ หลายๆอย่างก็แปรไปจากเดิมรวมทั้งเริ่มทลายกำแพงที่กันอยู่ลงไปด้วย

ผู้กำกับ

ช็อง กี-ฮุน

บริษัท ค่ายหนัง

โออาร์เอ็มพิกเจอส์

นักแสดง

ซีรี่ย์พากย์ไทย

เรื่องย่อ

หลังจากผ่านไปหลายปี สวี่ชิ่น คุณหมอประจำโรงพยาบาลเยียนเฉิงได้หวนกลับมาพบกับ ซ่งเยี่ยน อีกครั้ง ความคิดถึงและความทรงจำในวัยเด็กของพวกเขาพรั่งพรูอยู่ในแววตา แต่เพราะเหตุผลบางอย่างทำให้อดีตของพวกเขากลายเป็นปมฝังลึกจนยากที่จะลบเลือนหรือให้อภัยได้ เนื่องจากมีเหตุการณ์เลวร้ายที่ ซ่งเยี่ยน ประสบในอดีตปัจจุบันเขาจึงกลายเป็นหัวหน้าทีมดับเพลิงและกู้ภัยประจำสถานีสือหลี่ไถ และเพื่อหลีกหนีจากการโหยหาอดีตอันแสนเจ็บปวด เขาอุทิศชีวิตทุ่มเทพลังกายพลังใจทั้งหมดให้กับประชาชน ใช้ชีวิตสุดโต่งเสียจนเพื่อนร่วมทีมต่างก็เป็นห่วงเขา และเมื่อได้กลับมาพบกับคนที่สร้างบาดแผลให้กับเขาอีกครั้ง ซ่งเยี่ยน ก็พยายามหลีกเลี่ยง และใช้วาจาถากถางทำร้ายเธออย่างหนักหน่วง แต่ สวี่ชิ่น กลับไม่ยอมแพ้ เธอเดินหน้าง้อขอคืนดีเขาอย่างจริงจัง โดยไม่สนว่าเขาจะเย็นชากับเธอมากแค่ไหนก็ตาม

2. Hidden Love: แอบชอบให้คุณทราบ

ซีรี่ย์โรแมนติกจีนบรรยายไทย ที่มีความคอมเมดี้เรื่องถัดมานี้ได้ฟินจิกหมอนกันของแท้ กับเรื่องราวความรักระหว่างสองวัยของ ซางจื้อ เด็กผู้หญิงที่แอบหลงเสน่ห์เพื่อนซี้ของพี่ชายเป็น ต้วนเจียสวี ที่เขาชอบมาเล่นกับพี่ชายของคุณที่บ้านอยู่เป็นประจำซึ่งเขานั้นแก่ห่างจากคุณถึง 7 ปี และก็ท้ายที่สุดด้วยเหตุผลบางสิ่งแล้วก็เรื่องเกี่ยวกับการเรียน ทำให้ทั้งสองมิได้ต่อเนื่องกันเลย จนถึงเมื่อคุณโตขึ้นและก็จบ เพื่อจะเข้าไปศึกษาต่อยังมหาลัยฯ แห่งหนึ่งในเมือง ก็ทำให้คุณได้พบกับต้วนเจียสวีอีกที แต่ว่าการพบกันในคราวนี้มีเรื่องมีราวหลายๆอย่างที่ทำให้ทั้งสองได้สนิทสนมกันเยอะขึ้น แถมยังมีเรื่องมีราวราววุ่นวายๆของพี่ชายให้ดูแล้วยิ้มตามได้อีกด้วย

3. Till the End of The Moon: เดือนอัสดง
ซีปรี่ย์โรแมนติกจีนบรรยายไทยแนวโรแมนติกแฟนตาซีที่ได้คะแนนความชื่นชอบสูง จากเรื่องราวที่มีความสนุกสนานดูแล้วติดแน่ๆ กับเรื่องราวของราชามาร ถานไถจิ้น ที่เขานั้นมีพลังล้นฟ้ารวมทั้งอำนาจเหนือกว่าใครกันแน่ในแผ่นดิน ด้วยกลังแล้วก็อำนาจของเขาสามารถทำให้โลกนี้สิ้นสุดได้เลย ทำให้เหล่าเซียนส่งตัว หลี่ซูซู หญิงสาวคนที่เป็นลูกของหัวหน้าพรรคเหิงหยาง เพื่อย้อนเวลากลับไปในตอน 500 ปีในอดีตกาล และก็เข้าไปอยู่ในร่างของ เย่ซีอู้ บุตรสาวของเครือญาติแม่ทัพ เพื่อวัตถุประสงค์เดียวก็คือ หยุดเรื่องราวในสมัยก่อนของถานไถจิ้น เพื่อที่ในอนาคตจะได้ไม่กำเนิดความยุ่งเหยิง แล้วก็เปลี่ยนเป็นจอมมารในอนาคตอีก 500 ปีด้านหน้าด้วย แม้กระนั้นการพบกันในคราวนี้นำไปสู่เป็นความรักขึ้นมา ซึ่งจะมีผลต่ออนาคตอีกด้วย

ซีรี่ย์พากย์ไทย

4. Back from The Brink: ล่าหัวใจมังกร

ซีรี่ย์โรแมนติกจีนบรรยายไทยที่ผสมความเป็นแฟนตาซีแล้วก็ดราม่ารายละเอียดบันเทิงใจมากมาย โดยเรื่องราวนั้นมีสาเหตุมาจาก มังกรเทียนเย่า ภายหลังที่ถูกซู่อิ่งคู่รักของตนเองทรยศ รวมทั้งยังฆ่าพร้อมทั้งถอดกระดูกมังกรของเขาไปจากงานสมรส เพียงแค่เพื่อจะนำเกล็ดมังกรไปทำชุดเกราะให้คู่รักที่จริงจริง แต่ว่าเขาก็ได้ใช้พลังเฮือกสุดท้ายก่อนโดนผนึกด้วยการส่งพลังออกไป แล้วก็ไปโดนกับเด็กแรกคลอด เยี่ยนหุย แล้วก็แปลงชะตากรรมของคุณที่สั้นให้อยู่ได้ยืนยาว จนกระทั่งผ่านมานานนับเป็นเวลาหลายปีที่เยี่ยนหุยถูกไล่ออกจากสำนักเขาเฉินสิง คุณก็เลยจำเป็นต้องรอจับอสุรกายเลี้ยงชีวิต จนตราบเท่าได้พบกับเทียนเย่า ที่ได้บอกความเป็นจริงกับคุณว่ามีพลังนิดหน่อยเป็นเกล็ดป้องหัวใจอยู่ในตัวคุณ และก็คุณก็ได้ช่วยนำกระดูกมังกรกลับมา รวมทั้งยังช่วยเหลือกันตามหาองค์ประกอบที่เหลืออีกด้วย

5. The Sweetest Secret: รักนี้หวานนัก
ซีปรี่ย์โรแมนติกบรรยายไทยจากจีนที่มีรายละเอียดฟินๆหวานๆของแท้ จากเรื่องราวความรักของ ถังเวยเวย รวมทั้ง หลินหลาน ที่ทั้งสองนั้นแก่ห่างกันถึง 6 ปีโดยที่ข้างหญิงนั้นแก่มากยิ่งกว่า ตอนที่ถังเวยเวยนั้นยังเรียนป.โทจิตวิทยา ที่เรียนเก่งมากมายและก็มีเป้าหมายจะเรียนเปรียญเอกต่ออีกด้วย ส่วนข้างชายนั้นเรียนอยู่แผนกศิลป์ รวมทั้งถูกใจแข่งรถ ซึ่งบิดามารดาของเขานั้นจำเป็นต้องไปดำเนินการต่างแดน ก็เลยได้ฝากให้บิดาของถังเวยเวยดูแล ทั้งสองก็เลยสนิทกันมาตั้งแต่ยังเด็ก รวมทั้งทั้งสองก็ยังรอดูแลกันอยู่ตลอดเนื่องด้วยหลินหลานนั้นแพ้น้ำตาล เนื่องจากว่าทั้งสองสนิทสนมกันบ่อยๆ ก็เลยทำให้ต่างข้างต่างก็แอบมีใจให้กัน แต่ว่าด้วยเหตุผลบางสิ่งก็เลยทำให้เวยเวยยังไม่ยินยอมเปิดใจ แม้ว่ามีความรู้สึกดีๆให้ด้วยเหมือนกัน กระทั่งบิดาของเวยเวยอยากให้สมรสก่อนอายุ 28 แล้วก็จะต้องไปนัดพบไม่เช่นนั้นจะไม่ให้ศึกษาต่อ หลินหลานก็เลยได้คิดแผนบอกกับบิดาว่าทั้งสองนั้นรักกันรวมทั้งกำลังมีท้องด้วย ท้ายที่สุดแล้วเรื่องราวจะไปจบลงแบบไหนจำต้องไปดูคุ้นเคย

6. Exclusive Fairytale: นิทานรักของสองพวกเรา

ซีรี่ย์โรแมนติกบรรยายไทยจากจีนเรื่องราวโรแมนติกน่ารักน่าเอ็นดูกระจู๋กระจี๋ กับความรักในตอนวัยศึกษาของ หลิงเชา เด็กวัยหนุ่มที่เรียนเก่ง แต่มีนิสัยขรึมและก็มักจะทำตัวเย็นชาใส่ เซียวทื่อ เด็กผู้หญิงที่ชอบมีความแจ่มใสสนุกสนานรื่นเริงอยู่เสมอ แต่ว่าคุณนั้นไม่ค่อยพึงพอใจประเด็นการเรียนมากแค่ไหน และเป็นคุณเองที่รอช่วยเหลือหลิงเชามาตลอด ซึ่งทั้งสองนั้นมีความสนิทรู้จักกัน แล้วก็เติบโตมาด้วยกันตั้งแต่ยังเด็ก ทุกตอนของการเล่าเรียนตั้งแต่อนุบาลจนกระทั่งมัธยมศึกษาตอนปลาย เนื่องจากว่าสนิทกันมาตั้งแต่เด็กก็เลยอาจจะทำให้มีความพอใจกันอย่างไม่รู้ตัว จะมารู้ตัวก็เมื่อในตอนที่ เซียวทื่อเจอกับอิ๋นจื่อหานและก็ทำให้ทั้งสองจำเป็นต้องแยกออกมาจากกัน ตอนนี้เองที่หลิงเชาเริ่มรู้และเข้าใจดีแล้วว่าผู้ที่เขารักจริงๆเป็นคนใดกัน และก็ผู้ใดกันแน่ที่อยู่ในใจเขาโดยตลอด

ซีรี่ย์พากย์ไทย

7. Beauty of Resilience: ตำนานเลือดฟินิกซ์

ซีรี่ย์โรแมนติกจีนบรรยายไทยที่มีรายละเอียดแฟนตาซีแต่ว่าฟินอีกหนึ่งเรื่อง จากเรื่องราวของหญิงสาวคนหนึ่งเป็น เว่ยจือ ที่คุณนั้นกลับมาเกิดใหม่ใหม่เป็นมนุษย์ จากเดิมที่เคยเป็นหงษ์ไฟมาก่อน แม้กระนั้นการกลับมากำเนิดในคราวนี้กลับถูกกล่าวโทษว่าเป็นตัวโชคไม่ดี เพราะเหตุว่าแม่คุณกล่าวว่าเป็นต้นเหตุที่ทำให้บิดาและก็ปู่เสียชีวิตลง คุณก็เลยได้ตกลงใจเดินทางหนีออกมาจากเมือง แล้วก็มาปฏิบัติหน้าที่เป็นสาวใช้กระทั่งอายุได้ 16 ปี ก็ได้เริ่มเข้าไปสอบในสำนักศึกษาเล่าเรียนไป๋ทางแล้วก็เข้าไปเรียนได้เสร็จ พร้อมด้วยลูกขุน ณ ศาลหลวงนางที่สอบติดเข้ามาได้อีก 18 คน รวมทั้งตรงนี้เองก็ทำให้คุณได้เจอกับสุริยเทวดาจากสรวงสวรรค์ที่ปลอมตัวลงมาเป็น เหยียวเยว่ คุณครูประจำสำนักที่ลงมาเพื่อควบคุมคุณ ให้กลับขึ้นไปอยู่ภายใต้สรรค์อีกรอบ แต่ว่าจากเรื่องที่ทำให้ทั้งสองจะต้องสนิทสนมกันความรู้สึกของเขาก็เริ่มแปรไป

8. Road Home: ทางรัก ทางฝัน ของฉันแล้วก็คุณ
จบท้ายด้วยซีปรี่ย์โรแมนติกบรรยายไทยรายละเอียดอบอุ่นประทับใจแน่ๆ กับเรื่องราวของสองคู่ควง กุยเกลอ แล้วก็ ทางเหยียนเฉิน ที่สมัยก่อนของทั้งสองนั้นเคยรักกันดี รวมทั้งเป็นรักคราวแรกของกันและกันอีกด้วย แต่ว่าด้วยงานการและก็ความแตกต่างก็เลยทำให้ทั้งสองตกลงใจแยกทางกัน ซึ่งกุยเกลอนั้นทำธุรกิจอยู่ในเมือง แม้กระนั้นทางเหยียนเฉินเมื่อสำเร็จการศึกษาเขาก็ไปปฏิบัติงานเป็นตำรวจชายแดน จนกว่าเวลาล่วงเลยไปนานถึง 10 ปี กุยเพื่อนได้บังเอิญมาพบกับทางเหยียนเฉินอีกครั้ง ความรู้สึกที่เคยมีอยู่ก็พรูออกมา กับความรักที่มีอยู่ชองทั้งสองก็ยังไม่เคยหายไปไหน แต่ว่าก็จะต้องพบกับปัญหาอีกหลายสิ่งหลายอย่าง ทั้งคู่คนจะรักกันได้ตลอดรอดฝั่งหรือเปล่าจำต้องไปดูกัน

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก