ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

Musical เพลงดนตรี » ดูหนังออนไลน์ MovieHD24

Musical เพลงดนตรี

รีวิว

Battle of the Year (2013) สมรภูมิเทพ สเต็ปทะลุเดือด

ศึกแห่งปีดึงดูดทีมที่ดีที่สุดจากทั่วโลก แต่ทีมอเมริกันไม่ชนะมาสิบห้าปีแล้ว ดันเต้เกณฑ์เบลคให้รวบรวมทีมนักเต้นที่เก่งที่สุดและนำถ้วยรางวัลกลับไปยังอเมริกาที่จุดเริ่มต้น โปรดิวเซอร์ Dante Graham โปรโมตกลุ่มบีบอยที่คาดหวังว่าจะนำถ้วยรางวัล Battle of the Year กลับมาที่สหรัฐอเมริกาซึ่งไม่เคยชนะในรอบ 15 ปี เขาจ้างเพื่อนและอดีตโค้ชบาสเกตบอล เจสัน เบลค ที่เสียใจกับการสูญเสียภรรยาและลูกชายเพื่อเตรียมทีม เบลคไล่ทั้งทีมออกเนื่องจากไม่มีแรงจูงใจและตัดสินใจเลือกนักเต้นกลุ่มใหม่ภายใต้ชื่อเล่นของดรีมทีม นอกจากนี้เขายังจ้างแฟรงคลินเจ้าหนูและนักออกแบบท่าเต้นสเตซี่เบรกแดนซ์มาช่วยเขาด้วย ตลอดหลายเดือน เบลคพยายามใช้การทำงานเป็นทีมและทำงานหนักร่วมกับกลุ่ม ในการแข่งขันที่ฝรั่งเศสเขามีความประหลาดใจอย่างมาก

Director

Stars

ฉันจะพูดอะไรได้ การที่คุณอ่านบทวิจารณ์นี้จะใช้เวลาได้ดีกว่าการดูภัยพิบัติครั้งนี้ ภาพยนตร์ที่ไม่เพิ่มคุณค่าให้กับปัจจัยจูงใจของคุณ มันไม่ได้กระตุ้นให้ฉันเพิ่มกล้ามด้วยซ้ำ การออกแบบท่าเต้นก็ดี แต่การถ่ายภาพยนตร์กลับทำให้ความสนุกหายไป บทสนทนาไม่ซิงโครไนซ์และดูมีพลังราวกับว่านักแสดงหมดความสนใจตรงกลาง จบแบบกะทันหันด้วยฉากโง่ๆที่ไม่เกี่ยวข้องกับหนัง ทุ่มความรัก มุมครอบครัวให้เข้าถึงทุกหัวใจ (FAIL!) จบอย่างรวดเร็ว BATTLE ซึ่งถือว่าเป็นส่วนที่สำคัญที่สุดและรอคอยมากของหนังและต่ำกว่าพาร์ การแสดงของนักแสดงเกือบทุกคน ทำให้ BATTLE OF THE YEAR *เป็นภาพยนตร์ที่แย่ที่สุดแห่งปี 2013* ที่ฉันดูจนถึงตอนนี้ โครงการ PONZI ที่สมบูรณ์ ประหยัดเวลา เงิน และความพยายามของคุณ อยู่ห่างจากสิ่งนี้ (ใช่ มันไม่มีอะไรที่เหมือนกับ STEP UP)

⭐ ให้ 2/10 คะแนน

Sound of Metal (2020) เสียงที่หายไป

กำจัดปีศาจในตัวเขาด้วยการอุทิศตนให้กับงานศิลปะ มือกลองวงเมทัล Ruben ใช้ชีวิตอยู่ในขณะนี้มาตลอดสี่ปีที่ผ่านมา จากนั้น ขณะออกทัวร์กับนักร้องนำ/แฟนสาว ลู รูเบนก็ตระหนักว่าการได้ยินของเขาแย่ลงอย่างรวดเร็ว เมื่อการสูญเสียการได้ยินอย่างกะทันหันทำให้โลกของเขาพลิกผัน และความหวาดกลัวที่ชาลงควบคู่กับการปฏิเสธอย่างโกรธเกรี้ยวเข้าครอบงำ รูเบนจึงยอมรับอย่างไม่เต็มใจที่จะเข้าร่วมชุมชนคนหูหนวกเล็กๆ ที่ดูแลโดยโจ ทหารผ่านศึกผู้เห็นอกเห็นใจในสงครามเวียดนาม ตอนนี้ รูเบนจำเป็นต้องหาจุดยืนที่มั่นคง เข้าใจว่าการเป็นคนหูหนวกไม่ใช่ความพิการ และความหูหนวกไม่ใช่สิ่งที่ต้องแก้ไข แต่รูเบนเต็มใจที่จะยอมรับชีวิตใหม่ของเขาและเรียนรู้วิธีการเป็นคนหูหนวกหรือไม่?

⭐ ให้ 6/10 คะแนน

Musical เพลงดนตรี เป็นหนังอีกแนวหนึ่งที่ได้รับความนิยมจากผู้ชมอยู่ไม่น้อย สำหรับ หนังเพลง หรือ หนังมิวสิคัล ที่แม้ว่าจะไม่ได้ถูกหยิบมาสร้างบ่อยนัก แต่เมื่อใดที่เข้าฉายก็มักจะได้รับการตอบรับจากกลุ่มผู้ชมที่เฝ้ารอกันอยู่เสมอ ๆ และด้วยบทเพลงที่เข้ากับเนื้อหาประกอบกับดนตรีที่เร้าใจ จึงเป็นอีกเสน่ห์ที่ทำให้คอหนังต่างให้ความสนใจ และในวันนี้กระปุกดอทคอมก็ได้รวบรวม หนังเพลงน่าดูที่ไม่ว่าจะหยิบขึ้นมาดูเมื่อไรก็ประทับใจเสมอ ๆ แต่ขอบอกก่อนว่าหนังเพลงที่เรานำมาฝากกันในวันนี้จะไม่ใช่หนังที่มีเรื่องราวเกี่ยวข้องกับดนตรี หรือแรงบันดาลใจในการแต่งเพลง แต่จะเป็นหนังที่ใช้เพลงในการดำเนินเรื่องราวช่วงใดช่วงหนึ่งของหนังหรือทั้งเรื่องนั่นเอง ส่วนจะมีหนังเพลง หรือ หนังมิวสิคัล เรื่องอะไรบ้างนั้นมาติดตามกันเลย

หากพูดถึง “หนังมิวสิคัล” หลายคน​คงจะคิดถึงหนังที่มีเพลงเพราะๆ ในหนัง แต่จริงๆแล้ว คำนิยามของคำว่า “Musical Movie” เฉพาะเจาะจงกว่านั้น หนังมิวสิคัล คือ การที่ใส่เพลงประกอบให้เข้ากับสถานการณ์นั้นๆ ของหนังและเรื่องราวที่ต้องการจะสื่อ พูดง่ายๆ คือ หนังที่ใช้เพลงแทนคำพูดของตัวละครทั้งเรื่องหรือในช่วงใดช่วงหนึ่ง ดังนั้น ลิสหนังที่เรานำมาฝากกันวันนี้ จะเลือกเฉพาะที่ตรงกับคำนิยามของคำว่า “Musical” เท่านั้น ไม่รวมถึงหนังประกวดร้องเพลง แข่งขันความสามารทางดนตรี หนังแต่งเพลง หนังที่เกี่ยวกับวงดนตรี แต่ยังไงก็ตาม “รายชื่อหนังที่เราคัดสรรมาให้” รับรองว่าจะต้องถูกอกถูกใจคอหนัง Musical จนทำให้คุณต้องคลั่งใคล้และหลงใหลไปกับเสียงเพลงเพราะๆ กับการดำเนินเรื่องที่น่าสนใจอย่างแน่นอน

Musical เพลงดนตรี

Musical เพลง ที่สร้างแรงบันดาลใจให้นักดนตรี

1.Destroy All Neighbors (2024) ดิสทรอย ออล เนเบอร์

Joel ชายหนุ่มที่เพิ่งย้ายเข้าไปอยู่ในอพาร์ตเมนต์ใหม่ เขารู้สึกตื่นเต้นที่จะเริ่มต้นชีวิตใหม่ในเมืองใหญ่ แต่แล้วเขาก็พบว่าเพื่อนบ้านของเขาเป็นมนุษย์ต่างดาวที่ชั่วร้าย มนุษย์ต่างดาววางแผนที่จะยึดครองโลก Joel และผู้อยู่อาศัยในอพาร์ตเมนต์ต้องร่วมมือกันเพื่อหยุดยั้งมนุษย์ต่างดาว Joel พยายามเตือนผู้คนเกี่ยวกับภัยคุกคามจากมนุษย์ต่างดาว แต่ไม่มีใครเชื่อเขา เขาจึงตัดสินใจที่จะดำเนินการด้วยตัวเอง Joel รวบรวมกลุ่มผู้อยู่อาศัยในอพาร์ตเมนต์เพื่อต่อสู้กับมนุษย์ต่างดาว พวกเขาใช้อาวุธและกลอุบายต่างๆ เพื่อเอาชนะมนุษย์ต่างดาว ในที่สุด Joel และกลุ่มผู้อยู่อาศัยในอพาร์ตเมนต์ก็สามารถหยุดยั้งมนุษย์ต่างดาวได้ พวกเขาช่วยปกป้องโลกจากภัยคุกคาม

2.The Last Repair Shop (2023)

เรื่องราวของนักเรียนหลายคนที่ใช้บริการของร้านซ่อมเครื่องดนตรี นักเรียนเหล่านี้มาจากหลากหลายภูมิหลังและฐานะทางสังคม พวกเขาต่างก็มีความฝันที่จะเป็นนักดนตรี ร้านซ่อมเครื่องดนตรีเป็นสถานที่ที่นักเรียนเหล่านี้สามารถมาซ่อมเครื่องดนตรีของพวกเขาได้ฟรี พวกเขายังสามารถมารับคำปรึกษาจากพนักงานของร้านเกี่ยวกับดนตรี

3. Holiday Harmony (2022)

เรื่องราวของ Gail (Cepero) นักร้องนักแต่งเพลงที่ใฝ่ฝันที่จะได้แสดงบนเวทีใหญ่ เธอกำลังเดินทางข้ามประเทศเพื่อเข้าร่วมการแข่งขัน iHeartRadio Christmas Eve แต่แล้วรถของเธอก็พังระหว่างทาง เธอจึงต้องหยุดพักใน Harmony Springs เมืองเล็กๆ ในโอคลาโฮมา ใน Harmony Springs Gail พบกับ Jeremy (Sumpter) ช่างซ่อมรถและนักดนตรีท้องถิ่น เขาเสนอให้เธอทำงานเป็นครูสอนดนตรีให้กับกลุ่มเด็กๆ ที่กำลังเตรียมการแสดงคริสต์มาส Gail ลังเลที่จะรับงาน แต่เธอก็พบว่าตัวเองชอบสอนดนตรีให้กับเด็กๆ เธอเริ่มพัฒนาความสัมพันธ์กับ Jeremy และพวกเขาก็ตกหลุมรักกัน อย่างไรก็ตาม ความสัมพันธ์ของพวกเขาถูกทดสอบเมื่อ Gail ได้รับข่าวว่าเธอได้รับคัดเลือกให้เข้ารอบสุดท้ายของการแข่งขัน iHeartRadio เธอต้องตัดสินใจว่าเธอจะเลือกความฝันของเธอหรือความรักของเธอ ในท้ายที่สุด Gail ตัดสินใจที่จะเลือกความรักของเธอ เธอตัดสินใจที่จะอยู่ Harmony Springs และสานต่อความสัมพันธ์กับ Jeremy พวกเขาร่วมกันสร้างความสุขให้กับชุมชนและสร้างแรงบันดาลใจให้เด็กๆ ไล่ตามความฝันของพวกเขา

4.Blue Giant (2023) เป่าฝันให้เต็มฟ้า

เรื่องราวของ มิยาโมโตะ ได นักเรียนมัธยมปลายผู้หลงใหลในดนตรีแจ๊ส เขาเริ่มเล่นแซ็กโซโฟนเพราะประทับใจในเสียงดนตรีที่ได้ยินจากริมฝั่งแม่น้ำแห่งหนึ่ง วันหนึ่ง ไดได้พบกับ อาซามิ โคจิ มือกีตาร์ฝีมือดี เขาจึงตัดสินใจย้ายไปโตเกียวเพื่อไล่ตามความฝันในการเป็นนักดนตรีแจ๊ส ในโตเกียว ไดได้พบกับ อาซามิ ซากิ มือกลองสาวที่ชื่นชอบดนตรีแจ๊สเช่นกัน พวกเขาทั้งสามจึงตัดสินใจก่อตั้งวงดนตรีร่วมกัน เป้าหมายของพวกเขาคือ การขึ้นแสดงที่ So Blue คลับระดับสูงชื่อดังให้ได้ ได โคจิ และซากิต้องฝึกฝนอย่างหนักเพื่อที่จะบรรลุเป้าหมายของพวกเขา พวกเขาต้องเผชิญกับอุปสรรคมากมาย ทั้งการขาดประสบการณ์ การถูกปฏิเสธจากผู้คน และการต้องต่อสู้กับตัวเองเพื่อที่จะก้าวข้ามขีดจำกัดของตัวเอง ในที่สุด ไดและเพื่อนๆ ก็ประสบความสำเร็จ พวกเขาได้ขึ้นแสดงที่ So Blue คลับ และได้รับเสียงชื่นชมจากนักดนตรีแจ๊สชื่อดังมากมาย

5.4EVE The 1st Concert Friends & Family (2023)

เป็นคอนเสิร์ตสองวันที่จัดขึ้นโดยเกิร์ลกรุ๊ปไทย 4EVE ในวันที่ 17 และ 18 ธันวาคม 2565 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ในกรุงเทพมหานคร ประเทศไทย เป็นคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกของพวกเขาและจัดขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองสองปีของพวกเขาในฐานะกลุ่ม

6.INKSYLAND (2022) ดินแดนขยี้ใจ

เป็นคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกของอิ้งค์ วรันธร เปานิล ศิลปินหญิงเดี่ยวชื่อดังของประเทศไทย คอนเสิร์ตจัดขึ้นที่อิมแพ็ค อารีนา เมืองทองธานี เมื่อวันที่ 22 ตุลาคม พ.ศ. 2565 คอนเสิร์ตได้รับกระแสตอบรับอย่างล้นหลาม บัตรคอนเสิร์ตขายหมดเกลี้ยงทั้งสองรอบ คอนเสิร์ตได้รับคำชมจากทั้งแฟนเพลงและสื่อมวลชน ในด้านโปรดักชั่น การแสดง และเสียงร้องของอิ้งค์

7.Maestro (2023) มาเอสโตร

เรื่องราวของ Leonard Bernstein (Bradley Cooper) คีตกวีและวาทยกรชาวอเมริกัน ภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นในปี 1946 เมื่อ Bernstein ยังเป็นนักศึกษาที่ Juilliard School เขาพบรักกับ Felicia Montealegre (Carey Mulligan) นักแสดงสาวดาวรุ่ง Bernstein และ Montealegre แต่งงานกันในปี 1951 และพวกเขามีลูกด้วยกันสามคน Bernstein ประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็วในฐานะวาทยกร เขานำวง New York Philharmonic ไปสู่ชื่อเสียงระดับโลก เขายังแต่งเพลงคลาสสิกมากมาย เช่น “West Side Story” และ “Candide”

8.Castaway Diva (2023) แคสต์อะเวย์ ดีว่า

เรื่องราวเกี่ยวกับซอมกฮา (พัคอึนบิน) เด็กสาวจากหมู่บ้านเล็ก ๆ บนเกาะนอกชายฝั่ง เธอมีพรสวรรค์ด้านการร้องเพลงและใฝ่ฝันอยากเป็นนักร้องมืออาชีพ วันหนึ่ง เธอตัดสินใจหนีออกจากบ้านเพื่อไปออดิชั่นที่กรุงโซล ระหว่างทางเธอประสบอุบัติเหตุเรือล่มและติดอยู่บนเกาะร้างเป็นเวลา 15 ปี เมื่อมกฮาได้รับการช่วยเหลือจากชายคนหนึ่งและกลับมายังโลกปัจจุบัน เธอพบว่าตัวเองเติบโตเป็นผู้ใหญ่ที่แข็งแกร่งและมั่นใจมากขึ้น เธอยังคงใฝ่ฝันอยากเป็นนักร้องและได้พบกับยุนรันจู (คิมฮโยจิน) ไอดอลสาวชื่อดังที่กลายเป็นแรงบันดาลใจของเธอ

9.Carlos (2023)

สารคดีที่มีชีวิตชีวาและจัดทำขึ้นอย่างเป็นกันเองนี้พาผู้ชมดื่มด่ำไปกับชีวิตและเส้นทางดนตรีของไอคอนเพลงร็อคชื่อดังอย่าง Carlos Santana ผู้สร้างภาพยนตร์ Rudy Valdez สนับสนุนเรื่องราวส่วนตัวนี้ด้วยฟุตเทจที่เร้าใจและไม่เคยเห็นมาก่อน ซึ่ง Santana เป็นผู้ชี้แนะด้วยคำพูดของเขาเอง

10.Hannah Waddingham Home for Christmas (2023)

เรื่องราวของ Clea (Waddingham) หญิงสาวที่ทำงานเป็นผู้บริหารระดับสูงในบริษัทเทคโนโลยี เธอประสบความสำเร็จในอาชีพการงาน แต่เธอกลับรู้สึกโดดเดี่ยวและเหงาในวันคริสต์มาส เธอจึงตัดสินใจกลับบ้านเกิดที่อังกฤษเพื่อใช้เวลากับครอบครัวและเพื่อนฝูง

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

The Prom (2020) เดอะพรอม

The King and I (1956) เดอะคิงแอนด์ไอ

Fierce (2020) กู่ร้องให้ก้องรัก

Rock Star (2001) หนุ่มร็อคดวงพลิกล็อค

Soul (2020) อัศจรรย์วิญญาณอลเวง

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก