ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

The Lego Movie Collection เดอะเลโก้ มูฟวี่ ทุกภาค » ดูหนังออนไลน์ MovieHD24

The Lego Movie Collection เดอะเลโก้ มูฟวี่ ทุกภาค

รีวิว

The Lego Movie (2014)

bkrauser-81-311064

⭐ ให้ 8/10 คะแนน

เช่นเดียวกับหลายๆ คน ครั้งแรกที่ฉันเห็นตัวอย่างภาพยนตร์เรื่อง The Lego Movie (2014) ฉันคิดกับตัวเองว่า “นี่คุณล้อเล่นฉันเหรอ?!” ภาพยนตร์เรื่องอื่นที่สร้างจากแฟรนไชส์ของเล่นที่มุ่งเป้าไปที่ครอบครัวที่ยินดีจะทุ่มเงินเพื่อปิดปากลูก ๆ ของพวกเขา เราไม่สามารถสร้างภาพยนตร์สำหรับเด็กที่ไม่ทำให้ประสาทสัมผัสมัวหมองได้สักครั้งหรือ? เรามาถึงจุดที่ไม่มีความคิดริเริ่มอย่างแท้จริงแล้วหรือยัง? แต่หลังจากที่ได้เห็นไม่เพียงแค่ครอบครัวเท่านั้น แต่ยังมีเด็ก ๆ วิทยาลัยเข้าแถวเพื่อดูการชมที่ขายหมดแล้ว ฉันก็เริ่มสนใจ นอกจากนี้ The Lego Movie ยังสามารถทำคะแนนได้สูงถึง 93% บน rottentomatoes.com ซึ่งเป็นคะแนนใหม่ที่ไม่เคยมีมาก่อนในสุสานภาพยนตร์เดือนกุมภาพันธ์ ในระยะสั้น; ความอยากรู้อยากเห็นทำให้ฉันมีสิ่งที่ดีที่สุด

เด็กชายฉันผิดเกี่ยวกับหนังเรื่องนี้ จริงๆ แล้วฉันคงไม่คิดผิดมากไปกว่านี้เกี่ยวกับภาพยนตร์ในชีวิตของฉัน Lego Movie ไม่ใช่แค่หนังที่ต้องดูในช่วงปลายฤดูหนาวเท่านั้น แต่ฉันจะเรียกมันตอนนี้เลย มันเป็นภาพยนตร์สำหรับครอบครัวที่ดีที่สุดสำหรับทุกวัยในปี 2014 โอเคอาจจะไม่ใช่ แต่อย่างน้อยที่สุด มันก็ถือว่ามีมาตรฐานที่สูงมาก (แปลโดย Google Translate)

tuomas_gimli

⭐ ให้ 9/10 คะแนน

ฉันจะแปลกใจถ้าใครเห็นสิ่งนี้กำลังจะเกิดขึ้น Lego Movie ค่อนข้างแตกต่างจากเรื่องอื่นๆ ที่เคยพบเห็นมาเป็นเวลานาน: สนุกสนานเฮฮาจนขาดใจ, งดงามน่าดู, มีจินตนาการเกินความเชื่อ, ล้อเลียนความคิดโบราณที่น่าเบื่อหน่าย “เลือกหนึ่ง” และยังค่อนข้างฉุนเฉียวและซาบซึ้ง สิ่งแรกที่ต้องพูดถึงคือแอนิเมชั่น ไม่เพียงแต่จะดูเหมือนภาพยนตร์สต็อปโมชันมือสมัครเล่นที่มีงบประมาณ 500 ล้านดอลลาร์เท่านั้น แต่ปริมาณรายละเอียดและความคิดสร้างสรรค์ที่ใส่ลงไปในภาพยังน่าทึ่งอีกด้วย ในบางครั้ง

มีสิ่งต่างๆ มากมายเกิดขึ้นบนหน้าจอจนแทบจะล้นหลาม แต่หากคุณมองอย่างใกล้ชิด คุณจะเห็นว่าทุกสิ่งประกอบด้วยชิ้นส่วนเลโก้ที่เป็นที่รู้จัก วิธีการต่างๆ ของโลกที่เปลี่ยนแปลง แตกสลาย ถูกสร้างใหม่ พังทลายลง และเคลื่อนที่ไปรอบๆ เป็นเพียงความสุขที่ได้รับชม การนำวัตถุในโลกแห่งความเป็นจริงไปใช้งานในโลกพลาสติกนั้นแน่นอนว่าทุกคนจะต้องหัวเราะเยาะ โดยเฉพาะการเปิดเผยเกี่ยวกับอาวุธวิเศษ “Kragle” ที่เป็นลางไม่ดี ผลลัพธ์ที่ได้คือภาพยนตร์ที่ดูไม่เหมือนเรื่องที่เราเคยเห็นมาก่อน (แปลโดย Google Translate)

The Lego Movie 2: The Second Part

Gresh854

⭐ ให้ 5/10 คะแนน

The LEGO Movie 2: The Second Part เขียนโดย Chris Miller และ Phil Lord นักเขียนบทภาพยนตร์แอนิเมชั่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่ถูกกฎหมายในทศวรรษนี้ (ซึ่งทำให้คุณลักษณะล่าสุดของ Disney ส่วนใหญ่ดูเหมือนเป็นการเล่นของเด็ก) ออกมาเป็นภาพยนตร์เด็กที่ตกแต่งอย่างมีชีวิตชีวาและพอรับได้ ฟีเจอร์ที่ต่อมาบานสะพรั่งจนกลายเป็นฟีเจอร์สำหรับเด็กและผู้ใหญ่ที่มีไหวพริบอันเร่าร้อน ซึ่งจะทำให้เด็กๆ ตื่นตาตื่นใจ ขณะเดียวกันก็อาจทำให้พ่อแม่เต็มไปด้วยอารมณ์ที่ขุ่นมัวและดิบเถื่อน

ภูมิหลังเล็กน้อยเกี่ยวกับประสบการณ์ของฉันกับอันแรก ดูเหมือนว่าคนส่วนใหญ่จะถือว่ามันเป็น “หนึ่งในภาพยนตร์แอนิเมชั่นที่ดีที่สุดแห่งทศวรรษ” ในปี 2014 ฉันไม่ได้ล้อเล่นนะเมื่อฉันบอกว่าฉันคิดอย่างสุดใจว่า The LEGO Movie เป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นที่ดีที่สุดแห่งทศวรรษ! จนถึงทุกวันนี้ ฉันมองว่ามันเป็นภาพยนตร์ที่ “ยอดเยี่ยม”

อย่างคาดไม่ถึงที่สุดเท่าที่ฉันเคยดูมาตลอดชีวิต ตามที่พยากรณ์ไว้ ฉันขอร้องให้ภาคต่อนี้ดำเนินชีวิตตามภาคก่อน แม้จะไม่ชอบตัวอย่างที่มีน้ำมาก/ตัวอย่างทีเซอร์/ตัวอย่างทีเซอร์/ตัวอย่างใดก็ตามที่ฉันทิ้งไว้ และไม่ได้ประกันตัวเหมือนเรื่องเล็กน้อยที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของฮอลลีวู้ด , ฮอป-สก๊อต พรีเควล/ภาคต่อ/สปินออฟ Cash Grab (แปลโดย Google Translate)

dmshrmed

⭐ ให้ 5/10 คะแนน

ฉันมีปัญหาในการหาคำตอบให้แน่ชัดว่ามันคืออะไร แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ขาดบางสิ่งบางอย่างอย่างภาคแรกอย่างเชี่ยวชาญ มาเริ่มกันที่เรื่องง่ายๆ มีการอ้างอิงและการเล่นคำที่ไม่ดีมากเกินไป ผู้วิจารณ์บางคนอาจเรียกการอ้างอิงเหล่านี้ว่า “เรื่องตลกที่ผู้ใหญ่เข้าใจได้” และถึงแม้จะเป็นเรื่องจริง แต่ก็ไม่ตลกเลย พวกเขาอยู่ตรงนั้น เป็นข้อมูลอ้างอิงที่มีอยู่เพื่อให้คุณพูดว่า “ฉันเข้าใจแล้ว” ไม่มีคำว่า “ฮ่า” อยู่ข้างหน้า ใช่ ต้นฉบับก็มีการอ้างอิงและการเล่นคำที่ไม่ดีเช่นกัน แต่ก็ใช้ได้ดีและมีไม่มากนัก

ภาพยนตร์ LEGO ภาคแรกมีความตระหนักในตัวเองมาก แต่ก็มีจิตวิญญาณที่ดูเหมือนจะใส่ใจกับสิ่งที่กำลังพูดจริงๆ ภาพยนตร์ LEGO เรื่องที่สองตระหนักรู้ในตัวเองมากจนเป็นเรื่องยากมากที่จะจริงจัง มีข้อความที่ชัดเจนเกี่ยวกับการเติบโตขึ้นมาว่าควรเป็นอย่างไรเกี่ยวกับการเรียนรู้ที่จะทำงานร่วมกับผู้คนที่แตกต่างกัน แต่มันก็ตกอยู่ภายใต้ม่านของ “เล่นกับผู้อื่น แม้ว่าคุณจะไม่ชอบวิธีการเล่นของพวกเขาก็ตาม” มันทำให้ฉันโกรธเล็กน้อย บางทีมันอาจจะไม่ได้ตั้งใจ แต่ดูเหมือนว่าภาพยนตร์จะชี้ให้เห็นว่าสิ่งที่เป็นผู้ชายแบบดั้งเดิมนั้นไม่สามารถใช้ในเชิงจินตนาการได้ ฉันอดไม่ได้ที่จะรู้สึกถึงการเมืองสังคมยุคใหม่ที่กำลังกัดคอฉัน (แปลโดย Google Translate)

Lego DC Comics Super Heroes: The Flash

Milk_Tray_Guy

⭐ ให้ 9/10 คะแนน

ภาพยนตร์ Lego DC DtV ที่ฉันชื่นชอบอย่างง่ายดาย (ฉันดูหมดแล้ว) ผู้สร้างกำลังทำงานที่ยิ่งใหญ่ในการขยายจักรวาลของตน เช่นเดียวกับ Lego Justice League ตามปกติ ที่นี่เราได้รับ Atom, Firestorm, Zatanna, Dr Fate, Plastic Man และ B’dg แถม Reverse Flash, Krypto และ Ace the Bat-hound! บังเอิญเป็นเรื่องที่น่าสนใจที่แม้จะมีเนื้อเรื่องในลีกอย่างเด่นชัด แต่นี่เป็นเพียง Lego DC DtV ตัวที่สองที่ได้รับการเผยแพร่

ภายใต้ชื่อตัวละครตัวเดียว (ตัวแรกคือ Lego Batman: The Movie – DC Super Heroes Unite ย้อนกลับไปในปี 2013); ส่วนที่เหลือทั้งหมดได้รับการเผยแพร่ในรูปแบบภาพยนตร์ของ JL (แม้แต่ Flashpoint DCUAOM ก็ได้เปิดตัวในชื่อ Justice League: The Flashpoint Paradox) นั่นอาจเป็นผลมาจากการตอบรับที่ไม่ดีของ JL ไลฟ์แอ็กชัน และความปรารถนาที่จะให้ผู้ชมคุ้นเคยกับ Flash มากขึ้นในฐานะแบรนด์เดี่ยวที่พร้อมสำหรับภาพยนตร์เดี่ยวไลฟ์แอ็กชันของเขา

อย่างไรก็ตาม ตามปกติแล้ว มีการพยักหน้าต่างๆ ให้กับตำนาน DC ที่ซ่อนอยู่สำหรับการค้นพบนี้ แม้ว่าฉันชอบการ์ตูน/ภาพยนตร์ DC ที่ “จริงจัง” และเข้มกว่า แต่ก็สามารถเพลิดเพลินกับภาพยนตร์เหล่านี้ได้เช่นกัน ถ้าคุณชอบภาพยนตร์ Lego DC ฉันแนะนำเรื่องนี้อย่างเต็มที่ ง่ายๆ 9/10 (แปลโดย Google Translate)

dasa108

⭐ ให้ 7/10 คะแนน

หนังเรื่องนี้มี Flash เป็นตัวเอก และหนังเรื่องนี้ยืนกรานที่จะแสดงให้เขาเป็นตัวตลกของกลุ่ม นอกจากนี้ ฮีโร่ที่เหลือยังแสดงให้เห็นถึงความไร้ความสามารถต่อผู้ร้ายที่มีพลังน้อยกว่ามาก ซึ่งทำให้เกิดข้อสงสัยเกี่ยวกับประสิทธิภาพของแต่ละบุคคลและกลุ่ม แฟลชเผชิญกับความท้าทายในอวกาศ-เวลา และในที่สุดจะสามารถเอาชนะปัญหาอันยิ่งใหญ่ของเขา และทำให้การได้รับชัยชนะง่ายขึ้น ภาพยนตร์เรื่องนี้นำเสนอวิทยาศาสตร์ว่าเป็นสิ่งที่น่าดึงดูดใจสำหรับเด็ก และยังสร้างซีรีส์ช่วงเวลาที่ตลกขบขันและน่ารื่นรมย์ซึ่งทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้เหมาะสำหรับทั้งครอบครัว (แปลโดย Google Translate)

THE LEGO STAR WARS HOLIDAY SPECIAL (2020)

jeremycrimsonfox

⭐ ให้ 8/10 คะแนน

เรื่องนี้ดีกว่าไตรภาคภาคต่อจริงๆ มาก เรื่องราวคือเรย์ออกจากภารกิจหลังจากอ่านหนังสือเกี่ยวกับวัดแห่งหนึ่งหลังจากที่เธออยากรู้ว่าเธอทำอะไรผิดในการสอนฟินน์ และเธอพบกุญแจสำคัญที่ทำให้เธอย้อนเวลากลับไปได้ อย่างไรก็ตาม เมื่อเธอเห็นดาร์ธ เวเดอร์และจักรพรรดิพัลพาทีนบนดาวมรณะดวงที่สอง ดาร์ธลอร์ดแห่งซิธก็ถูกส่งไปดึงกุญแจกลับมา นอกจากนี้ยังมีเรื่อง B ที่โพ ดาเมรอน ตัดสินใจรับหน้าที่เตรียมงานปาร์ตี้ Life Day เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ตลกร้ายกาจ มันเป็นเรื่องที่พิเศษมากพูดตามตรง

มีฉากสำคัญจากภาคก่อนและไตรภาคดั้งเดิม (รวมถึงฉากสั้นใน The Mandalorian) ฉากพิเศษเต็มไปด้วยการอ้างอิงถึงเมตาดาต้าของ Star Wars และยังมีฉากแอ็คชั่นที่ Star Wars เป็นที่รู้จักและมีอารมณ์ขันที่ Lego มาพร้อมกับ นอกจากนี้ยังหลีกเลี่ยงความหลากหลายที่แสนวิเศษที่ทำให้รายการพิเศษวันหยุดปี 1978 น่าอับอาย (ไม่มีหนังตลกแนววิเศษ ไม่มีเพลงที่น่าสงสัย และไม่มีอาร์ต คาร์นีย์คนใดที่มีความสำคัญต่อโครงเรื่อง) นี่เป็นเรื่องพิเศษสำหรับทุกวัย เพราะมันสอนคุณธรรมที่ดีและน่าตื่นเต้นยิ่งกว่า The Rise Of Skywalker (แปลโดย Google Translate)

dhogan-96749

⭐ ให้ 8/10 คะแนน

ฉันไม่รู้ว่าทำไมรายการพิเศษนี้จึงมีบทวิจารณ์เชิงลบมากมาย ฉันชอบที่มันแสดงความเคารพต่อภาพยนตร์ ‘หลัก’ ทั้งเก้าเรื่อง (และ Mandalorian) เป็นการไม่เห็นคุณค่าในหลายๆ แง่มุมของแฟรนไชส์ และเป็นเรื่องตลกอย่างถูกกฎหมาย ใช่ ยกเว้น Anthony Daniels และ Billy Dee Williams ไม่ใช่นักแสดงภาพยนตร์ แต่มีนักพากย์ไม่กี่คนที่กลับมาจาก Clone Wars ซึ่งรู้สึกดีใจมากที่ได้ยิน คุ้มค่าแก่การรับชมจากแฟน Star Wars ตลอดชีวิตอย่างแน่นอน (แปลโดย Google Translate)

The Lego Batman Movie (2017) เดอะ เลโก้ แบทแมน มูฟวี่

planktonrules

⭐ ให้ 8/10 คะแนน

ลูกสาวของฉันอ่านการ์ตูนแบทแมนมาเยอะมาก และเธอก็ชอบหนังเรื่องนี้…และส่วนใหญ่เป็นเพราะเธอเห็นเรื่องตลกวงในที่พวกเราที่เหลืออาจพลาดไป โชคดีที่คุณไม่จำเป็นต้องเป็น Batmaniac เพื่อที่จะเพลิดเพลินกับภาพยนตร์เรื่องนี้ เนื่องจากชายแก่ที่โง่เขลาอย่างฉันยังคงได้อะไรมากมายจากภาพยนตร์เรื่องนี้ สำหรับฉัน ฉันรู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้ดูหนังเรื่อง Batman Lego เพราะใน “The Lego Movie” ตัวละครนี้เป็นตัวละครที่ฉันชอบที่สุด เขากลับมาแล้ว…เหมือนเดิมและโดดเดี่ยวเหมือนเดิม

โครงเรื่องค่อนข้างเรียบง่าย โจ๊กเกอร์โกรธที่แบทแมนไม่สนใจเขาและไม่คิดว่าเขาเป็นศัตรูส่วนตัวของเขา โจ๊กเกอร์จึงออกไปทำร้ายแบทแมนด้วยการปล่อยสิ่งมีชีวิตชั่วร้ายทุกประเภทในเมืองก็อตแธม สำหรับแบทแมน ซูเปอร์ฮีโร่จอมเหวี่ยงที่เอาแต่ใจตัวเองเรียนรู้ที่จะพึ่งพาผู้อื่น…เริ่มจากดิค เกรย์สัน, บาร์บารา กอร์ดอน และอัลเฟรด นี่เป็นสิ่งที่คุณคาดหวังจากภาพยนตร์เรื่องนี้…สิ่งที่เด็กๆ จะต้องเพลิดเพลินอย่างแน่นอน และผู้ใหญ่ก็จะสนุกหรืออย่างน้อยก็ทนได้ สำหรับฉัน หนังเด็กที่ดีที่สุดคือหนังที่ดึงดูดความสนใจในวงกว้าง….และมันยากที่จะจินตนาการว่าใครก็ตามที่ไม่ชอบหนังน่ารักเรื่องนี้ (แปลโดย Google Translate)

Hitchcoc

⭐ ให้ 8/10 คะแนน

ฉันไม่ได้เตรียมตัวมาชอบสิ่งนี้ ถึงกระนั้น มุขตลกทั้งหมดซึ่งอ้างอิงถึงตัวละครซูเปอร์ฮีโร่ในอดีตก็ยังติดตัวคุณอยู่ มีประโยคตลกๆ มากมาย และแบทแมนก็เป็นคนงี่เง่าที่เอาแต่ใจตัวเอง ธุรกิจเกี่ยวกับการรับเลี้ยงโรบินค่อนข้างมาก แต่โลกที่สร้างขึ้นด้วยของเล่นพลาสติกยอดนิยมนั้นน่าทึ่งมาก มันเกือบจะเกินกำลังแล้ว ฉันคิดว่าฉันอาจจะดูอีกครั้งโดยที่ฉันสามารถหยุดและดูสิ่งที่พวกเขาทำอยู่ได้ ฉันคิดว่าแฟรนไชส์นี้ทำได้ดีกว่าที่ฉันจินตนาการไว้มาก (แปลโดย Google Translate)

 

ผู้กำกับ

นักแสดง

โปสเตอร์หนัง

The Lego Movie Collection เดอะเลโก้ มูฟวี่ ทุกภาค

 

 

เรื่องย่อ

The Lego Movie Collection เดอะเลโก้ มูฟวี่ ทุกภาค เป็นแฟรนไชส์สื่ออเมริกันที่สร้างจากของเล่นก่อสร้างเลโก้ เริ่มต้นด้วยภาพยนตร์เรื่อง The Lego Movie ปี 2014 ซึ่งกำกับและเขียนบทโดยฟิล ลอร์ดและคริสโตเฟอร์ มิลเลอร์ ความสำเร็จของภาพยนตร์เรื่องนี้นำไปสู่การออกวิดีโอเกมลิขสิทธิ์สองเกม, สวนสนุกภาพยนตร์ 4 มิติ, ภาพยนตร์แยกสองเรื่องเรื่อง The Lego Batman Movie และ The Lego Ninjago Movie ซึ่งเปิดตัวในปี 2017 ซีรีส์แอนิเมชั่นทางโทรทัศน์ที่ออกฉายในปีเดียวกันและภาคต่อของภาพยนตร์ต้นฉบับชื่อ The Lego Movie 2: The Second Part ในปี 2019 แผนสำหรับภาพยนตร์แยกเรื่องที่สามและภาคต่อของ The Lego Batman Movie เกิดขึ้นในภายหลัง เก็บเข้าลิ้นชัก

เรื่องราวของ เอมเม็ต (พากย์เสียงโดย คริส แพรตต์) หุ่นเลโก้ตัวเล็กแสนธรรมดาที่ชอบทำตามกฎเกณฑ์อย่างเคร่งครัด เขาถูกเข้าใจผิดว่าเป็นคนพิเศษสุดและเป็นกุญแจที่จะนำไปสู่การพิทักษ์โลก เอมเม็ต ถูกเกณฑ์ให้รวมกลุ่มกับคนแปลกหน้าในมหากาพย์การผจญภัยเพื่อหยุดยั้งทรราชย์ผู้ชั่วร้าย ซึ่งเป็นการเดินทางที่แสนจะฉุกละหุกและน่าหรรษา

ภาพยนตร์ภาคต่อที่มีการรอคอยมากที่สุด และได้รับคำชมจากนักวิจารณ์ ได้สร้างปรากฎการณ์รายได้ให้บ็อกซ์ออฟฟิศทั่วโลก การกลับมารวมตัวกันของฮีโร่บริคส์เบิร์ก ในการผจญภัยที่เต็มไปด้วยการต่อสู้รูปแบบใหม่ เพื่อปกป้องเมืองอันเป็นที่รักของพวกเขา ซึ่งเป็นเวลา 5 ปีแล้ว… ที่ทุกสิ่งช่างดูสวยหรู และตอนนี้เหล่าประชาชนต้องพบกับภัยร้ายครั้งใหญ่รูปแบบใหม่อย่าง LEGO Duplo® ผู้บุกรุกจากนอกอวกาศ ทำลายล้างทุกอย่างได้รวดเร็วกว่าที่พวกเขาจะกลับมาสร้างใหม่ได้ ในการเอาชนะคู่ต่อสู้และทวงคืนความสามัคคีของจักรวาลเลโก้ เอมเม็ต, ลูซี่, แบทแมน และผองเพื่อนของพวกเขาต้องเดินทางไปยังโลกที่ห่างไกลที่ไม่คุ้นตา รวมถึงกาแล็คซี่ประหลาดที่ทุกอย่างเป็นเสียงดนตรี ซึ่งนี่เป็นการทดสอบความกล้าหาญ ความสร้างสรรค์ และความสามารถด้านการก่อสร้างขั้นสูงของพวกเขา และจะได้เห็นกันว่า พวกเขามีความพิเศษมากขนาดไหน

Reverse-Flash ควบคุม Speed Force เพื่อนำ The Flash เข้าสู่วงจรเวลา ซึ่งบังคับให้เขาต้องกลับมามีชีวิตอีกครั้งในวันเดียวกันซ้ำแล้วซ้ำอีก เดอะแฟลชต้องหาทางคืนเวลาและจับกุมศัตรูที่เลวร้ายที่สุดได้ในที่สุดก่อนที่ทุกอย่างจะสูญหายไป

เรย์ทิ้งเพื่อนๆ เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับวันแห่งชีวิต ขณะที่เธอออกเดินทางผจญภัยเพื่อรับความรู้ที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้นเกี่ยวกับพลัง ที่วัดลึกลับ เธอถูกเหวี่ยงเข้าสู่การผจญภัยข้ามกาลเวลา เธอจะกลับมาทันวันแห่งชีวิตหรือไม่?

ในภาพยนตร์เรื่องนี้ แบทแมน (Will Arnett) เป็นฮีโร่ศาลเตี้ยผู้ปกป้องเมืองกอธแธมมานานหลายปี เขาใช้ชีวิตอย่างโดดเดี่ยว หมกมุ่นอยู่กับงาน และยึดติดกับอดีตของเขาในฐานะเด็กกำพร้าที่ถูกฆ่าล้างครอบครัวโดยโจ๊กเกอร์ (Zach Galifianakis) วันหนึ่ง โจ๊กเกอร์ได้วางแผนที่จะยึดครองเมืองกอธแธมอีกครั้ง แบทแมนต้องร่วมมือกับทีมซูเปอร์ฮีโร่เลโก้เพื่อหยุดยั้งเขา ในระหว่างการต่อสู้ แบทแมนได้เรียนรู้ที่จะเปิดใจยอมรับผู้อื่นและเรียนรู้ที่จะรักอีกครั้ง

นินจาหนุ่มหกคน ลอยด์ เจย์ ไค โคล เซน และเนีย ได้รับมอบหมายให้ปกป้องบ้านบนเกาะของพวกเขาที่เรียกว่า นินจาโก ในตอนกลางคืน พวกเขาเป็นนักรบที่มีพรสวรรค์ โดยใช้ทักษะและยานพาหนะที่ยอดเยี่ยมเพื่อต่อสู้กับคนร้ายและสัตว์ประหลาด ในแต่ละวัน พวกเขาเป็นเพียงวัยรุ่นธรรมดาที่ต้องดิ้นรนต่อสู้กับศัตรูตัวฉกาจที่สุด นั่นก็คือ โรงเรียนมัธยมปลาย

Tiana, Moana, Snow White, Rapunzel และ Ariel ออกเดินทางผจญภัย ขณะที่พวกเขาแต่ละคนถูกพาไปยังปราสาทลึกลับโดยไม่คาดคิด หลังจากมาถึงได้ไม่นาน พวกเขาก็พบว่าแกสตันมีแผนชั่วร้ายที่จะยึดครองอาณาจักรทั้งหมดของพวกเขา! ตัวละครของเจ้าหญิงจะต้องทำงานร่วมกันเพื่อแก้ปัญหาที่ซ่อนอยู่ลึกเข้าไปในกำแพงปราสาทและพยายามกอบกู้อาณาจักรของพวกเขาจากแกสตัน ความกล้าหาญ การคิดอย่างรวดเร็ว และการทำงานเป็นทีมจะมีชัยหรือไม่?

รวม เดอะเลโก้ มูฟวี่ ทุกภาค

Lego DC Comics Super Heroes The Flash (2018) เลโก้ ดีซี เดอะแฟลช

The Lego Movie 2 The Second Part (2019) เดอะ เลโก้ มูฟวี่ 2

THE LEGO STAR WARS HOLIDAY SPECIAL (2020)

The Lego Batman Movie (2017) เดอะ เลโก้ แบทแมน มูฟวี่

LEGO Disney Princess The Castle Quest (2023)

 

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก